Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Top 8 bác sĩ tâm thần giỏi nhất ở TP. HCM

Bài viết liên quan

Khi nghi ngờ mình bị mắc một trong những triệu chứng này, đừng ngần ngại mà hãy đi khám các bác sĩ tâm thần giỏi nhất TPHCM ngay nhé, các triệu chứng thường thấy như: Ngủ không sâu, ngủ hay tỉnh giấc, rối loạn hành vi, stress, trầm cảm,… Các bệnh lý về thần kinh và các chứng rối loạn tâm thần này ngày càng phổ biến, đặc biệt là cộng đồng các bạn trẻ hiện nay, các rối loạn này nếu không được điều trị sớm sẽ dễ dẫn đến các tai nạn nghiệm trọng cho người bệnh, theo một thống kê năm 2020 cho thấy có đến 6% dân số tại TP. HCM bị bệnh trầm cảm và có hàng chục ngàn người tự tử do trầm cảm. Vì vậy dưới đây là Top 8 bác sĩ tâm thần giỏi nhất ở TP. HCM mà chúng tôi cung cấp, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn

1. Phòng khám của Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Anh Nhị

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Nhị hiện giữ chức Chủ tịch Hội Thần kinh học TP. HCM. Bên cạnh đó, Bác còn đảm nhận vai trò Trưởng bộ môn Thần kinh Đại học Y dược TP HCM, Phó chủ tịch Hội Thần kinh Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Động kinh Việt Nam nên kinh nghiệm và chuyên môn của Bác rất cao và được bệnh nhân của mình đánh giá là bác sĩ tâm thần giỏi nhất TPHCM.

Đối lập với vẻ bề ngoài cứng nhắc, nghiêm nghị của mình Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Anh Nhị lại là một người vô cùng hòa nhã, dễ gần và dễ tiếp xúc. Bác chuyên chữa trị các căn bệnh thần kinh liên quan như: Stress, thần kinh cơ, mất ngủ, động kinh, trầm cảm,…

top-bac-si-tam-than-gioi-nhat-o-tphcm
Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Anh Nhị

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng

Nằm trong danh sách các bác sĩ tâm thần giỏi nhất TPHCM phải kể đến đó Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng. Bác Hiện là Giám đốc Y khoa Bệnh viện Quốc tế City, Nguyên Trưởng khoa Thần kinh – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Nguyên Phó Chủ tịch Hội Thần kinh TP HCM,… và có nhiều năm kinh nghiệm trị các chứng bệnh như: Méo miệng, giật mí, liệt chi, liệt nửa người…

Là một người có chuyên môn cao trong nghề công với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh lý thần kinh, tính tình hòa nhã, tận tâm với nghề, nên Bác thường xuyên được các bệnh nhân thăm khám và dành nhiều lời khen tốt đẹp. Bạn có thể đặt lịch khám qua Bookingcare.

top-bac-si-tam-than-gioi-nhat-o-tphcm
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng

3.Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Tích Linh

Một trong những bác sĩ tâm thần giỏi nhất TPHCM mà các bạn không thể bỏ qua đó chính là Tiến sĩ, bác sĩ Ngô Tích Linh thăm khám, chữa bệnh với lĩnh vực chuyên sâu như: Mất ngủ, rối loạn trầm cảm, lo âu, các rối loạn liên quan đến stress. Hiện tại Bác là Trưởng bộ môn Tâm thần – Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh việc thăm khám tại bệnh viện, Bác còn mở một phòng khám tư nhân cho riêng mình tọa lạc tại quận 5. Phòng khám chuyên điều trị rối loạn tâm lý, trầm cảm và mất ngủ cho người trưởng thành.

Phòng khám Tâm thần bác sĩ Ngô Tích Linh được thành lập năm 2015, đến nay đã được hơn 4 năm hoạt động. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh cộng với chuyên môn khi có gần 30 năm kinh nghiệm thăm khám, Bác luôn đưa ra những lời tư vấn bổ ý, chuyên sâu và giúp đỡ cho người bệnh vượt qua khó khăn.

top-bac-si-tam-than-gioi-nhat-o-tphcm
Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Tích Linh

4. Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Vinh Quang

Top các bác sĩ tâm thần giỏi nhất TPHCM phải có mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Vinh Quang, Bác Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa và Thạc sĩ Nội Thần Kinh tại Đại học Y dược TP HCM, Trưởng khoa Nội Thần kinh Tổng quát – Bệnh viện Nhân dân 115,… Vì có chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú nên Bác thường xuyên là bác sĩ được các bệnh nhân thăm khám.

