Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023

Top 8 công ty thu mua phế liệu uy tín tại Bình Dương

Bài viết liên quan

Giá phế liệu đặc biệt cao tại Bình Dương và các khu vực lân cận do số lượng rất lớn các cơ sở công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp sản xuất lớn, vừa và nhỏ. Do đó, hàng ngày các xí nghiệp, hộ gia đình, trường học, bệnh viện và các cơ sở khác tại Bình Dương tạo ra một lượng rác đáng kể. Vì vậy, để bạn tham khảo, dưới đây là Top 15 công ty thu mua phế liệu uy tín tại Bình Dương giá cao.

 Top 8 Công ty thu mua phế liệu uy tín tại Bình Dương

1. Công Ty phế liệu Tuấn Kiệt

Công ty phế liệu Tuấn Kiệt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực miền nam, bao gồm TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, và như thế. Công ty phế liệu Tuấn Kiệt chuyên thu mua phế liệu các loại, bao gồm phế liệu sắt, inox, đồng, nhôm, chì, kẽm, gang, thiếc,….

Bạn có thể tự tin rằng khi bán đồng nát cho công ty Tuấn Kiệt, bạn sẽ nhận được mức giá phế liệu tốt nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm đều được công ty thu mua phế liệu Tuấn Kiệt nhận thu mua với giá tốt, giá thu mua phế liệu được niêm yết, có chế độ ưu đãi cực tốt.

thu mua phế liệu tuan kiet
Nguồn ảnh: Công Ty Tuấn Kiệt

Thông tin liên hệ

2. Thu mua phế liệu Thịnh Phát

Thịnh Phát là công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương với giá cao các loại như sắt vụn, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải vụn, giấy,… với số lượng đáng kể. đơn đặt hàng từ khắp nơi trên toàn quốc. Tổ chức sẽ triển khai một đội ô tô chuyên dụng để làm việc với bạn ngay trong ngày chỉ với một cuộc điện thoại.

Công ty thu mua phế liệu Bình Dương với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu sẽ là đối tác tin cậy và uy tín nhất của bạn, luôn cam kết và đảm bảo rằng giá phế liệu sẽ luôn lớn hơn thị trường. Trong mọi trường hợp, 30% trường là hoàn toàn đúng. Công ty vận hành ít nhất ba kho để đảm bảo thu gom phế liệu giá cao một cách kịp thời và thuận tiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở sản xuất.

thu mua phế liệu thịnh phát
Nguồn ảnh: Công ty Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

3. Phế liệu Hưng Phát

Bán phế liệu tại Bình Dương ở đâu giá tốt, uy tín, chất lượng? Thì top8tphcm giới thiệu đến bạn Phế liệu Hưng Phát, công ty thu mua phế liệu giá tốt nhất tại Bình Dương, kể cả các huyện, xã xa nhất. Giá phế liệu là như nhau cho dù bạn thu gom tại nhà hay tại nhà máy.

Không giống như các hình thức thu mua phế liệu khác, đã hoạt động hơn chục năm và phải thông qua một đơn vị trung gian như hãng hoặc cơ sở khác. Công ty thu mua phế liệu Bình Dương này trả giá phế liệu cao hơn 45% so với giá trị thị trường, máy móc bốc xếp và hệ thống vận chuyển hoạt động 24/24, bảy ngày trong tuần.

thu mua phế liệu hưng phát
Nguồn ảnh: Công ty Hưng Phát

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Phúc Quỳnh

Công ty TNHH Phúc Quỳnh là doanh nghiệp thu mua phế liệu tại Bình Dương được nhiều người đánh giá là đơn vị tiên phong trong ngành quản lý chất thải. Đơn vị sử dụng nhiều phương thức thu gom nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Phế liệu thu mua được dán nhãn phù hợp ngay từ đầu.

