Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Top 10 trang web học tiếng trung hiệu quả nhất hiện nay

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Trung Quốc là một đất nước nằm ở biên giới phía Bắc Việt Nam, đồng nghĩa với việc giao thương giữa 2 quốc gia đang diễn ra rất mạnh mẽ. Quan hệ 2 nước Việt – Trung ngày càng được củng cố đặc biệt trong lĩnh vực hợp tác thương mại – kinh tế với nhiều dự án đầu tư to lớn. Vì vậy mà tiếng Trung đã hỗ trợ không ít trong việc du học, định cư, xuất khẩu lao động hoặc làm việc tại những công ty đa quốc gia của Trung Quốc tại Việt Nam. Bạn đang muốn tìm trang web học tiếng trung Online cho người mới bắt đầu?

Hình thức học trực tuyến giúp cho những người bận rộn có thể hoàn thành được việc học của mình trong những lúc rảnh rỗi và nghỉ giữa giờ. Nếu bạn đang tìm cho mình một website chất lượng để học tiếng Trung thì đừng bỏ qua các gợi ý dưới đây nhé!

1. CCTV Learn Chinese

CCTV là một trong những trang web học tiếng trung cho người mới bắt đầu cho tất cả mọi người ở mọi trình độ khác nhau. Các trình độ học sẽ được giải bày qua những video được sắp xếp từ cơ bản cho đến nâng cao nên sẽ rất dễ dàng để các bạn tìm kiếm, kết hợp với việc theo dõi trình độ của bản thân nhờ vào hệ thống xây dựng logic của website. Tính đến thời điểm hiện tại thì website đã có khoảng hơn 100 video học tiếng trung giao tiếp. Để bạn có thể rèn luyện khả năng nghe và luyện tập khẩu ngữ chuẩn nhất.

Tại CCTV Learn Chinese thì bạn không cần phải trả bất cứ khoản phí nào
Tại CCTV Learn Chinese thì bạn không cần phải trả bất cứ khoản phí nào

Tại CCTV Learn Chinese thì bạn không cần phải trả bất cứ khoản phí nào cho việc học cả. Tuy nhiên, trang web này nghiêng về tiếng trung giao tiếp nên sẽ phù hợp hơn với những bạn đã biết tiếng trung cơ bản mà đang muốn nâng cao kỹ năng nghe của mình

Địa chỉ website: https://tv.cctv.com/

2. Lingohut

Lingohut – trang web học tiếng trung miễn phí cho mọi người trên khắp thế giới. Tại sao vì website Lingohut đã được cải tiến hơn rất nhiều khi các chương trình học hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ khác nhau để cho bạn chọn lựa. Nếu từ nào chưa hiểu bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ chính của mình để có thể tham khảo. Vì thế Lingohut sẽ thích hợp cho những bạn học tiếng trung cấp tốc để đi du lịch hoặc giao tiếp cơ bản.

Lingohut – trang web học tiếng trung miễn phí
Lingohut – trang web học tiếng trung miễn phí

Những bài học được cung cấp bởi website Lingohut sẽ tập trung vào những chủ đề giao tiếp. Nhưng chủ yếu là các câu giao tiếp phổ biến và gần gủi với cuộc sống hàng ngày nhất. Nên khi các bạn có nhu cầu đi du lịch tại Trung Quốc thì trang web này sẽ thực sự là bổ ích.

Địa chỉ website: https://www.lingohut.com/

3. Dayday Up Chinese

Tiếp tục là một trang web học tiếng Trung online miễn phí dành cho những bạn muốn rèn luyện kỹ năng nghe và cải thiện trình độ ngữ pháp của mình. Dayday Up Chinese sẽ cung cấp đến cho bạn 102 bài học ở trình độ cơ bản để bạn nắm bắt được kiến thức, tạo ra một nền tảng tiếng trung vững chắc làm bàn đạp cho những trình độ nâng cao sau này.

Dayday Up Chinese
Dayday Up Chinese

Tại mỗi bài tiếng Trung của Dayday Up Chinese sẽ bao gồm tất cả phần như: viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa và giải thích về ngữ pháp. Sau mỗi bài học sẽ có thêm phần bài tập để bạn có thể củng cố lại những kiến thức được học trong bài nên sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn.

Địa chỉ website: http://daydayupchinese.com/

4. Chineasy

Các bạn khi mới học tiếng trung sẽ rất thích website này bởi nó sẽ giúp cho bạn học từ vựng được cách hiệu quả hơn. Phong cách học của trang web học tiếng trung Chineasy sẽ sử dụng các hình ảnh sinh động để minh học cho tất cả từ vựng trong bài học. Do đó những bài học sẽ được truyền đạt dễ dàng hơn và học viên nhớ lâu hơn. Chính vì vậy mà Chineasy có một số lượng lớn học viên tham gia trên toàn thế giới.

Chineasy
Chineasy

Tuy nhiên, Chineasy sẽ không phải trang web dành cho các bạn không biết cả tiếng trung và tiếng anh cơ bản. Bởi website này chỉ hỗ trợ hai ngôn ngữ này mà thôi.

Địa chỉ website: https://www.chineasy.com/

5. Chinese Pod

Chinesepod nổi tiếng là một trang web học tiếng trung online cực kỳ thú vị. Bởi chương trình học tại đây được giảng viên truyền đạt một cách sinh động, dễ tưởng tượng để từ đó những bạn học viên hiểu bài học một cách dễ dàng hơn.

Chinesepod nổi tiếng là một trang web học tiếng trung online cực kỳ thú vị
Chinesepod nổi tiếng là một trang web học tiếng trung online cực kỳ thú vị

Chinesepod sẽ phù hợp cho cả các bạn mới bắt đầu vì từ vựng tại đây thường được phân chia theo chủ đề rất rõ ràng. Nhưng nhược điểm là website này chỉ hỗ trợ 2 thứ tiếng đó là tiếng trung và tiếng anh nên sẽ rất khó cho các bạn nếu không biết cơ bản một trong hai thứ tiếng này.

Địa chỉ website: https://chinesepod.com/

6. Tiếng Trung Cầm Xu

Tiếng Trung Cầm Xu sẽ phù hợp cho những bạn học viên tại Việt Nam, đây cũng là một trang web học tiếng trung cho người mới bất đầu khá nổi tiếng với các chương trình học tiếng trung chất lượng từ cơ bản cho đến nâng cao đầy đủ nhất. Vì giảng viên tại đây có cả người Việt và người Trung nên nhứng bạn khi mới bắt đầu học tiếng trung sẽ dễ dàng có thể tiếp cận dần dần với tiếng trung được nhanh hơn.

Tiếng Trung Cầm Xu sẽ phù hợp cho các bạn học viên tại Việt Nam
Tiếng Trung Cầm Xu sẽ phù hợp cho các bạn học viên tại Việt Nam

Ngoài những chương trình học cơ bản thì website còn có thêm các khóa luyện thi HSK và những chương trình học tiếng trung cho các bạn nhỏ nữa đó. Nhưng điều bạn cần nên lưu ý là tiếng Trung Cầm Xu sẽ phải trả phí chứ không phải miễn phí. Mức phí dao động khoảng 100.000 – 500.000

Địa chỉ website: https://online.tiengtrungcamxu.com/

7. Huazhongwen

Sự lựa chọn tốt nhất trong quá trình học tiếng trung tại nhà chỉ có thể là Huazhongwen. Phong cách học vui tươi nhờ các hình ảnh đồ họa sinh động gắn liền với từ các vựng theo chủ đề giúp bạn nhớ nhanh hơn và nhớ lâu hơn. Huazhongwen chỉ tập trung chủ yếu vào kho từ vựng tiếng trung mà thôi. Và ngôn ngữ sử dụng tại trang web sẽ là tiếng trung và tiếng anh nha các bạn.

Huazhongwen
Huazhongwen

Địa chỉ website: http://huazhongwen.com/

8. Web Tiếng Trung

Một trang web học tiếng trung cho người mới bất đầu với giao diện tiếng Việt rõ ràng và dễ hiểu. Đây cũng được đánh giá là một website tiếng trung tại Việt Nam chất lượng nhất hiện nay. Web tiếng Trung sẽ cung cấp đến các bạn những kiến thức về từ vựng tiếng Trung được phân chia theo chủ để rất dễ hiểu, từ điển tiếng Trung, video học và luyện tập. Đồng thời có cả các tài liệu HSK nữa đó. Nên các bạn nào đang trong giai đoạn luyện thi cũng có thể vào đây để lấy tài liệu cũng được.

Web tiếng Trung cũng là một trang web miễn phí
Web tiếng Trung cũng là một trang web miễn phí

Web tiếng Trung cũng là một trang web miễn phí nên các bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá cho việc học tiếng trung của mình đó. Nên đăng ký tài khoản để học ngay thôi.

Địa chỉ website: https://webtiengtrung.com/

9. Tiengtrungnet.com

Tiengtrungnet.com là website học tiếng trung của trung tâm Chinese Master nổi tiếng nhất tại Việt Nam với hơn 60.000 học viên tham gia mỗi năm. Với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc chí Nam. Nếu bạn không có thời gian để đến trực tiếp trung tâm thì có thể tham gia những khóa học online có trả phí tại đây.

Tiengtrungnet.com là website học tiếng trung của trung tâm Chinese Master
Tiengtrungnet.com là website học tiếng trung của trung tâm Chinese Master

Tại đây sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn những khóa học từ vựng, phát âm, video tiếng trung, luyện thi HSK, cùng với một số tài liệu học tiếng trung. Không những thế website này còn thích hợp cho những bạn có máu kinh doanh khi cung cấp cả các kiến thức nhập hàng từ Trung Quốc chất lượng về Việt Nam nữa.

Địa chỉ website: http://tiengtrungnet.com/

10. I Mandarin Pod

Cuối cùng trong danh sách 10 trang web học tiếng trung Online là I Mandarin Pod – bổ trợ, nâng cao kiến thức tiếng trung cho học viên. Chủ yếu những bài học tại đây sẽ hỗ trợ cho các bạn có thể đọc, nghe những bài đọc hoặc tin tức, thời sự bằng tiếng Trung. Đồng thời sau mỗi bài học thì I Mandarin Pod còn sẽ cung cấp đến bạn một số bài tập để cho các bạn củng cố kiến thức.

I Mandarin Pod – bổ trợ, nâng cao kiến thức tiếng trung cho học viên
I Mandarin Pod – bổ trợ, nâng cao kiến thức tiếng trung cho học viên

I Mandarin Pod sử dụng 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Và những chương trình học tại đây hoàn toàn là miễn phí.

Địa chỉ website: https://imandarinpod.com/

Trên đây là Top 10 trang web học tiếng trung Online cho người mới bắt đầu và nâng cao kiến thức cho những người đã thành thạo. Hy vọng với vốn kiến thức mà những website này mang đến sẽ giúp cho bạn nói, đọc, viết tiếng trung một cách dễ dàng hơn để phục vụ cho công việc giao tiếp và làm việc ở nước bạn nhé!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...