Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Top 8 Công ty, dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà uy tín ở TPHCM

Bài viết liên quan

Dịch vụ giặt rèm cửa nào uy tín, chất lượng cao nhất tại TPHCM? Rèm cửa thường xuyên tiếp xúc với gió bụi mà không nhìn thấy được trong quá trình vệ sinh định kỳ, gây ra hàng loạt nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Mặt khác, rèm cửa thường nặng và khó vệ sinh. Để việc giặt rèm cửa trở nên dễ dàng hơn đối với các bà nội trợ. Do đó, top8tphcm sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết. Top 8 công ty dịch vụ  giặt rèm tại nhà uy tín ở tphcm để mọi người cùng tham khảo trong bài viết hôm nay.

 Top 8 công ty dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà uy tín ở TPHCM

1. Công ty, dịch vụ giặt rèm cửa Lê Quân

Kể từ khi ra đời vào năm 2014, dịch vụ vệ sinh Lê Quân đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Vệ sinh Lê Quân sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng bởi với thế mạnh là trang thiết bị chuyên dụng nhập khẩu từ Châu Âu, cùng với dung dịch tẩy rửa và vệ sinh đạt tiêu chuẩn.

Chúng tôi không ngừng vươn lên những tầm cao mới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa sổ dân dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh, với tư cách là một tổ chức không ngừng phát triển. Khách hàng luôn có thể tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh Lê Quân mang đến cho mình sự an tâm và hài lòng.

Công ty dịch vụ Giặt rèm cửu tại nhà Lê Quân
Văn phòng công ty, dịch vụ giặt rèm cửa tại Nhà Lê Quân Nguồn ảnh: Công ty Vệ sinh Lê Quân

Thông tin liên hệ

2. Công ty, dịch vụ vệ sinh rèm cửa tại Anh Thư.

Dịch vụ giặt rèm tại nhà TPHCM này cũng không ngừng được đầu tư, tìm hiểu và nâng cao theo hướng bài bản. Công ty vệ sinh Anh Thư sử dụng đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và có đạo đức sẽ cung cấp rèm cửa trong tình trạng như mới cho khách hàng.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TPHCM của công ty vệ sinh Anh Thư sử dụng những người thợ chuyên nghiệp, chu đáo, sử dụng các công cụ vệ sinh chuyên dụng để đảm bảo rèm cửa vẫn giữ được hình dáng ban đầu. Trong quá trình giặt, đóng gói, tháo và trả rèm cho khách hàng, chúng tôi cam kết không làm phai, rách, thủng rèm.

Công ty vệ sinh Anh Thư
Nhân viên của công ty Vệ sinh Anh Thư | Nguồn ảnh : Công ty vệ sinh Anh Thư

Thông tin liên hệ

3. Công ty, dịch vụ giặt rèm cửa TKT Maids

Dịch vụ giặt rèm tại nhà TKT Maids cung cấp tại TP.HCM là một lựa chọn tiếp theo để bạn khám phá. Dịch vụ giặt rèm của TKT Maids sử dụng hóa chất nhập khẩu và thiết bị vệ sinh công nghiệp tinh vi để đạt được mức độ sạch cao nhất.

Các phương pháp làm sạch có lợi cho môi trường cũng như hệ thống quản lý chất lượng nghiêm túc và cởi mở. Hơn 5.000 người tiêu dùng đã hài lòng vì sự chuyên nghiệp và uy tín trong ngành của công ty giặt rèm cửa tại TKT Maids. Tất cả mọi người đều có thể giặt rèm cửa tại nhà tại TPHCM một cách an toàn bằng công nghệ Nhật Bản.

Công ty dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TKT maids
Đội ngũ nhân viên Công ty dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà TKT Maids | Nguồn ảnh: Công ty giặt rèm cửa tại nhà TKT Maids

Thông tin liên hệ

4. Công ty, dịch vụ giặt rèm cửa Tia Sáng.

Tại khu vực TPHCM, Vệ sinh Tia Sáng là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực giặt rèm chuyên nghiệp. Cơ sở kinh doanh trang bị để làm sạch tất cả các loại rèm, từ cơ bản nhất đến cầu kỳ nhất. Doanh nghiệp luôn tìm cách cải tiến và đạt được những tầm cao mới.

