Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Top 8 công ty, văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM

Bài viết liên quan

Nghề luật sư tuy không mới nhưng việc xác định vị trí một doanh nghiệp luật đáng tin cậy hay một văn phòng luật sư TPHCM chuyên nghiệp là điều khó. Các công ty và văn phòng mọc lên với số lượng ngày càng nhiều để đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của xã hội, và luật pháp đã cho thấy là một công cụ tuyệt vời cho cả cá nhân và tập đoàn. Dưới đây là top 8 công ty luật và văn phòng luật uy tín tại tphcm.

 Top 8 Công ty, Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM

1. Công ty luật YKVN

Bạn đang tìm kiếm một trong những công ty luật hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh? Hãy đến thăm doanh nghiệp mà top8tphcm sẽ giới thiệu cho bạn. Công ty luật YKVN được nhiều người đánh giá là công ty luật nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp các dịch vụ pháp lý cao cấp nhất, tạo cho công ty một vị thế riêng biệt trong thành phố.

Các luật sư tại công ty luật tại TP.HCM này là những người đứng đầu trong ngành, đã được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề tại Hoa Kỳ, Úc, Anh Quốc, Singapore, Hàn Quốc và Pháp. Các luật sư thành viên cao cấp của công ty luật YKVN trước đây là thành viên trong các công ty luật quốc tế.

Công gty luật YKVN
Văn phòng luật công ty luật YKVN | Nguồn ảnh: Công ty luật YKVN

Thông tin liên hệ

2. Công ty luật Apolat Legal Services

Công ty luật Apolat Legal là một trong những công ty luật uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, với sự xuất sắc và chuyên nghiệp. Khi một công ty có đội ngũ luật sư trẻ thông thạo ngoại ngữ và có kinh nghiệm dày dặn trong hầu hết các lĩnh vực pháp lý tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay thì đó sẽ là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng và đối tác.

Chỉ với hơn 6 năm kinh nghiệm, Apolat Legal đã nhanh chóng phát triển, tạo dựng tên tuổi và được người tiêu dùng tin tưởng khi hợp tác với các công ty nổi tiếng trong nước và quốc tế như AEON Mall, LG Electronics, CITIGYM, Wall Streets English, và các công ty khác.

Công ty luật Apolat Legal S
Đội ngũ nhân viên công ty luật Apolat Legal | Nguồn ảnh: Công ty Apolat Legal

Thông tin liên hệ

3. Công ty luật Quang Thái

Hồ Chí Minh, một trong những công ty luật Quang Thái hiện đang cung cấp các dịch vụ sau: Tư vấn cách giải quyết tranh chấp, hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng cách thức khởi kiện vụ án theo đúng trình tự, … và các giấy tờ để nộp cho Tòa án, v.v.

Văn phòng luật sư Quang Thái là kết quả của sự cộng tác của các luật sư giỏi, luật sư uy tín, chuyên gia tư vấn luật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động và ham học hỏi. trong nhiều lĩnh vực hướng dẫn pháp luật và đã hoàn thành nhiều giao dịch có yếu tố nước ngoài, cũng như các lĩnh vực thẩm quyền chuyên sâu.

Công ty luật Quang Thái
Văn phòng làm việc công ty luật sư Quang Thái | Nguồn ảnh: Công ty Luật sư Quang Thái

Thông tin liên hệ

4. Công ty luật Quốc Luật

Bạn đang tìm kiếm một trong những công ty luật thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng nhất? Sau đây, top8tphcm sẽ giới thiệu đến các bạn công ty luật Quốc Luật, một trong những công ty luật uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, được khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng và đánh giá cao.

Với đội ngũ 20 luật sư, công ty tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm tư vấn về các giao dịch đầu tư, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp nói riêng và các thỏa thuận chuyển nhượng dự án. Công ty luật Quang Thái này luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành đối tác pháp lý cho các tập đoàn và cá nhân muốn đầu tư và kinh doanh. Các công ty luật và văn phòng luật sư tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty luật quốc luật
Đội ngũ nhân viên công ty luật Quốc Luật| Nguồn ảnh: Công ty luật Quốc Luật

Thông tin liên hệ

 5. Công ty luật Lê Nguyễn

Tiếp theo trong danh sách các công ty luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh là Công ty Luật Lê Nguyễn là một trong những đơn vị uy tín nhất của thành phố với bề dày thành công và phát triển. Tập trung xử lý công việc một cách chuyên nghiệp theo từng lĩnh vực pháp lý nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn còn được biết đến với nhiều dịch vụ tư vấn pháp luật và tranh tụng cho khách hàng trong nước và quốc tế. Tập hợp một nhóm luật sư thực sự quan tâm đến công việc của khách hàng và nghề luật sư. Công ty luật nào tại Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm? Bạn đã biết câu trả lời của bạn.

công ty luật lê nguyễn
Đội ngũ nhân viên Công ty luật Lê Nguyễn | Nguồn ảnh: Công ty luật Lê Nguyễn

Thông tin liên hệ

6. Công ty Luật Giải pháp Việt

Công ty luật Giải Pháp Việt là công ty luật nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý và được biết đến với việc cung cấp các hỗ trợ pháp lý thực tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Là giải pháp lý tưởng cho các nhà đầu tư, cũng như khách hàng trong nước và quốc tế.

Hiện tại, Công ty luật Giải Pháp Việt cung cấp các dịch vụ sau: thành lập, mua bán, hợp nhất – sáp nhập, đầu tư (bất động sản, chứng khoán, tài chính – ngân hàng, …), tư vấn và dịch hợp đồng kinh tế – dân sự, tham gia tố tụng các cấp toà án, trung tâm trọng tài kinh tế.

Công ty luật Giải Pháp Việt
Đội ngũ nhân viên Công ty luật Giải Pháp Việt| Nguồn ảnh: Công ty luật Giải Pháp Việt

Thông tin liên hệ

7. Công ty luật LNT and Partners

LNT and Partners là một công ty hoạt động hiệu quả với đội ngũ hơn 60 cá nhân sáng tạo và có năng lực. LNT đã vượt qua các công ty khác để trở thành công ty luật đầu tiên và duy nhất giành được giải thưởng Financial Times cho “25 công ty luật sáng tạo hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương” vào năm 2015 và 2016, cũng như một số giải thưởng khác. Một số danh hiệu quốc gia và quốc tế đã được trao cho cô ấy.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giúp họ mở rộng, công ty duy trì và phát triển các liên minh chiến lược với các công ty luật quốc tế hàng đầu tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc. các giao dịch xuyên biên giới sẽ trở nên phức tạp hơn. Công ty LNT and Partners là một công ty luật quốc tế nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh với kiến ​​thức chuyên sâu về tình hình kinh doanh trong nước và quốc tế.

Công ty luật LNT and Partners
Đội ngũ nhân viên công ty luật LNT and Partners| Nguồn ảnh: Công ty luật LNT and Partners

Thông tin liên hệ

8.Văn phòng luật sư Hưng Đạo

Công ty Luật Hưng Đạo tự hào là một trong những công ty luật tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các dịch vụ pháp lý có năng lực và uy tín, quản lý rủi ro pháp lý, bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp cho đối tác và khách hàng.

Công ty luật Hưng Đạo này hiện cung cấp các dịch vụ sau: Hỗ trợ pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp và tập đoàn, thực hiện các thủ tục đầu tư / kinh doanh cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, và giải quyết các khó khăn pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh. Tạo, sửa đổi, tư vấn và thực hiện: Các loại hợp đồng, các loại đơn / thư, di chúc, thừa kế, v.v.

