Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Top 8 công ty diệt gián uy tín tại TPHCM

Bài viết liên quan

Gián là một loại côn trung biết bay và chúng có mặt hầu hết trên toàn thế giới,gây hoang mang cho con người, và chúng còn có nguy cơ gây ra những bệnh truyền nhiễm cho con người. Chính vì thế mà rất nhiều những công ty diệt gián mọc lên nhan nhản trên thị trường với mục đích diệt trừ dán. Nhưng đi  kèm theo đó là những thông tin về những công ty cung cấp dịch vụ kém chất lượng, kém hiệu quả từ đó khiến bạn băn khoăn. Bạn muốn tìm thông tin công ty uy tín và chất lượng để diệt trừ gián trong nhà? Vậy hãy tham khảo danh sách Top 8 công ty diệt gián uy tín tại TPHCM để bạn tránh khỏi băn khoăn.

    TOP 8 CÔNG TY DIỆT GIÁN UY TÍN TẠI TPHCM

1. Công Ty diệt gián Anh Thư

Công ty diệt gián Anh Thư là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt gián tận gốc, kiểm soát gián và đã từng xử lý cho các hộ gia đình, cơ quan công ty, doanh nghiệp, nhà máy, kho hàng,… Dịch vụ diệt gián sử dụng công nghệ tiên tiến, thực hiện việc sử dụng thuốc diệt côn trùng đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép.

Với những Kỹ thuật viên diệt gián tận tâm, tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tư vấn và khảo sát miễn phí trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn, không có ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của một người. Công ty diệt gián Anh Thư mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt gián uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Các loại thuốc được công ty sử dụng là hàng nhập khẩu chính hãng, không ảnh hưởng đến sữ khỏe con người và vật nuôi.

Với kinh nghiệp hoạt động lâu năm và đã tạo dựng được uy tín vững chắc trên thị trường, cùng giá cả hợp lý thì công ty Anh Thư luôn được xem là lựa hàng đầu của người dân.

Công ty diệt gián - Anh Thư
Nhuồn ảnh: Công ty diệt gián Anh Thư

 Thông tin liên hệ

2. Công Ty Diệt Gián Rentokil

Rentokil là một doanh nghiệp lớn với nhiều chi nhánh trên các quốc gia trên thế giới. Công ty luôn cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại cho cả doanh nghiệp và khu dân cư. Các dịch vụ của công ty diệt gián Rentokil  luôn được thiết kế để đáp ứng ba tiêu chí: hiệu quả, an toàn và yên tâm, cung cấp cho bạn một môi trường sống không sâu bệnh.

Với nhiều kỹ thuật viên túc trực và sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, ngay cả sau khi quá trình xử lý đã hoàn thành, nhân viên của công ty diệt gián sẽ tiếp tục theo dõi côn trùng. Đảm bảo an toàn và sức khỏe thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao của công ty, các bạn có thể tin tưởng rằng quy trình sẽ được thực hiện một cách đơn giản và cụ thể.

Công ty diệt gián- Rentokil
Nguồn ảnh: Công ty Rentokil

 Thông tin liên hệ

3. Công Ty Khử Trùng Xanh GFC

Công ty GFC là công ty hàng đầu về diệt trừ gián và các loài gây hại khác. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng trừ sâu bệnh, cũng như uy tín và thương hiệu đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, các bạn sẽ luôn cảm nhận được chất lượng dịch vụ cao cấp nhất mà không đơn vị nào khác có được.

Công ty luôn đưa ra các phương pháp xử lý rõ ràng, cụ thể và được tính toán kỹ lưỡng dựa trên kết quả khảo sát thực tế các địa điểm diệt gián. Hóa chất đã được Bộ Y tế cho phép phân phối và sử dụng, đảm bảo không độc hại và an toàn với sức khỏe của mọi người, đặc biệt là trẻ em.  Công ty diệt gián GFC còn cam kết bảo hành từ 12-48 tháng cho khách hàng, giá cả bình dân hợp với túi tiền của mọi người cũng là lý do để mọi người tin tưởng để lựa chọn GFC

Công ty diệt gián- GFC
Nguồn ảnh: Công ty GFC

 Thông tin liên hệ

4. Công Ty Bảo An

Công Ty Bảo An là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực diệt gián và côn trùng, đặc biệt là diệt gián, loại côn trùng nhỏ,biết bay, sinh sản nhanh, khó tiêu diệt, dễ kháng thuốc và gây hại tới sức khỏe con người. Chính vì những đặc điểm đó, công ty không ngừng tìm kiếm và nhập những sản phẩm diệt gián Đức hiệu quả nhất, an toàn nhất để sử dụng cho dịch vụ diệt gián Đức của mình.