Công ty vệ sinh Tia Sáng có lịch sử lâu đời trong việc loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, làm sạch và làm khô vải nhanh chóng mà không làm phai màu chúng cũng như dịch vụ vệ sinh. Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, dịch vụ cao cấp được công nhận và chi phí giặt rèm cửa tại nhà TPHCM hợp lý là những yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Công ty vệ sinh Tia Sáng
Nhân viên đang công ty vệ sinh tia sáng đang làm viêc | Nguồn ảnh: Công ty vệ sinh Tia Sáng

Thông tin liên hệ

5. Công ty, dịch vụ giặt rèm cửa 24h

Công ty vệ sinh 24H là công ty vệ sinh rèm cửa giá rẻ, uy tín tại TPHCM, với hơn 15 năm không ngừng mở rộng và phát triển theo hướng chuyên nghiệp với đa dạng các loại hình dịch vụ. Vệ sinh nhà xưởng, ghế dài và ghế văn phòng, cũng như giặt rèm, thảm và nệm chỉ là một vài trong số các dịch vụ đặc biệt hiện có.

Hãy chọn dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà của Công ty vệ sinh 24H, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu hiện nay. Khả năng chuyên môn cơ bản được trao cho tất cả nhân viên, cũng như tính chuyên nghiệp tại nơi làm việc, thời gian giặt nhanh chóng, giặt sạch sẽ an toàn sau khi giặt.

Công ty vệ sinh 24H
Nhân viên Công ty vệ sinh 24h | Nguồn ảnh: Công ty Vệ sinh 24H

Thông tin liên hệ

 6. Công Ty TNHH Dịch Vụ Gia Đình Việt GIDIVI

Hoạt động kinh doanh dịch vụ vệ sinh GiDiVi của Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Gia Đình Việt được thành lập vào năm 2016. GiDiVi đã và đang phát triển không ngừng cả về quy mô và số lượng khách hàng được phục vụ. Khu vực kinh doanh của công ty hiện đang phát triển bao gồm Bình Dương, Đồng Nai và một số thành phố lân cận khác.

Dịch vụ vệ sinh rèm GiDiVi đã tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên gia năng động, tài năng và có năng lực để cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao đóng tại khắp thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh rèm cửa GIDIVI
Nhân viên công ty TNHH Gia Đình Việt GiDiVi | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Gia Đình Việt GIDIVI

Thông tin liên hệ

7. Dịch vụ vệ sinh rèm Beeclean

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ vệ sinh rèm Beeclean là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giặt rèm, giặt nệm, giặt thảm, giặt ghế sofa cho gia đình, căn hộ và chung cư. BeeClean làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo rằng các giải pháp tốt nhất luôn có sẵn và khách hàng hài lòng.

Dịch vụ giặt rèm tại nhà TP HCM của công ty dịch vụ Beeclean đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Với đội ngũ chuyên gia vô cùng tài năng và am hiểu sâu sắc. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có tổ chức tốt.

Dịch vụ vệ dinh Beeclean
Nhân viên công ty vệ sinh Beeclean | Nguồn ảnh: Công ty vệ sinh Beeclean

Thông tin liên hệ

8. Công ty dịch vụ giặt rèm Hà Phương

Hôm nay top8tphcm sẽ bật mí dịch vụ giặt rèm cửa Hà Phương cho bạn sau đây. Hà Phương được thành lập năm 1998 chuyên cung cấp dịch vụ giặt là cũng như thi công lắp đặt rèm cửa cao cấp cho gia đình. Giặt thảm và ghế chuyên nghiệp với chi phí thấp cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Dịch vụ giặt rèm Hà Phương với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm chuyên giặt các loại rèm. Trên khắp cả nước, các cuộc khảo sát và tư vấn địa điểm miễn phí được cung cấp. Chúng tôi được khách hàng mệnh danh là dịch vụ vệ sinh cửa sổ nhà hàng đầu tại TPHCM.

