Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Top 8 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm

Bài viết liên quan

Bạn đang muốn tìm một bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm? Hôm nay, top8tphcm sẽ giới thiệu đến các bạn các bác sĩ uy tín. Rối loạn thận – tiết niệu có ảnh hưởng đáng kể đến khả năng tình dục, cũng như các bệnh lý khác gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách top 8 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm để mọi người cùng tham khảo.

Top 8 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm

1. GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh – Quận 1

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh đứng đầu trong danh sách bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm. Bác sĩ Sinh chuyên về khoa Thận – Tiết niệu hàng đầu trong và ngoài nước. Ông hiện là Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học TP.HCM, đồng thời là Chủ nhiệm Bộ môn Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Bác sĩ Sinh chuyên khám các vấn đề như: Sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang; Dị tật bẩm sinh đường tiết niệu, U tuyến tiền liệt, U đường tiết niệu..Nếu bạn có nhu cầu thầm kín, đừng ngần ngại mà hãy đến gặp bác sĩ ngay. GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh hiện duy trì phòng khám tại Q.11 TP.HCM.

bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm - trần ngọc sinh
Nguồn ảnh: Bác sĩ Trần Ngọc Sinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 đường Lê Đại Hành, P.6, Q.11, TP. HCM
 • Điện thoại: 0909 29 67 69
 • Website: https://thuocdantoc.vn/phong-kham-ngoai-tiet-nieu-bac-si-tran-ngoc-sinh.html
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 16:30 – 19:00, Thứ 7 từ 8:00 – 11:00

2. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên – Quận 11

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên, tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 1996. Là người tiếp theo nằm trong danh sách những bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm. Hiện bác sĩ chuyên điều trị vô sinh nam bằng các bệnh lý nam khoa và vi phẫu. Bác sĩ thường xuyên tham gia các hội nghị quan trọng trong nước và trên toàn thế giới về chủ đề hiếm muộn và vô sinh, lĩnh vực nội tiết tố – vô sinh nam đều được thảo luận.

Huỳnh Văn Tiến có chuyên môn sâu điều trị vô sinh nam và nữ tại bệnh viện vô sinh hiếm muộn hàng đầu cả nước, cũng như nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực vô sinh nam. Phòng khám Thận Huỳnh Văn Tiến ở Thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn là một trong những địa chỉ uy tín nhất.

bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm - huỳnh văn tiên
Nguồn ảnh: Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Thông tin liên hệ:

3. ThS.BS Nguyễn Tân Cương – Quận 6

ThS.BS Nguyễn Tấn Cương được đồng nghiệp đánh giá cao và được nhiều bệnh nhân tin tưởng, chọn tìm đến bác sĩ khi có nhu cầu thăm khám trong lĩnh vực Tiết niệu – Nam học. Để đưa ra phác đồ điều trị ưu cho từng bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm này luôn tìm cách trau dồi năng lực, cập nhật kiến thức mới, tích cực tham gia các hiệp hội trong nước và quốc tế.

Bác sĩ Cương đã nhiều năm làm việc tại các cơ sở nổi tiếng như Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và các bệnh viện quốc tế khác trong chuyên khoa Tiết niệu – Tiết niệu. Bệnh nhân, giúp họ cải thiện chất lượng cuộc sống và tìm thấy niềm vui trong một mối quan hệ.

bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm - nguyễn tấn cương
Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Tấn Cương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 407 Hậu Giang, P.11, Q.6, TP. HCM
 • Điện thoại: 094 660 06 55
 • Website: https://tamanhhospital.vn/chuyen-gia/nguyen-tan-cuong/
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 : 17:30 – 20:00

4. TS.BS Từ Thành Trí Dũng – Quận 10

TS.BS Từ Thành Trí Dũng đương kim chủ nhiệm Khoa Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. HCM. Bác sĩ Dũng là bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm, hòng khám nam khoa Từ Thành Trí Dũng chuyên giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn, nam giới đã lập gia đình hoặc độc thân muốn kiểm tra trước khả năng sinh sản của mình.

Ngoài ra, bác sĩ thận học xuất sắc tại TP.HCM này rất quan tâm đến những bệnh nhân mà ông đánh giá và điều trị. Bởi vì Tiến sĩ BS. Từ Thành Trí Dũng rất quan tâm đến tất cả các bệnh nhân của mình, chăm chú lắng nghe, thăm khám nhẹ nhàng, tư vấn và đáp lại một cách tận tình.

bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm - từ thành trí dũng
Nguồn ảnh: Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng

Thông tin liên hệ:

5. TS.BS Nguyễn Thành Như – Quận 3

TS.BS Nguyễn Thành Như được coi là người đầu tiên ở Việt Nam xây dựng và tạo ra thành công khoa Nội tiết niệu đầu tiên. Ông là bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm, điều trị tiết niệu hiện đại được đào tạo nội trú tại Bệnh viện Bình Dân và Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn nữa, bác sĩ Nguyễn Thành Như đã từng được đào tạo chuyên môn về nội tiết niệu và nội tiết niệu tại một số quốc gia như Pháp, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ… Phòng mạch bác sĩ Nguyễn Thành Như chuyên khám, tư vấn và điều trị bệnh tiết niệu như: Các bệnh lý về thận học: Viêm cầu thận mạn, cấp, Hội chứng thận hư, Lupus đỏ biến chứng thận, mô kẽ…

bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm - nguyễn thành như
Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Thành Như

Thông tin liên hệ:

6. TS.BS Trương Hoàng Minh – Tân Bình

TS.BS Trương Hoàng Minh hiện là trưởng khoa Tiết niệu – Ghép thận Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM). Ông là bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm, người tiên phong trong việc hoàn thiện kỹ thuật chọc hút nang thận không qua siêu âm, ngay từ ca đầu tiên, ông đã có thể hút hết dịch trong nang chỉ bằng một cây kim nhỏ đặt vào nang.

