Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023

Top 8 công ty dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín nhất

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Do nhu cầu của cuộc sống hiện đại ngày càng cao, đòi hỏi môi trường làm việc, học tập, nghỉ ngơi phải thoáng mát, sạch sẽ, không bị ô nhiễm cũng như diệt trừ các loại côn trùng gây hại thì các hộ gia đình luôn tìm kiếm công ty diệt côn trùng uy tín để bảo toàn sức khoẻ gia đình. Vậy Top 8 công ty dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín nhất sau đây sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc chọn lựa dịch vụ diệt côn trùng TPHCM và khả năng giải quyết côn trùng của ho.

Top 8 công ty dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín nhất

1. Công Ty Cổ Phần Tập đoàn Vinpest (VinPest Group)

Exterminator chuyên kiểm soát sinh vật gây hại Kể từ khi thành lập năm 2007 tại Việt Nam, Vinpest đã khẳng định mình là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng TPHCM. Vinpest đã cung cấp các dịch vụ kiểm soát dịch hại hiệu quả cho cả khách hàng thương mại và dân cư trong nhiều năm. Kể từ đó, Vinpest đã phát triển trở thành công ty kiểm soát dịch hại có uy tín nhất trong cả nước. Vinpest là tập đoàn toàn cầu có trụ sở chính tại Vương Quốc Anh với sứ mệnh “Bảo vệ con người. Nâng tầm cuộc sống” là công ty hàng đầu diệt côn trùng hàng đầu hiện nay. 

Hoạt động kinh doanh của Vinpest có mặt tại hơn 70 quốc gia và có danh tiếng được xây dựng trên hơn một thế kỷ kinh nghiệm trong ngành. Rệp và ve chó là những loại côn trùng khó tiêu diệt, và nếu bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này, Green Fumigation khuyên bạn không nên cố gắng làm như vậy vì bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian và tiền bạc của mình.

Công ty diệt côn trùng - Công ty VINPEST

Thông tin liên hệ

2. Công ty Diệt Côn Trùng Anh Thư

Công ty diệt côn trùng Anh Thư là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phòng chống và diệt trừ mối cho các doanh nghiệp như cơ quan, cao ốc, khu du lịch, trung tâm thương mại cũng như các khu dân cư như khách sạn, chung cư.  Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên hơn 500 người luôn tận tâm mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả. Điều này đã giúp công ty diệt côn trùng Anh Thư phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực dịch vụ phòng trừ sinh vật gây hại tại nhà, xí nghiệp – xí nghiệp, văn phòng – vụ việc, dịch vụ vệ sinh đã được hơn 100 khách hàng đặt niềm tin, hàng trăm công trình đã hoàn thành thành công. Khách hàng của chúng tôi nhận được nguồn cảm hứng, sức mạnh và môi trường trong lành từ Diệt côn trùng Anh Thư và tự hào là một trong những dịch vụ diệt côn trùng TPHCM tốt nhất. 

Công ty diệt côn trùng - Công ty Anh Thư

Thông tin liên hệ

3. Công ty diệt côn trùng Rentokil Inital

Quản lý Dịch hại Tổng hợp (IPM) là nỗ lực hợp tác giữa Khách hàng và Rentokil để cùng quản lý dịch hại thông qua các phương pháp kiểm soát chủ động, có thể bao gồm việc thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch hại cũng như duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh tốt. Cần phải sử dụng kết hợp các thói quen kiểm soát dịch hại và thực hành vệ sinh tốt trong khi được giám sát chặt chẽ để đạt được thành công với phương pháp này. Bằng cách thực hiện quản lý dịch hại tổng hợp (IPM), bạn sẽ giảm khả năng bị dịch hại tấn công và do đó, tiết kiệm tiền về lâu dài. Nếu bạn đang cần một nơi uy tín để diệt côn trùng thì công ty diệt côn trùng Rentokil là nơi bạn nên đến đầu tiên đó. 

Là công ty hàng đầu trong dịch vụ diệt côn trùng TPHCM, Rentokil luôn cùng khách hàng làm việc nhắm đến mục đích và diệt côn trùng sạch hoàn toàn nhất có thể để mang đến không gian sống xanh sạch cho khách hàng.

Công ty diệt côn trùng - Công ty Rentokil Inital

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 1800 54 54 83
  • Website: rentokil.com
  • Fanpage: facebook.com/rentokilpestcontrol

4. Công ty TNHH Khử Trùng Xanh (GFC GROUP)

Ông Phạm Quang Kí, Giám đốc điều hành và người sáng lập Tập đoàn GFC, có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm soát dịch hại (từ năm 2002). Ông là người đã thiết lập nên dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại và làm sạch chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, GFC Pest Control là một bộ phận của Tập đoàn GFC chuyên về phòng ngừa và kiểm soát dịch hại. Được thành lập vào năm 1989, Tập đoàn GFC là một trong những công ty đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng TPHCM.