Công Ty diệt côn trùng Bảo An là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt gián tận gốc và côn trùng, kiểm soát sinh vật gây hại hàng đầu Việt Nam, được người sử dụng dịch vụ đánh giá cao, khi cung cấp các dịch vụ diệt gián cho hộ gia đình, văn phòng, bệnh viện,… Với kỹ năng được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương ứng phòng trừ sâu bệnh hại. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và chủ động lựa chọn loại thuốc diệt gián hiệu quả và an toàn. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng diệt gián, công ty diệt gián sẽ làm lại mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.

Diệt gián- Bảo An
Nguồn ảnh: công ty diệt côn trùng Bảo An

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Diệt Gián Đông Nam Á

Là thương hiệu kiểm soát côn trùng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, công ty diệt gián Đông Nam Á tự hào đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng trong hơn mười năm qua, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn dịch vụ và chất lượng cao.

Giờ làm việc linh hoạt và có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kể cả ngày lễ và chủ nhật, nhân viên túc trực 24/24, sẽ có mặt ngay khi bạn yêu cầu. Với câu hỏi cho Công ty diệt gián nào tại TPHCM uy tín, giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ cao? Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Công ty diệt gián- Safe solution
Nguồn ảnh: Công ty Safe Solution

Thông tin liên hệ

6. Công Ty diệt côn trùng Thái Dương

Các chuyên gia tại công ty diệt côn trùng Thái dương được đào tạo đầy đủ, được cấp phép và am hiểu về thói quen và vòng đời của gián, cùng những thứ khác. Rất khó để xử lý và tiêu diệt gián, và các khóa đào tạo đã và đang giúp công ty làm điều đó một cách hiệu quả nhất có thể, cung cấp cho bạn một phương pháp kiểm soát có mục tiêu để loại bỏ gián tại nơi ở của bạn.

Nhiều khách hàng trong và ngoài tp HCM đã bày tỏ sự đánh giá cao về khả năng đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của công ty trong thời gian ngắn nhất có thể, cả giá cả sản phẩm và chất lượng dịch vụ diệt gián đều được đánh giá cao. Công Ty diệt gián Thái Dương hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình để xử lý ngay cả những trường hợp khó khăn nhất.

Công ty diệt gián_ Thái Dương
Nguồn ảnh: Công ty diệt côn trùng Thái Dương

Thông tin liên hệ

7.Công Ty Hoàng Cường

Cần phải có những kế hoạch cụ thể để đối phó với các loại gián khác nhau để đảm bảo diệt gián tận gốc và tốt nhất cho khách hàng. Công ty diệt gián Hoàng Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm và đã làm việc với nhiều trường hợp ​​đầy thử thách. Với đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực phòng trừ và diệt trừ gián, có kiến ​​thức và kinh nghiệm dày dặn.

Công ty diệt gián cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp nhất có thể. như một quá trình nhanh chóng và an toàn để đảm bảo vệ sinh môi trường. Các loại thuốc sử dụng đều đảm bảo hiệu quả cao, không độc hại, an toàn cho tất cả mọi lứa tuổi, không gây ô nhiễm môi trường, giá cả hợp lý.

Công ty diệt gián-Hoàng Cường
Nguồn ảnh: Công ty diệt gián Hoàng Cường

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Diệt Gián Hoàn Mỹ

Công ty diệt gián Hoàn Mỹ được biết đến với nhiều loại hình dịch vụ, một trong số đó là dịch vụ kiểm soát gián gây hại, các bạn sẽ được bảo vệ khỏi các bệnh lây nhiễm có hại như sởi, thủy đậu, lao, tay chân miệng, HIV và các bệnh truyền nhiễm khác bằng cách sử dụng bình xịt khử trùng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàn Mỹ đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn tương ứng, các chuyên gia sẽ trừ gián sâu vào các ngóc ngách. Bất kỳ yêu cầu nào mà khách hàng có thể có trong quá trình sử dụng dịch vụ phải được chuyển trực tiếp đến người kiểm soát hợp đồng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng của công ty diệt gián Hoàn Mỹ này để được hỗ trợ ngay lập tức.

