Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Top 8 các trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM

Bài viết liên quan
Khánh Linh
Khánh Linh
Cô Khánh Linh hiện đang công tác tại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM và đã hợp tác với Top10 Thủ Đức hơn 3 năm trong lĩnh vực học tập. Mục tiêu của thầy chính là mang đến những kiến thức, đánh giá về học tập, định hướng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu các bài thầy đã viết tại đây

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng giảng dạy cũng như bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động đào tạo. Vậy cùng mình điểm qua Top 8 các trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM nổi tiếng về cở sở vật chất cũng như luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong môi trường học tập cũng như cơ hội tìm kiếm việc làm sau này nhé! Các trường đại học này không ngừng phát triển nhằm khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục mà còn luôn mang tâm tế đào tạo những nhân lực xuất sắc nhất cho nước nhà.

Top 8 các trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM

1. Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen chắc không còn xa lạ đối với các bạn trẻ ngày nay, không chỉ được đầu tư về cơ sở vật chất mà còn ngày một khẳng định mình trong vị thế đào tạo học viên ngày nay. Trường Đại học Hoa Sen thế hiện tính chủ động của tư thục đồng thời nêu cao tinh thần một đại học nhân văn và nhân bản trong tầm nhìn, sứ mạng, và thực tiễn đào tạo, nghiên cứu, phục vụ.

Không chỉ cung cấp cho người học không gian thoải mái và tân tiến nhất mà trường còn đào tạo người học có kiến thức sâu rộng và năng lực sáng tạp tri thức, có khát vọng chinh phục. Mức điểm mà trường Đại học Hoa Sen xét tuyển chỉ từ 16 – 18 điểm cho các khổi A, A1, D1, D3 luôn là sự lựa chọn cho các bạn nào chọn trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM.

Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM - Đại học Hoa Sen
Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM – Đại học Hoa Sen

Thông tin liên hệ

2. Đại học Hồng Bàng

Sau 23 năm phát triển Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã có 10 khoa và hơn 68 ngành đào tạo của các lĩnh vực quan trọng có nhu cầu cao của xã hội. Đến đây bạn có rất nhiều lựa chọn về ngành nghề. Không chỉ vậy trường có tính thực tiễn cao như Y, Dược, Công nghệ kỹ thuật, Kinh tế, Ngôn Ngữ,… Điểm xét tuyển vào hệ đai học chính quy của trường từ 15-19 điểm vào khối A, A1, D1 là trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM nhưng không kém phần chất lượng từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng viên.

Cùng đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề với chương trình đào tạo hướng tới các chuẩn mực Quốc tế, học tại trường sinh viên sẽ được chăm sóc, đào tạo một cách bài bản, có chất lượng.

Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM - Đại học Hồng Bàng
Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM – Đại học Hồng Bàng

Thông tin liên hệ

3. Đại học Ngoại ngữ và Tin học

Trường Đại học Dân lập Ngoại ngữ – Tin học TPHCM được thành lập từ năm 1994, gần 25 năm hình thành và phát triển cùng sự nỗ lực của tập thể sư phạm toàn trường, HUFLIT đã trở thành trường đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Không chỉ về mặt đào tạo mà trường còn có cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên tận tâm mang đến những kiến thức bổ ích cho sinh viên. Trường còn có 8 khoa, 1 bộ môn, 3 ban, 1 thư viện và 3 trung tâm trực thuộc. Là một trong những trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM với điểm chuẩn của các khối A, A1, D1 chỉ từ 19.75 trường xét tuyển đại học hệ chính quy.

Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM - Trường đại học Ngoại ngữ và Tin học

Thông tin liên hệ

4. Đại học Công Nghiệp

Được thành lập từ năm 1956 với bề dày thời gian đào tạo cũng như phát triển từng bước ngày một đi lên trường Đại học Công Nghiệp có tiếng tăm và được công nhận là một trong những co sở giáo dục đại học lớn tại Việt Nam.