Bác đã có rất nhiều công trình nghiên cứu về tai biến và mạch não. Chuyên môn của Bác là thăm khám và điều trị các bệnh lý nội thần kinh: Stress, đau đầu, rối loạn hành vi,…

top-bac-si-tam-than-gioi-nhat-o-tphcm
Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Vinh Quang

5. Thạc sĩ tâm lý lâm sàng Vũ Cẩm Vân

  • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP. HCM
  • Thời gian làm việc: Chiều thứ 4 từ 15:30 – 16:30, khám ngoài giờ: Gọi điện thoại trước
  • Số điện thoại: 0905 897 789

Thạc sĩ Vũ Cẩm Vân đang làm việc tại Khoa Tâm lý, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM. Chị là một chuyên viên tâm lý giàu kinh nghiệm, được người bệnh tin cậy, ngoài ra, chị còn góp mặt trong nhiều buổi nói chuyện với các chuyên đề về kỹ năng làm cha mẹ cũng như các vấn đề trong đời sống tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Được công tác tại một bệnh viện có tiếng như thế, kinh nghiệm làm việc phong phú, chuyên môn giỏi và khả năng nắm bắt, khám các bệnh lý liên quan đến tâm thần rất tốt. Bên cạnh đó, chị còn trả lời các vấn đề tâm lý liên quan đến hôn nhân gia đình, sức khỏe tâm lý trẻ em cho các báo đài. Nếu các bạn có vấn đề về sức khỏe thì phải liên hệ với một trong những bác sĩ tâm thần giỏi nhất TPHCM này ngay nhé !!!

top-bac-si-tam-than-gioi-nhat-o-tphcm
Thạc sĩ tâm lý lâm sàng Vũ Cẩm Vân

6. Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ, Chuyên gia Tâm lý trị liệu

Cũng lọt top các bác sĩ tâm thần giỏi nhất TPHCM này, Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ tốt nghiệp Master Tâm lý lâm sàng, Đại học Tâm Lý Thực Hành Paris và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM, là nhà sáng lập nhà sáng lập Trung tâm yoga và thiền Tâm Lý Trẻ. Cô có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị các triệu chứng tâm lý bằng Yoga cho người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Cô cũng từng tham gia vào rất nhiều các buổi nói chuyện chuyên đề về làm cha mẹ, vì là một người dày dặn kinh nghiệm và có bề dày làm việc lâu năm nên cô thường xuyên được các báo đài mời tư vấn trên các mặt báo và nhận được sự quan tâm của nhiều bậc cha mẹ cũng như các bạn thanh thiếu niên. Tổ chức nhiều chương trình trị liệu tâm lý nhóm “Dắt nhau vượt qua mất mát”.

top-bac-si-tam-than-gioi-nhat-o-tphcm
Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ

7. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương tốt nghiệp thạc sĩ Y học, Đại học Y Dược, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 2011 chuyên khoa Tâm Thần Học. Tự hào là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi nhất TPHCM, Chị đã có kha khá kinh nghiệm nhiều năm làm giảng viên ở bệnh viện Đại học Y Dược và bác sĩ chuyên khoa tâm thần ở các bệnh viện khác.

Hiện nay Chị đang làm việc tại Phòng khám Tâm thần kinh – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1, phòng khám chuyên chữa, điều trị các vấn đề Tâm thần. Được trang bị các trang thiết bị hiện đại, phòng khám thoải mái, dễ gần tạo nên một không gian thoáng hơn, không nặng nề bao trùm như các bệnh viện.

top-bac-si-tam-than-gioi-nhat-o-tphcm
Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương

8. Phòng khám bác sĩ Giang Nguyễn

  • Địa chỉ: 139 Đường số 8, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: Thứ 2, 4, 6, 7 – Sáng: 08:00 – 10:00; thứ 2, 3, 4, 5, 6 – Chiều: 17:30 – 20:00
  • Số điện thoại: 0918008520
  • Email: admin@phongkhamtamlytamthan.vn
  • Website: phongkhamtamlytamthan.com

Bác sĩ Nguyễn Thị Giang với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm thần, tâm lý học. Hiện là Nguyên Trưởng khoa Tâm lý – tâm thần trẻ em trực thuộc bệnh viện Tâm thần TP.HCM. Đến với phòng khám của Bác sĩ Giang bạn sẽ được hỗ trợ bởi các thiết bị hiện đại, vật tư đầy đủ.

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt lịch khám trước và với bệnh nhân lần đầu khám, chi phí sẽ là 250.000đ/1 lượt, sau đó sẽ giảm giá cho các lần tái khám và các chương trình hỗ trợ tư vấn tâm lý cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn có các nhu cầu về tâm lí đừng băn khoăn mà hãy đăng kí ngay một suất khám bệnh của một trong những tâm thần giỏi nhất TPHCM này nhé.

top-bac-si-tam-than-gioi-nhat-o-tphc
Bác sĩ Nguyễn Thị Giang

Hy vọng với những thông tin mà Top 8 bác sĩ tâm thần giỏi nhất ở TP. HCM mang lại, sẽ góp phần nào hỗ trợ cho các bạn trong việc tìm kiếm các bác sĩ tâm thần uy tín và có chất lượng tại TP. HCM, danh sách trên là danh sách tổng hợp những bác sĩ hàng đầu được mọi người cho đánh giá tính cực, bên cạnh đó các trang cung cấp và hỗ trợ y tế cũng giới thiệu đến đông đảo mọi người, cho mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn. Chúc các bạn có thể tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết.

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...