Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023

Top 8 công ty thu mua phế liệu uy tín tại Biên Hòa

Bài viết liên quan

Bạn đang tìm công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng? Biên Hòa, Đồng Nai này được cho là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh nhất cả nước, trở thành một trong những thị trường phế liệu tiềm năng nhất gần thành phố Hồ Chí Minh. Không có gì lạ khi có rất nhiều loại hình thu mua phế liệu khác nhau, mỗi loại có một phương thức hoạt động riêng.

  Top 8 Công ty thu mua phế liệu uy tín tại Biên Hòa

1. Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh

Hưng Thịnh hiện có một số cơ sở thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao trên toàn quốc, rất đơn giản để có thể gọi đến tổ chức bất cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ. Công ty thu mua phế liệu không chỉ ở Biên Hòa mà còn ở các tỉnh thành khác trên cả nước do phạm vi hoạt động rất lớn.

Công ty Hưng Thịnh đã có hơn một thập kỷ kinh doanh phế liệu. Chính vì khối tài sản khổng lồ nên nhiều cá nhân, tổ chức tại Biên Hòa cho rằng đơn vị này là đối tác đáng tin cậy. Nhân viên của Hưng Thịnh không chỉ hỗ trợ khách hàng về vấn đề vận chuyển mà họ còn là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ dọn kho xưởng sau khi chuyển nhà xong. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Công ty mua phế liệu bảo phát
Nguồn ảnh: Công ty Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Tài Thành Phát

Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa có thâm niên thu mua phế liệu số lượng lớn của các doanh nghiệp, bao gồm sắt vụn, sắt vụn xây dựng, nhựa phế liệu, nhôm phế liệu, đồng phế liệu. Công ty TNHH Tài Thành Phát sẽ đến tận địa điểm của bạn để đánh giá nguồn định giá phế liệu và ký hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn với bạn.

Thu mua tận tình, công ty thu mua phế liệu Tài Thành Phát tại Biên Hòa, giao hàng tận nơi kịp thời, ngăn nắp, sạch sẽ với tất cả các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu nhựa đã qua sử dụng, đồng, nhôm, sắt, giấy … Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, và công ty thu mua phế liệu Biên Hòa giá cao? Bạn đã biết giải pháp.

thu mua phế liệu
Nguồn ảnh: Công ty Tài Thành Phát

Thông tin liên hệ

3. Công ty Lộc Thiên Phát

Thu mua phế liệu tại Biên Hòa ở đâu chuyên nghiệp, uy tín, giá cao? Tiếp theo đó, top8tphcm đưa bạn đến với Lộc Thiên Phát, một trong những dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa, có văn phòng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, v.v.

Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa này luôn không ngừng nâng cấp và nâng cao hoạt động cũng như các chính sách hoạt động, đồng thời cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh trong suốt quá trình thu mua phế liệu giá cao, thu mua nhanh chóng, thanh toán đơn giản. Bạn có thể giao dịch bảy ngày một tuần, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm (kể cả Chủ nhật).

thu mua phế liệu
Nguồn ảnh: công ty Lộc Thiên Phát

Thông tin liên hệ

4. Công ty Lạc Tiến Phát

Tiếp theo trong danh sách các công ty thu mua phế liệu uy tín tại Biên Hòa mà top8tphcm giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty Lạc Tiến Phát chuyên thu mua các loại phế liệu không giới hạn sắt vụn. , vải vụn, quần áo tồn kho, đồng, nhôm,… Ngay khi nhận được thông tin cần thanh lý, công ty sẽ cử đoàn đến khảo sát bãi phế liệu và thống nhất thỏa thuận thu mua lâu dài.

Công ty đảm bảo thu mua với giá tốt nhất thị trường, dù số lượng bao nhiêu, công ty thu mua phế liệu Biên Hòa vẫn tiến hành thu mua, thủ tục mua bán nhanh chóng, thanh toán dễ dàng. . Ngoài ra công ty còn thu mua xác nhà cũ, kho, bãi, xưởng, thu mua các loại tàu cũ thanh lý, xà lan cũ tháo dỡ làm phế liệu…

thu mua phế liệu
Nguồn ảnh: công ty Lạc Tiến Phát

Thông tin liên hệ

5. Công ty Thái Đức Phát

Công ty tiếp theo trong danh sách các công ty thu mua phế liệu đáng tin cậy ở Biên Hòa mà tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là Công ty Thái Đức Phát, đã hoạt động được 200 năm và chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Biên Hòa để tái chế. và các ngành công nghiệp xuất khẩu phế liệu.

Phế liệu nhôm, đồng, sắt thép, thùng giấy, bao bì các loại, các hợp đồng thu mua phế liệu giá cao khác đều được công ty chấp nhận. Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất, tùy chọn thanh toán nhanh nhất và sự cộng tác nhiệt tình và chu đáo nhất hiện có trên thị trường. Đừng ngần ngại gọi cho công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu, hàng thanh lý.

thu mua phế liệu
Nguồn ảnh: Công ty Thái Đức Phát

Thông tin liên hệ

6. Công ty phế liệu Thịnh Phát

Nơi nào ở Biên Hòa bán phế liệu chuyên nghiệp, chất lượng, giá cao? Vậy thì top8tphcm xin kính chào quý khách đến với công ty phế liệu Thịnh Phát, công ty thu mua phế liệu công nghiệp Biên Hòa với giá tốt nhất về phế liệu đồng, phế liệu nhôm, thép, sắt, kẽm và các thiết bị khác.

Căn cứ vào điều kiện thị trường hiện nay, công ty thu mua phế liệu Biên Hòa của chúng tôi cam kết thu mua phế liệu với giá tốt nhất có thể. Bất kể bạn mua bao nhiêu, đơn vị tổ chức đều có xe đưa đón bạn đến tận nơi, dù bạn ở xa. Sau khi thu mua, đội thợ sẽ dọn dẹp nhà kho, giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

thu mua phế liệu
Nguồn ảnh: công ty Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

7. Công ty phế liệu Tuấn Kiệt

Công ty thu mua phế liệu Tuấn Kiệt đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn khu vực miền Nam, cụ thể là tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An … chuyên thu mua phế liệu các loại, bao gồm thiếc, đồng, nhôm, chì, kẽm, gang, …

Thu mua phế liệu Tuấn Kiệt đã trở thành cái tên được nhiều người biết đến trong các công trình xây dựng quy mô lớn cũng như các công ty và cá nhân là nhờ vậy. Người cần thanh lý kho phế liệu tại khu vực tphcm, uy tín, giá tốt nhất thị trường, giao hàng nhanh chóng, công ty thu mua phế liệu Biên Hòa số lượng lớn, hỗ trợ 24/7.

công ty phế liệu
Nguồn ảnh: Công ty Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

8. Thu mua phế liệu giá cao Phong Bảo

Công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao tại khu vực biên hòa và trên toàn quốc hân hạnh là công ty thu mua phế liệu Biên Hòa đi đầu trong ngành, giao đúng lời hứa với người tiêu dùng. Khi người tiêu dùng lựa chọn làm việc với Bảo Phong, họ có thể yên tâm rằng giá cả sẽ không thay đổi vì giá thu mua sát với thị trường và cam đoan giá thu mua luôn cao hơn các đơn vị thu mua khác.

Công ty thu mua phế liệu Bảo Phong tại Biên Hòa nhận mọi đơn hàng lấy ngay trong ngày và làm việc theo quy trình thu mua phế liệu hiệu quả mà công ty đã thiết kế và phát triển để không làm mất thời gian của khách hàng. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín, giá cả hợp lý? Bạn đã biết giải pháp.

Thu mua phế liệu
Nguồn ảnh: Công ty Bảo Phong

Thông tin liên hệ

Tham khảo thêm về các công ty thu mua phế liệu uy tín gia cao tại Biên Hòa

9. Phế liệu Quang Tuấn

Phế liệu Quang Tuấn, đơn vị thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín, chất lượng được hàng trăm nghìn người tiêu dùng tại Đồng Nai và trên cả nước tin tưởng, cam kết thu mua phế liệu tại Biên Hòa – Đồng Nai với giá cao hơn 30% so với các đối thủ cạnh tranh.