Công ty diệt gián - Hoàn mỹ
Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ

 Tham khảo thêm các Công Ty diệt Gián tại TPHCM

9.Công ty Diệt Gián Hùng Thịnh

Công ty Diệt gián Hùng Thịnh là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực diệt gián và côn trùng nguy hiểm, được đông đảo các đối tác kinh doanh tin tưởng và làm việc. Công ty có một số lượng lớn nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến ​​thức cũng như công nghệ xử lý tiên tiến cho phép công ty hoạt động với hiệu quả cao nhất.

Đảm bảo rằng mọi côn trùng nguy hiểm đều bị loại bỏ hoàn toàn, ngăn chúng quay trở lại là một chiến lược hiệu quả. Công ty diệt gián này sử dụng thuốc an toàn và thân thiện với môi trường, dịch vụ tư vấn, hàng hóa và danh tiếng đều quan trọng. Hợp đồng cụ thể và minh bạch và bảo hành được cung cấp miễn phí trong ba năm đầu tiên, cùng giá thành hợp lý cũng đáng để lựa chọn.

Công ty- Hùng Thịnh
Nguồn ảnh: Công ty Hùng Thịnh

Thông tin liên hệ

10.Công Ty trừ diệt gián Ba Miền

Công ty diệt gián Ba Miền với chất lượng dịch vụ cao đã được công nhận trong toàn ngành, tuân thủ các quy định quản lý dịch hại do Bộ Y tế Công cộng đưa ra. Do đó, người tiêu dùng có thể yên tâm rằng bất cứ lúc nào có yêu cầu đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất.

Công ty Ba miền đã đầu tư trang thiết bị hiện đại để cung cấp dịch vụ diệt gián cho khách hàng của mình, sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép. Cung cấp lựa chọn toàn diện các chứng nhận, cũng như hỗ trợ cần thiết để đảm bảo tăng hiệu quả xử lý, giảm thời gian và tiền bạc của tất cả các khách hàng.

Công ty diệt gián Thành tâm
nguồn ảnh: Công ty Ba miền

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam VPC

 Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC) cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ cao đã được công nhận trong toàn ngành, tuân thủ các quy định quản lý dịch hại do Bộ Y tế Công cộng đưa ra. Do đó, người tiêu dùng có thể yên tâm rằng bất cứ lúc nào có yêu cầu đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất.

Một trong những phương pháp đó là sử dụng hóa chất diệt gián thân thiện với môi trường. Thuốc cực kỳ hiệu quả mà lại không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng cũng như môi trường. Đặc biệt, tác dụng của thuốc phải được duy trì trong một thời gian dài. Một số hóa chất mà công ty diệt gián VPC sử dụng thường xuyên như Perme UK 50EC, Cyphenothrin Sumitomo – Japan, Map Permethrin 50EC,…

công ty VPC
Nguồn ảnh: Công ty VPC

Thông tin liên hệ

 12. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VinPest Group

  Công ty diệt gián VinPest được biết đến với nhiều loại hình dịch vụ, một trong số đó là dịch vụ kiểm soát gián gây hại, các bạn sẽ được bảo vệ khỏi các bệnh lây nhiễm có hại như sởi, thủy đậu, lao, tay chân miệng, HIV và các bệnh truyền nhiễm khác bằng cách sử dụng bình xịt khử trùng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của VinPest đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn tương ứng, các chuyên gia sẽ trừ gián sâu vào các ngóc ngách. Bất kỳ yêu cầu nào mà khách hàng có thể có trong quá trình sử dụng dịch vụ phải được chuyển trực tiếp đến người kiểm soát hợp đồng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng của công ty diệt gián này để được hỗ trợ ngay lập tức.

công ty diệt gián Vinpest
Nguồn ảnh: Công ty Vinpest

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 8 những công ty diệt gián uy tín tại TPHCM để các bạn có thể tham khảo và có lựa chọn hợp lý tránh việc lựa chọn các công ty giả mạo để tránh bị mất tiền mà chất lượng lại không tốt.

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...