Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM hiện nay

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Đâu là trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM hiện nay? Khi IELTS là kỳ thi quốc tế nhằm để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh muốn đi du học, định cư hay làm việc tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Tìm kiếm cho mình 1 chỗ học IELTS tốt ở TPHCM với học phí hợp lý không phải là một 1 điều dễ dàng vì không nhiều trung tâm Anh ngữ thường tập trung vào luyện thi IELTS. Hãy cùng mình  điểm qua một số Top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM hiện nay nhé!

Top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở TPHCM

1. VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là một địa chỉ bạn có thể yên tâm tuyệt đối đế đăng ký luyện thi IELTS tại TPHCM. VUS cam kết chất lượng đào tạo chứng chỉ đúng quốc tế IELTS với tập thể giáo viên giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế lại còn có các phần mềm iTools, Oxford Online Practice hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà.

Môi trường học tập của VUS luôn tạo điều kiện cho bạn tiếp xúc trực tiếp với người bản ngữ để luyện phản xạ cũng như tiếp xúc văn hoá cho các học viên sớm với nhiều điều kiện tuyệt vời mà VUS đem lại đã phần nào giúp học viên thêm tin tưởng và chọn lựa VUS trở thành trung tâm học IELTS tốt ở TPHCM.

Tuy nhiên học phí luyện thi ở đây không mềm như các chỗ khác nhưng đảm bảo trung tâm vô cùng chất lượng với cơ sở vật chất tốt nhất. Chắc chắn đây là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM mà bạn nên theo học.

Học phí tham khảo (đồng):

 • IELTS 4.5, 5.0: 7.600.000 / khóa/13 tuần/ 78 giờ.
 • IELTS 5.5, 6.0: 8.200.000 / khóa/13 tuần/ 78 giờ.
 • IELTS 6.5, 7.0+: 9.200.000/ khóa/14 tuần/ 84 giờ.

Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM - VUS

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm DOL English – IELTS Đình Lực

DOL English – IELTS Đình Lực, cái tên mạnh như cách học viện này đang làm việc và tạo giá trị vậy. Mới được thành lập được hơn 4 năm thôi, nhưng DOL English – IELTS Đình Lực đã vươn lên thành một trong các trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM, sánh ngang với các trung tâm như ACET, BC như một số tờ báo giấy từng miêu tả.

Điều khác biệt ở DOL English mà nhiều bạn trẻ theo học là phương pháp Linearthinking do DOL English tự sáng tạo và được công nhận vởi cơ quan có thẩm quyền cũng như mang lại kết quả IELTS cao của hàng ngàn học viên tại DOL và được đánh giá là một trung tâm học IELTS tốt ở TPHCM về phương pháp giảng dạy cũng như môi trường mà DOL tạo nên.

trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM - ielts Đình Lực
Trung tâm dol english – ielts Đình Lực

Thông tin liên hệ

3. Khóa Học IELTS British Council

British Council là một tổ chức luyện IELTS tại Việt Nam được quyền tổ chức kỳ thi IELTS tại đây. Theo đánh giá của top8tphcm thì British Council có chất lượng rất tốt, học phí cao nhưng đáp ứng được yêu cầu của bạn hoàn hảo thì học phí không phải là vấn đề.

British Council (Hội đồng Anh) là cái tên hàng đầu đều được nhắc đến khi tìm một trung tâm luyện thi IELTS ở TPHCM. British Council nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ những học viên về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả về việc học IELTS tại đây. Không chỉ đơn thuần là chỗ học IELTS tốt ở TPHCM mà Bristish Council còn mang đến không gian học tập thoải mái, tiếp xúc trực tiếp với người bản ngữ nhằm tăng phản xạ cũng như dễ dàng hoà nhập sau này.

Giá học phí IELTS tham khảo tại trung tâm British Council:

 • Khóa luyện IELTS Pre-Intermediate: 9,250,000 VNĐ.
 • Khóa luyện IELTS: 9,850,000 VNĐ.

Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM - British Council

Thông tin liên hệ

4. Newsky

Trung tâm tiếng Anh Newsky, trước đây là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh. Newsky được xem là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM bởi chương trình học tập được thiết kế nhiều cấp độ để tối ưu cho đối tượng học dài hạn và cấp tốc, dựa trên phương án giảng dạy hiện đại từ những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, luyện thi IELTS và có điểm thi IELTS từ 7.0 trở lên. Ngoài ra, bạn còn sẽ được tư vấn miễn phí kinh nghiệm xin học bổng du học, hoàn thiện hồ sơ và cũng như phỏng vấn xin VISA du học.

Đến học tại Newsky bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vượt trội chỉ sau mỗi cấp độ học trong môi trường thân thiện, hoà đồng. Giá học phí tham khảo: từ khoảng 3.000.000 VNĐ đến 5.400.000 VNĐ / 1 khóa / 12 tuần (tùy cấp độ).

Trung tâm luyện thị IELTS tốt ở TPHCM - Newsky

Thông tin liên hệ

5. IELTS Đa Minh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy học và luyện thi IELTS, trường ngoại ngữ Quốc tế Đa Minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM. Trường IELTS Đa Minh là trường đầu tiên và duy nhất đã cam kết đảm bảo đầu ra và hoàn lại 100% học phí nếu như thi không đạt trên văn bản hợp đồng.

