Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Top 8 công ty sản xuất giấy chất lượng nhất Việt Nam hiện nay

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Hiện nay việc tần suất xuất hiện và làm việc trên giấy tờ là điều không còn bàn cải về sự phổ biến và cần thiết như bạn vẫn chưa tìm được công ty sản xuất giấy nào uy tín về chất lượng cũng như sự phân phối uy tín về giá cả của các công ty sản xuất giấy hàng đầu tại Việt Nam. Vậy cùng mình điểm qua Top 8 công ty sản xuất giấy chất lượng nhất Việt Nam hiện nay đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy nhé.

Top 8 công ty sản xuất giấy chất lượng nhất Việt Nam hiện nay

1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàng

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàng là một công ty sản xuất giấy của Việt Nam nổi tiếng với chất lượng hàng đầu. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Giấy Khải Hoàn là một trong những nhà nhập khẩu và đại diện thương mại lớn nhất tại Việt Nam, chuyên kinh doanh các sản phẩm giấy chất lượng cao. Là một trong những nhà nhập khẩu và đại diện thương mại lớn nhất của đất nước trong lĩnh vực kinh doanh giấy. Giấy cuộn, giấy in, giấy photocopy, giấy màu, giấy bao bì,… là những ví dụ cho những sản phẩm như vậy. 

Công ty sản xuất giấy Khải Hoàng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giấy chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và dịch vụ cao cấp nhất dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giấy và năng lực sản xuất sẵn có của chúng tôi. Theo khẩu hiệu của công ty “Đối tác tin cậy, tiếp bước thành công”, chúng tôi cố gắng trở thành đối tác tin cậy nhất của khách hàng và mong muốn hỗ trợ bạn ngày càng thành công hơn trên con đường kinh doanh của mình.

Công ty sản xuất giấy Khải Hoàng

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần giấy Hải Tiến

Thương hiệu Giấy Hải Tiến xuất hiện lần đầu trên thị trường vào năm 1989 do sự ra đời của cơ sở sản xuất giấy Hải Tiến tại Đài Loan. Trong hơn ba thập kỷ hoạt động thành công, thương hiệu Giấy Hải Tiến đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cả nước, đặc biệt là tại Hà Nội, các tỉnh phía Bắc và miền Trung – nơi mà Hải Tiến chiếm thị phần đáng kể và trở thành công ty sản xuất giấy có tiếng nhất hiện nay. 

Công ty Giấy Hải Tiến đã phát triển ổn định trong những năm qua bằng cách đặt ra các mục tiêu kinh doanh thực tế và xây dựng kế hoạch kinh doanh hợp lý. Học sinh, sinh viên và giáo viên từ lâu đã ngưỡng mộ và tin dùng các sản phẩm giấy do Hải Tiến sản xuất. Có một số nhóm sản phẩm mà Hải Tiến có thể sản xuất, bao gồm các nhóm sản phẩm được liệt kê. 

Công ty sản xuất giấy - Hải Tiến

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Thương Mại và Sản xuất Bao Bì Hà Nội

Công ty TNHH sản xuất và thương mại bao bì Hà Nội là một công ty kinh doanh và sản xuất bao bì của Việt Nam. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bao bì Hà Nội (Hapack Co., Ltd) được thành lập năm 2004, sau nhiều năm hoạt động đã có mặt trên thị trường khắp khu vực phía Bắc cả nước.

Trong những năm gần đây, công ty sản xuất giấy Bao Bì Hà Nội đã mở rộng và đầu tư vào hệ thống sản xuất mới, cũng như đẩy mạnh phát triển nhiều loại sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu thị trường, đồng thời duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình cho đa dạng khách hàng trong nước và quốc tế. 

Hapack quyết tâm phấn đấu mở rộng thị phần và tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm của mình trong tương lai, tận dụng kinh nghiệm, năng lực sẵn có, sự sáng tạo, cống hiến của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và công nhân viên của doanh nghiệp. 

Công ty sản xuất giấy - Hackpack

Thông tin liên hệ

4. Tổng Công ty Giấy Việt Nam

Tổng công ty Giấy Việt Nam được thành lập năm 1976, trải qua nhiều lần thay đổi tên gọi và cơ cấu tổ chức để đáp ứng nhu cầu và nhiệm vụ của đất nước ở nhiều thời điểm cho đến khi chính thức được thành lập vào ngày 29 tháng 4 năm 1995 theo Quyết định số 256 của Thủ tướng Chính phủ.

VINAPACO đã củng cố vị thế của mình trong ngành giấy thông qua việc sử dụng hệ thống công nghệ tiên tiến, lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực chế biến giấy và bột giấy, cũng như chiến lược đầu tư phát triển mở rộng và toàn diện. Việt Nam và phần còn lại của Đông Nam Á Tinh thần trách nhiệm, khéo léo, đoàn kết và sản phẩm chất lượng cao. TRIẾT LÝ KINH DOANH: Nó là cả hai hiệu quả và lâu dài. Đoàn kết, hợp tác và trách nhiệm xã hội là tất cả các giá trị quan trọng. Thành công của VINAPACO được đo bằng sự thịnh vượng của khách hàng. Đây cũng là yếu tố giúp Tổng công ty giấy Việt Nam đứng hàng đầu trong các công ty sản xuất giấy

Công ty sản xuất giấy - Vinapaco

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Tư Vấn Sản Xuất Giấy Hoàng Hà

Công ty TNHH Tư vấn Sản xuất Giấy Hoàng Hà là công ty tư vấn sản xuất giấy của Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm giấy Kraft mang thương hiệu Hoàng Hà với chất lượng cao nhất, phù hợp nhất, giá cả hợp lý nhất và phương thức phục vụ chuyên nghiệp nhất nhằm đáp ứng và làm hài lòng quý khách hàng. Công ty sẽ luôn đồng hành và phát triển song hành cùng doanh nghiệp của khách hàng. Trong những năm qua, Hoàng Hà Hải Phòng đã nỗ lực không ngừng để phát triển và củng cố năng lực tài chính nhằm đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài cho hoạt động kinh doanh của mình.

Công ty Cổ phần Giấy Hoàng Hà Hải Phòng đã tạo dựng được vị thế vững chắc trong ngành sản xuất giấy bao bì carton sau hơn bảy năm hoạt động. Công ty sản xuất giấy Hoàng Hà đã tạo dựng được thương hiệu vững mạnh và được sự tín nhiệm của khách hàng. Dự án di dời và mở rộng Nhà máy Giấy Hoàng Hà với công suất 100.000 tấn / năm hiện đang được Công ty xây dựng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường theo hướng bền vững và đa dạng. Cung cấp thêm các dòng sản phẩm Testliner, vừa và lớn, cũng như đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Công ty sản xuất giấy - Hoàng Hà

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH Thương mại công nghiệp giấy Vĩnh Thịnh

Công ty Vĩnh Thịnh đã hoạt động hơn 18 năm và đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về chủ đề vở nói riêng. Ngoài ra, Vĩnh Thịnh cho ra đời sản phẩm máy tập cao cấp. Tất cả các bạn sinh viên đều có thể tham gia vào chương trình tạp chí sinh viên Vĩnh Thịnh. Tập Vĩnh Thịnh được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại và sử dụng loại giấy cao cấp, sáng đẹp, không bị chảy mực khi chảy mực. Các đường nét rõ ràng cho phép học sinh viết hoặc vẽ hình ảnh với độ chính xác cao hơn trên Tập Vĩnh Thịnh.

Sản phẩm giấy PHOTOCOPY có sẵn tại Vĩnh Thịnh, ngoài bìa đựng hồ sơ chất lượng cao. Các sản phẩm này có nhiều trọng lượng và đặc điểm khác nhau như độ trắng tốt, tiết kiệm năng lượng, độ bám mực rất chuẩn giúp cho các tài liệu hình ảnh được in ra một cách rõ ràng và chính xác. Có tiếng nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất giấy công ty Vĩnh Thịnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các công ty sản xuất giấy tại Việt Nam. 

Công ty sản xuất giấy - Vĩnh Thịnh

Thông tin liên hệ

7. Công ty Cổ phần sản xuất Thương Mại giấy Mê Kông

Công ty Cổ phần Sản xuất Giấy Mê Kông (MEKONG PAPER) là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại giấy in và bao bì, phục vụ các công ty in ấn, quảng cáo, thương mại, xuất bản và các doanh nghiệp khác trong khu vực sông Mê Kông.

Công ty Cổ phần Sản xuất Giấy Mekong (MEKONG PAPER) đã và đang nỗ lực xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu MEKONG PAPER theo đúng khẩu hiệu “UY TÍN – THƯƠNG MẠI – CHUYÊN NGHIỆP”. Công ty Cổ phần Sản xuất Giấy Mê Kông (MEKONG PAPER) là một công ty cổ phần sản xuất và bán các sản phẩm từ giấy tại khu vực sông Mê Kông và cũng là công ty sản xuất giấy chất lượng nhất tại TPHCM. 

Với hơn 26 năm hoạt động trong ngành giấy, CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GIẤY MEKONG (MEKONG PAPER) luôn tận tâm mang đến những dịch vụ tốt nhất và gia tăng giá trị nhiều nhất cho khách hàng. Chiến lược phát triển lâu dài và lâu dài của Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Giấy Mê Kông (MEKONG PAPERmission) trong tương lai là trở thành nhà cung cấp thương phẩm chất lượng cao hàng đầu Đông Nam Á.

Công ty sản xuất giấy - Mekong Paper

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Việt Tường Long An

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại giấy cho ngành may mặc, bao bì, giày da, Công ty TNHH Việt Tường Long An tự hào đã cung cấp cho nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Đồng thời có lợi cho ngành may mặc. Giảm chi phí khi chúng tôi phải nhập khẩu giấy từ các nước khác, để chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong ngành may mặc.

Với phương châm “cần là phải có”, công ty sản xuất giấy Việt Tưởng Long An luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng và tạo niềm tin cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Mong rằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ được quý khách hàng ủng hộ và góp phần vào sự phát triển của ngành giấy nước nhà.

Công ty sản xuất giấy - Việt Tường Long An

Thông tin liên hệ

Phía trên là Top 8 công ty sản xuất giấy chất lượng nhất Việt Nam hiện nay đa dạng về các loại, chất liệu được sản xuất và phân bổ rộng khắp Việt Nam. Là sản phẩm của các công ty hàng đầu Việt Nam lớn và nổi tiếng nhất hiện nay bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé.

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...