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ – giảng viên, đầu tư trang thiết bị tốt nhất cho giảng dạy, học tập, và nghiên cứu khoa học, Nhà trường còn quan tâm tới việc cung cấp các dịch vụ đào tạo có chất lượng cao cho hàng chục ngàng sin viên từ khắp mọi miền. Và cũng là trường đại học nằm trong top các trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM tạo nhiều điều kiện cho sinh viên với điểm sàn từ 20 – 24 điểm.

Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM - Đại học Công Nghiệp

Thông tin liên hệ

5. Đại học Nông Lâm

Là trường có tuổi đời lâu năm trong việc đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành nông – lâm – ngư nghiệp trường được thành lập từ năm 1955, tính đến thời điểm hiện tại trường có trên 824 các bộ viên chức, trong đó có 551 giảng viên.

Không chỉ là trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM mà trường còn tạo nhiều điều kiện cho sinh viên học tập đa ngành, thực hiện các nghiên cứu khoa học, hợp tác nghiên cứu với các đơn vị trong và ngoài ngước. Chương trình đào tạo của trường Đại học Nông Lâm TPHCM mang tính liên ngành nhằm mục đích cung cấp kiến thức đa dạng, phong phú cho sinh viên với mức điểm sàn từ 16 – 22 điểm.

Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM - Đại học Nông Lâm

Thông tin liên hệ

6. Đại học Tài Nguyên và Môi Trường TPHCM

Với sứ mạng xây dựng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM thành một trường đại học nghiên cứu – ứng dụng có tầm cỡ quốc gia, đào tạo nguồn nhân lực cho ngành tài nguyên – môi trường và xã hội, phục vụ mục tiêu phát triển bền vững trường luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên với mức điểm sàn từ 15 – 18 điểm nằm trong top các trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM không gây quá nhiều áp lực cho sinh viên.

Mục tiêu rõ ràng luôn cung cấp những kiến thức tốt nhất cho sinh viên cũng như đào tạo snh viên trở thành các nguồn nhân lực chất lượng cho ngành tài nguyên – môi trường và xã hội.

Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM - Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng có lẽ là một cái tên khá quen thuộc với các bạn học sinh sinh viên ngày nay không chỉ về cơ sở vật chất mà những điều kiện thuận lợi trường có thể cung cấp cho sinh viên. Là trường mang đến trương trình học tốt nhất cũng như tạo điều kiện cho sinh viên với mức điểm sàn của trường đại học lấp điểm thấp ở TPHCM từ 28 – 36,25 với hệ số điểm một môn chính nhân đôi theo khối ngành.

Luôn mang trong mình sứ mệnh cũng như mục tiêu mãnh liệt về việc đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước, trường Đại học Tôn Đức Thắng luôn tạo môi trường học tập, cơ sở vật chất tốt nhất cho sinh viên , đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM - Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ

8. Đại học Mở TPHCM

Trường Đại học công lập có bề dày và kinh nghiệm đào tạo suốt 30 năm qua và nhiều thế hệ học trò thành đạt cùng đội ngũ giảng viên chất lượng. Trường Đại học Mở luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên với mức điểm sàn từ 16 – 25 nằm trong top các trường có tiếng lâu năm và là trường lấy điểm đại học thấp ở TPHCM. 

Chất lượng đào tạo luôn được quan tâm và với kết quả khảo sát sinh viên có việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo luôn đạt mức 82.12% (số liệu tham khảo năm 2019). Chương trình đào tạo được xây dựng chuẩn, chất lượng, mang tính ứng dụng cao.

Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM - Đại học Mở

Thông tin liên hệ

Vậy là mình đã đi qua Top 8 trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM có tiếng và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một nguồn kiến thức sâu rộng hàng trang mai sau mà không gây áp lực quá nhiều cho bạn về mặt điểm số. Chúc bạn thành công trên con đường sắp tới!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...