Trường IELTS Đa Minh sở hữu một bộ giáo trình IELTS độc quyền 9.0 “Comprehensive foucus 9.0”, và phương pháp độc quyền “ Lập trình tư duy ngôn ngữ trực tiếp”. Với bộ giáo trình và phương pháp này giúp các bạn học viên tăng từ 2.0-4.0 chỉ trong một khóa 10 tuần (2.5 tháng).

Giúp học viên rút ngắn được khoảng thời gian ôn luyện và lấy bằng IELTS chỉ sau 1 khóa học, trường đặc biệt nói không với cách học mẹo và học tủ. Với mô hình kèm cặp 3 trong 1 (giáo viên, phụ huynh, cố vấn học tập) luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên, và giúp đỡ tận tình khi các bạn học viên cần. Với sự tận tâm cũng như phương pháp khác biệt IELTS Đa Minh đã trở thành trung tâm học IELTS tốt ở TPHCM được săn đón.

Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM - IELTS Đa Minh

Thông tin liên hệ

6. KTDC Group

KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ bao gồm 2 khóa học đó chính là IELTS và Business Skills, nhưng trung tâm này lại không thua kém bất kỳ những cơ sở đào tạo khác khi  nhắc đến trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM mang đến: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, những khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa trong chương trình học từ đội ngũ giảng viên tại đây… Học viên được giảng viên hỗ trợ trong và bên ngoài lớp học, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học.

Về khóa luyện thi IELTS có lộ trình gồm 8 cấp học, KTDC Group sử dụng 100% tiếng Anh cùng với đội ngũ giáo viên người bản xứ. Khóa luyện thi tại đây sẽ cung cấp kiến thức vững chắc cho học viên về những kĩ năng nói, viết, nghe và đọc cần thiết chuẩn bị cho kì thi IELTS sắp tới.

Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM - KTDC Group

Thông tin liên hệ

7. ACET

ACET là một sự lựa chọn khá phù hợp cho các bạn học viên đang cần tìm trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM. Do là trung tâm chuyên xây dựng những chương trình học để luyện thi IELTS nên trung tâm đã cam kết khi đến với nơi này các bạn sẽ tự tin đạt điểm số cao như mong muốn. Và chất lượng dạy học chất lượng nên học phí cũng tỷ lệ thuận với chất lượng dạy học.

chỗ học IELTS tốt ở TPHCM được tin tưởng hàng đầu nên ACET luôn mang đến những phương pháp học tập mới nhằm giúp học viên khai phá được kiến thức, học kỹ năng mềm và vốn sống để tự tin hoà nhập môi trường học tập và thành công trên con đường sắp tới.

Học phí IELTS tham khảo tại ACET:

 • IELTS Express 4- 4.5: 6,875,000 VNĐ/ khóa/25 giờ.
 • IELTS Plus 5.0-5.5: 9,250,000 VNĐ/ khóa/50 giờ.I
 • ELTS Plus 6.0-6.5: 18,250,000 VNĐ/ khóa/100 giờ.
 • IELTS Plus 6.5-7.0: 18,250,000 VNĐ/ khóa/100 giờ.

Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM - ACET

Thông tin liên hệ

8. IEG

Trung tâm IEG đã cam kết chuẩn đầu ra cho các bạn học viên học IELTS học tại đây. IEG luôn tự hào rằng tất cả bạn học viên học tại luyện thi IELTS ở trung tâm đều sẽ đạt được điểm số cao trong những kỳ thi IELTS và đặc biệt là chưa có học viên nào đạt dưới 6.0. Học phí phải chăng, chất lượng đào tạo cực tốt, IEG là trung tâm bạn nên lựa chọn để luyện thi IELTS.

Không chỉ là một trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM nổi danh mà IEG còn đặt học viên lên hàng đầu trong mọi quyết định và hành động. IEG luôn không ngừng cập nhật giáo trình, sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy – học, định hướng và hướng dẫn học sinh phát triển bền vững.

Học phí IELTS tham khảo tại IEG:

 • Pre – IELTS 1: 7 tuần/40 giờ/ 4,200,000 đồng.
 • Pre – IELTS 2: 7 tuần/40 giờ/4,700,000 đồng.
 • IELTS Foundation 1: 7 tuần/ 40 giờ/ 5,700,000 đồng.
 • IELTS Foundation 2 : 7 tuần/ 40 giờ/ 5,700,000 đồng.
 • IELTS Focus 1: 7 tuần/ 42 giờ/ 6,100,000 đồng.
 • IELTS Focus 2: 7 tuần/ 42 giờ/ 6,100,000 đồng.
 • IELTS Advance: 4 tuần/ 24 giờ/ 4,300,000 đồng.

Trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM - IEG

Thông tin liên hệ

Với số lượng trung tâm đa dạng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và những tiện ích hỗ trợ học viên, Top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM hiện nay được xem là các trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho người đang mong muốn theo học ngoại ngữ này tham khảo. Bạn hãy cập nhật thêm thông tin về những tổ chức giáo dục trên đây để có quyết định đúng nhé! Chúc bạn chọn được một trung tâm luyện thi IETLS tốt ở TPHCM và phù hợp với mình.

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...