Coog ty luật Hưng Đạo
Lãnh đạo và văn Phòng làm việc Công ty luật Hưng Đạo | Nguồn ảnh: Công ty luật Hưng Đạo

Thông tin liên hệ

Tham khảo thêm về các công ty luật khác uy tín tại TPHCM

9. Công ty luật ATS

Công ty luật nào tại TP.HCM uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp? Sau đây, top8tphcm xin giới thiệu đến các bạn Công ty Luật ATS đang từng bước mở rộng hoạt động sang các nước, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và xuất nhập cảnh quốc tế, chuyên tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp, khu vực công, các tổ chức phi chính phủ, các công ty và các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Khách hàng nhận được hỗ trợ pháp lý trong các lĩnh vực đầu tư, quản lý nguồn nhân lực, thuế, sở hữu trí tuệ và mua bán và sáp nhập doanh nghiệp từ một nhóm chuyên gia. Đội ngũ nhân viên lành nghề của công ty luật ATS đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong nước và quốc tế trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm xây dựng, thương mại, bảo hiểm, năng lượng, chăm sóc sức khỏe và các lĩnh vực khác, sau nhiều năm hoạt động.

Công ty luật ATS
ban lãnh đạo và văn phòng công ty luật ATS | Nguồn ảnh: Công ty luật ATS

Thông tin liên hệ

10. Công ty Luật Hạnh Minh

Luật Hạnh Minh hiện đã được cấp phép hành nghề luật sư trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ là công ty luật uy tín tại TPHCM cung cấp dịch vụ pháp lý theo yêu cầu mà còn hỗ trợ, tư vấn các vấn đề pháp lý. Biện pháp pháp lý tốt nhất cho khách hàng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ.

Với đội ngũ Luật sư và Chuyên gia pháp lý lành nghề, năng động và tận tâm, công ty luật công ty luật Minh Hạnh luôn tận tâm cung cấp các dịch vụ pháp lý an toàn và bảo mật cho tất cả các khách hàng của mình. Trong tất cả các lĩnh vực, nó an toàn và chuyên nghiệp cũng như là điểm tựa pháp lý an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng.

Công ty luật Hạnh Minh
Văn phòng Công ty luật Hạnh Minh | Nguồn ảnh: Công ty luật Hạnh Minh

Thông tin liên hệ

11. Công ty luật Nam Sài Gòn

Nam Sài Gòn Là một văn phòng luật sư uy tín TPHCM với đội ngũ luật sư giỏi hàng đầu và công sự là các luật sư uy tín tuyệt đối. Mỗi thành viên trong công ty thường đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong hầu hết các lĩnh vực về pháp luật tại TPHCM và Bình Dương cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Công ty luật Nam Sài Gòn này chuyên thương lượng và đàm phán trong các vấn đề dân sự và doanh nghiệp, cũng như tư vấn, tranh tụng, bảo vệ quyền lợi và tham gia vào tất cả các vấn đề pháp lý. Khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp tốt nhất, bảo vệ hiệu quả nhất quyền và nghĩa vụ của mình, tại cấp tòa án trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty luật Nam Sài Gòn
Đội ngũ nhân viên công ty luật Nam Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty luật Nam Sài Gòn

Thông tin liên hệ

12. Công ty luật sư ACC

Công ty Luật ACC hân hạnh là văn phòng luật sư hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ mọi vấn đề pháp lý, tư vấn pháp luật và tư vấn pháp luật, nằm trong danh sách các công ty luật được công nhận và chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tài liệu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Với hệ thống văn phòng trải dài khắp 3 miền Bắc Trung Nam, Công ty Luật ACC hân hạnh là tổ chức hỗ trợ pháp lý hàng đầu cả nước. Với đội ngũ luật sư đông đảo, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn, chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến câu trả lời tốt nhất cho khách hàng đồng thời bảo vệ quyền lợi hợp pháp của họ.

Công ty luật ACC
Đội ngũ nhân viên Công ty luật ACC | Nguồn ảnh: Nguồn ảnh: Công ty luật ACC

Thông tin liên hệ

13. Công ty luật GV LAWYERS

Gần 60 Luật sư cao cấp, Luật sư và Trợ lý pháp lý tạo nên đội ngũ pháp lý của công ty luật GV LAWYERS, tất cả đều có chuyên môn sâu rộng, kiến ​​thức nhiệt tình, kinh nghiệm độc đáo và tinh tế. Để cung cấp sự hài lòng tối ưu của khách hàng một cách hiệu quả về chi phí và chuyên sâu.