Sự thành công của công ty Khử Trùng Xanh được khẳng định bởi thực tế là thị trường đang mở rộng và đang đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Khách hàng trên khắp cả nước đã tin tưởng vào Tập đoàn GFC. Tăng trưởng cực kỳ nhanh chóng. Với sự tăng nhanh chóng đã phần nào khẳng định vị thế trở thành công ty diệt côn trùng hàng đầu của công ty Khử Trùng Xanh.

Công ty diệt côn trùng - Công ty Khử Trùng Xanh

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Diệt Mối Và Côn Trùng Thuận Phát

Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng (Thuận Phát Pest Control Trading – Service Co., Ltd) là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực “Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại”. Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh, Công ty Thuận Phát đã có được những kinh nghiệm quý báu và khẳng định vị thế vững chắc trong ngành diệt mối, chuột, côn trùng và động vật “diệt-xử lý-phòng chống”. các loại tác hại khác …

Công ty Thuận Phát đã và đang xây dựng các nguyên tắc phục vụ khách hàng tiêu chuẩn, bao gồm các nguyên tắc sau: Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhiệt tình, chu đáo, đối đáp nhanh nhẹn với phong thái nhẹ nhàng. Đảm bảo rằng các dịch vụ được cung cấp với chi phí hợp lý và có tính cạnh tranh cao. Với những tiêu chí này công ty diệt côn trùng Thuận Phát đã trở thành dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Công ty diệt côn trùng - Công ty Thuận Phát

Thông tin liên hệ

6. Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC)

Công ty Kiểm soát Dịch hại Việt Nam là một công ty chuyên về kiểm soát dịch hại. Công ty diệt công trùng VPC đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng trong cả nước đánh giá cao và đặc biệt hài lòng về giá cả sản phẩm và chất lượng dịch vụ. 

Công ty VPC có đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật, nhân viên chuyên nghiệp, đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có khả năng tư vấn, xây dựng phương án kỹ thuật, dự toán chi phí, thiết kế các công trình xây dựng. Với những ưu điểm trên thì VPC đã phần nào đánh dấu tên tuổi của mình trong các dịch vụ diệt côn trùng TPHCM hàng đầu hiện nay. 

Công ty diệt côn trùng - Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật thuộc Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TP. HCM

Có thể nói với tuổi đời hình thành lâu năm cùng với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng mà không ít người biết đến. Hơn hết phương pháp và cách thức giải quyết côn trùng của Viện hoàn toàn theo khoa học, giải quyết trọng tâm, đúng trọng điểm.

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật thuộc Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TPHCM đã được xem là một trong những công ty diệt côn trùng tốt nhất, uy tín lâu đời nhất hiện nay. Đó là một quá trình phấn đấu, hy sinh gian khổ của nhiều thế hệ cán bộ viên chức, người lao động của Viện, đó là những yếu tốt hàng đầu tạo nên sức mạnh, góp phần quyết định đảm bảo việc thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ cũng như trở thành dịch vụ diệt côn trùng TPHCM có tiếng.Công ty diệt côn trùng - Viện Sốt rét - Ký Sinh Trùng TPHCM

Thông tin liên hệ

8. Công Ty diệt côn trùng Hùng Thịnh

Hùng Thịnh là công ty kiểm soát mối và côn trùng tại Việt Nam đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt mối, côn trùng, côn trùng. Hưng Thịnh được đánh giá là công ty kiểm soát mối mọt và côn trùng hàng đầu tại Việt Nam, là công ty diệt côn trùng được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Điều kiện môi trường mà chúng ta sống, làm việc, học tập, giải trí và nghỉ ngơi có thể tạo ra những điều kiện thuận lợi tiềm ẩn cho côn trùng tồn tại và phát triển.

Công ty diệt côn trùng Hưng Thịnh được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ xử lý và kiểm soát côn trùng “gây hại” đáng tin cậy cho mọi khách hàng trên khắp cả nước. Đảm bảo được diệt trừ tận gốc, thời gian bảo hành lâu dài.

Công ty diệt côn trùng - Công ty Hùng Thịnh

Thông tin liên hệ

Đó là Top 8 công ty dịch vụ diệt côn trùng TPHCM uy tín nhất hiện nay, từ tuổi đời thành lập cho đến kinh nghiệm diệt côn trùng và trở thành đối tượng tin tưởng khi khách hàng tìm đến. Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm thì Top 8 trên đích thị là nơi bạn cần liên hệ.

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...