Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Top 8 các giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm hiện nay

Bài viết liên quan

Bạn đang tìm một giáo viên dạy ielts giỏi ở TPHCM? Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) là kỳ thi đánh giá cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh. Bạn sẽ tự tin hơn khi nộp đơn vào các cơ sở giáo dục mà bạn lựa chọn hoặc ứng tuyển vào các vị trí việc làm mong muốn nếu bạn có chứng chỉ IELTS trong tay.

Mặt khác, để đạt được điểm cao trong mỗi kỳ thi IELTS là một điều khó khăn. Do đó, thuê một giáo viên giỏi là cách duy nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS. Như vậy, top8tphcm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 8 giáo viên dạy ielts giỏi ở TPHCM hiện nay.

Top 8 giáo viên dạy ielts giỏi ở TPHCM hiện nay

1. Thầy Lê Đình Lực – DOL English – IELTS Đình Lực – Quận 10

Anh ngữ DOL – IELTS Đình Lực là cái tên đầu tiên trong danh sách những giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm. Dù không trực tiếp giảng dạy nhưng “thầy Lực” luôn tâm huyết với việc phát triển đội ngũ giáo viên chất lượng cao, năng động, yêu nghề và yêu nghề.

Ielts Đình Lực là một trong những công ty đầu tiên ứng dụng công nghệ vào giáo dục và thực hành, thầy đã giành được rất nhiều giải thưởng. Học sinh DOL đạt được điểm IELTS vượt xa mong đợi nhờ vào niềm đam mê giảng dạy của Lực.

giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm - ielts đình lực
Nguồn ảnh: IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ:

2. Thầy Dũng – Bình Thạnh

Tiếp theo trong danh sách giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm của top8tphcm là thầy Dũng. Giáo viên chuyên về Nói và Viết, với phần Nói bao gồm một số bài luyện tập và một phần Viết. Một thầy giáo tâm huyết và nhiệt tình với các bài giảng của mình.

Thầy Dũng giảng dạy với thái độ nhiệt tình như những nhà sư phạm cũ, những câu chuyện của thầy về IELTS và cuộc sống luôn hấp dẫn. Khi bạn đăng ký các lớp Viết của giáo viên, bạn sẽ thấy kết quả điểm số của mình được cải thiện đáng kể.

Hơn nữa, theo nhận xét của nhiều người, người học không chỉ đạt điểm cao trong kỳ thi Ielts mà còn cải thiện đáng kể trình độ tiếng Anh của mình sau khi học IELTS cùng thầy. Bạn đang tìm một giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm với giá cả phải chăng nhất? Bạn đã có câu trả lời rồi nhé!

giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm - thầy dũng
Nguồn ảnh: Thầy Dũng IELTS

Thông tin liên hệ:

3. Cô Phượng – Bình Thạnh

Cô Phượng là một giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm, với sự trợ giúp của cô bạn có thể tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL IBT và IELTS. Cô là thạc sĩ nổi tiếng của Đại học Flinders tại Úc, hiện cô đang làm việc tại Viện đào tạo Tiến sĩ của Đại học Quốc gia TP.HCM

Cô Phượng chỉ nhận một số lượng nhỏ học sinh trong một buổi học, thường là 6-7 người. Với quy mô lớp học nhỏ, cô sẽ chú ý đến từng cá nhân học sinh, giúp họ tăng điểm và tiến bộ nhanh chóng hơn. Cô Phượng sử dụng kỹ thuật học vừa hợp lý vừa toàn diện. Kể cả khi bạn chưa quen với IELTS và kinh nghiệm học còn hạn chế.

Bạn có thể học cách phát triển một chuỗi lập luận để hỗ trợ ý tưởng của bạn và xây dựng logic cho bài viết của bạn tại trang web IELTS riêng của cô thông qua các bài tập viết và nói. Rõ ràng đây xứng đáng là một giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm.

giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm - cô phượng
Nguồn ảnh: Cô Phượng IELTS

Thông tin liên hệ:

4. Cô Yến – Phú Nhuận

Cô Yến, giáo viên luyện thi ielts tại TP.HCM, là một người khá nổi tiếng trong giới học sinh. Cô truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các em học sinh và được biết đến như một giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm.

Kỹ thuật giảng dạy của cô Yến dựa trên việc áp dụng lý thuyết vào các bài tập; Học sinh tự hoàn thành bài tập, cô Yến sửa và giải bài chi tiết. Nhờ đó, khi học IELTS với cô Yến, học viên sẽ hiểu sâu hơn về cách học của chính mình.

Kỹ thuật giảng dạy của cô Yến chính là điều giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú và thoải mái trong quá trình học. Hơn nữa, vì cô rất gần gũi và hòa đồng với học sinh nên không bao giờ cảm thấy căng thẳng mà ngược lại rất vui. Bạn đang tìm kiếm một giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm? Bạn đã có câu trả lời rồi nhé!

giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm - cô yến
Nguồn ảnh: Cô Yến IELTS

Thông tin liên hệ:

5. Thầy Brian dạy Ielts – Phú Nhuận

Nếu bạn ở Phú Nhuận và có nhu cầu học IELTS, hãy tìm đến thầy Brian – một giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm. Sinh viên và đồng nghiệp yêu mến thầy vì sự nhiệt tình với quá trình giảng dạy. Thầy Brian sẽ dành thời gian trả lời tất cả các câu hỏi của học viên khi có thắc mắc.

