Home Học Tập Top 8 địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm

Top 8 địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm

0
Top 8 địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm

Top 8 địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm

1. ILA VietNam

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ? ILA tự hào là địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm vì nó kết hợp các kỹ năng thực tế, công việc và giáo dục. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp của ILA VietNam hiện đang tuân theo các tiêu chuẩn trên toàn thế giới nhằm giúp tất cả học viên dễ dàng đánh giá tiến độ học tập của mình và chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc gia.

học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm - ila vietnam
Nguồn ảnh: ILA VietNam

Thông tin liên hệ:

2. Học giao tiếp tại VUS

Học sinh trưởng thành (từ 17 tuổi trở lên) có nhu cầu học tiếng Anh cho mục đích học tập, làm việc, du lịch, định cư ở nước ngoài. VUS là địa điểm học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm, dẫn đầu về dạy tiếng Anh chất lượng cao nói chung và dạy giao tiếp nói riêng. Mỗi buổi học bao gồm một chủ đề giao tiếp phổ biến, từ cơ bản đến trung cấp, với các chủ đề khác nhau như giao tiếp xã hội, công việc, v.v.
học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm - VUS
Nguồn ảnh: VUS

Thông tin liên hệ:

3. Anh ngữ NEWSKY

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, công ty được thành lập năm 2001 đến nay đã hơn 16 năm kinh nghiệm. Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ? Đối với nhiều thế hệ học viên, NEWSKY đã và đang là trung tâm học tiếng Anh uy tín, chất lượng cao.

NEWSKY là địa điểm học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm. Với chương trình tiếng Anh giao tiếp của NEWSKY được tổ chức thành nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào nhiều hoạt động thực hành giao tiếp, phản xạ tự nhiên và phát triển thói quen nói tiếng Anh trong lớp học.

địa điểm học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm - newsky
Nguồn ảnh: NEWSKY

Thông tin liên hệ:

4. Wall Street English

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ? Wall Street English tự hào là địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm vì nó kết hợp các kỹ năng thực tế, công việc và giáo dục. Bạn sẽ có thể gặp gỡ nhiều người mới, cũng như dễ dàng kết bạn và giao lưu bằng tiếng Anh với họ.

Hơn nữa, tất cả mọi người ở đây, từ nhân viên đến giáo viên cho đến sinh viên, đều phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Nhờ đó, khả năng giao tiếp tiếng Anh của học viên tại Wall Street English nằm trong top tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm - wall street english
Nguồn ảnh: Wall Street English

Thông tin liên hệ:

5. Ngoại ngữ Thanh niên

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ? Ngoại Ngữ Thanh Niên là một trong những địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm. Cùng với các chương trình khác, với mục tiêu đào tạo: “Kiến thức tiếp thu được phải được triển khai trong thực tế và ôn thi một cách hiệu quả nhất”.

Ngoại Ngữ Thanh Niên còn có chương trình luyện thi TOEIC và chương trình tiếng Anh trẻ em. Ngoài việc học, bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa cần thiết cho việc rèn luyện tiếng Anh. Qua đó giúp học viên cải thiện trình độ tiếng anh nhanh chóng hơn.

học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm - ngoại ngữ thanh niên
Nguồn ảnh: Ngoại ngữ Thanh Niên

Thông tin liên hệ:

6. Jaxtina

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ? Jaxtina là cơ sở dạy tiếng Anh nổi bật với số lượng học sinh đáng kể tại TP.HCM và Hà Nội. Nó đã đầu tư vào cơ sở vật chất rất hiện đại. Tại Việt Nam, Jaxtina lần đầu tiên triển khai chương trình đào tạo toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Trung tâm Jaxtina là nơi lý tưởng cho những học viên mong muốn cải thiện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết khi học tập và làm việc. Đối với những người mới bắt đầu và những người mất gốc tiếng Anh, Jaxtina cũng là một địa điểm học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm. Học phí tại Jaxtina rất hợp lý, dao động từ 3,8 triệu đến 4,5 triệu một kỳ.

học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm - trung tâm jaxtina
Nguồn ảnh: Trung Tâm Jaxtina

Thông tin liên hệ:

7. Học giao tiếp tại MS HOA TOEIC

Truyền cảm hứng cho người khác bằng cách sử dụng phương pháp phản ánh. Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ? MS Hoa TOEIC sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp học tiếng Anh mang tính cách mạng. Đây là địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm.

Toàn bộ chương trình giảng dạy tại MS Hoa TOEIC được tổ chức xoay quanh các chủ đề thường gặp ở nơi làm việc khi nói chuyện. Sinh viên được dạy các kỹ thuật phỏng vấn, cách viết email, CV, và gọi điện thoại, cùng những thứ khác.

học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm - MS Hoa TOEIC
Nguồn ảnh: MS Hoa TOEIC

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm Tôi Tự Học

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ? Hãy đến với Trung tâm Tôi Tự Học. Học viên được học cách giao tiếp bằng cách tương tác với những người khác, tập trung vào các cuộc trò chuyện nhóm, đóng kịch và thuyết trình, cùng những thứ khác.

Đây là địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm. Các bài học kết hợp các hoạt động để giúp học sinh đồng hóa thông tin và trở nên trực quan hơn. Ngoài ra, giáo viên sẽ ôn tập từ vựng và ngữ pháp một cách thường xuyên để đảm bảo chất lượng học tập với các môn học hàng ngày.

Học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm - Anh ngữ tôi tự học
Nguồn ảnh: Anh ngữ Tôi Tự Học

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm

9. Tiếng Anh giao tiếp APOLLO

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ? Apollo là một trong số ít các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh, với 100% vốn tài trợ của nước ngoài và hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề.

Kỹ thuật FLIP, bao gồm các chương trình và sách giáo khoa tiếng Anh giao tiếp, được điều chỉnh phù hợp với trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của mỗi học sinh. Đây là địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm. Điều này cho phép học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp và phát âm của họ bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn.

 học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm - apollo
Nguồn ảnh: Apollo

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm tiếng Anh AMA

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ? AMA đã tạo ra chương trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên và các chuyên gia mong muốn rèn giũa, cải thiện và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày của mình.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ của AMA sẽ hỗ trợ bạn vượt qua mọi khó khăn, e ngại, phát triển thói quen nghe và nói vững chắc trong mọi hoàn cảnh và ngữ cảnh để sử dụng trong cuộc sống và công việc. Đây là địa chỉ học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm.

học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm - AMA
Nguồn ảnh: AMA

Thông tin liên hệ: