Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Top 8 công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín tại TPHCM 

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Bạn đang có nhu cầu mở rộng nhà xưởng hay xây mới nhưng lại chưa tìm được công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, uy tín cũng như tận tâm trong thi công nhất. Hay công ty vừa có giá cạnh tranh lại vừa thực hiện đúng tiến độ công trình? Vậy cùng mình qua Top 8 công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín tại TPHCM này nhé! Các công ty hàng đầu này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giản này cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp giúp bạn an tâm.

Top 8 công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín tại TPHCM

1. Công Ty Tư Vấn – Thiết Kế – Xây Dựng SAO VÀNG

Xây Dựng Sao Vàng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà đẹp, thiết kế biệt thự cũng như nhà xưởng và lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất.

Với đội ngũ Kỹ sư – Giám sát – Thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cùng thuộc trong top các công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng tại TPHCM cam đoan mang lại cho khách hàng một nhà xưởng, ngôi nhà ở vững chắc, mang tính thẩm mỹ cao cũng như tiết kiệm chi phí nhất, thời gian xin giấp phép xây dựng, thủ tục hoàn công đơn giản, nhanh chóng.

Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng - Xây Dựng Sao Vàng
Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng – Xây Dựng Sao Vàng

Thông tin liên hệ

2. Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Công nghiệp VNTECO

VNTECO là một công ty trẻ đang trên đà phát triển và gầy dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh nằm trong top các công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín tại TPHCM. Từ đó VNTECO luôn mang đến những dịch vụ cũng như ưu đãi cực lớn cho khách hàng.

VNTECO cung cấp đầy đủ từ dịch vụ xây dựng từ sửa chữa đến nhà mới, từ những công trình nhỏ đến công trình quy mô hoành tráng. Ngoài lĩnh vực nhà ở dân dụng, các mô hình công nghiệp cũn là lĩnh vực mà VNTECO nhắm đến. Xây dựng nhà xưởng mới có những doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh và doanh nghiệp mới.

Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng - VNTECO
Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng – VNTECO

Thông tin liên hệ

3. Thanh Hương Phát

Công ty TNHH XD & Trang Trí Nội Thất Thanh Hương Phát hoạt đông trên những chức năng chính là thiết kế kiến thức, thiết kế kết cấu và thi công xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp các công trình sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà.

Thanh Hương Phát đứng hàng đầu trong lĩnh vực công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng tại TPHCM chuyên về thiết kế nhà, thiết kế nội thất, thi công, xây dựng nhà kho, xưởng,… với mức giá cạnh tranh nhất thị trường và cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Công ty Thanh Hương Phát với mong muốn đem sự tốt đẹp và hài lòng đến cho khách hàng nhất nên luôn cố gắng nổ lực trong từng công trình.

Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng - Thanh Hương Phát
Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng – Thanh Hương Phát

Thông tin liên hệ

4. Phú Long

Phú Long một công ty thành lập lâu đời trong lĩnh vực xây dựng nhà ở nhà xưởng luôn được khách hàng tin tưởng bởi đến với Phú Long bạn không chỉ được một công trình sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết ở diện mạo. Phú Long – một công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng luôn hướng đến sứ mệnh xây đắp một không gian sống hay một không gian khách hàng yêu cầu.

Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà suốt thời gian hình thành và phát triển Phú Long vẫn luôn duy trì để mang đến sự hài lòng từ niềm tin chân thành từ khách hàng, một sản phẩm tận tâm, dịch vụ ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tiền bạc tài nguyên, thân thiện môi trường.

Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng - Phú Long
Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng – Phú Long

Thông tin liên hệ

5. Công ty thiết kế Xây Dựng Phú Nguyễn

Có lẽ công ty Xây Dựng Phú Nguyễn không còn xa lạ trong lĩnh vực công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng tại TPHCM bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp. Xây Dựng Phú Nguyễn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu với vật liệu và quy trình xây dựng theo chuẩn quy định.

Đội ngũ thiết kế sáng tạo, thời gian thi công nhanh chóng và đặc biệt là Xây Dựng Phú Nguyễn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn từ tư vấn thiết kế. Chi phí nhân công và vật tư tốt, hoàn thành dự án trong thời gian nhanh nhất có thể và mọi chi tiết đều được thể hiện rõ qua hợp đồng xây dựng cho bạn theo dõi và kiểm soát.

Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng - Xây Dựng Phú Nguyên
Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng – Xây Dựng Phú Nguyên

Thông tin liên hệ

6. Hưng Phát Đạt

Công ty TNHH tư vấn giám sát và xây dựng Hưng Phát được thành lập trong thời kỳ lĩnh vực xây dựng đang phát triển mạnh ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, tạo ra sản phẩm chất lượng để tạo niểm tin cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm đã phần nào giúp khách hàng yên tâm hơn khi chọn Hưng Phát làm đối tác.

Hơn 10 năm hoạt động công ty Hưng Phát đã ghi tên tuổi mình trong top các công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng có tiếng tăm và luôn chọn hướng đi cho mình bằng niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Đó cũng là yếu tố giúp Hưng Phát ngày càng phát triển, uy tín.

Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng - Xây dựng Hưng Phát
Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng – Xây dựng Hưng Phát

Thông tin liên hệ

7. Công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt

Công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt với 20 năm kinh nghiệm trong ngành với đội ngũ kỹ sư giỏi luôn cam kết mang đến giá trị tốt và bền vững cho khách hàng. Là một trong những công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng hàng đầu nên Công ty Nhân Đạt luôn mang đến chi phí canh tranh, dịch vụ tốt, uy tín nhất để làm hài lòng chủ đầu tư khó tính, có kỹ thuật và hiểu rõ về công việc xây dựng.

Công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt chuyên thiết kế và thi công nhà xưởng, nhà phố đẹp và chất lượng, biệt thự đặc biệt độc đáo cam kết chất lượng cũng như tiến độ làm việc.

Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng - Nhân Đạt
Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng – Nhân Đạt

Thông tin liên hệ

8. Thành Nam

Được thành lập từ năm 2003, công ty Thành Nam đã xây dựng được một nền tảng vững chắc về nhân sự, cơ sở vật chất cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chiến lược kinh doah của công ty Thành Nam luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu khi đến tay khách hàng.

Với những đặc điểm tiêu biểu đó công ty Thành Nam đã phần nào trở thành top các công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng thành công nhất hiện nay mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi hợp tác. Tại Công ty Thành Nam bạn sẽ yên tâm khi làm việc cùng một tập thể làm việc có kỉ luật, sáng tạo, nhiệt huyết chuyên về xây dựng nhà xưởng, khu công nghiệp,…

Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng - Thành Nam
Công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng – Thành Nam

Thông tin liên hệ

Đó là Top 8 công ty nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín tại TPHCM  đã có tuổi đời lâu năm cũng như kinh nghiệm có thể giúp bạn trong lĩnh vực nhà thầu xây dựng nhà xưởng. Bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng như tận tâm của các công ty này!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...