Phạm vi hoạt động của GV LAWYERS bao gồm các Giao dịch và Tố tụng trong các lĩnh vực rất đa dạng như Thuế, Lao động & Việc làm, Mua bán & Sáp nhập, Bất động sản, Sở hữu trí tuệ, Thương mại, v.v., nhằm đáp lại sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và với sự phát triển kinh tế nhanh chóng và đa dạng. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những công ty luật tốt nhất tại TP.HCM.

công ty luât GV lawyers
Dội ngũ nhân viên công ty luật GV Lawyers | Nguồn ảnh: Công ty luật Gv Lawyers

Thông tin liên hệ

 14. Công Ty Luật TNHH BLawyers Vietnam

Bạn đã tìm được văn phòng luật sư TPHCM uy tín nào chưa? Nếu chưa thì công ty sau đây có thể là lựa chọn phù hợp với bạn đó. Công ty Luật BLawyers Vietnam phục vụ khách hàng từ khắp nơi trên lãnh thổ và quốc tế từ năm 2018. Để là một đối tác về pháp lý đáng tin cậy, đem lại cho khách hàng một giá trị tốt nhất.

Luật sư của Công ty BLawyers Vietnamlà những chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết. Họ không chuyên biệt về một lĩnh vực hành nghề duy nhất mà có thể xử lý nhiều vấn đề pháp lý khác nhau. Với việc tận dụng những hiểu biết và kinh nghiệm sâu rộng của mình, văn phòng luật sư này cam kết có thể bao quát nhiều lĩnh vực hành nghề và cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện.

Công ty luật Blawyers
Đội ngủ nhân viên công ty luật Blawyers | Nguồn ảnh; Công ty luật Blawyers

Thông tin liên hệ

 15. Công Ty luật TNHH  Vilaf – Hồng Đức

Công ty luật VILAF – Hồng Đức là một trong những công ty luật uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ luật sư kinh doanh nói tiếng Anh lớn nhất thành phố hiện nay, và được đánh giá là một trong những luật sư, luật sư được giới thiệu hay công ty luật hàng đầu. một số giải thưởng

Các luật sư của công ty luật TP.HCM này luôn sẵn sàng tư vấn pháp luật cho khách hàng, nhờ vào kinh nghiệm quốc tế đáng kể và kiến ​​thức chuyên sâu về văn hóa chính trị và xu hướng pháp luật của đất nước. Công ty luật VILAF- Hồng Đức thực hiện cách tiếp cận dựa trên rủi ro, định hướng giải pháp.

c ông gty luật Vilaf- Hồng đức
đội ngũ nhân viên cong ty luật Vilaf- Hồng Đức | Nguồn ảnh: Công ty luật Vilaf- Hồng Đức

Thông tin liên hệ

16. Văn phòng luật sư Trí Minh

Sau đây là một số vấn đề mà công ty luật Trí Minh đang giải quyết: Tư vấn và xin giấy phép hoạt động trong các lĩnh vực năng lượng, y tế, giáo dục và các lĩnh vực khác. Trong các xung đột dân sự, kinh tế, cũng như tố tụng hình sự tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và trọng tài thương mại, những người có uy tín trong xã hội tham gia trực tiếp vào việc bảo vệ khách hàng.

Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào một trong những công ty luật Trí Minh này có đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có chuyên môn sâu, tâm huyết với nghề, hết lòng vì khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thì đừng bỏ qua địa chỉ văn phòng luật sư tại TPHCM này.

Công ty luật Trí Minh
Đội ngũ nhân viên công ty luật Trí Minh| Nguồn ảnh : Công ty luật Trí Minh

Thông tin liên hệ

17. Công ty luật SMiC

Công ty luật SMiC được thành lập vào năm 2001 và đã phát triển không ngừng trong 18 năm qua để trở thành một trong những công ty pháp lý nổi bật nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. SMiC rất vui vì đã hỗ trợ hàng trăm tập đoàn kinh tế quan trọng trong việc giảm thiểu rủi ro pháp lý thông qua các dịch vụ tư vấn.