Phúc Quỳnh là công ty thu mua phế liệu Bình Dương có lịch sử lâu đời nên có thể đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng cũ và mới. Việc khảo sát và xử lý được thực hiện đúng tiến độ và chuyên nghiệp, đảm bảo những ưu đãi đáng kể đồng thời tránh được tình trạng ép giá..

thu mua phế liệu phúc quỳnh
Nguồn ảnh: Công ty Phúc Quỳnh

Thông tin liên hệ

 5. Công Ty Huy Hoàng Phát

 Công ty phế liệu Huy Hoàng Phát là công ty tiếp theo trong danh sách những công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương của top8tphcm. Công ty phế liệu Huy Hoàng Phát chuyên thu mua các loại phế liệu như sắt, đồng, nhôm, inox, hợp kim, niken,…. Dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương giá cao, uy tín, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trên toàn quốc.

Công ty đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất bằng cách cung cấp dịch vụ nhiệt tình và chu đáo nhất. Đừng lo lắng về số lượng; Huy Hoàng Phát sẽ luôn phục vụ quý khách dù số lượng nhiều hay ít. Bạn đang cần tìm một dịch vụ thu mua phế liệu giá uy tín Bình Dương uy tín, chất lượng? Bạn đã biết giải pháp.

thu mua phế liệu Huy hoàng phát
Nguồn ảnh: Công ty Huy Hoàng Phát

Thông tin liên hệ

 6. Phế liệu Anh Thắng

Phế liệu Anh Thắng chuyên thu mua phế liệu giá cao của các doanh nghiệp như sắt vụn, nhựa, nhôm, đồng, inox, .. uy tín lâu năm trên toàn quốc với số lượng phế liệu lớn. Công ty sẽ theo dõi ngay bảng báo giá phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng dài hạn sau khi có thông tin thanh lý.

Công ty đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất bằng cách cung cấp dịch vụ nhiệt tình và chu đáo nhất. Công ty thu mua phế liệu Bình Dương giá tốt nhất thị trường, không quản ngại về số lượng; cho dù số lượng ít như thế nào, công ty sẽ thanh toán.

thu mua phế liệu anh thắng
Nguồn ảnh: Công ty Anh Thắng

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Quang Đạt

Công ty Quang Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu và luôn tận tâm mang đến những dịch vụ thu mua chuyên dụng, là công ty thu mua phế liệu giá uy tín Bình Dương đáng tin cậy. Đối với bạn, chúng tôi cung cấp phế liệu chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất.

Nhiều người tiêu dùng bán phế liệu tại Bình Dương đã tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, thu gom, dọn dẹp và thanh toán của Quang Đạt. Trước khi thu mua, bán phế liệu bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, bạn có thể thanh toán bằng bất cứ hình thức nào tùy thích, bao gồm tiền mặt, chuyển khoản và các hình thức khác.

thu mua phế liệu quang đatkj
Nguồn ảnh: Công ty Quang Đạt

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Bảo Minh

Mọi khách hàng đều nhận được mức giá lớn nhất từ Công ty Bảo Minh, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu Bình Dương. Hoạt động trong lĩnh vực phế liệu hơn 10 năm, người tiêu dùng Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và các vùng lân cận đã tin tưởng và đánh giá cao chúng tôi.

Công ty thu mua phế liệu Bình Dương Bảo Minh thu mua với số lượng đáng kể từ các tỉnh lân cận trên cả nước và phát triển hoạt động tại đó, ngoài ra còn có mặt trên 63 tỉnh thành. Có thể nhận được báo giá nhanh qua điện thoại hoặc bằng văn bản, và có thể tiến hành các cuộc khảo sát trên toàn quốc kéo dài một giờ nếu cần thiết.

thu mua phế liệu bảo minh
Nguồn ảnh: Công ty Bảo Minh

Thông tin liên hệ

Tham khảo thêm các công ty thu mua phế liệu uy tín tại Bình Dương

9. Công Ty Quang Tuấn

Công ty Quang Tuấn chuyên nhận thu mua phế liệu inox, nhựa, vải, giấy, nhôm, chì, phế liệu điện tử, các loại phế liệu khác từ Bình Dương. Quang Tuấn là công ty thu mua phế liệu Bình Dương chuyên cung cấp giá phế liệu tốt nhất. Là một trong số ít cơ sở tại Bình Dương nhận thu mua phế liệu tận nơi, chúng tôi nhận xử lý các loại phế liệu với số lượng lớn nhỏ khác nhau với giá cả phải chăng nhất.