Hãy đến với thầy Brian nếu bạn chưa biết học IELTS ở đâu. Khả năng viết và nói là điểm mạnh của thầy, bên cạnh đó thầy cũng rất quan tâm đến học sinh của mình, luôn theo dõi các em và chỉnh sửa, chấm bài một cách tỉ mỉ. Đồng thời, giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm này liên tục phân phát các tài liệu tiếng Anh liên quan đến kỳ thi IELTS cho học sinh để hỗ trợ các em khi học.

giáo viên dạy ielts giỏi ở tphm - thầy brian
Nguồn ảnh: Thầy Brian IELTS

Thông tin liên hệ:

6. Thầy Tuấn (thầy Tuấn Mập) – Quận 10

Thầy Tuấn (hay còn gọi là thầy Tuấn Mập) là một giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm, được đông đảo học viên biết đến. Thầy Tuấn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, cũng như dạy chứng chỉ TOEFL IBT, sư phạm và chứng chỉ phiên dịch.

Thầy Tuấn làm việc và tương tác bằng tiếng anh hàng ngày, dạy thực sự lôi cuốn nên bạn sẽ không cảm thấy lo lắng, căng thẳng mỗi khi đến lớp. Thật tuyệt vời khi giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm này còn trình bày các chiến lược làm bài kiểm tra sẽ giúp bạn đạt được điểm cao phải không? Không những chi phí hợp lý mà bên cạnh đó bạn còn được học tập trong điều kiện thoải mái, có máy lạnh.

giáo viên djay ielts giỏi ở tphcm - thầy tuấn
Nguồn ảnh: Thầy Tuấn (Mập) IELTS

Thông tin liên hệ:

7. Thầy Hòa – Phú Nhuận

Thầy Hòa là một cái tên khác được nhắc đến khi bàn về giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm. Chuyên môn nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy và học IELTS của thầy Hòa đã mang lại lợi ích cho rất nhiều học sinh. Gia sư có thể tư vấn cho bạn chiến lược học tập và ôn luyện hiệu quả nhất cho kỳ thi IELTS, giúp bạn tăng điểm nhanh chóng.

Trên cơ sở khảo sát năng lực và nhu cầu của học viên, thầy Hoà sẽ đưa ra cho học viên những tài liệu học tập phù hợp với trình độ và nhu cầu. Kỳ thi IELTS luôn gắn chặt với nội dung tài liệu học của giáo viên. Đặc biệt, các lớp IELTS do cô Hoà giảng dạy có thể giúp bạn nâng cao band điểm của mình.

Giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm này luôn nghiêm túc; tất cả các bài học của học viên đều được sửa chữa nghiêm ngặt bởi giáo viên, người khá nghiêm khắc để đảm bảo rằng bạn cải thiện khả năng của mình nhanh nhất có thể.

giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm - thầy hoà
Nguồn ảnh: Thầy Hoà IELTS

Thông tin liên hệ:

8. Thầy Đình Long – Phú Nhuận

Bạn cần tìm giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm? Sau đây, top8tphcm sẽ giới thiệu đến các bạn thầy Đình Long, người sáng lập IELTS Đình Long và là một trong những giáo viên dạy ielts nổi tiếng nhất TPHCM. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy và kèm cặp trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Học viên được học qua những câu chuyện thực tế do thầy Long và lớp IELTS của thầy trình bày. Thầy hướng dẫn học sinh cách trau dồi từng chữ một cách tỉ mỉ, đơn giản và dễ hiểu. Giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm này là một giảng viên sôi nổi, dễ mến, thường khuyến khích học viên tham gia các hoạt động sau giờ học để luyện tập thêm kĩ năng.

giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm - thầy Long
Nguồn ảnh: Thầy Long IELTS

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm danh sách các giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm hiện nay

9. Thầy Hiếu – Bình Thạnh

Vì điểm thi cao ngất ngưởng của các học trò, thầy Hiếu được đánh giá là một trong những giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm. Thầy sẽ chia nhỏ từng loại chủ đề thành các yếu tố cơ bản như một phương pháp giảng dạy trước khi phân nhóm chúng theo các đặc điểm của chúng. Thầy luôn sẵn lòng giúp đỡ những học viên gặp khó khăn trong quá trình học bất cứ lúc nào.

Để hướng dẫn cho học sinh, thầy Hiếu sẽ xây dựng một khuôn mẫu cho từng chủ đề trước khi ghép các ý tưởng của mình vào đó, sử dụng các bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh dưới dạng các câu hỏi IELTS. Thầy là một giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm với kiến thức nền tảng và niềm đam mê giảng dạy.

giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm - thầy hiếu
Nguồn ảnh: Thầy Hiếu IELTS

Thông tin liên hệ:

10. Thầy Tú – Phú Nhuận

Thầy Tú là một trong những giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm, thu hút đông đảo học viên tham gia các khóa học của thầy. Thầy Tú sẽ hỗ trợ bạn từ khi bắt đầu học cho đến khi bạn thành thạo tất cả các khả năng quan trọng khác, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Thầy Tú dạy cả 4 kỹ năng, nhưng khả năng viết lách được nhiều người coi là tài sản lớn nhất của thầy. Mặt khác, thầy Tú rất nhiệt tình trong việc giảng dạy và đã đưa ra các chiến lược sáng tạo để giúp học sinh ôn tập ngữ pháp một cách dễ hiểu. Thầy hiện là giảng viên chính của Trung tâm Anh ngữ Lingnan.

Giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm này luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với từng học viên và rất tích cực trong việc truyền cảm hứng học tập cho mọi người, điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể cơ hội vượt qua kỳ thi IELTS khắt khe.

giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm - thầy tú
Nguồn ảnh: Thầy Tú IELTS

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm được nhiều học viên đánh giá rất cao bởi nhiều yếu tốt về chất lượng, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình học, chế độ hậu mãi,… Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được địa chỉ học phù hợp và tiến bộ kĩ năng tiếng anh từng ngày nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...