Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Top 15 cửa hàng yến sào tốt nhất ở TPHCM

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Là một thành phố sầm uất, con người hiện đại nên việc chăm sóc sức khoẻ là yếu tố đặt lên hàng đầu do vậy các cửa hàng yến sào TPHCM luôn được mọi người tìm kiếm. Bởi từ lâu nay Yến sào luôn là sản phẩm với hàm lượng protein cao nhằm hỗ trợ cho sức khoẻ và sắc đẹp nên luôn được đón nhận và tin dùng, bạn cũng là một tín đồ sức khoẻ nhưng không biết nên mua yến sảo ở đâu TPHCM tốt nhất? Vậy cùng mình qua Top 15 cửa hàng yến sào tốt nhất ở TPHCM nhé!

Top 15 cửa hàng yến sào tốt nhất ở TPHCM

1. Thượng Yến – Yến Chưng Tươi

Thượng Yến đích thị là một trong những cửa hàng yến sào TPHCM uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay không chỉ có tem truy xuất của bộ Công án dán trên từng sản phẩm đảm bảo hàng thật, đúng chất lượng Thượng Yến mà còn cam kết tận cùng, bồi thường x10 nếu khách phát hiện hàng giả.

Khi bạn mua hàng ở Thượng Yến hoàn toàn có thể tin tưởng bởi nguyên liệu 100% nguyên chất thu hoạch từ hệ thống nhà Yến đạt chuẩn của Thượng Yến Farm. Hoàn toàn tốt cho sức khoẻ vì được chế biến từ yến sợi tươi, không chất tạo mùi, không phụ gia và chất bảo quản, đáp ứng hàng đầu về nhu cầu của khách hàng.

Cửa hàng yến sào THCM - Thượng Yến
Cửa hàng yến sào THCM – Thượng Yến

Thông tin liên hệ

2. Yến Sào Yến Bạc

Yến Sào Yến Bạc là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm về yến như yến thô, yến tinh chế, yến chưng sẵn nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của khách hàng. Yến Sào Yến Bạc là một trong những cửa hàng yến sào TPHCM tốt nhất nhờ việc nuôi yến tại nhà, làm tại nhà và giá thành sẽ rẻ hơn so với thị trường.

Ngoài ra việc làm yến tại nhà cũng phần nào chứng minh được công đoạn làm việc của Yến Sào Yến Bạc là hoàn toàn thủ công nên chất lượng yến sẽ sạch hơn và tỉ mỉ hơn. Khi bạn đến mua hàng tại Yến Sào Yến Bạc bạn sẽ được hướng dẫn tận tình về cách chế biến cũng như bảo quản sao cho tốt nhất.

Cửa hàng yến sào TPHCM - Yến Sào Yến Bạc
Cửa hàng yến sào TPHCM – Yến Sào Yến Bạc

Thông tin liên hệ

3. Yến sào Lovenest (Pimira)

Thương hiệu LoveNest ra đời với tấm thế mang đến một món quà sức khoẻ nhằm giúp các thành viên trong gia đình có thể yêu thương chăm sóc và trao gửi cho nhau. Qua đó người nhận sẽ cảm nhận được tấm lòng và sự quan tâm ấp áp của người tặng gửi gắm trong những món quà LoveNest.

Thuộc top 15 cửa hàng yến sào TPHCM uy tín nhất bởi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình làm sạch hoàn toàn từ tổ đến chế biến. Pimira luôn được khách hàng tin tưởng bởi luôn đảm bảo chất lượng yến tốt nhất và luôn là hàng thật sản phẩm thật.

Từ đó LoveNest là câu trả lời cho thắc mắc mua yến sào ở đâu tốt nhất TPHCM nhờ sản phẩm nguyên chất và luôn đặc quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Cửa hàng yến sào TPHCM - LoveNest
Cửa hàng yến sào TPHCM – LoveNest

Thông tin liên hệ

4. Yến sào Khánh Hòa tại Onplaza Việt Pháp

Cửa hàng Yến Sào Khánh Hoà thuộc công ty TNHH Onplaza Việt Pháp – một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp đặc biệt nhất là dòng sản phẩm yến sào Khánh Hoà đồng thời giải đáp cho sự phân vân mua yến sào ở đâu tốt nhất TPHCM.

