Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Top 8 các bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm

Bài viết liên quan

Bạn đang tìm bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm? Quá nhiều dịch vụ công và tư xuất hiện với vô vàn các bác sĩ khiến người khám hoang mang không biết lựa chọn thế nào. Sau đây, Top8tphcm sẽ đề xuất đến bạn top 8 các bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm đã đươc các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao khi đến.

Top 8 các bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm 

1. Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy

Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 1996, hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM. Bà có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng. Nội khoa và dinh dưỡng là lĩnh vực chuyên môn của cô Yến Thủy (cộng đồng, lâm sàng). Bạn có thể đến bác sĩ Thuỷ khi đang cần tìm bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm.

Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy là một gương mặt khá nổi tiếng trên các đài truyền hình cả nước. Cô đã xuất hiện trên nhiều chương trình radio, trên nhiều tạp chí nổi tiếng, báo mạng và các ấn phẩm khác liên quan đến dinh dưỡng. Bác sĩ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn về dinh dưỡng, nhi khoa, tiêm chủng, sư phạm y tế… Bà cũng thường xuyên tham gia một số lớp đào tạo nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực của mình.

bác sĩ dinh dưỡng tại tphcm - đào thị yến thuỷ
Nguồn ảnh: Bác sĩ Đào Thị Yến Thuỷ

Thông tin liên hệ:

2. BSCKI. Nguyễn Thùy Trang – Phú Nhuận

Bác sĩ Nguyễn Thùy Trang, một trong những bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm được nhiều người biến đến. Bác sĩ Trang chuyên tư vấn và khám dinh dưỡng, bao gồm cả suy dinh dưỡng, thấp còi, nhẹ cân, thừa cân, béo phì và hỗ trợ trẻ cao lớn. Hãy liên hệ nếu bạn có nhu cầu khám về dinh dưỡng tại tphcm.

Bác sĩ Trang đã đánh giá và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được kết quả vượt trội, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân nhờ trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Đừng bỏ qua địa chỉ bác sĩ Nguyễn Thùy Trang nếu bạn đang có nhu cầu.

bác sĩ dinh dưỡng tại tphcm - nguyễn thuỳ trang
Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Thuỳ Trang

Thông tin liên hệ:

3. BS. Đặng Thị Phương Lan – Quận 10

Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan là một trong những bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm. Bác sĩ Lan được biết đến là một bác sĩ nhi khoa với bề dày kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về tâm lý trẻ em. Bác sĩ Phương Lan có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc và giao tiếp với trẻ nhỏ nên biết cách giải quyết những khó khăn về dinh dưỡng. bọn trẻ.

Các dịch vụ dinh dưỡng cho trẻ em bao gồm:

  • Điều trị suy dinh dưỡng và nhẹ cân
  • Điều trị thừa cân và béo phì
  • Điều trị chậm phát triển
  • Khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ là một việc khó khăn.

Bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm này rất tâm huyết với chủ đề dinh dưỡng. Bác sĩ cũng là một bậc cha mẹ quý mến con cái của mình. Bên cạnh kiến thức, bác sĩ còn am hiểu tâm lý trẻ nhỏ, từ đó đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho từng trẻ cũng như tình trạng sức khỏe của trẻ.

bác sĩ dinh dưỡng tại tphcm - đặng thị lan phương
Nguồn ảnh: Bác sĩ Đặng Thị lan Phương

Thông tin liên hệ:

4. BS.CKI. Phạm Mai Đằng – Phú Nhuận

Bác sĩ Phạm Mai Đăng là một bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm có trình độ chuyên môn cao, hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bệnh viện Nhi đồng 2. Bác sĩ Phạm Mai Đăng đã điều trị thành công cho hàng nghìn trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 2 tuổi về đường hô hấp, tiêu hóa,các vấn đề về tim mạch, tiết niệu,…

Bác sĩ Đăng hiện đang là bác sĩ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và tín nhiệm trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em. Ông có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm thực tế rộng lớn trong việc điều trị các bệnh ở trẻ em. Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM này còn là một nhà trị liệu tâm lý lành nghề. Bác sĩ thường dễ mến, gần gũi với trẻ em và tận tâm với chúng.

