Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022

Top 8 công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất tại TPHCM

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Bạn với mong muốn xây dựng, thiết kế một không gian sống trong mơ nhưng lại chưa tìm kiếm được công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín và có những công trình đặc sắc nhất? Hay công ty thiết kế xây dựng nào giá thành ổn, nhưng vẫn mang tính sáng tạo và tận tâm nhất trong công trình nhà cho bạn? Vậy cùng mình qua Top 8 công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất tại TPHCM này nhé. Các top này sẽ giúp bạn hoàn thành căn nhà trong mơ với chi phí tối ưu nhất.

Top 8 công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất tại TPHCM

1. Khang Thịnh

Khang Thịnh được thành lập vào năm 2011 và hiện nay đã có 10 năm kinh nghiệm về nghành tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự và mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đển cho từng gia đình.

Khang Thịnh là một trong những công ty thiết kế xây dựng và thi công uy tín nhất tại TPHCM bởi khả năng xây dựng cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh.

Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh luôn chú trọng đến những yếu tố chuyên nghiệp và đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm tiêu chí hoạt động hàng đầu của công ty.

Công ty thiết kế xây dựng - Khang Thịnh
Công ty thiết kế xây dựng – Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

2. Phú Nguyễn

Thuộc top các công ty thiết kế xây dựng hàng đầu tại TPHCM với 4 tiêu chí nổi bật về đội ngũ, thiết kế, giá cả và tiến độ. Công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyễn với đội ngũ chuyên nghiệp luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, với vật liệu xây dựng theo chuẩn quy định.

Thiết kế sáng tạo là điểm nhấn chính mà công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyễn mang đến cho khách hàng. Những khách hàng đã hoàn thành phần xây tô mà chưa hoàn thiện nội thất hoặc muốn bổ sung thì Phú Nguyễn sẽ hoàn toàn tư vấn và thiết kế xây dựng chuyên nghiệp cho ngôi nhà của bạn.

Với nhiều ưu đãi nhưng giá cả thi công tại công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyễn lại rất hợp lý, cạnh tranh thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà thời gian thi công lại nhanh chóng đúng tiến độ.

Công ty thiết kế xây dựng - Phú Nguyễn
Công ty thiết kế xây dựng – Phú Nguyễn

Thông tin liên hệ

3. Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Phát triển Thế Kỷ Mới

Được thành lập từ năm 2016 với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp, tư vấn giám sát, thiết kế, quản lý dự án các công trình xây dựng công ty Thế Kỷ Mới luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Từ các công trình có quy mô nhỏ đến lớn, công ty thiết kế xây dựng luôn được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Qua những kinh nghiệm đã tích luỹ nhiều năm, tiềm lực tài chính hiện có, đội ngũ các bộ quản lý, cán bộ chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo chuyên nghiệp.

Khi hợp tác cùng công ty thiết kế xây dựng Thế Kỷ Mới bạn sẽ hoàn toàn nhận được sự hài lòng về khả năng chăm sóc khách hàng cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế xây dựng - Thế Kỷ Mới
Công ty thiết kế xây dựng – Thế Kỷ Mới

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng Kiến An Vinh

Kiến An Vinh với 10 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn lập đồ á quy hoạch xây dựng. Thiết kế các công trình dân dụng, thiết kế nhà phố, thiế kế biệt thự, quán cafe, chùa,… thi công nội ngoại thất.

Nằm trong top các công ty tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu ở TPHCM Kiến An Vinh luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành tốt nhất.

Hoạt động 10 năm cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đầy kinh nghiệm thực tiễn cũng như có cái nhìn cụ thể tốt nhất cho ngôi nhà của khách hàng. Kinh nghiệm kết hợp cùng tài năng, sự sáng tạo, đáp ứng được mọi nhu cầu của các nhà đầu tư trên thị trường toàn quốc.

Công ty thiết kế xây dựng - Kiến An Vinh

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng An Thuận Phát

Công ty thiết kế xây dựng An Thuận Phát luôn tự hào là một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất tại TPHCM về các lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, xây dựng, giám sát,…

Đội ngũ kiế trúc sư giỏi, luôn sáng tạo không ngừng đã giúp An Thuận Phát có những bước đi vững chắc và tạo được sự tin cậy của khách hàng từ đó vang dang tên mình trong top các công ty thiết kế xây dựng.

Không chỉ về sự uy tín, mang đến sản phẩm chất lượng mà An Thuận Phát còn không ngừng phát triển, đáp ứng các nhu cầu khó tính nhất của khách hàng và phục vụ đúng quy trình bài bản nhất trong xây dựng.

Công ty thiết kế xây dựng - An Thuận Phát

Thông tin liên hệ

6. Thiết thạch

Thiết Thạch là một công ty tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu về tính kỷ luật cũng như đặt ra những tiêu chí để thành công, mang đến thành phẩm tốt đẹp nhất cho khách hàng. Công ty thiết kế xây dựng Thiết Thạch với triết lý “luôn thay đổi để luôn dẫn đầu”

Không chỉ có kinh nghiệm thi công thiết kế mà tại Thiết Thạch bạn còn có những tác phẩm đầu tay cho ngôi nhà xịn nhất, độc đáo nhất.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thiết Thạch luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, xem khách hàng là bạn với sự tư vấn tận tình thân thiện nhất. Đặc chất lượng dịch vụ khác biệt để cạnh tranh cùng nên tản sáng tạo nhất.

Công ty thiết kế xây dựng - Thiết Thạch
Công ty thiết kế xây dựng – Thiết Thạch

Thông tin liên hệ

7. Công ty thiết kế xây dựng Seacons

Công ty thiết kế xây dựng Seacons ẩn trong mình sứ mệnh mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng và không gian sống hoàn hảo nhất. Với những kinh nghiệm cũng như thực tiễn xâ dựng công ty thiết kế xây dựng Seacons sẽ đặt nền móng vwxngc hắc cho sự thành công và hạnh phúc của khách hàng.

Đến với Seacons công trình nhà ở của bạn sẽ được thực hiện một cách tận tâm, trách nhiệm trong mọi dự án, luôn đổi mới, sáng tạo cho không gian nhà của bạn đặc biệt hơn.

Hơn hết Seacons luôn có đội ngũ kiến trúc làm việc tận tình, đặt khách hàng làm trung tâm và điều tiên quyết để thực hiện công trình. Seacons cố gắng thực hiện công trình với mức tối ưu chi phí cho khách hàng nhất.

Công ty thiết kế xây dựng - Seacons
Công ty thiết kế xây dựng – Seacons

Thông tin liên hệ

7. Xây dựng Khải Minh

Công ty Cổ phần Tư vấn giám sat, Thiết kế và Xây dựng Khải Minh được thành lập từ năm 2006. Hưng Thịnh – Khải Minh Group là một trong những thương hiệu chuyên tư vấn giám sát, thiết kế và thi công xây dựng uy tín tại TPHCM.

Công ty thiết kế xây dựng Khải Minh với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn nhỏ, các thiế kế và xây dựng những công trình mang đậm dấu ấn của Khải Minh.

Điểm khác biệt ở Công ty thiết kế xây dựng Khải Minh là sự quyết tâm và năng lực sáng tạo, những công trình do Khải Minh tư vấn thiết kế và xây dựngluôn mang đậm dấu ấ sáng tạo độc đáo, mang nét đẹp duyên dáng và hài hoà trong bố cục không gian sống.

Công ty thiết kế xây dựng - Khải Minh
Công ty thiết kế xây dựng – Khải Minh

Thông tin liên hệ

Vậy là chúng ta đã đi qua Top 8 công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất tại TPHCM được tin tưởng và mang đến những tác phẩm độc đáo nhất thị trường hiện nay. Top 8 công ty tư vấn thiết kế xây dựng này sẽ giúp bạn hoàn thiện giấc mơ ngôi nhà đẹp nhất có luôn. Chúc bạn có một không gian sống mong ước!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...