Thương hiệu Yến sào Khánh Hoà tại Onplaza Việt Pháp được nhiều người biết đến là một trong những cửa hàng yến sào TPHCM uy tín với lượng khách hàng tin dùng cao và có sức hút nhất thị trường yến hiện nay nhờ sản phẩm đạt chuẩn theo các tiêu chí về chất lượng cũng như hương vị.

Cửa hàng yến sào TPHCM - Yến sào Khánh Hòa tại Onplaza Việt Pháp
Cửa hàng yến sào TPHCM – Yến sào Khánh Hòa tại Onplaza Việt Pháp

Thông tin liên hệ

5. Yến sào Thiên Hoàng

Yến sào được biết đến như một sản phẩm có giá trị cao và tốt nhất cho sức khoẻ và thời đại trước đây đều chỉ Vua chúa hoặc dòng dõi Hoàng tộc mới dùng, vì thế Yến sào Thiên Hoàng cũng ra đời từ đó với mong muốn cung cấp chất lượng sản phẩm cho khách của mình tốt nhất đến cho các khách hàng thượng đế ngày nay.

Yến sào Thiên Hương là một trong những cửa hàng yến sào TPHCM vang danh bởi tuân chuẩn đầu ra đạt rất cao và có sự chọn lọc rất lớn khi đến tay khách hàng một dòng sản phẩm đặc biệt. Yến sào Thiên Hương cam kết hoàn toàn về chất lượng và có tem độc quyền chống hàng giả của Viện khoa học Hình Sự – Bộ Công An.

Cửa hàng yến sào THCM - Yến sào Thiên Hoàng
Cửa hàng yến sào THCM – Yến sào Thiên Hoàng

Thông tin liên hệ

6. Yến Sào An Toàn

Yến Sào An Toàn – một cửa hàng Yến Sào TPHCM luôn đặt sức khoẻ khách hàng lên hàng đầu với tâm niệm sức khoẻ của khách cũng như sức khoẻ của chính mình và người thân. Từ đó các sản phẩm của Yến Sào An Toàn luôn ra đời đạt tiêu chuẩn cao, cung cấp đúng dưỡng chất và chất lượng trên từng sản phẩm.

Đặc biệt Yến Sào An Toàn còn cung cấp Hồng yến nguyên tổ thô thượng hạng với hàm lượng protein cao, nhiều loại acid amin, khoáng chất quan trọng mà cơ thể con người không tự tổng hợp được và vô số thành phần hữu ích dành cho con người có thể chữa được rất nhiều bệnh. Ngoài ra Yến Sào An Toàn còn nhận cung cấp sỉ lẻ cho các bộ phận muốn kinh doanh về lĩnh vực yến sào.

Cửa hàng yến sào TPHCM - Yến Sào An Toàn
Cửa hàng yến sào TPHCM – Yến Sào An Toàn

Thông tin liên hệ

7. Yến sào Sài Gòn Anpha

Là thành viên chính thức của Hiệp Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam – VATAP, Yến sào Sài Gòn Anpha luôn là nơi quen thuộc của khách hàng nhất trong các cửa hàng yến sào TPHCM. Với mục tiêu mang đến cho cộng đồng Việt nguồn sức khoẻ dồi dào bằng chính sản phẩm Việt, thương hiệu Việt.

Cùng sứ mệnh hướng tới một xã hội Việt Nam khoẻ mạnh từ thể chất đến tinh thần. Do vậy chỉ tiêu về chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được Yến sào Sài Gòn Anpha đặt lên hàng đầu. Không chỉ vậy Yến sào Sài Gòn Anpha luôn thực hiện các quy trình nuôi yến nghiêm ngặt và theo kiểm định nhằm mang đến chất lượng sản phẩm cao nhất.