Bác sĩ Đăng là người tâm huyết với nghề khám chữa bệnh; bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm này thường xuyên đến thăm bệnh và hỏi thăm tình trạng của bệnh nhi. Bác sĩ Đăng cũng đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc trẻ bị bệnh, chế độ ăn uống, … để giúp trẻ hồi phục nhanh nhất có thể.

bác sĩ dinh dưỡng tại tphcm - phạm mai đằng
Nguồn ảnh: Bác sĩ Phạm Mai Đằng

Thông tin liên hệ:

5. BS. Nguyễn Thị Thu Hậu – Bình Thạnh

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu là một bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa. Bà có bằng thạc sĩ dinh dưỡng nhi khoa với chuyên khoa II. Bác sĩ Hậu đã xử lý các vấn đề sức khỏe khác nhau ở trẻ nhỏ liên quan đến dinh dưỡng như nhẹ cân, suy dinh dưỡng, béo phì, chậm lớn và biếng ăn bằng kiến ​​thức chuyên môn của mình.

Ngoài chuyên môn, nhiều bậc phụ huynh còn ngưỡng mộ bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TP.HCM này vì thái độ làm việc tập trung, niềm nở, thoải mái và giàu lòng nhân ái. Bác sĩ Hậu đưa ra những lời khuyên về dinh dưỡng cũng như những giải pháp thấu đáo và nhiệt tình cho những khó khăn mà trẻ nhỏ gặp phải.

Không chỉ vậy, trẻ em còn rất mến mộ bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm này vì bà có nhiều khả năng thu hút trẻ nhỏ, bác sĩ rất thông thạo tâm lý trẻ em và luôn biết cách khiến trẻ nghe lời. Đó là lý do tại sao, sau khi được các chuyên gia đánh giá và giáo dục chế độ ăn uống, nhiều trẻ nhỏ khỏe mạnh hơn.

bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm
Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu

Thông tin liên hệ:

6. BS. Huỳnh Công Hiếu – Quận 8

Bác sĩ Huỳnh Công Hiếu là bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm có tiếng tăm và được nhiều người tin tưởng đến khám. Kiểm tra, chẩn đoán và điều trị các vấn đề về nhi khoa là trách nhiệm chính của bác sĩ. Phòng khám của bác sĩ Huỳnh Công Hiếu cung cấp các phương pháp điều trị dinh dưỡng và nhi khoa. Các dịch vụ này bao gồm:

Các bệnh nhiễm trùng ở đường hô hấp được điều trị khỏi (cảm cúm, cảm lạnh, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm phế quản cấp và mãn tính, viêm VA, viêm amidan, …); Điều trị các vấn đề về đường tiêu hóa; Tư vấn dinh dưỡng trẻ em; Điều trị dị ứng cho trẻ em.

bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm này là bác sĩ dinh dưỡng giỏi, có chuyên môn nhiều năm trong nghề, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, có bề dày thành tích khám chữa bệnh cho bệnh nhân xuất sắc.

bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm - huỳnh công hiếu
Nguồn ảnh: Bác sĩ Huỳnh Công Hiếu

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 56 Dương Quang Đông, P.5, Q.8, TP. HCM
  • Số điện thoại: (028) 5433 5577
  • Website: https://thuocdantoc.vn/phong-kham-nhi-bac-si-huynh-cong-hieu.html
  • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 17:30 – 20:00, thứ 2 từ 7: 00 – 12:30

7. TS.BS. Đào Thị Yến Phi – Quận 10

TS.BS Đào Thị Yến Phi – Trưởng bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM là bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm chuyên điều trị về các bệnh lý về dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, đánh giá và điều trị bệnh liên quan đến dinh dưỡng. TS.BS Đào Thị Yến Phi là một trong những chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh, với kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng được đúc kết trong quá trình đào tạo và kinh nghiệm thực tế trong tư vấn, khám bệnh, trị liệu.

Bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm này còn là khách mời quen thuộc của các Hội nghị thường niên chuyên về dinh dưỡng trong khu vực và thế giới, như EPSGHAN, APSGHAN… Với kiến thức chuyên sâu từ nghiên cứu thực tế và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dinh dưỡng.

bác sĩ dinh dưỡng tại tphcm - đào thị yến nhi
Nguồn ảnh: Bác sĩ Đào Thị Yến Nhi

Thông tin liên hệ:

8. ThS.BS Lê Thị Kim Dung – Bình Tân

ThS.BS Lê Thị Kim Dung là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm. Với 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhi đa khoa, khám sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng, bệnh lý hô hấp nhi, bệnh lý đường tiêu hóa, tiêm chủng, dị ứng, cho con bú…

ThS.BS. Lê Thị Kim Dung không ngừng cống hiến hết mình khi chẩn đoán và điều trị bệnh nhi. Bác sĩ là một chuyên gia về dinh dưỡng nhi khoa, người luôn chuyên nghiệp và tận tâm trong việc giải quyết những tình huống khó khăn nhất của trẻ. Bác sĩ lập chế độ ăn uống phù hợp cho bệnh nhân có các bệnh mãn tính về dinh dưỡng. Tích cực tham gia phát triển và điều trị riêng cho bệnh nhân rối loạn dinh dưỡng hoặc bệnh tật.

bác sĩ dinh dưỡng tại tphcm - lê thị kim dung
Nguồn ảnh: Bác sĩ Lê Thị Kim Dung

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm danh sách các bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm

9. ThS. BS. Dương Công Minh – Phú Nhuận

ThS. BS. Dương Công Minh là bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm với nhiều tiếng tăm, chuyên lý giải tại sao các vấn đề dinh dưỡng ở trẻ em như biếng ăn, còi xương, béo phì, chậm lớn lại phổ biến như vậy. Bác sĩ Minh hiện đang làm bác sĩ nhi khoa và là Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện Nhi đồng TP.

Phòng khám của bác sĩ Công Minh nổi bật với khu vực chờ rộng, thoáng, đủ chỗ ngồi phục vụ đông đảo khách hàng. Bác sĩ Minh chú trọng thiết kế bắt mắt vì đây là phòng khám nhi. Phần lớn, thu hút trẻ em bằng cách sử dụng các nhãn dán hoạt hình dễ thương.

Tại phòng khám của mình, bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm này còn cung cấp wifi, nước uống, báo miễn phí để khách thư giãn trong thời gian chờ khám tạo môi trường thoải mái. Bác sĩ Minh đã hơn 20 năm trong nghề. Ngoài ra, bác sĩ còn nổi tiếng với những bài kiểm tra vui vẻ, không khiến các thanh niên bị căng thẳng quá mức, và được rất nhiều bệnh nhân trẻ tuổi yêu thích.

bác sĩ dinh dưỡng tại tphcm - dương công minh
Nguồn ảnh: Bác sĩ Dương Công Minh

Thông tin liên hệ:

10. PGS.TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai – Bình Thạnh

PGS. GS.TS.BS Tạ Thị Tuyết Mai, hiện là Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện Nhân dân Gia Định, là một bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm. Các bác sĩ tại trung tâm dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh chuyên phân tích và điều trị các rối loạn dinh dưỡng ở trẻ em và người lớn, bao gồm cả nhẹ cân, suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, chậm lớn, biếng ăn.

Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bài tập và xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng cá nhân cho từng giai đoạn dựa trên tình trạng bệnh của bạn. Chỉ huy đơn vị cử chị sang Nhật học tập, nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực khoa học thực phẩm vì chị thích nghề, yêu người, có ý chí vươn lên.

bác sĩ dinh dưỡng tai tphcm - tạ thị tuyết mai
Nguồn ảnh: Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai

Thông tin liên hệ:

11. TS.BS. Nguyễn Lân Đính – Phú Nhuận

TS.BS. Nguyễn Lân Đính, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng trẻ em, là một bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm rất có tiếng tăm. Bác sĩ có phòng khám dinh dưỡng (thuộc Sở Y tế TP.HCM). Là một trong những Phòng khám Dinh dưỡng quan trọng nhất trong hệ thống Phòng khám dinh dưỡng nổi tiếng tại tphcm và các khu vực lân cận. Hiện bác sĩ Nguyễn Lân Đính đang chữa các loại bệnh như: Tư vấn dinh dưỡng; Khám chữa các bệnh dinh dưỡng: chậm lớn, khó ăn…

Với kinh nghiệm hành nghề lâu năm, bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm này biết cách tạo ra những bữa ăn cân bằng, phát hiện ra nhiều loại bệnh và cách khắc phục. Khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và tìm đến phòng khám với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về dinh dưỡng.

bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm - nguyễn lân đính
Nguồn ảnh: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những chia sẻ về các bác sĩ dinh dưỡng ở tphcm mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu về sức khoẻ dinh dưỡng. Đừng để vấn đề dinh dưỡng của các bé hay bản thân làm đảo lộn cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...