Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Top 8 các bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm

Bài viết liên quan

Bạn đang tìm kiếm các bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm? Bệnh nội tiết cũng giống như các bệnh khác, có ảnh hưởng xấu đến các cơ quan quan trọng nhất của cơ thể. Nó có thể dẫn đến các biến chứng đe dọa tính mạng nếu không được giải quyết càng sớm càng tốt. Vì vậy, ngay bây giờ, hãy cùng top8tphcm tìm hiểu top 8 các bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe bằng phương pháp hiệu quả và tối ưu nhất có thể.

Top 8 các bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm

1. BSCK II Chu Thị Thanh Phương – Quận 10

BSCK II Chu Thị Thanh Phương, là một trong những bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết, là một bác sĩ luôn hết lòng vì bệnh nhân và quan tâm đến nhu cầu của họ. Bác sĩ Phương đã nhận được thư cảm ơn của một số bệnh nhân đã điều trị thành công tại Bệnh viện Nhân dân 115.

Bác sĩ Chu Thị Thanh Phương chuyên về các bệnh nội tiết, đặc biệt là những bệnh ảnh hưởng đến phụ nữ như tiểu đường, chẩn đoán và điều trị huyết áp thấp, rối loạn tuyến thượng thận, rối loạn tuyến yên, u tuyến yên và các vấn đề về tuyến thượng thận.

bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm - chu thị thanh phương
Nguồn ảnh: Chu Thị Thanh Phương

Thông tin liên hệ:

2. Trương Thị Vành Khuyên – Hóc Môn SCK II

Top8tphcm xin giới thiệu đến bạn BSCK II Trương Thị Vành Khuyên, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết và là người tiếp theo nằm trong danh sách những bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm.

Bác sĩ Trương Thị Vành Khuyên chuyên về nội tiết, bao gồm đái tháo đường, rối loạn lipid máu, bệnh lý tuyến giáp, tuyến yên và rối loạn tuyến thượng thận. Bác sĩ Khuyên là một chuyên gia y tế công cộng có nhiều kinh nghiệm.

Bác sĩ Khuyên cũng cống hiến cho cộng đồng bằng cách viết các bài báo và tham gia các sự kiện, cũng như tạo ra các chương trình hướng tới cộng đồng như câu lạc bộ bệnh nhân, chương trình khám sàng lọc và phát hiện bệnh. Đây là một bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đến thăm khám.

bác sĩ nội tiét giỏi ở tphcm- trương thị vành khuyên
Nguồn ảnh: Trương Thị Vành Khuyên

Thông tin liên hệ:

3. BSCK II Hà Thị Kim Hồng – Bình Tân

Hà Thị Kim Hồng, BSCK II, là bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm với gần ba chục năm tuổi nghề. Vị bác sĩ này hiện đang là Trưởng khoa nội tổng hợp và nội tiết của Bệnh viện Quốc tế City. Bà đã điều trị thành công cho một số lượng đáng kể bệnh nhân mắc các chứng bệnh từ nhẹ đến nghiêm trọng.

Bác sĩ Kim Hồng là bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa I, bác sĩ chuyên khoa II tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Ngoài ra, bác sĩ đã có nhiều năm học tập và thực hành chuyên khoa Nội tiết – Dinh dưỡng tại các trường đại học như Paris – Nord, Reims, …

bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm - Hà Thị Kim Hồng
Nguồn ảnh: Hà Thị Kim Hồng

Thông tin liên hệ:

4. BS. Phan Hữu Tú – Quận 3

Bác sĩ nội tiết ở tphcm nào nổi bật nhất? Bác sĩ Phan Hữu Tú là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần đánh giá và điều trị rối loạn nội tiết. Bác sĩ đã có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã đạt được trình độ cao, mang lại kết quả tương xứng với sự cống hiến của ông.

Bác sĩ Phan Hữu Tú có phong thái điềm đạm, ân cần với bệnh nhân, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm nhận các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tinh vi để hỗ trợ phát hiện và điều trị sớm bệnh.

Bác sĩ Phan Hữu Tú khám các căn bệnh sau: Siêu âm tuyến giáp, chọc hút u nang tuyến giáp; Bệnh tiểu đường; Suy dinh dưỡng và hạ đường huyết.

bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm - phan hữu tú
Nguồn ảnh: Phan Hữu Tú

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8-10 Trương Định, P.6, Q.3, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3933 6688 – 3933 0039 – 3933 0040
 • Website: yersinclinic.com
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2 – thứ 7 từ 8:00 – 17:00

5. BSCK II Nội Tiết Nguyễn Văn Hữu – Quận 2

BSCKII Nội tiết Nguyễn Văn Hữu là một trong những bác sĩ có nhiều chuyên môn và am hiểu trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị bệnh nội tiết. Làm việc tại Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược TP. Bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm này khám và điều trị các vấn đề về nội tiết như tiểu đường, hội chứng cushing, điều trị rối loạn lipid máu, điều trị bướu cổ, v.v.

Nhiều bệnh nhân đã từng được hưởng lợi từ các dịch vụ khám của Lương y Nguyễn Văn Hữu đã bày tỏ lòng biết ơn về sự nhiệt tình, tận tâm và hạnh phúc của bác sĩ. Kiến thức vững chắc cùng với nhiều năm kinh nghiệm là một yếu tố quan trọng giúp bác sĩ duy trì sự tin tưởng của bệnh nhân.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm - nguyễn văn hữu
Nguồn ảnh: Nguyễn Văn Hữu

Thông tin liên hệ:

6. TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo – Bình Thạnh

Với bề dày kiến thức và chuyên môn sâu trong lĩnh vực, TS.BS. Nguyễn Thị Thu Thảo đã hỗ trợ xây dựng niềm tin của bệnh nhân. Địa chỉ bác sĩ này không nên bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm có chuyên môn, trình độ kiến thức và động lực cao trong nghề này.

Các chuyên khoa của Nguyễn Thị Thu Thảo bao gồm tiểu đường, điều trị bướu cổ, điều trị u tuyến yên, các vấn đề về thận, rối loạn lipid máu và kiểm soát bệnh tiểu đường. Ở TPHCM khám bệnh nội tiết ở đâu tốt và phân biệt được? Bạn đã biết giải pháp.

bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm - Nguyễn thị thu thảo
Nguồn ảnh: Nguyễn Thị Thu Thảo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 204/52 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3931 6984
 • Website: https://www.hoanmycuulong.com/lich-kham/bscki-nguyen-thi-thu-thao
 • Giờ khám bệnh: Thứ Hai – thứ Sáu từ 16:30 – 18:30, Thứ Bảy từ 06:00 – 08:00

7. ThS.BS Lâm Văn Hoàng – Quận 10

ThS.BS Lâm Văn Hoàng, một trong những bác sĩ giỏi được nhiều bệnh nhân đánh giá cao và kính trọng. Nằm tiếp theo trong danh sách bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm. Bác sĩ Lâm Văn Hoàng hiện là trưởng khoa nội tiết bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài ra, bác sĩ Lâm Văn Hoàng điều hành phòng khám tư nhân nhằm hỗ trợ nhu cầu khám chữa bệnh của cả người lớn và trẻ em đến khám. Đội ngũ bác sĩ, y tá nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh đa khoa, trình độ học vấn cao có thể tìm thấy tại phòng khám.

bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm - lâm văn hoàng
Nguồn ảnh: Lâm Văn Hoàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: V12BIS, Ba Vì, P.15, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3931 6984
 • Website: https://alobacsi.com/thong-tin-bac-si/bsck1-nguyen-thi-thu-thao/477
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2 – CN từ 17:00 – 20:00

8. BSCK I Trần Văn Lượng – Quận 10

BSCK I Trần Văn Lượng sẽ hỗ trợ bạn cải thiện nhanh chóng và thành công tình trạng bệnh của bạn. Hiện bác sĩ là bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm, có phòng khám riêng biệt với cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống máy móc trang thiết bị mới hỗ trợ đáp ứng nhu cầu thăm khám của bệnh nhân.

Hơn nữa, phòng khám chuyên khoa nội tiết uy tín tại TPHCM của bác sĩ Trần Văn Lượng mang đến dịch vụ thăm khám toàn diện, uy tín, đảm bảo an toàn, chất lượng nhằm bảo vệ quyền lợi người bệnh. Sau đây là một số dịch vụ nổi tiếng hơn: Hạ đường huyết và suy dinh dưỡng, các vấn đề về thận, suy tuyến yên, v.v.

bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm - trần văn lượng
Nguồn ảnh: Trần Văn Lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 163/19 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 0908 988 585
 • Website: https://timduongdi.com/bai-viet/phong-kham-noi-tiet-va-tieu-duong-bac-si-tran-van-luong
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2 – thứ 6 từ 18:00 – 21:00 và CN từ 8:00 – 11:00

Tham khảo thêm danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm

9. GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê – Quận 10

Ở TPHCM thì có thể khám nội tiết ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Không thể không nhắc đến cái tên GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê. Bà được biết đến là một trong những chuyên gia đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực nội tiết và đái tháo đường, với lòng say mê công việc cùng với trình độ tay nghề cao và lòng nhiệt huyết. Sự cống hiến cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu khám bệnh liên quan đến nội tiết thì không nên bỏ qua phòng khám GS.TS.BS Nguyễn Thy Khuê, với các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh sau: Bệnh tiểu đường đang được điều trị; Suy dinh dưỡng và hạ đường huyết; Siêu âm, xét nghiệm và nội.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm - nguyễn thy khuê
Nguồn ảnh: Nguyễn Thy Khuê

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 254 đường Hoà Hảo, P.4, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3927 0284
 • Website: https://alobacsi.com/thong-tin-bac-si/gstsbs-nguyen-thy-khue/203
 • Giờ khám bệnh: Thứ 2,4,6 từ 16:00 – 20:00

Top 13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM [Năm 2021]

Bạn đang tìm các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp?? Các bệnh nội tiết cũng giống như các bệnh khác, có tác động tiêu cực đến các cơ quan quan trọng nhất của cơ thể. Nếu không được điều trị càng sớm càng tốt có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, hôm nay hãy cùng Top10thuduc xem xét Top 13 bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình một cách nhanh nhất một cách hiệu quả nhất.

Top 13 bác sĩ chuyên khoa nội tiết giỏi nhất ở TPHCM

1. PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa – Quận 4

Nằm đầu tiên trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM có chuyên môn cao?? TS.BS. Lê Tuyết Hoa là một bác sĩ chuyên khoa nội nổi tiếng, đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân nhờ tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực hoạt động

Bác sĩ Lê Tuyết Hoa hiện đang điều hành một phòng khám tư nhân cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám, hiện đang có số lượng bệnh nhân tăng lên. Phòng khám của bác sĩ được đánh giá cao về chất lượng, các căn bệnh mà bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM đang thăm khám.

 • Rối loạn tuyến giáp và rối loạn cholesterol
 • Bệnh tiểu đường
 • Chẩn đoán và điều trị huyết áp thấp
 • Rối loạn tuyến thượng thận
 • Loãng xương, viêm tủy xương và dị dạng
 • Rối loạn tuyến yên, u tuyến yên, rối loạn tuyến thượng thận
 •  …

Phòng khám của Bác sĩ Lê Tuyết Hoa được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại. Từ đó, cho ra các chẩn đoán chuẩn xác nhất, Bác sĩ nhiệt tình, giỏi chuyên môn, hỗ trợ điều trị nhanh chóng mọi mức độ bệnh từ nặng đến nhẹ, nên phòng khám của bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này là lựa chọn hàng đầu cho mọi người khi muốn đến tư vấn, thăm khám và điều trị.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM – PGS.TS.BS. Lê Tuyết Hoa

Thông tin liên hệ

2. ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt – Quận 10

Hiện nay, ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược Sài Gòn. Ngoài ra, bác sĩ còn sở hữu phòng khám riêng được trang bị đầy đủ chức năng và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Cung cấp quy trình thăm khám chuyên nghiệp và mang lại kết quả khả quan, giúp người bệnh cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả nhất có thể.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này đã giữ một số vị trí quan trọng trong lĩnh vực nhờ trình độ chuyên môn của mình. Nhờ công việc của mình, bác sĩ đã có thể tích lũy một số thành tích, kinh nghiệm dồi dào. Bác sĩ Huỳnh Tấn Đạt đã được đánh giá cao từ các bệnh nhân của mình vì sự tận tâm và cống hiến hết mình.

Phòng khám của Bác sĩ Huỳnh Tấn Đạt trực tiếp khám và điều trị các bệnh nội tiết sau: Đái tháo đường, đái tháo nhạt, đái tháo đường type 2, thiếu canxi, suy dinh dưỡng,… Lịch làm việc không cố định nên liên hệ với phòng khám trước khi đến thăm khám để tránh mất thời gian xếp hàng chờ đợi.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM - ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt
Bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM – ThS.BS. Huỳnh Tấn Đạt

Thông tin liên hệ

3. ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh – Tân Phú

Nằm tiếp theo trong danh sách các bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh – Hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu của người bệnh khi đến khám và điều trị các bệnh lý nội tiết.

Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Phương Khanh còn được tin tưởng khi luôn cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho bệnh nhân. Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể về sức khỏe của mình trong một khoảng thời gian ngắn.

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Phương Khanh cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng như: Rối loạn tuyến giáp và rối loạn cholesterol, chẩn đoán và điều trị suy giáp bằng cách tiếp cận đa mô thức, điều trị rối loạn lipid máu, điều trị bệnh tiểu đường,…

Hiện tại, phòng khám của bác sĩ nội tiết giỏi ở TPHCM này là một trong những điểm đến được đông đảo bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và người lớn tìm đến. Bạn đang có nhu cầu khám nội tiết, đừng bỏ qua địa chỉ bác sĩ này nhé.

Khám nổi tiết ở đâu TPHCM - ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh
Khám nổi tiết ở đâu TPHCM – ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh

Thông tin liên hệ

10. PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào – Quận 1

Với tấm bằng PGS.TS.BS và hơn 33 năm trong nghề, bà Nguyễn Thị Bích Đào đã giúp hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm lấy lại sức khỏe tự nhiên. Bác sĩ hiện được đánh giá là một trong những bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm với tay nghề chuyên môn vững vàng.

Ngoài ra, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bích Đào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy đối với những bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh. Các dịch vụ của phòng khám cũng rất đa dạng, giúp bệnh nhân được chăm sóc chu đáo.

Điều trị tiểu đường, điều trị Basedow, suy giáp, viêm tuyến giáp, suy tuyến thượng thận và viêm cầu thận, các vấn đề về thận do tiểu đường, suy là một trong những bệnh mà bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm này điều trị.

Bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm - nguyễn thị bích đào
Nguồn ảnh: Nguyễn Thị Bích Đào

Thông tin liên hệ:

Hy vọng với danh sách những bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm mà top8tphcm mang lại, sẽ góp phần nào hỗ trợ cho các bạn trong việc tìm kiếm được bác sĩ phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích để thuận tiện cho nhu cầu khám bệnh của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...