Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023

Top 8 phòng khám đa khoa tốt nhất TPHCM

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Bạn đang gặp vấn đề về sức khoẻ hay chỉ đơn thuần là muốn khám sức khoẻ bảo vệ bản thân nhưng lại chưa tìm được phòng khám đa khoa ở TPHCM nào uy tín. Vậy Top 8 phòng khám đa khoa uy tín nhất TPHCM này sẽ là danh sách bạn cần đến để giải quyết vấn đề của mình. Top 8 không chỉ có quy mô lớn về không gian, cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, cách thức hiện đại hoá nhằm bảo mật thông tin cho khách hàng sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng và an tâm.

Top 8 phòng khám đa khoa uy tín nhất TPHCM

1. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Công ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn đã khai trương thêm cơ sở 2 tại 132-134 Lý Thái Tổ, P.2, Q.3, TP.HCM nhằm giảm bớt tình trạng quá tải và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhất cho người dân thành phố.

Phương châm “Luôn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí cho khách hàng” đã lấy được lòng tin của khách hàng, đã dành cho chúng tôi những phản hồi tích cực. Tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn, tổng số bệnh nhân đến đăng ký khám chữa bệnh ban đầu lên đến hơn 137.000 lượt người.

Nằm trong top 1 phòng khám đa khoa ở TPHCM về sự uy tín, luôn đáp ứng như cầu khám chữa bệnh chất lượng cao và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Phòng khám đa khoa ở TPHCM - Phòng khám Đa khoa Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã khẳng định là điểm đến khám chữa bệnh tin cậy của đông đảo người dân TP.HCM và các vùng lân cận nhờ dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao và tinh thần phục vụ chu đáo. 

Được khẳng định là phòng khám đa khoa ở TPHCM tốt nhất về điều kiện cũng như đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ, y tá của phòng khám có trình độ chuyên môn cao, được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị hiện đại, hệ thống xét nghiệm và các nguồn lực khác đã giúp phòng khám gặt hái được nhiều thành công trong việc ứng dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến vào chẩn đoán, điều trị, và phục hồi chức năng.

Với phương châm “tất cả vì người bệnh”, đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám làm việc không mệt mỏi để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, tôn trọng tối đa quyền lợi của người bệnh.

Phòng khám đa khoa ở TPHCM - Bệnh viện Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ

3. Phòng Khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn quận 1

Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn quận 1 được thành lập từ hơn 10 năm với phương thức đầu tư bài bản, hiện đại. Hệ thống Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn đã phát triển trở thành một trong những hệ thống y tế tư nhân lớn nhất TP.HCM, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Các bệnh kỹ thuật cao sau được các bác sĩ chuyên khoa: Tiêu hóa – Gan mật, Răng Hàm Mặt, Tai – Mũi – Họng, Sản phụ khoa, Đa khoa – Nội tiết, Tim mạch, Cơ xương khớp, Mắt, Da liễu, …

Trụ sở chính là tòa nhà 9 tầng với tổng diện tích sàn lên đến 3200m2, được hoàn thành vào tháng 10 năm 2014, được bố trí thông thoáng, thoáng mát, sạch sẽ và tràn ngập không khí trong lành nhờ hệ thống điều hòa trung tâm. Trung tâm cung cấp một lượng không khí trong lành, sạch sẽ đáp ứng đúng tiêu chuẩn một phòng khám đa khoa ở TPHCM chất lượng nhất và uy tín nhất. Không chỉ đáp ứng việc chăm sóc sức khoẻ với chất lượng cao như ở nước ngoài, hệ thống Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài gòn cung cấp dịch vụ y tế tốt để làm hài lòng khách hàng.

Phòng khám đa khoa ở TPHCM - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. Phòng khám đa khoa SaiGon Healthcare

Là một trong những phòng khám đa khoa ở TPHCM tốt nhất về hệ thống cơ sở vật chất hiện nay với giám đốc là bác sĩ tốt nghiệp khoa Y tế Cộng đồng của Đại học Harvard và nhiều y bác sĩ tài giỏi dày dặn kinh nghiệm khác. Tại Saigon Healthcare bạn sẽ hiểu rõ sức khoẻ của mình khi tìm kiếm Saigon Healthcare và đặt lịch hẹn dễ dàng.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi dịch vụ chất lượng đều là sự đáng giá khách quan của khách hàng đến sau khi khám chữa bệnh. Với chi phí của các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ của các đối tác đều được công khai minh bạch trên Docosan. Từ đó bệnh nhân có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Phòng khám đa khoa ở TPHCM - Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

 

Thông tin liên hệ

5. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Chợ Rẫy

Năm 1971, Bệnh viện Chợ Rẫy được xây dựng lại hoàn toàn trên diện tích 53.400m2 và được trang bị công nghệ tiên tiến, trở thành một trong những bệnh viện lớn nhất Đông Nam Á. Tháng 6 năm 1974, công trình được hoàn thành với sự hỗ trợ của chính phủ Nhật Bản. Trong những năm 1993-1995, chính phủ Nhật Bản tiếp tục hỗ trợ không hoàn lại cho các bệnh viện để nâng cấp cơ sở vật chất.