Khách hàng được hưởng lợi từ quy trình làm việc của Quang Tuấn vì nó cung cấp khảo sát chính xác, giá tốt nhất, vệ sinh nhanh chóng và nhận thanh toán ngay trong ngày. Khi bạn làm việc với công ty thu mua phế liệu Bình Dương này, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ cá nhân hóa với chi phí tốt nhất có thể.

thu mua phế liệu quang tuấn
Nguồn ảnh: Công ty Quang Tuấn

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Thuận An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0935 066 386
  • Email: thumuaphelieuquangtuan@gmail.com
  • Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn

10. Công Ty Phế Liệu Phát Tài

Công ty Phế liệu Phát Tài là công ty thu mua phế liệu công nghiệp lớn Bình Dương chuyên thu mua các loại máy móc thiết bị cũ giá cao như gang, thép, phế liệu của các doanh nghiệp, công ty xây dựng, hộ sản xuất kinh doanh và các nơi làm với giá cao và cạnh tranh.

Do nhu cầu sử dụng và nhu cầu sử dụng thay đổi nên công ty thu mua phế liệu Bình Dương này nhận thu mua phế liệu kim loại tái chế, cũng như cung cấp loại phế liệu đó, tình trạng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.

thu mua phế liệu Phát Tài
Nguồn ảnh: Công ty Phát Tài

Thông tin liên hệ

11. Công Ty phế liệu Hương Giang

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Bình Dương của Công Ty Phế Liệu Hương Giang đã hoạt động là cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn thành phố hơn mười năm. Công ty phế liệu Hương Giang thu mua phế liệu sắt, thép, đồng, chì, kẽm, thiếc, inox, các loại kim loại khác. Công ty sẽ luôn cập nhật thông tin thị trường và bảng báo giá phế liệu hàng tháng để quý khách có thêm kiến thức về giá phế liệu.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương được nhiều người quan tâm bởi sự uy tín tuyệt đối và nhiều dịch vụ cung cấp phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty phế liệu này tại Bình Dương luôn tận tâm mang đến cho khách hàng mức giá thu mua phế liệu tốt nhất trên toàn quốc, phương án thanh toán nhanh chóng nhất và sự phục vụ tận tình, chu đáo.

thu mua phế liệu trường hải
Nguồn ảnh: Công ty Hương Giang

Thông tin liên hệ

12. Công Ty phế liệu Quang Huy Trần

Công ty là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vì đây là công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương có uy tín lâu năm trên toàn miền Nam. Công ty phế liệu Quang Huy Trần chuyên thu mua phế liệu các loại với mọi số lượng từ sắt đến đồng, inox đến nhôm, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu.

Thay vì sử dụng người trung gian thu mua phế liệu, công ty thu mua phế liệu trực tiếp từ những người thu mua phế liệu. Do đó, nếu bạn bán phế liệu cho công ty thu mua phế liệu tai Bình Dương này, bạn gần như chắc chắn sẽ thu được mức giá cao nhất có thể, có khả năng cao hơn so với giá của các cơ sở thu mua phế liệu khác trên địa bàn tỉnh. Bình Dương là một thành phố của Việt Nam. Cân và đo lường phế liệu một cách công bằng, chính xác và vô tư.

thu mua phế liệu quang huy trần
Nguồn ảnh: Công ty Quang Huy Trần

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 8 công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương với giá cao nhất, được khách hàng đánh giá tích cực nhất và chi phí cũng khá hợp lý được liệt kê tại đây. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được cơ sở thu mua phế liệu Bình Dương phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...