Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Top 8 Công ty thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM

Bài viết liên quan

Bãi thu mua phế liệu nào tại TPHCM uy tín, giá tốt? Bạn là cá nhân, doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ sở chế biến, đại lý, thương nhân … Bạn muốn bán phế liệu cho công ty uy tín. Bạn có nhiều phế liệu, đồng, nhôm, inox, sắt thép, hợp kim, vải, chì, niken, hợp kim, thiếc … trong kho hay bạn đang làm trong ngành xây dựng? Những người không biết tìm nơi thu mua đồng nát giá cao đáng tin cậy tại TPHCM, hay đặt niềm tin vào ai giữa hàng ngàn đơn vị thu mua. Thì dưới đây là top 8 công ty thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM để bạn có thể tham khảo.

 Top 8 công ty thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM

1. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Quang Đạt

Ở đâu uy tín có thể bán đồng nát giá cao? Sau đây, top8tphcm xin giới thiệu đến bạn công ty thu mua phế liệu Quang Đạt, công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM. Phế liệu Quang Đạt chuyên thu mua và bán các loại phế liệu với giá thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực nên Rác Quang Đạt luôn có khả năng phát hiện và phân tích mọi dạng phế liệu. Ngoài ra, các thiết bị và thiết bị mới giúp quá trình thu mua của công ty thu gom rác diễn ra suôn sẻ hơn. Họ cũng được báo Thanh Niên liệt vào danh sách những tập đoàn thu mua phế liệu uy tín nhất cả nước hiện nay.

Công ty thu mua phế liệu
Nguồn ảnh: Công ty Quang Đạt

Thông tin liên hệ

2. Công ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường xanh

Công ty thu mua và xử lý phế liệu Môi Trường Xanh tại TPHCM, cơ sở vững chắc để các doanh nghiệp, công ty yên tâm kinh doanh sản xuất, tiếp theo nằm trong danh sách các công ty thu mua phế liệu giá cao được công nhận tại TPHCM. Cho phép Môi trường Xanh xử lý rác thải và xử lý chất thải với chi phí thấp nhất có thể cho công ty của bạn.

Công ty Môi trường Xanh tuyển dụng 1 Tiến sĩ Cố vấn Kỹ thuật, 2 Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tốt nghiệp Vương quốc Anh, 2 Thạc sĩ Công nghệ và Quản lý Môi trường từ Hoa Kỳ, cũng như kỹ sư và cử nhân. Được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong nước với độ chuyên nghiệp cao và cơ sở vật chất tinh vi. Vì vậy, đến với công ty dọn rác này là hoàn toàn không có rủi ro.

Công ty thu mua phế liệu
Nguồn ảnh: Công ty Môi Trường Xanh

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Thu Mua Phế Liệu 24H

Mua Phế Liệu 24H là đơn vị tiên phong trong ngành thu mua phế liệu luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng, có chế độ hoa hồng cho người giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền mặt hàng. đại lý đi trước thời hạn Công ty thu mua phế liệu 24H này đã hoạt động với quy mô thu mua trên toàn quốc hơn mười năm.

Mua Phế Liệu 24H khuyến khích bạn sử dụng nhiều phương thức thu mua khác nhau và tất cả các loại phế liệu thu được đều được phân loại rõ ràng ngay từ đầu. Từ đó, phế liệu được tái chế và tận dụng, tiết kiệm cho nước ta hàng tỷ đồng nhập khẩu nguyên liệu. Công ty thu mua phế liệunày cung cấp ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

công ty mua phế liệu
Nguồn ảnh: Copong ty phế liệu 24h

Thông tin liên hệ

4. Công ty thu mua phế liệu Tuấn Lộc

Luôn có giá cao nhất cho mọi khách hàng là công ty thu mua phế liệu tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu, có chính sách hoa hồng cho cá nhân khởi xướng và nâng giá, hỗ trợ tiền trước cho đại lý. vật lý. Phế liệu Tuấn Lộc đã có hơn mười năm kinh doanh phế liệu và có mạng lưới thu mua khắp cả nước.

Công ty thu mua phế liệu từ khắp nơi trên toàn quốc trên cơ sở đam mê, vui vẻ và sẵn sàng đi xa hơn. Thời gian mua hàng là 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần (kể cả chủ nhật). Tuấn Lộc sẽ đến làm việc cho bạn với quy trình nhanh chóng và thuận tiện nhất, dù bạn ở đâu.

Thu mua phế liệu
Nguồn ảnh: Công ty Tuấn Lộc

Thông tin liên hệ

5. Thu mua phế liệu Phát Minh Thảo

Công ty thu mua Minh Thảo Phát chuyên thu mua phế liệu cũ các loại phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu nhôm, dây cáp, dây điện,… với giá tốt nhất tại tphcm. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường đồ cũ. Dịch vụ thu mua phế liệu này hiện đang thu mua xác nhà số lượng lớn giá rẻ cũng như xác nhà cũ, nhà kho, nhà xưởng không còn sử dụng hoặc đã hư hỏng.

Công ty Minh Thảo Phát tự tin vào khả năng là đơn vị thu mua phế liệu công nghiệp uy tín về chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay nhờ đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ ngay với công ty thu mua phế liệu này. Họ sẽ mua nó với giá tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.

ông ty thu mua phế liệu minh thảo phát
Nguồn ảnh : Công ty Minh Thảo Phát

Thông tin liên hệ

6. Công ty phế liệu Thịnh Phát

Công ty phế liệu Thịnh Phát hiện đang dẫn đầu thị trường thu mua phế liệu giá cao, thu mua số lượng lớn, nằm tiếp theo trong danh sách những địa chỉ thu mua phế liệu tại TPHCM uy tín, chất lượng được công nhận. Hàng năm, lượng phế liệu của Thịnh Phát là rất lớn, chủng loại phế liệu rất đa dạng và phong phú; các đối tác chính của công ty bao gồm các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trong cả nước,…

Thịnh Phát là dịch vụ thu mua phế liệu đầu tiên và duy nhất trên cả nước, có văn phòng ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Giá thu mua phế liệu của Thịnh Phát luôn có giá cao nhất thị trường. Thu mua nhiều loại phế liệu như máy móc, thiết bị cũ hỏng,….

Công ty phế liệu Thịnh Phát
Nguồn ảnh: Công ty Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

7. Công ty phế liệu Xuân Linh

Công ty phế liệu Xuân Linh là công ty thu mua các loại phế liệu cần thanh lý, bao gồm sắt thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy, nội thất văn phòng … của các nhà máy, xí nghiệp, hãng, cơ quan, các cơ sở sản xuất, cửa hàng, … Với các đơn hàng từ vài chục kg đến hàng trăm tấn.

Đừng lo lắng về một con số nhỏ; Cho dù bạn có bao nhiêu, hãy gọi ngay cho công ty thu mua phế liệu này, họ sẽ cử người xuống lấy hàng với giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và dịch vụ tuyệt vời nhất. Ê-kíp hùng hậu của Xuân Linh tại TP.HCM tràn đầy năng lượng.

công ty mua phế liệu xuân linh
Nguồn ảnh: Công ty Xuân Linh

Thông tin liên hệ

 8. Công ty thu mua phế liệu Toàn Phát

Công ty Phế liệu Toàn Phát có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu nổi tiếng tại TP.HCM cũng như trên toàn quốc, luôn tận tâm mang đến dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, giá cả tốt nhất và đúng phương pháp cho khách hàng. Việc thanh toán được thực hiện nhanh chóng và hết sức cẩn thận, nhiệt tình.

Phế liệu đồng, sắt, thép không gỉ, chì, nhôm, niken, thiếc, và các kim loại khác nằm trong số các dịch vụ của Toàn Phát. Công ty phế liệu Toàn Phát đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng bằng cách đáp ứng nhanh chóng, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất. Tổ chức thu mua phế liệu này chuyên thu mua phế liệu với giá tốt nhất có thể dựa trên loại phế liệu, tình trạng của phế liệu và giá thị trường tại thời điểm.

