Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Top 8 Công ty Luật uy tín tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Công ty luật nào tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay? Luật pháp liên tục là chủ đề để bàn tán. Vì pháp luật là cán cân công lý, quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp và của một số cá nhân trong nhiều hoàn cảnh. Nhận ra ý nghĩa của nó. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn Top 8 công ty luật uy tín tại Hà Nội.

 Top 8 Công ty Luật uy tín tại Hà Nội

1. Công ty Luật GLOBAL VIET NAM LAWYERS

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) là một doanh nghiệp mới được thành lập bởi một nhóm các luật sư tận tâm và giàu kinh nghiệm, những người đã xây dựng và nâng cao sự nghiệp của họ tại một số công ty luật uy tín nhất của Việt Nam. Công ty luật Phuoc & Associates là công ty mới nhất (Phuoc & Partners).

Công ty luật Global Vietnam Lawyers có gần 60 Luật sư cao cấp, Luật sư và Trợ lý pháp lý trong đội ngũ nhân viên. Do nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao, số lượng nhân viên ngày càng tăng nhanh. Cộng sự, Cao cấp và Cố vấn của chúng tôi là những luật sư dày dạn kinh nghiệm, trong khi Trợ lý Tư vấn của chúng tôi là những sinh viên tốt nghiệp trường luật đã được chứng nhận bởi Bộ Tư pháp và Hiệp hội Luật sư Quốc gia.

Công ty luật Global Viet Nam Lawyers
Đội ngũ nhân viên Công ty luật Global Viet Nam Lawyers| Nguồn ảnh: Công ty Global Viet Nam Lawyers

Thông tin liên hệ

2. Công ty luật TNH Sao Việt

Công ty luật TNH Sao Việt được thành lập vào năm 2006 và có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Trước đây là thành viên của Đoàn Luật sư Hà Nội. Sao Việt hiện sử dụng gần 50 người, bao gồm luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên, thành viên Đoàn Luật sư Hà Nội, Chánh án Tòa án cấp cao, chuyên gia tư vấn …

Với khẩu hiệu “Bảo vệ trọn vẹn mọi mối quan hệ pháp lý”, Luật Sao Việt đã đạt được một số mốc quan trọng, bao gồm: Dịch vụ Thuế – Kế toán, Sở hữu trí tuệ, Thừa kế, Tư vấn pháp luật… Luật Sao Việt luôn sát cánh cùng khách hàng, góp phần vào thành công lâu dài.

công ty luật sao việt
Đội ngũ nhân viên Công ty Sao Việt| Nguồn ảnh: Công ty Sao Việt

Thông tin liên hệ

3. Công ty luật SB – Law

Công ty luật SB Law là một trong những công ty luôn nhận được nhiều lời khen ngợi và phản hồi tích cực về kỹ năng và uy tín của mình. Nhóm của chúng tôi đã được đào tạo và cấp bằng từ các trường luật danh tiếng ở Úc, Nhật Bản và Pháp. Các thành viên cũng tiếp tục học hỏi những điều mới thông qua đào tạo và làm việc với khách hàng.

Công ty luật tại Hà Nội này đã tạo dựng được một sự hiện diện mạnh mẽ và có uy tín trên toàn quốc. Công ty luật SB Law chuyên về nhiều loại dịch vụ pháp lý, bao gồm: Thi hành án, đăng ký nhãn hiệu, và tư vấn đầu tư nước ngoài đều là những ví dụ về giải quyết xung đột tại tòa án.

Công ty luật SB- Law
Văn phòng công ty luật SB-Law| Nguồn ảnh: Công ty SB- LAW

Thông tin lên hệ

4. Công ty Luật Hà Trần

Bằng sự năng động và tận tâm của đội ngũ nhân sự, Công ty Luật Hà Trần đã phát triển cá tính và bí quyết riêng của mình để chinh phục khách hàng. Sau nhiều năm nỗ lực và kiên trì không ngừng, Công ty Luật Hà Trần được thành lập năm 2009 đã khẳng định vị thế là một nhà tư vấn pháp luật chuyên nghiệp.

Nhờ đó, tổ chức được các cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao về khả năng lựa chọn và đồng hành cùng họ trong cuộc sống và công việc. Công ty luật Hà Trần là chuyên về các dịch vụ đa dạng, bao gồm luật doanh nghiệp, luật đầu tư, giấy phép, hôn nhân, lao động, dân sự … Do đó, lượng khách hàng tại Hà Trần rất đa dạng và hài lòng. Đây là cách tôi làm việc.

Công ty luật Hà trần
Đội ngũ nhân viên Công ty luật Hà Trần| Nguồn ảnh: Công ty Hà Trần

Thông tin liên hệ

5. Công ty luật Minh Gia

Không giống như các doanh nghiệp khác, Công ty Luật Minh Gia tập trung vào tranh tụng và giải quyết xung đột. Nhóm bao gồm các luật sư lành nghề tham gia vào các quy trình và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công ty. Công ty Luật Minh Gia đã có nhiều thành tích và được nhiều lời khen ngợi nhờ tinh thần làm việc hết mình, tận tâm với công việc, hoàn thành đúng thời hạn và yêu cầu của khách hàng.

Công ty Minh Gia đã và đang dần khẳng định mình là một trong những tổ chức hành nghề chuyên nghiệp với chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu, cũng như đạo đức làm việc nhạy bén và tràn đầy năng lượng đã giúp Minh Gia tạo ra một thị trường ngách cho riêng mình. Đây chắc chắn là một trong những công ty luật tốt nhất tại Hà Nội để bạn lựa chọn.

Công ty luật gia minh
Đội ngũ nhân viên công ty luật Minh Gia| Nguồn ảnh: Công ty luật Minh Gia

Thông tin liên hệ

6. Văn phòng luật sư phạm và liên danh

Văn phòng Luật sư Phạm và Liên Danh là một tổ chức lâu đời, đi tiên phong trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ khi Việt Nam mới hội nhập vào nền kinh tế thị trường. Văn phòng Phạm & Liên Danh, được thành lập năm 1991, có bề dày kinh nghiệm trong việc giúp các doanh nghiệp và người tiêu dùng hiểu rõ những thách thức về sở hữu trí tuệ. Hàng ngàn công ty đã được hình thành và bảo vệ trong nước, cũng như ở các thị trường tiềm năng bên ngoài.

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng Văn phòng là chỗ dựa vững chắc cho doanh nghiệp, bởi đội ngũ luật sư tại Văn phòng luật sư phạm và liên danh này có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Đặc biệt trong các lĩnh vực như luật sở hữu trí tuệ, luật kinh doanh và giải quyết xung đột …

Công ty luật sư phạm liên danh
Đội ngũ nhân viên công ty luật sư Phạm Liên Danh Nguồn ảnh: Công ty Luật Sư Phạm Liên Danh

Thông tin liên hệ

7. Văn Phòng luật sư HSLAW

Với sứ mệnh trở thành người hỗ trợ, khách hàng tiềm năng và đối tác được công nhận, công ty luật Hà Nội – HSLaw đã phát triển thành một tên tuổi có tầm ảnh hưởng lớn như hiện nay. Do đã có nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học luật lớn nên đội ngũ HSLaw là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và kỹ năng pháp lý.

Hơn nữa, có những mối quan hệ hợp tác tích cực với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế cùng ngành. Ngoài việc cung cấp các giải pháp và tư vấn pháp lý, công ty luật HsLaw còn hỗ trợ đào tạo, xử lý nợ và thành lập tín chấp dân sự.

Công ty luật HSLAW
Dự án công ty luật HSLAW| Nguồn ảnh: Công ty luật HSLAW

Thông tin liên hệ

8. Công ty luật Dragon

Xét về tiềm lực cũng như tốc độ phát triển mạnh mẽ và ổn định, Công ty Luật Dragon đang từng bước tạo dựng bản sắc và hình ảnh của mình với các đối tác và khách hàng. Dragon, đến từ Hà Nội và đã có tuổi đời lâu năm, đã gặt hái được nhiều thành công và vang danh trên trường quốc tế. Dragon cung cấp công lý và hoàn toàn tuân thủ pháp luật bằng cách đặt các quyền hợp pháp làm sứ mệnh.

Khi chọn bạn đồng hành, công ty luật Dragon luôn coi trọng sự trong sáng, lấy luật pháp và đạo đức làm nền tảng để hợp tác và giải quyết các vấn đề của khách hàng. Kết quả là Dragon đã giành được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Đây chắc chắn là một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội đáng để bạn lựa chọn.

