SATO chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động tại tphcm cho nhiều công trường, nhà máy, xưởng sản xuất. Với sự trợ giúp của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Khách hàng trong khu vực luôn khen ngợi SATO vì sự chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, đáng tin cậy. Khi đến SATO, bạn sẽ có thể nói chuyện với một nhân viên am hiểu về cách sử dụng và giá thành của từng sản phẩm bảo hộ hiện có.

Sản Phẩm Chính Của SATO:

 • Quần áo phòng kính, phòng độc
 • Quần áo bệnh viện
 • Quần áo thi công
 • Quần áo bảo vệ
Quần áo bảo hộ lao động tphcm - SATO
Nguồn ảnh: SATO

Thông tin liên hệ:

6. Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động 20 – Đồ Bảo Hộ Lao Động TPHCM

Bảo hộ lao động 20 là cửa hàng nằm trong danh sách dịch vụ cung cấp quần áo bảo hộ lao động tại thpcm được nhiều khách hàng tin tưởng. Với mục đích cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ ở mức cao nhất có thể. Bảo hộ lao động 20 liên tục bổ sung những mẫu quần áo bảo hộ mới và chất lượng cao vào kho hàng của mình. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp yêu cầu đồng phục công ty. Sau đó, có bảo vệ công nhân 20, nhận đơn đặt hàng với chi phí rất thấp.

quần áo bảo hộ lao động tphcm - Bảo hộ lao động 20
Nguồn ảnh: Bảo hộ lao động 20

Thông tin liên hệ:

7. Bảo Hộ Xanh – Cửa Hàng Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động TPHCM

Green Protection là một trong những cửa hàng uy tín chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động tại tphcm nhận được sự tin yêu và tín nhiệm từ các doanh nghiệp, khách hàng. Bảo hộ xanh đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất đồ bảo hộ tại địa phương. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn cởi mở với những góp ý của khách hàng. Khi bạn lựa chọn dịch vụ của Bảo vệ Xanh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Sản Phẩm Chính Của Bảo Hộ Xanh:

 • Giày Bảo Hộ Lao Động
 • Khẩu Trang Bảo Hộ Lao Động
 • Áo Bảo Hộ Phản Quang
 • Đồng Phục Áo Thun
 • Đồng Phục Bảo Vệ
quần áo bảo hộ lao động tphcm - bảo hộ xanh
Nguồn ảnh: Bảo hộ xanh

Thông tin liên hệ:

8. Công ty TNHH TM DV XNK May Mặc Lộc An – Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Lao Động Chất lượng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Lộc An từ lâu đã được nhiều người tiêu dùng đánh giá là đơn vị nổi bật trong việc cung cấp quần áo bảo hộ lao động tại tphcm. Lộc An đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng việc giao hàng đúng hẹn với đội ngũ nhân viên thợ may có trình độ, tay nghề cao cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất.

Hơn nữa, chất lượng của đồng phục là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thiện cảm của khách hàng đối với Lộc An. Những khách hàng ghé thăm Lộc An luôn ngạc nhiên và hài lòng với dịch vụ của công ty. Do đó, công ty vinh dự là đối tác chuyên may đồng phục cho các tập đoàn lớn như Nissan, Philips, Samsung, Vietjet Air, Bosch, …

Không chỉ may đồ bảo hộ lao động, công ty Lộc An còn nhận may một số sản phẩm khác như:

 • May đồng phục áo thun
 • May đồng phục công sở
 • May đồng phục khách sạn nhà hàng
 • Và một số sản phẩm khác: nón, tạp dề,…
quần áo bảo hộ lao động tphcm - Lộc An
Nguồn ảnh: Lộc An

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm các cửa hàng quần áo bảo hộ lao động tphcm

9. Sang Hà – Cửa Hàng Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động TPHCM

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị an toàn nổi bật tại TP.HCM và trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sang Hà không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Sang Hà chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động tại tphcm cho nhiều ngành nghề khác nhau. Với sự hào hứng và tận tình của nhân viên tư vấn của cửa hàng. Bạn chắc chắn sẽ chọn được quần áo phù hợp với yêu cầu của mình.

Ưu Điểm Của Sang Hà:

 • Giao hàng đúng hẹn
 • Tư vấn giải pháp miễn phí
 • Chào giá cạnh tranh, chiết khấu tốt
 • Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm
quần áo bảo hộ lao động - sang hà
Nguồn ảnh: Sang Hà

Thông tin liên hệ:

10. Ngọc Minh – Đồ Bảo Hộ Lao Động TPHCM

Ngọc Minh là cơ sở tại tphcm chuyên may quần áo bảo hộ lao động tại tphcm được nhiều doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn. Các đơn đặt hàng cho nhiều loại quần áo bảo hộ lao động được thực hiện tại đây, bao gồm quần áo bảo hộ, quần áo kỹ sư, áo phản quang, áo lưới phản quang, v.v. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ đề xuất đồng phục nào. Nhân sự tại Ngọc Minh luôn sẵn lòng hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn bất kỳ thắc mắc của bạn.

quần áo bảo hộ lao động - ngọc minh
Nguồn ảnh: Ngọc Minh

Thông tin liên hệ:

Trên là danh sách các cửa hàng quần đồ bảo hộ lao động tại tphcm chất lượng nhất. Hy vọng qua những thông tin được cũng cấp trong bài viết, bạn sẽ tìm được cửa hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: