Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Top 8 cửa hàng sửa máy tính uy tín ở TPHCM

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Không may khi máy tính của bạn lại nằm trong trạng thái “bão hoà” không làm việc, hoặc rắc rối về một vài chức năng mà bạn lại không tìm được nơi sửa máy tính uy tín ở TPHCM? Vậy cùng mình qua Top 8 cửa hàng sửa máy tính uy tín ở TPHCM sau đây nhé, bạn sẽ hài lòng từ tác phong làm việc đến cung cách tận tâm với khách hàng từ điều nhỏ nhất. Các cửa hàng này không chỉ sửa chữa máy tính cho bạn tốt hơn mà còn khiến bạn an tâm nếu lần sau máy móc có hư hỏng thì đã có nơi uy tín để trao con cưng của bạn đúng không nè!

Top 8 cửa hàng sửa máy tính uy tín ở TPHCM

1. Phong Vũ

Nghe tên chắc hẳn là bạn sẽ cảm thấy quen thuộc ngay khi luôn được mọi người xung quanh nhắc đến về độ uy tín cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của Phong Vũ, đó cũng là điểm sáng để Phong Vũ luôn nằm trong top đầu các nơi sửa máy tín uy tín ở TPHCM.

Phong Vũ được thành lập từ năm 1997 đến nay đã 24 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm công nghệ thông tin, cũng như là nơi sửa chữa máy tính nổi tiếng được mọi người quan tâm tin tưởng. Phong Vũ luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất, tận tâm chăm sóc khách hàng, luôn có trách nhiệm trong công việc.

Sửa máy tính uy tín ở TPHCM - Phong Vũ
Sửa máy tính uy tín ở TPHCM – Phong Vũ

Thông tin liên hệ

2. iCare Center

iCare là cái tên không hề xa lạ đối với các con dân công nghệ ngày nay bởi sự tận tâm cũng như nhiệt tình cửa từng nhân viên đối với khách hàng đó cũng là điều giúp iCARE luôn nằm trong top các cửa hàng sửa máy tính uy tín ở TPHCM.

Luôn đặt sự yên tâm của khách hàng lên hàng đầu, giúp khách hàng giảm bớt lo lắng về khả năng hoạt động của thiết bị cũng là những gì iCare Center theo đuổi. Không chỉ luôn tận lực với yêu cầu của khách hàng mà iCare không ngừng cập nhật công nghệ mới, tăng khả năng sáng tạp trong dịch vụ, thoả mãn như cầu khách hàng.

Sửa máy tính uy tín ở TPHCM - iCare Center
Sửa máy tính uy tín ở TPHCM – iCare Center

Thông tin liên hệ

3. Sửa chữa Laptop 24h

Nằm trong top những cửa hàng sửa máy tính uy tín ở TPHCM luôn đặt lên hàng đầu và mang đến giá trị thực đến cho khách hàng. Sự phản hồi chất lượng dịch vụ hơn mong đợi là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà Laptop 24h hướng tới.

Sửa chữa Laptop 24h với mô hình phục vụ khác biệt “khách hàng là trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động. Là ông chủ duy nhất trong công ty, có quyền sa thải giám đốc cho đến nhân viên chỉ bằng hành động duy nhất là mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của công ty khác” chính điều này đã tạo điểm nhấn yêu thích trong lòng khách hàng.

Sửa máy tính uy tín ở TPHCM - Sửa chữa Laptop 24h
Sửa máy tính uy tín ở TPHCM – Sửa chữa Laptop 24h

Thông tin liên hệ

4. MrLaptop

MrLaptop là một trong những cửa hàng sửa máy tính uy tín ở TPHCM trải qua nhiều năm kinh nghiệm, MrLaptop ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sửa chữa máy tính với mục tiêu luôn mang đến sự tốt nhất cho khách hàng.

MrLaptop hoạt động với đội ngũ nhân viên tận tâm, có kỹ thuật cao, linh kiện nhập chất lượng, máy móc hiện đại, luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng về những vấn đề liên quan và luôn nghe theo quyết định của khách. Ngay từ những ngày thành lập hay đến hiện tại MrLaptop vẫn luôn đặt mục tiêu và kim chỉ nan cho mọi hoạt động đó chính là sự tin tưởng của khách hàng.

Sửa máy tính uy tín ở TPHCM - MrLaptop
Sửa máy tính uy tín ở TPHCM – MrLaptop

Thông tin liên hệ

5. SAIGON COMPUTER

Trải qua hơn 7 năm phát triển, công ty SAIGON COMPUTER luôn phấn đấu không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những loại dịch vụ cần thiết nhất nhất, hỗ trợ tận tình cho khách hàng. Hiện nay SAIGON COMPUTER Strở thành một trong những công ty sửa chữa máy tính uy tín ở TPHCM và được yêu thích nhất trên thị trường.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, SAIGON COMPUTER cùng đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin, chứng chỉ MCSA,…) và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đủ khă năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu thị trường công nghệ, nhu cầu của khách hàng.

Sửa chữa máy tính uy tín ở TPHCM - SAIGON COMPUTER
Sửa chữa máy tính uy tín ở TPHCM – SAIGON COMPUTER

Thông tin liên hệ

6. Laptopxanh

Hơn 4 năm hoạt động Laptopxanh đã phục vụ hơn 10000 khách hàng riêng lẻ và gần 100 khách hàng là doanh nghiệp nhận được nhiều phản hồi tích cực và cũng đưa Laptopxanh vào top các cửa hàng sửa máy tính uy tín ở TPHCM.

Laptopxanh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với các tiêu chí: An toàn và tin cậy, dịch vụ giá phải chăng, không chặt chém, làm giá, chất lượng dịch vụ tốt đảm bảo hài lòng khách hàng. Laptopxanh còn có điểm cộng là chuyên về vệ sinh máy tính và cũng là thương hiệu dẫn đầu trong chuyên mục này. Hay các linh kiện thay thế khi máy tính của bạn bị hư với giá rẻ lại còn kèm theo chế độ bảo hành 12 tháng đổi mới nếu hư hỏng.

Sửa máy tính uy tín ở TPHCM - Laptopxanh
Sửa máy tính uy tín ở TPHCM – Laptopxanh

Thông tin liên hệ

7. Cấp cứu laptop

Một cái tên rất gần gũi trong top các cửa hàng sửa máy tính uy tín ở TPHCM – Cấp cứu Laptop. Cấp cứu Laptop với phong cách làm việc đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp cửa khách hàng chính là mấu chốt để Cấp cứu Laptop phát triển và duy trì uy tín bền vững như ngày hôm nay.

Đến với Cấp cứu Laptop bạn sẽ trông thấy đội ngũ làm việc chuyên nghiệp đầy mình kinh nghiệm có tinh thần trách nhiệm cao, hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại giải quyết các sự cố laptop được khắc phục nhanh chóng trong vòng 90 phút. Không chỉ vậy Cấp cứu Laptop còn có nhiều chương trình hậu mãi cho khách hàng thân thiết.

Sửa chữa máy tính uy tín ở TPHCM - Cấp cứu Laptop
Sửa chữa máy tính uy tín ở TPHCM – Cấp cứu Laptop

Thông tin liên hệ

8. Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h

Trải qua 15 năm, Bệnh viện Điện Thoại Laptop 24h đã phát triển mạnh mẽ không ngừng đi lên nhờ chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng từ đó trở thành một trong những cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín ở TPHCM nổi tiếng.

Đến với Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h máy tính của bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc và “chữa bệnh” triệt để với thái độ làm việc tận tâm, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h trở thành trung tâm sửa chữa – bảo hàng điện thoại cao cấp, thiết bị công nghệ có quy mô tầm cỡ bậc nhất tại Việt Nam.

Sửa chữa máy tính uy tín ở TPHCM - Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h
Sửa chữa máy tính uy tín ở TPHCM – Bệnh viện Điện thoại Laptop 24h

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 60 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10
  • Điện thoại: 1900.0213 – 0788.242424
  • Email: cskh@chamsocdidong.com
  • Website: chamsocdidong.com

Phía trên là Top 8 cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín ở TPHCM nổi tiếng không chỉ về khả năng sửa chữa mà còn tận tâm với từng khách hàng. Một trong 8 địa chỉ trên sẽ giúp bạn tìm ra nơi sửa chữa máy tính uy tín ở TPHCM một cách nhanh gọn và yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...