Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Top 8 địa chỉ dạy học lái xe ở TPHCM uy tín nhất

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên học lái xe ở đâu TPHCM thì Top 8 địa chỉ dạy học lái xe ở TPHCM uy tín nhất sau đây sẽ giúp bạn điền vào câu trả lời nhé. Các trung tâm này không chỉ có tiếng về dạy lái xe trong nhiều năm mà còn là nơi được đông đảo các học viên theo học. Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi phương thức dạy cũng như sự tận tâm của giảng viên trong mỗi buổi hướng dẫn.

Top 8 địa chỉ dạy học lái xe ở TPHCM uy tín nhất

1. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Cao đẳng GTVT TPHCM

Trung tâm Sát hạch & Đào tạo Lái xe thuộc Trường Cao đẳng GTVT TPHCM đã giao việc tổ chức sát hạch cho 05 cơ sở đào tạo lái xe ô tô và 04 cơ sở đào tạo lái xe mô tô. Đối với hơn 1.800 học viên đã và đang được đào tạo, Trung tâm đã tổ chức đào tạo và thi các khóa B2, C, CDE từ năm 2010 đến nay, tỷ lệ đậu 100% khi thi các môn này. các khóa học. Hơn 94 phần trăm người tham gia đã vượt qua bài kiểm tra. Nếu bạn đang cần địa chỉ nên học lái xe ở đâu TPHCM tốt nhất thì Trường Cao đẳng GTVT TPHCM là nơi bạn cần đến đầu tiên đó. 

Bộ Giao thông vận tải và các văn bản hướng dẫn của Tổng cục Đường bộ, Sở Giao thông vận tải, trung tâm đã có thành tích rất tốt trong công tác tiếp nhận, đăng kiểm và tổ chức đào tạo chuyển loại bằng FC. Tính đến thời điểm này, Trung tâm đã tổ chức đào tạo và sát hạch cho hơn 6.000 học viên, tỷ lệ đậu hơn 98% kể từ năm 2009.

Nên học lái xe ở đâu TPHCM - Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Trương Ương 3

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm đào tạo lái xe đại học An Ninh Nhân Dân

Trường Đại học An ninh Nhân dân TPHCM được xây dựng theo tiêu chuẩn của Tổng cục Đường bộ và Giao thông vận tải Việt Nam. Các tòa nhà vừa hiện đại vừa khang trang, hệ thống xe đời mới, sân bãi rộng rãi, bãi thi được trang bị hệ thống cảm biến tự chấm điểm hiện đại nhất. Phòng học được trang bị máy tính, máy chiếu cũng như trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho quá trình đào tạo học viên. Các chuyên gia và nhà giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nên học lái xe ở đâu TPHCM tốt thì Trường An Ninh Nhân Dân sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi với những lợi thế vượt trội trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe tại TPHCM trường đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, sự tín nhiệm của học viên và sự tín nhiệm của đông đảo công chúng. Học viện đã đào tạo hàng nghìn học viên cả trong và ngoài lực lượng đáp ứng nhu cầu xã hội của cộng đồng đồng thời hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà học viện giao cho.

Nên học lái xe ở đâu TPHCM - Trung tâm đào tạo lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ

Trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ được thành lập trước khi thành lập trường dạy lái xe tiến bộ là cơ sở đào tạo hiệu quả nhất. Trường đã có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe và đã đào tạo cho hơn 30.000 học viên cả chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trên cả nước kể từ khi thành lập năm 1991 là một trong những trường đào tạo lái xe uy tín lâu năm nhất và là đáp án hoàn hảo cho sự thắc mắc nên học lái xe ở đâu TPHCM

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tâm, giàu kinh nghiệm được nhà trường tuyển dụng, được hỗ trợ bởi hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy. Học viên được thực hành trên xe Toyota ZACE đối với hạng chuyên nghiệp và các dòng xe Toyota Camry, Vios, và các dòng xe khác đối với hạng không chuyên. Học viên muốn thực hành trên ô tô hộp số tự động cũng được, học viên muốn thực hành trên ô tô hộp số sàn cũng vậy.

Nên học lái xr ở đâu TPHCM - Trường trung cấp giao thông Tiến Bộ

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông

Việc đào tạo và đào tạo lại các chuyên gia trong ngành giao thông vận tải cần được lên kế hoạch trước thời hạn. Kết hợp đào tạo kỹ thuật trong các lĩnh vực vận hành công nghiệp và bảo dưỡng phương tiện, máy móc và thiết bị giao thông vận tải Cần tổ chức các khóa đào tạo về kỹ thuật an toàn công nghiệp, an toàn giao thông và luật giao thông đường bộ.

Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông đang từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất và phương pháp do có lợi thế là có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông vận tải. Nâng cao khả năng làm việc của họ đồng thời mang lại lợi ích đáng kể cho tổ chức của họ Trong suốt quá trình đào tạo, Trung tâm luôn đặt người học làm trọng tâm, xây dựng chương trình đào tạo năng động gắn với tình huống thực tế và tạo điều kiện trao đổi kiến ​​thức giữa các giảng viên nhân viên và học sinh nhằm giúp học sinh dễ dàng nắm bắt và lưu giữ thông tin.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được chuẩn bị đầy đủ về kiến ​​thức và năng lực thực hành. Cách thức hoạt động bài bản, luôn đặt học viên lên hàng đầu đã phần nào đưa trung tâm đào tạo xe hàng đầu và là nơi được đề cập nhiều nhất khi hỏi về nên học lái xe ở đâu TPHCM

Nên học lái xe ở đâu TPHCM - Trung tâm dạy nghề giao thông vận tải Viễn Đông
trung tâm dạy nghề giao thông vận tải viễn đông 2

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B1, B2, C là một trong những chuyên ngành của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Lái xe Thành Công đã được sự ủng hộ và tin tưởng của học viên trong suốt nhiều năm hoạt động. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe SUCCESS là kết quả của những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Lái xe Thành Công đang tập trung toàn lực đầu tư mạnh về phương tiện, thiết bị cảm biến để phục vụ tốt hơn nhu cầu đào tạo.

Lái xe Thành Công đã phối hợp với đông đảo các đơn vị khai thác nhằm mở rộng quy mô thử nghiệm. Nằm trong cam kết “Vì lợi ích của học viên”, không ngừng nghiên cứu, đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, hỗ trợ học viên học và thi lấy bằng lái xe một cách dễ dàng. Đến đây nếu bạn còn thắc mắc học lái xe ở đâu TPHCM tốt thì chắc hẳn Lái xe Thành Công là câu trả lời thích hợp nhất bởi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và quan tâm đến phương pháp giảng dạy của họ.

Nên học lái xe ở đâu TPHCM - Trung tâm dạy nghề tư thục Thành Công

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm dạy nghề Tư Thục Hoàng Gia

Là một trong những doanh nghiệp quan trọng nhất tại Việt Nam và cũng là trung tâm nên đến nhất khi có học viên hