Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Top 10 các địa điểm học làm bánh uy tín tại TPHCM

Bài viết liên quan
Khánh Linh
Khánh Linh
Cô Khánh Linh hiện đang công tác tại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM và đã hợp tác với Top10 Thủ Đức hơn 3 năm trong lĩnh vực học tập. Mục tiêu của thầy chính là mang đến những kiến thức, đánh giá về học tập, định hướng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu các bài thầy đã viết tại đây

Hiện nay nghề học làm bánh ở TPHCM càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Bạn mang một tâm hồn bánh ngọt nhưng bạn lại chưa tìm được nơi thực hành lý tưởng và yên tâm về tay nghề cũng như thiết bị? Hay bạn muốn tìm kiếm một nơi đào tạo bài bản về kiến thức thực tiễn, tiếp xúc với người đi trước về nghề “bếp ngọt” này? Hay đơn giản hơn bạn muốn tìm hiểu và làm một vài công thức đơn giản cho gia đình và bạn bè. Vậy cùng mình điểm qua Top 10 các địa điểm học làm bánh uy tín tại TPHCM nhé!

Top 10 các địa điểm học làm bánh uy tín tại TPHCM

1. Trường quản lý khách sạn Việt Úc

Với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập uy tín, đào tạo những nhân viên toàn diện xuất sắc nhất các khoá học ở Việt Úc tập trung vào các kỹ năng cần có của một học viên và mang đến môi trường học tập, thực hành, có quy mô với trang thiết bị tối ưu. Với những ưu điểm tối ưu đó đã phần nào giúp Trường quản lý khách sạn Việt Úc nằm trong top các địa điểm học làm bánh ở TPHCM uy tín.

Khi khởi đầu học làm bánh tại Việt Úc bạn sẽ có 4 khoá học phù hợp với trình độ hiện tại của bạn. Từ cơ bản cho đến nâng cao, Việt Úc sẽ dẫn dắt bạn theo một lộ trình bài bản, từ nghệ thuật trang trí bánh kem, đến bánh nướng tổng hợp mà các nhà tuyển dụng luôn đòi hỏi hay cách thức về bánh Âu cao cấp giúp bạn nâng mức thu nhập lên cao và được săn đón nhiều hơn.

Học làm bánh ở TPHCM - Trường quản lý khách sạn Việt Úc
Học làm bánh ở TPHCM – Trường quản lý khách sạn Việt Úc

Thông tin liên hệ

2. Hướng nghiệp Á Âu

Học viên Hướng Nghiệp Á Âu được lĩnh hội giá trị nghề và năng lực nghiệp vụ chất lượng bằng phương pháp đào tạo thực tiễn nhất. Các khoá học không dừng lại theo mô-típ cơ bản mà thường xuyên được cập nhật, phát triển tạo nên một môi trường lý tưởng. Với môi trường hiện đại tập trung vào chuyên môn nên Hướng nghiệp Á Âu luôn là sự lựa chọn hàng đầu và nằm trong top các địa điểm học làm bánh ở TPHCM tốt nhất.

Hướng nghiệp Á Âu với hơn 10 lớp khóa học về làm bánh từ Á sang Âu, không chỉ đa dạng về các lớp mà tại đây còn có các lớp ngắn hạn cho bạn thoải mái về thời gian. Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết để làm việc trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Thông tin liên hệ

3. Netspace

Là một trung tâm luôn được đông đảo học viên theo học làm bánh ở TPHCM Netspace với quy mô rộng lớn và kinh nghiệm dày dặn, trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp Netspace mang đến các chương trình đào tạo tốt nhất cho học viên với vô vàn các khóa học cho bạn lựa chọn và học tập.

Netspace mang đến phương pháp giảng dạy chú trọng 90% thời gian thực hành sẽ giúp học viên trang bị tay nghề vững chắc, nâng cao tay nghề và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm. Không chỉ vậy, ngay sau khi học xong, bộ phận Tuyển dụng tại Netspace sẽ giới thiệu ngay cho bạn cơ hội việc làm.

Thông tin liên hệ

5. Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau

Hơn 5000 học viên theo học làm bánh ở TPHCM, trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm, thầy Nguyễn Minh Hoài đã từng làm việc tại bếp bánh Khách sạn Sofitel Plaza Sài Gòn, Bếp trưởng bếp bánh tại Khách sạn Intercontinental. Một profile cực kỳ sang xịn mịn cho các bạn học viên yên tâm theo học với một người thầy tận tâm và đầy kinh nghiệm thực tiễn.

Không chỉ vậy thầy luôn học hỏi và rèn luyện tay nghề ngày càng vững chắc hơn. Quyền lợi học viên luôn được thầy chú trọng, việc hướng dẫn mua máy móc thiết bị, nguyên liệu với giá rẻ hơn thị trường và hơn hết được mang thành quả sau khi học về nhà luôn nhé.

Học làm bánh ở TPHCM - Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau
Học làm bánh ở TPHCM – Dạy làm bánh Âu Cannelle Gateau

Thông tin liên hệ

5. Trường Saigontourist

Với phương châm người học luôn chủ động trong quá trình học tập, lấy người học là trung tâm, luôn phải thích ứng với sự thay đổi của xã hội nên nền tảng kiến thức được đào tạo tại trường Saigontourist phải thực vững chắc và luôn được cải tiến.

Đến với Trường Saigontourist bạn được học đa dạng 30 công thức bánh Âu và thực tập nhuần nhuyễn, đủ hành trang cho bạn chinh chiến ở các nhà hàng khách sạn. Sau khi hoàn thành khoá học bạn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo có giá trị trong nước và quốc tế. Với những yếu tố trên Trường Saigontourist đã phần nào nắm được địa vị uy tín trong các nơi học làm bánh ở TPHCM.

Học làm bánh ở TPHCM - Saigontourist
Học làm bánh ở TPHCM – Saigontourist

Thông tin liên hệ

6. Bakerland

Mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về nguyên liệu, thiết bị và các khoá đào tạo làm bánh, BakerLand luôn mang thái độ “chia sẻ cùng phát triển” cập nhật liên tục xu hướng và mang đến các khóa học đặc sắc cho học viên. Với thái

Đến học ở BakerLand bạn được cung cấp rất nhiều công thức bánh từ dễ tới khó cho bạn thỏa sức luyện tập. BakerLand còn là nơi lý tưởng cho bạn mua dụng cụ làm bánh đầy đủ mà không cần đi đâu xa. Một vài điểm gần gũi này cũng đã khiến BakerLand ghi điểm trong lòng học viên và trở thành nơi học làm bánh ở TPHCM được đông đảo học viên lui tới.

Học làm bánh ở TPHCM - BakerLand
Học làm bánh ở TPHCM – BakerLand

Thông tin liên hệ

7. Làm bánh cùng cô Thanh Triều

Không nhất thiết bạn phải đến các trung tâm lớn dạy học để làm ra các loại bánh ngon đặc sắc, bạn có thể đến ngay nhà cô Thanh Triều để học ngay món ngon mà không cần quá rườm rà. Với ưu điểm này mà các bạn học làm bánh ở TPHCM thường xuyên ghé đến.

Không gian gần gũi, được cô hướng dẫn trực tiếp nhiệt tình học phí lại cực kỳ hợp túi tiền chỉ 150k-200k/người/buổi. Lớp học lại từ 6-8 người dễ dàng cho bạn thực hành và giải đáp thắc mắc. Làm bánh tại nhà cô Thanh Triều chỉ cần 4 buổi là bạn đã làm được bánh kem sinh nhật luôn nè.

Học làm bánh ở TPHCM - Học làm bánh cùng cô Thanh Triều
Học làm bánh ở TPHCM – Học làm bánh cùng cô Thanh Triều

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Nhất Hương

Đến với chương trình đào tạo tại Nhất Hương, học viên không chỉ nhận được nền tảng kiến thức về ngành bánh mà còn được giảng dạy thêm về các kỹ năng quản lý, bán hàng, marketing trang bị cho các thợ bánh chuyên nghiệp tương lai.

Cùng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề được đào tạo tại Hà Lan và các nước châu Á sẽ đưa ra nhiều công thức làm bánh mới lạ, đa dạng cho bạn bỏ túi riêng. Khóa học phân ra rõ ràng các chuyên mục với hơn 620 giờ cho bạn thực hành. Một lộ trình cụ thể, giáo viên đầy kinh nghiệm luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho các bạn học làm bánh ở TPHCM tin tưởng.

Học làm bánh ở TPHCM - Nhất Hương
Học làm bánh ở TPHCM – Nhất Hương

Thông tin liên hệ

9. Bamboo Education

Không gian học tập thân thiện, trang nhã, không khí học tập thoải mái, nhẹ nhàng là nơi lý tưởng cho các bạn trẻ chọn để đến học tập, bổ sung kiến thức. Bamboo Education luôn yêu thương học viên bằng cách đưa ra những chính sách cho học viên mới đăng kí với mã giá giảm cực ấn tượng đây là điều thu hút các học viên đến học làm bánh ở TPHCM đến trung tâm nhiều nhất.
Khi học tập tại đây bạn như được cầm tay chỉ việc bởi các giảng viên trang bị đầy kinh nghiệm. Sẵn sàng chỉ ra những lỗi sai để bạn chú ý là làm ra bánh xuất sắc hơn, trở nên chuyên nghiệp hơn. Không chỉ các món truyền thống mà các món cực trend vẫn được áp dụng chỉ dẫn cho bạn.

Học làm bánh ở TPHCM - Bamboo Education
Học làm bánh ở TPHCM – Bamboo Education

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Savory

Không gian học tập yên tĩnh, thoáng mát với không gian cỏ xanh, dụng cụ bếp sạch sẽ lại còn gồm nhiều khóa học theo món cho bạn chọn. Một lớp chỉ từ 6-10 học viên nên bạn thoải mái thực hành và được giáo viên hướng dẫn trong suốt quá hình làm bánh.
Ngoài ra Trung tâm Savory còn ghi điểm con dân học làm bánh ở TPHCM đến với trung tăm bằng khoá học online cực kỳ tiện lợi và hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian của người học. Chất lượng video dựng chi tiết, rõ nét nên việc xem và thực hành theo rất dễ dàng. Không chỉ có video mà học viên vẫn được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc thông qua các bạn hỗ trợ giảng dạy.

Thông tin liên hệ

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau qua Top 10 các địa điểm học làm bánh uy tín tại TPHCM vừa cung cấp chứng chỉ học rõ ràng hay đơn giản giúp bạn làm bánh để giải toả stress hoặc mong muốn làm bánh trải nghiệm, đây đều là các nơi được đề xuất rất cao và nhận được phản hồi tích cực từ các bạn học làm bánh ở TPHCM mà bạn nên đến thử. Chúc bạn chọn được một nơi hợp lý!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...