Công ty phế liệu toàn phát
Nguồn ảnh: Công ty Toàn Phát

Thông tin liên hệ

  Tham khảo thêm các công ty thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM

9. Công ty TNHH Cường Long Thịnh

Công ty Cường Long Thịnh là công ty thu mua phế liệu tư nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên thu mua phế liệu giá tốt, hấp dẫn, đảm bảo giá cao, phù hợp với giá thị trường hiện nay. Cung cấp các dịch vụ chuyên gia cũng như lựa chọn các tùy chọn thanh toán để thực hiện thủ tục mua hàng hiệu quả và thuận tiện nhất có thể.

Công ty thu mua phế liệu Cường Long Thịnh sẵn sàng hỗ trợ bạn dù phế liệu sắt nhiều hay ít. Thủ tục thu mua phế liệu của công ty thu mua được xử lý chuyên nghiệp, đội xe vận chuyển tiện dụng của công ty đảm bảo quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty phế liệu Cường Long Thịnh
Nguồn ảnh: Công ty Cường Long Thịnh

Thông tin lên hệ

10. Công ty thu mua phế liệu Bảo Phát

Bảo Phát chuyên thu mua phế liệu tại các tỉnh thành trên cả nước bao gồm các loại sắt, đồng, nhôm, inox, hợp kim, niken, thanh lý nhà xưởng,…. Với uy tín vững chắc, dịch vụ thu mua phế liệu luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thu mua phế liệu giá cao, thực hiện nhanh chóng, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân sự thu mua tận nơi, đáp ứng 24/24. một ngày, bảy ngày một tuần.

Doanh nghiệp thu mua phế liệu này đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua sắt vụn, thu mua sắt xây dựng, thu mua sắt xây dựng. Đảm bảo bạn sẽ có được mức giá thu mua sắt vụn xây dựng tốt. Với đội ngũ Nhân viên Nhanh nhẹn – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Công ty mua phế liệu bảo phát
Nguồn ảnh: Công ty Bảo Phát

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Phế Liệu Hưng Phát

Công ty TNHH phế liệu Hưng Phát thu mua phế liệu tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, với nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, ngoài ra còn thu mua phế liệu tại tất cả các quận huyện tại tphcm và các tỉnh lân cận.

Hưng Phát là địa điểm kinh doanh nổi tiếng và được nhiều người săn đón. Tổ chức thu mua phế liệu này luôn sẵn sàng giúp người tiêu dùng thanh lý những sản phẩm không còn giá trị sử dụng. Với mức giá cao nhất trên thị trường hiện nay, bạn có thể mong đợi sự phục vụ nhanh chóng, chu đáo từ đội ngũ chuyên viên.

Phế liệu Hưng Phát
Nguồn ảnh: Công ty Hưng Phát

Thông tin liên hệ

 12. Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh

Thu mua phế liệu Bảo Minh thu mua nhiều loại sản phẩm nhôm, bao gồm nhôm máy, đồng vàng / thau, đồng đỏ, sắt thép, vật liệu xây dựng, chì dẻo, hạt niken, mũi khoan, dao phay, … thu mua phế liệu tại bình dương Bảo Minh còn thu mua tận nơi ở những nơi có chi nhánh và nhân sự quản lý.

Là công ty thu mua phế liệu, chúng tôi nhấn mạnh một số đặc điểm khác biệt, bao gồm: đội ngũ trẻ có năng lực, chính sách hoa hồng cao, máy móc bốc xếp hiện đại, cơ chế thông thoáng, thủ tục đơn giản, nhanh chóng,…. Công ty thu mua phế liệu này đã và đang là công ty thu mua phế liệu uy tín nhất trên toàn quốc, với giá phế liệu cạnh tranh trên toàn quốc cùng nhiều chính sách hỗ trợ đại lý.

Công ty phế liệu bảo minh
Nguồn ảnh: Công ty Bảo Minh

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 8 công ty thu mua phế liệu uy tín tại tpHCM, mà bạn có thể tham khảo để có được giá tốt nhất khi bán phế liệu tại nhà.

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...