Dịch vụ vệ sinh rèm cửa hà Phương
Nhân viên Công ty vệ sinh Hà PHương | Nguồn ảnh: Công ty Hà Phương

Thông tin liên hệ

Tham khảo thêm các công ty dịch vụ giặt rèm của uy tín tại nhà ở TPHCM

9. Dịch vụ giặt rèm wOW

Dịch vụ vệ sinh rèm cửa wOw là dịch vụ giặt rèm uy tín, chất lượng tại TP HCM . Quy trình giặt rèm được kiểm tra động và tinh chỉnh bằng cách sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại nhất nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo đồng thời giảm thiểu thời gian.

Công ty dịch vụ wOw còn có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm cùng quy trình vệ sinh chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh cửa sổ tại nhà TPHCM chất lượng cao với chi phí hợp lý. Các nhân viên chuyên nghiệp, đội vệ sinh tỉ mỉ và các công nghệ, thiết bị chuyên dụng đều có trong tay.

Dịch vụ vệ sinh rèm cửa wOW
nhân viên công ty vệ sinh wOW | Nguồn ảnh: công ty vệ sinh WOW

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ vệ sinh rèm cửa Toàn Tâm

Giặt rèm cửa tại tphcm ở đâu vừa sạch vừa uy tín ??? Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ giặt rèm Toàn Tâm, đơn vị đã thành công và tích lũy được nhiều kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng và vệ sinh công cộng trong nhiều năm qua. cũng như một loạt các dịch vụ đáng chú ý khác

Kỹ thuật giặt rèm chuyên nghiệp loại bỏ hết bụi bẩn và khử mùi rèm đúng cách. Rèm cửa được vệ sinh sạch sẽ, một chút mùi hôi còn sót lại càng làm tăng thêm sự ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Các nhân viên của dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà Toàn Tâm này luôn thân thiện, năng động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Dich vụ vệ sinh rèm cửa Toàn Tâm
Nhân viên công ty vệ sinh Toàn Tâm | Nguồn anh: công ty Toàn Tâm

Thông tin liên hệ

11. DỊCH VỤ GIẶT CHO SÀI GÒN

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt rèm chuyên nghiệp, chúng tôi giặt rèm cửa. Dịch vụ giặt Sài Gòn luôn quan tâm đến quy trình giặt rèm tiết kiệm chi phí nhất. Bởi vì kỹ thuật của chúng tôi là hiệu quả nhất, bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ giặt rèm của chúng tôi sẽ có chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ giặt Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm tại nhà uy tín, chất lượng cao tại TPHCM. Khách hàng không ngừng lựa chọn công ty này bởi sự đam mê, phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như sử dụng các loại hóa chất, máy móc tốt nhất. Dịch vụ giặt rèm vừa đảm bảo vệ sinh vừa đáng tin cậy.

Dịch vụ giặt rèm cửa Sài Gòn
Nhân viên công ty giặt rèm cửa Sài Gòn | Nguồn ảnh : Công ty giặt rèm cửa Sài Gòn

Thông tin liên hệ

12. Dịch vụ giặt rèm Nguyên Phát

Dịch vụ giặt rèm cửa Nguyên Phát sử dụng đội ngũ chuyên viên lành nghề hoạt động với hóa chất tinh vi, an toàn và hiệu quả. Thuận Phát sẽ đảm nhận việc tháo dỡ, vệ sinh và lắp đặt rèm cửa.

Dịch vụ  Nguyên Phát, là một trong những công ty giặt rèm cửa chất lượng và được công nhận tại TPHCM, luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những giải pháp lý tưởng và tối ưu nhất.

Dịch vụ giặt rèm cửa Nguyên Phát
Nhân viên công ty giặt rèm cửa Nguyên Phát | Nguồn ảnh: Công ty vệ sinh rèm cửa Nguyên Phát

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách top 8 dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà uy tín ở TPHCM được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng với mức giá rẻ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ vệ sinh cửa sổ phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...