Điểm mạnh nổi bật của Bệnh viện Chợ Rẫy là sự kết hợp của các chuyên khoa, giúp chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả nhất có thể. Mục tiêu chính của Bệnh viện Chợ Rẫy là hiện đại hóa quy trình công nghệ y tế đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tổng thể và phong cách giao tiếp. Là phòng khám đa khoa ở TPHCM lớn nhất và có tiếng nhất hiện nay, Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi mà mọi bệnh nhân có thể đặt trọn niềm tin mọi lúc.

Phòng khám đa khoa ở TPHCM - Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin liên hệ

6. Phòng khám đa khoa Bệnh viện Y Dược

Phòng khám Đa khoa Bệnh viện Đại học Y Dược là phòng khám đầu tiên được thành lập theo mô hình hợp tác công tư giữa Bệnh viện Đại học Y Dược và Phòng khám Đa khoa Bệnh viện Đa khoa Thành phố. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 là liên doanh giữa Công ty Cổ phần Y tế Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Y tế Việt Nam. 

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cam kết theo đuổi giá trị cốt lõi “Tiên phong – Thấu hiểu – Chuẩn mực – An toàn” cũng như chuyên nghiệp. mô hình quản lý dịch vụ y tế phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, tất cả cùng làm việc. Dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 TPHCM là luồng gió mới góp phần thay đổi tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng đồng thời mang đến cho người dân thêm nhiều lựa chọn trong dịch vụ khám chữa bệnh và cũng là địa chỉ phòng khám đa khoa ở TPHCM uy tín bậc nhất. 

Phòng khám đa khoa ở TPHCM - Bệnh viện Đại học Y Dược

Thông tin liên hệ

7. Phòng khám bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện K52 được thành lập ngày 25/12/1968, là tiền thân của Bệnh viện Nhân dân 115 về lịch sử hình thành. Sau khi kết thúc cuộc kháng chiến chống Mỹ, thống nhất đất nước, K52 được giao tiếp quản Bệnh viện Trần Ngọc Minh và đổi tên là Bệnh viện Quân y 115 trực thuộc Cục Quân y với nhiệm vụ cứu chữa bệnh nhân. 

Mục đích của việc giao là tiếp nhận và khám chữa bệnh cho công dân thành phố và các tỉnh phía nam. Kể từ thời điểm này, Bệnh viện bước sang một giai đoạn mới, một bước ngoặt mới trong lịch sử. Với nhiều năm hoạt động có lẽ ít ai là không biết đến Bệnh viện 115 – phòng khám đa khoa ở TPHCM lớn nhất hiện nay về tuổi đời thành lập cũng như tay nghề bán sĩ dày dặn. Kết hợp cùng nhiều thiết bị hiện đại được đổi mới, giúp công tác điều trị nhanh chóng và đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa ở TPHCM - Bệnh viện 115

Thông tin liên hệ

8. Phòng khám đa khoa Đại Việt

Được cho là phòng khám đa khoa ở TPHCM tốt nhất không chỉ về cơ sở vật chất được đầu tư hàng đầu thay thế từ giường y tế, máy siêu âm nội soi, phụ kiện tiểu phẫu mà Đa khoa Đại Việt còn có đội ngũ y bán sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên khoa, thạc sĩ văn bằng 2 cùng những chuyên viên y té nổi tiếng nhất Việt Nam.

Đặc biệt hơn hết phòng khám đa khoa Đại Việt còn là địa chỉ y tế tư nhân khám ngoài giờ tiên phong trong công nghệ y khoa, nhằm giúp khách hàng được nới lỏng thời gian hơn, không cần quá gấp rút để khám bệnh của mình. Phòng khám Đa khoa Đại Việt còn hoạt động miệt mài từ các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ.

Phòng khám đa khoa ở TPHCM - Phòng khám Đa Khoa Đại Việt

Thông tin liên hệ

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...