Đặc biệt Quang Tuấn nhận thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu được sản xuất tại Biên Hòa, giá thu mua phế liệu tại Quang Tuấn luôn cao nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi giao dịch với công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này. Tất cả đều được tư vấn, báo giá, thu gom, vận chuyển, vệ sinh miễn phí.

Thu mua phế liệu
Nguồn ảnh: Công ty Quang Tuấn

Thông tin liên hệ

10. Thu mua phế liệu Đại Hoàng Phát

Đại Hoàng Phát là công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa Đồng Nai thu mua phế liệu kim loại giá cao, số lượng lớn từ các khu công nghiệp. Đại Hoàng Phát thu mua mọi thứ từ phế liệu đến phế liệu xây dựng, phế liệu nhựa đến đồng nhôm, phế liệu, inox phế liệu, inox phế liệu, inox phế liệu…

Tổ chức có thể định giá và định giá chính xác từng loại hàng hóa, từng loại mặt hàng do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu tại Biên Hòa giá cao. Công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng bảng báo giá phế liệu mới nhất, được cập nhật hàng ngày.

thu mjua pjhees liệu
Nguồn ảnh: Công ty Đại Hoàng Phát

Thông tin liên hệ

11. Thu mua phế liệu Hải Trường

Thu mua phế liệu Trường Hải với hơn mười năm kinh nghiệm thu mua đồng nát tận tâm phục vụ quý khách là đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất cả nước; tại đây bạn sẽ nhận được giá cả và phương thức thanh toán tốt nhất. Thanh toán nhanh chóng nhất kết hợp với chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo nhất. Trường Hải chuyên thu mua phế liệu sắt, nhôm, đồng, kẽm, inox, nhựa, vải, vải thiều tại các doanh nghiệp, công trường, khu công nghiệp, xưởng sản xuất. Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi: Luôn theo dõi giá cả thị trường, báo giá chính xác, có đội ngũ nhân viên thu gom, xử lý chuyên nghiệp, đảm bảo.

Từ Bắc chí Nam, hệ thống cơ sở dày đặc, xe chuyển hàng nhanh chóng, sạch sẽ, đáng nể. Nó không có tác động tiêu cực đến môi trường và do đó góp phần bảo vệ môi trường. Công ty thu mua phế liệu này tận tâm thu mua với giá cao nhất có thể trong khu vực, cộng với hoa hồng giới thiệu.

thu mua phế liệu
Nguồn ảnh: Công ty Trường Hải

Thông tin liên hệ

12. Công ty Hùng Cường Phát

Công ty Hùng Cường Phát hân hạnh là công ty thu mua phế liệu lớn nhất Biên Hòa, chuyên thu mua phế liệu đồng, inox, nhôm, chì, kẽm, niken, mũi khoan, thép gió, và các loại kim loại khác. Hơn nữa, nó chấp nhận các thanh. Quản lý các công ty có quy mô lớn tại 64 tỉnh thành trên cả nước, tận tâm đưa ra mức giá phế liệu cao hơn bất kỳ đối tác nào trước đây của khách hàng.

Hơn 350 nhân viên công ty thu mua phế liệu thi công tháo lắp, bốc xếp, vận chuyển, thu dọn, vệ sinh kho phế liệu phục vụ quý khách hàng trên cả nước. Công ty hiện có trên 150 xe cẩu, đầu máy, xe nâng và các thiết bị chuyên dụng khác để vận chuyển các loại phế liệu.

thu mua phế liệu
Nguồn ảnh: Công ty Hùng Cường Phát

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 8 công ty thu mua phế liệu uy tín ở Biên Hòa, Đồng Nai được công nhận, xếp hạng về mức độ hài lòng của khách hàng và giá cả. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn doanh nghiệp thu mua phế liệu Biên Hòa tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...