Hiện tại Công ty luật SMiC này có hơn 50 luật sư và chuyên gia tư vấn với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia trong lĩnh vực luật pháp và kinh doanh trong nước và quốc tế. Tất cả họ đều được giáo dục tại các quốc gia giàu có và đã làm việc nhiều năm tại một số công ty luật nổi tiếng nhất thế giới. Chuyên môn, kinh nghiệm và phong thái chuyên nghiệp của họ đảm bảo rằng người tiêu dùng nhận được dịch vụ tư vấn đầy đủ, sáng tạo và hiệu quả nhất có thể.

 Công ty luật Smic
Đội ngũ nhân viên công ty luật Smic | Nguồn ảnh Công ty luật Smic

Thông tin liên hệ

18. Công ty luật TP LAW

Công ty luật TP LAW luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện và hiệu quả cho khách hàng trong các giao dịch doanh nghiệp, các vụ án hình sự và các giao dịch dân sự. đồng thời thiết lập và duy trì kết nối người tiêu dùng lâu dài

Khi đến thăm một trong các công ty luật tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn không chỉ được tư vấn pháp luật chuyên nghiệp mà còn nhận được những khuyến nghị về những cách tốt nhất để giải quyết những khó khăn pháp lý hiện tại và giảm thiểu rủi ro. Những nguy cơ pháp lý trong tương lai Với mục tiêu đó, công ty luật TP LAW đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Công ty luật GTP Law
Đội ngũ nhân viên Công ty luật TP Law | Nguồn ảnh: Công ty luật TP Law

Thông tin liên hệ

19. Công ty Luật ADK & Co Việt Nam

Công ty ADK & Co. là một công ty có trụ sở tại Thành phố HCM Các luật sư chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, cũng như đội ngũ tài năng và nhiệt huyết, điều hành Vietnam Lawyers. Với mong muốn cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện và đầy đủ nhất có thể, dựa trên nền tảng kiến ​​thức pháp luật thực chất, tầm nhìn đa chiều và thái độ vui vẻ.

Trong một số lĩnh vực, công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ pháp lý toàn diện và thiết thực nhất. Từ đó, công ty luật ADK & Co này đã cung cấp các giải pháp pháp lý tuyệt vời để loại bỏ hoặc giảm thiểu rủi ro pháp lý trong hoạt động của công ty và trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng, dựa trên đánh giá rủi ro và định hướng kế hoạch.

Công ty nluaatj ADK & Co
Văn phòng công ty luật ADK & Co | Nguồn ảnh : công ty luật ADK & Co

Thông tin liên hệ

20. Công ty luật Baker & McKdnzie

Công ty luật Baker & McKenzie là một trong những công ty pháp lý lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, và thường xuyên được xếp hạng là một trong những công ty pháp lý tốt nhất. Với tư cách là nhà lãnh đạo toàn cầu về Doanh nghiệp & Thương mại và Mua bán & Sáp nhập, chúng tôi cung cấp lời khuyên về những thách thức phát triển quan trọng, tài chính dự án và các chủ đề liên quan khác.

Baker McKenzie là một công ty luật nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, luôn tận tâm cung cấp các kỹ năng phù hợp với mọi tình huống của khách hàng, bất kể khách hàng ở đâu. Ngoài ra, công ty hợp tác với khách hàng của mình để cung cấp các giải pháp ở cả các thị trường phát triển và mới nổi.

Văn Phòng công ty luât Baker MCkenzie
Văn phòng công ty luật Baker McKenzie | Nguồn ảnh: Công ty luật Baker McKenzie

Thông tin liên hệ

Hy vọng những thông tin trong bài viết về Top 8 công ty luật và văn phòng luật sư uy tín tại TP.HCM sẽ hữu ích trong việc quyết định lựa chọn công ty luật, văn phòng luật sư nào tại khu vực TP.HCM. Minh Chi. Trên đây là danh sách các công ty luật uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh được công nhận và nhận được nhiều phản hồi từ người đọc; hy vọng, bạn có thể tìm thấy một địa chỉ phù hợp.

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...