Công ty luật Dragon
Đội ngũ nhân viên công ty luật Dragon| Nguồn ảnh: Công ty Luật Dragon

Thông tin liên hệ

Tham khảo thêm về các công ty luật khác uy tín tại Hà Nội

9. Văn phòng Luật sư Dân Việt

Công ty Luật Dân Việt được Sở Tư pháp Hà Nội cấp giấy phép hoạt động năm 2012. Sau nhiều năm kinh doanh, các luật sư tại văn phòng luật sư Hà Nội này đã áp dụng phương châm “Giữ uy để vươn tới thịnh vượng!” Các thành viên của đội ngũ luật sư của công ty này có nhiều kinh nghiệm pháp lý và đang tham gia nghiên cứu và giảng dạy tại Trường Đại học Luật Hà Nội và Học viện Tư pháp Hà Nội.

Các luật sư tại công ty này có sức sống, tính sáng tạo, sự hứng khởi và chú tâm vào công việc sẽ tạo ra kết quả tốt nhất có thể cho khách hàng của họ mà vẫn duy trì hiệu quả công việc cao. Công ty Luật Dân Việt cũng góp phần bảo vệ công lý cộng đồng bằng cách trợ giúp pháp lý miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với Cách mạng, trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ là nạn nhân của bạo lực gia đình và các đối tượng khác.

văn phòng luật dân Việt
Dự án tư vấn luật pháp công ty luật Dân Việt| Nguồn ảnh : Công ty luật Dân Việt

Thông tin liên hệ

10. Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội

Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng hoàn toàn về dịch vụ và kết quả. Văn phòng luật sư số 5 bao gồm một tập thể luật sư đã làm việc với nhau nhiều năm, có năng lực làm việc chuyên nghiệp, kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và tranh tụng.

Công ty luật số 5 sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ pháp lý tốt nhất hiện có. để cung cấp cho bạn các dịch vụ pháp lý tốt nhất hiện có. Chính vì uy tín và kỹ năng của mình, công ty luật Hà Nội này tiếp tục thu hút được sự quan tâm của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

văn phòng luật số 5 hà Nội
Đội ngũ nhan viên công ty Luật số 5| Nguồn ảnh: Công ty luật Số 5

Thông tin liên hệ

11.Văn phòng luật sư Trí Minh

Sở Tư pháp Hà Nội cấp giấy phép hoạt động chính thức cho Công ty Luật Trí Minh vào ngày 16 tháng 8 năm 2007. Công ty Luật Trí Minh thành lập văn phòng chi nhánh tại thành phố vào năm 2009. Ngày 16 tháng 8 năm 2007, Thành phố Hồ Chí Minh nhận giấy phép chính thức. Trí Minh hiện là luật sư với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành luật với văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Luật Trí Minh đã được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng và đã tư vấn hiệu quả trên nhiều lĩnh vực. Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của Trí Minh có bề dày kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu, cũng như có tâm huyết với nghề và với khách hàng. Do đó, Công ty Luật Trí Minh có thể được coi là một nguồn lực quý giá cho tất cả mọi người làm việc trong ngành luật.

Văn phòng luật trí minh
Lánh đạo và nhân viên công ty luật Trí Minh| Nguồn ảnh: Công ty luật Trí Minh

Thông tin liên hệ

12.  Công ty luật tại Đại Việt

Công ty Luật Đại Việt là một công ty luật nổi tiếng tại Hà Nội được thành lập từ sự hợp nhất của hai doanh nghiệp luật (VPLS Huy Nguyễn và VPLS Đại Nam có uy tín lớn hoạt động từ đầu những năm 2000). Đại Việt có gần mười năm kinh nghiệm làm việc, tranh tụng và tư vấn pháp lý cho nhiều ngành và lĩnh vực kinh doanh.

Một đội ngũ chuyên gia và luật sư khổng lồ, với lực lượng lao động tiềm năng lên đến 20 người, sẽ hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề pháp lý. Công ty Luật Đại Việt cũng làm việc với nhiều tổ chức trong và ngoài nước, hỗ trợ họ tích lũy kinh nghiệm và hợp tác trong các vấn đề pháp lý. Công ty luật Đại Việt giải quyết các vấn đề dân sự, hôn nhân, gia đình, thương mại cũng như các vụ kiện đình trệ trị giá hàng trăm tỷ đồng theo quy định của pháp luật.

Công ty luật đại việt
Đội ngũ nhân sự công ty luật Đại Việt| Nguồn ảnh: Công ty Luật Đại Việt

Thông tin liên hệ

Pháp lý là một trong những vấn quan trọng trong cuộc sống ngày nay . Vì thế mà top8tphcm đã tổng hợp danh sách Top 8 Công ty, Văn phòng Luật sư uy tín nhất tại Hà Nội. Tôi hy vọng nó hữu ích trong vấn đề pháp lý của đọc giả

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...