Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Top 8 trung tâm học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM

Bài viết liên quan
Khánh Linh
Khánh Linh
Cô Khánh Linh hiện đang công tác tại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM và đã hợp tác với Top10 Thủ Đức hơn 3 năm trong lĩnh vực học tập. Mục tiêu của thầy chính là mang đến những kiến thức, đánh giá về học tập, định hướng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu các bài thầy đã viết tại đây

Bạn đam mê thiết kế đồ hoạ nhưng lại không biết học thiết kế đồ hoạ ở đâu tốt TPHCM? Nơi nào được nhiều các bạn trẻ theo học cũng như kỹ năng đào tạo, giáo trình giảng dạy và thời gian học tập tốt nhất mà bạn chưa nắm được. Hay bạn chưa hình dung được môi trường học tập sẽ như thế nào? Vậy cùng mình qua Top 8 trung tâm học thiết ké đồ hoạ ở TPHCM cực có tiếng trong nghề nhé! Bạn sẽ nhanh chóng tìm được một bến đỗ cho đam mê của mình ngay đó. 

Top 8 trung tâm học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM

1. Arena Multimedia

Thương hiệu số 1 tại Châu Á về đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện và cũng là nơi học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM nổi danh đang được đông đảo các bạn trẻ theo học. Arena Multimedia với 25 năm kinh nghiệm, 250 trung tâm dạy học, với số lượng sinh viên cực khủng 450000 theo học đã phần nào chứng minh được câu hỏi học thiết kế đồ hoạ ở đâu tốt TPHCM.

Không chỉ được đào tạo bài bản mà khi học tại Arena Multimedia bạn còn được cấp bằng quốc tế và liên thông Đại học quốc tế (Advanced Diploma In Multimedia) với các trường dang tiếng tại Úc, Anh, Tây Ban nha và Canada.

 Thông tin liên hệ

2. Green Academy

Là cơ sở Đào tạo Nguồn nhân lực của Bộ Giáo Dục Hàn Quốc đăng ký thương hiệu bản quyền mang tên: Green Computer Art School được thành lập từ năm 1995 đến nay đã được 26 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ hoạ. Green Academy luôn thuộc top các trường học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM có tiếng với hơn 4 năm pháy triển tại Việt Nam và hơn 6000 học viên theo học.

Không chỉ về kinh nghiệm đào tạo, mà Green Academy còn là nơi được mọi người giải đáp thắc mắc học đồ hoạ ở đâu tốt nhất TPHCM vì tỉ lệ 90% học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và khả năng giảng dạy cực tối ưu cho học viên.

Thông tin liên hệ

3. RMIT

RMIT vốn vang danh trong lòng các bạn trẻ từ bao lâu nay về đào tạo cũng như môi trường chuẩn quốc tế và cũng là trường nằm trong top các trường dạy học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM tốt nhất.

RMIT với môi trường và thành tích cực khủng thuộc top 1% các trường đại học tốt nhất toàn cầu, xếp hạng 5 sao QS cho chất lượng đào tạo đại học, nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế và 96% sinh viên nhận được lời mời làm việc sau toàn thời gian tốt nghiệp 1 năm. Vậy câu trả lời học thiết kế đồ hoạ ở đâu tốt ở TPHCM chắc chắn RMIT là đáp án chuẩn nhất rồi đúng không nè.

Thông tin liên hệ

4. Đồ hoạ Sài Gòn

Đồ hoạ Sài Gòn luôn tự hào là TOP đầu trung tâm đào tạo dạy học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM tốt nhất về 2D – 3D. Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất từ phòng học máy lạnh, dàn máy hiện đại với cấu hình cao hỗ trợ quá trình học tập của học viên.

Đồ hoạ Sài Gòn còn tạo cảm hứng học tập cho học viên bằng không gian học nâng tầm những sáng tạo thiết kế đẹp – độc – lạ. Và tiện nhất là học viên có thể đăng kí khoá học Offline và Online phù hợp thời gian nhất. Không chỉ có những ưu đãi trên mà học viên còn được hỗ trợ vô thời hạn sau khoá học.