Cửa hàng yến sào TPHCM - Yến sào Sài Gòn Anpha
Cửa hàng yến sào TPHCM – Yến sào Sài Gòn Anpha

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ:
  • Điện thoại: 08 3822 8591 – 0906 847 189
  • Email: info.yensaoanpha@gmail.com
  • Website: yensaosaigonanpha.ecosite.vn/

8. Yến sào Tâm Yến

Yến sào Tâm Yến luôn đặt cái tâm của mình trong từng sản phẩm khi gửi đến tay khách hàng với tâm ý muốn gửi gắm đến điều tốt nhất cho sức khoẻ khách hàng cũng như xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Vì vậy Yến sào Tâm Yến luôn là một trong những cửa hàng yến sào TPHCM được khách hàng tin dùng nhất.

Khi mua yến tại Yến sào Tâm Yến bạn có thể chắc chắn rằng mua đúng giá và đúng cân lượng nhất, không trộn bất cứ thành phần khác nhằm tăng trọng lượng , quy trình chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công không sử dụng hoá chất tẩy rửa. Đặc biệt Yến sào Tâm Yến cung cấp hoàn toàn là chính chủ không qua trung gian thương lái.

Cửa hàng yến sào TPHCM - Yến sào Tâm Yến
Cửa hàng yến sào TPHCM – Yến sào Tâm Yến

Thông tin liên hệ

9. Sâm yến Thịnh Phát

Sâm Yến Thịnh Phát có lẽ là nơi không xa lạ khi là nơi chuyên cung cấp các thực phẩm chăm sóc sửa khoẻ hàng đầu trong các cửa hàng yến sào TPHCM. Từ chất lượng đầu ra cửa từng sản phẩm phải đạt đúng tiêu chuẩn và qua kiểm nghiệm sạch sẽ hoàn toàn trước khi đến tay người tiêu dùng cho đến quy mô rộng lớn của Sâm yến Thịnh Phát đang ngày càng phát triển.

Không chỉ chất lượng mà dịch vụ của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyện nghiệp cũng phần nào giữ chân khách hàng trở nên quen thuộc. Từ cam kết chất lượng đến dịch vụ nhưng giá cả của Sâm yến Thịnh Phát luôn tốt so với thị trường.

Cửa hàng yến sào TPHCM - Sâm yến Thịnh Phát
Cửa hàng yến sào TPHCM – Sâm yến Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

10. Yến sào Tân Đông Dương

Yến sào Tân Đông Dương ra đời bởi những con người đầy tâm huyết và hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất và kinh doanh Yến Sào. Với ưu thế là đơn vị bán sỉ nguyên liệu Tổ Yến nhiều năm, Yến sào Tân Đông Dương luôn chọn những Tổ Yến thượng hạng nhất để sản xuất và mang thượng hiệu Yến sào Tân Đông Dương.

Cùng với sự hiểu biết sâu rộng và thâm niên trong nghề Yến sào Đông Dương sẽ luôn cung cấp thông tin và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho bạn khi mua cũng như cách chế biến tại nhà hay mua sản phẩm đã được đóng gói nơi đây. Là một cửa hàng yến sào TPHCM có tiếng, Yến sào Tân Đông Dương luôn muốn góp sức vào cuộc sống cộng đồng thêm hạnh phúc, tươi đẹp hơn.

Cửa hàng yến sào TPHCM - Yến sào Tân Đông Dương
Cửa hàng yến sào TPHCM – Yến sào Tân Đông Dương

Thông tin liên hệ

11. Yến Sào Misako

Với ước nguyện và mong muốn “Chăm sóc sức khoẻ người Việt” ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ Yến sào Misako đã không ngừng nổ lực để chia sẻ giá trị sản phẩm Yến Sào Nguyên Tổ đến cho khách hàng. Là một cửa hàng yến sào TPHCM uy tín với tầm nhìn xa trông rộng cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nhiệt tình nhất dù trước hay sao khi mua sản phẩm.

Trước khi là khách hàng sử dụng sản phẩm của Yến sào Misako, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp về chi tiết cũng như cách thức sử dụng, liều lượng như thế nào là phù hợp nhất đối với từng cá thể để đạt hiệu quả.

Cửa hàng yến sào TPHCM - Yến sào Misako
Cửa hàng yến sào TPHCM – Yến sào Misako

Thông tin liên hệ

12. Shop Yến Việt

Shop Yến Việt được biết đến là cửa hàng yến sào TPHCM với chi phí thấp nhất nên giá thành yến tại đây cũng mềm nhất thị trường hiện nay vì không tốn quá nhiều nhân công hay mặt bằng nhưng vẫn luôn mang đến chất lượng sản phẩm hoàn toàn tốt cho khách hàng.

Shop Yến Việt hoàn toàn tự tin và chắc chắn của mình được sản xuất từ 100% yến nguyên chất và hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện sản phẩm có thành phần Yến sào không thật. Shop Yến Việt ra đời với mong muốn chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cũng như niềm vui cho mọi người và luôn được tận tình tư vấn chu đáo khi đến Shop Yến Việt.

Cửa hàng yến sào TPHCM - Shop Yến Việt
Cửa hàng yến sào TPHCM – Shop Yến Việt

Thông tin liên hệ

13. Yến sào Cần Giờ Trang Nhi

Là một trong những gia đình nuôi yến lâu năm nhất tại Cần Giờ, nắm trong tay rất nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về yến nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Yến sào Cần Giờ Trang Nhi không chỉ là cửa hàng yến sào TPHCM uy tín mà còn là nơi luôn tạo cảm giấc an tâm cho khách hàng khi cung cấp sản phẩm nguyên chất nhất, không pha trộn bất kỳ tạp chất nào nhưng vẫn mang đến giá bán hợp lý thị trường. Đặc biệt Yến sào Cần Giờ Trang Nhi là nơi nuôi, khái thác và bắt tận tay không qua trung gian nào để giúp khách hàng an tâm về nguồn gốc hơn.

Cửa hàng yến sào TPHCM - Yến sào Cần Giờ Trang Nhi
Cửa hàng yến sào TPHCM – Yến sào Cần Giờ Trang Nhi

Thông tin liên hệ

14. Yến sào Hương Việt

Nhà Yến Hương Việt với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hoạch và xây dựng nhà Yến. Cửa hàng yến sào TPHCM Hương Việt luôn cam kết mang đến chất lượng cao cấp nhất và uy tín nhất. Nhà Yến Hương Việt không chỉ cung cấp yến mà còn có các công thức chưng yến cụ thể, nhiều phương pháp phù hợp với từng khách hàng, tư vấn nhiệt tình.

Để khẳng định thương hiệu và mức độ uy tín của mình Yến sào Hương Việt cam kết tiêu chí 5 không: không đường, không nấm tuyết, không rau câu, không mủ trôm, không chất làm trắng màu, tạo mùi mà luôn cung cấp sản phẩm chất lượng yến nguyên chất 100%.

Cửa hàng yến sào TPHCM - Yến sào Hương Việt
Cửa hàng yến sào TPHCM – Yến sào Hương Việt

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 0934 282 279 – 0972 789 077
  • Email: ntmthy188@gmail.com
  • Website: yensaohuongviet.com/
  • Fanpage: facebook.com/YẾN SÀO HƯƠNG VIỆT

15. Yến Sào Ba Phi

Yến Ba Phi với hơn 6 năm nghiên cứu về chim Yến và khai thác đến nay đã tích luỹ được không ít kinh nghiệm về chế biến sản phẩm Yến sào mà còn tối ưu những đặc điểm của sản phẩm. Yến Ba Phi là cửa hàng yến sào TPHCM luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất mà còn là nơi khai thác không qua bất cứ buôn lái nào nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn.

Không chỉ buôn bán Yến mà Yến Sào Ba Phi còn có dịch vụ hỗ trợ xây nhà Yến nhằm giúp bạn kinh doanh với thiết kế và môi trường tối ưu nhất để dẫ dụ chim theo công nghệ hiện đại từ các nước đi trước trong nghề.

Cửa hàng yến sào TPHCM - Yến sào Ba Phi
Cửa hàng yến sào TPHCM – Yến sào Ba Phi

Thông tin liên hệ

Phía trên là Top 15 cửa hàng yến sào tốt nhất ở TPHCM nổi tiếng và được tin dùng nhất bởi chất lượng và uy tín cửa mỗi thương hiệu. Điểm qua các cửa hàng trên chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc mua yến sào ở đâu tốt nhất TPHCM rồi đúng không nè. Chúc bạn tìm được nơi ưng ý và phù hợp nhất!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...