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này chuyên điều trị các chứng bệnh như:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, Bướu tuyến tiền liệt, Bướu đường tiết niệu…

Bác sĩ Hoàng Minh có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các rối loạn về thận và tiết niệu, ông thường xuyên đưa ra những hướng dẫn tận tình và chân thành. Vì vậy, nếu bạn đang không biết nên khám thận ở đâu tốt nhất TPHCM? Ghi lại địa chỉ phòng khám thận hư ở tphcm của bác sĩ.

bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm - Trương Hoàng Minh
Nguồn ảnh: Bác sĩ Trương Hoàng Minh

Thông tin liên hệ:

7. PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái – Quận 5

Nếu bạn đang muốn tìm một bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm thì không đâu xa hơn chính là PGS – TS – BS. Ngô Xuân Thái. Ông là một chuyên gia được công nhận trong điều trị các rối loạn tiết niệu thông thường và hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Những lời khuyên của bác sĩ Thái luôn tận tâm, đúng đắn và giúp ích cho bệnh nhân dù anh đã có nhiều năm kinh doanh.

PGS – TS – BS. Ngô Xuân Thái rất có tiếng trong việc chẩn đoán và khám chữa bệnh: U phì đại lành tính tuyến tiền liệt, Sỏi tiết niệu, Viêm đường tiết niệu, bí tiểu cấp tính; Tiểu phẫu cắt bao quy đầu,….Nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh liên quan thì đừng ngần ngại đến ngay địa chỉ này nhé.

bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm - ngô xuân thái
Nguồn ảnh: Bác sĩ Ngô Xuân Thái

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11 , Q.5, TP. HCM 
 • Điện thoại: (84-28) 3855 4269
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6  từ 6:30 – 16:30, Thứ 7 từ 6:30 – 12:00

8. PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên – Quận 1

Bạn cần tìm bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm? PGS. GS.TS.BS Vũ Lê Chuyên là một trong những người tiên phong của Việt Nam trong phẫu thuật nội soi tiết niệu. Ông đã góp phần đưa ngành Tiết niệu – Thận học Việt Nam sánh ngang với các nước phát triển trên thế giới, với hơn 40 năm tâm huyết với lĩnh vực này.

Các lĩnh vực mà Bác sĩ Vũ Lê Chuyên đang chữa trị: Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang. Tật bẩm sinh đường tiết niệu,bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu… Nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh liên quan thì đừng ngần ngại đến ngay địa chỉ này nhé.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên địa bàn, vị bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm này đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân của tôi và nhận được phản hồi tích cực từ họ, vậy bạn cứ yên tâm đến thăm khám nhé.

bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm - vũ lê chuyên
Nguồn ảnh: Bác sĩ Vũ Lê Chuyên

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm

9. PGS.TS.BS Thái Minh Sâm – Quận 11

PGS. GS.TS.BS Thái Minh Sâm hiện là Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Bác sĩ là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm, có chuyên môn sâu khám và điều trị các vấn đề về tiết niệu như sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang,….

Bác sĩ Sâm có chuyên môn thăm khám sâu rộng cũng như phong cách giản dị, thân thiện, liên tục hỗ trợ tận tình và tỉ mỉ. Các bệnh về thận bao gồm nhiễm trùng đường tiết niệu, tiểu không tự chủ ở phụ nữ, viêm cầu thận cấp và mãn tính,…

Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm - thái minh sâm
Nguồn ảnh: Bác sĩ Thái Minh Sâm

Thông tin liên hệ:

10. PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng – Quận 10

Người cuối cùng nằm trong danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm là TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng. TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng hiện đang là Phó Giám đốc Bệnh viện Bình Dân. Thứ 3 hàng tuần, mọi người có thể khám Thận – Tiết niệu tại phòng khám VIP K105 – Thận – Tiết niệu, nằm ở tầng 1 của khu kỹ thuật cao.

Bác sĩ Hoàng thường xuyên hỗ trợ và tư vấn chi tiết, tận tình dựa trên kinh nghiệm dày dặn, lâu năm của mình, thường xuyên điều trị các bệnh liên quan đến Thận – Tiết niệu. Vì vậy, khi gặp bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này, bạn hoàn toàn yên tâm.

bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm - nguyễn phúc cẩm hoàng
Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với danh sách những bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở tphcm mà top8tphcm mang lại, bạn sẽ có thêm thông tin, góp phần hỗ trợ cho các bạn trong việc tìm kiếm các bác sĩ chất lượng. Chúc các bạn có thể tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết và tìm được bác sĩ phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...