Thông tin liên hệ

5. Trường Cao đẳng quốc tế KENT

Kent International College được công nhận là trường cao đẳng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về giáo dục tập trung vào thực tiễn, luôn là điểm chọn sáng giá cho các bạn học thiết kế đồ hoạ tại TPHCM. Với phương châm lấy người học làm trọng tâm, Kent luôn cam kết mang đến cho người học cơ hội tiếp cận nên giáp dục đạt chuẩn Quốc tế.

Khi học Thiết kế đồ hoại tại Kent bạn sẽ được áp dụng nguyê tắc “học từ chuyên gia – trãi nghiệm thực tế” theo mô hình tại Úc, Mỹ đang triển khai rất thành công. Không chỉ dừng lại ở đó mà các lớp này luôn được Kent xây dựng và cải tiến trong nhiều năm nhằm đưa vào phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp thực hành và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM - Kent
Học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM – Kent

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm tin học ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM

Với lộ trình học tập rõ ràng, nhiều chuyên mục, khoá học đầy đủ và đa dạng, Trung tâm tin học ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM luôn là trung tâm được đề xuất là nơi học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM tốt và uy tín.

Hơn 30 năm đào tạo, hơn 1 triệu học viên theo học đã phần nào chững minh được trình độ cũng như khả năng đào tạo của trung tâm tin học ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM với chương trình đào tạo hơn 100 giáo trình bài bản cùn đội ngũ giáo viên thâm niên và sự tận tâm giảng dạy. Không chỉ có những kiến thức tích luỹ qua từng năm tháng mà trường luôn cập nhật những kiến thức mới nhất theo xu hướng hiện đại.

Thông tin liên hệ

7. REDSUN

Trung tâm đào tạo đồ hoạ RED SUN trực thuộc Công ty Cổ Phần Tư vấn – Thiết kế – Công nghệ Mặt trời đỏ được thành lập từ năm 2004. Là trung tâm dạy học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM uy tín bởi bề dày kinh nghiệm cũng như kỹ thuật đào tạo các thí sinh thi ASEAN Skills Competition. 

Không chỉ vậy Trung tâm đào tạo đồ hoạ RED SUN còn là đơn vị đang cai Hội thi CADD trong Hội Thi Tay Nghề cấp TPHCM năm 2006. Khi theo học tại RED SUN bạn sẽ được lĩnh hội các kiến thức đúng chuyên ngành, kỹ năng cũng như học tập kinh nghiệm từ các giảng viên thâm niên. Khả năng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp cao bằng chứng các kỹ sư từng được đào tạo tại RED SUN đang làm việc tại các công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Meinhardt, Indochine,…

Học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM - REDSUN
Học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM – REDSUN

Thông tin liên hệ

8. Picasso

Picasso như một khung trời mới đào tạo học thiết kế ở TPHCM mới lạ và năng động. Không chỉ được hỗ trợ hết nấc về các khoá học mà học viên còn được rèn luyện kỹ năng ngày một cứng hơn qua từng buổi học.

Picasso còn tạo một không gian mới lạ cực sáng tạo, mới lạ, mang đến một nơi học thoải mái về vật chất cũng như phương pháp giảng dạy tại Picasso. Nếu bạn bận thời gian thì Picasso hoàn toàn có thể sắp xếp một khung giờ hợp lý, linh hoạt, học bù miễn phí. Sau khi kết thúc khoá học bạn sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM - Picasso
Học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM – Picasso

Thông tin liên hệ

Vậy là chúng ta đã vừa điểm qua Top 8 trung tâm học thiết kế đồ hoạ ở TPHCM vừa có tiếng vừa có bề dày kinh nghiệm chuyên môn đào tạo bạn trở thành một bậc thầy về thiết kế đồ hoạ. Chúc bạn thành công trên con đường sắp tới!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...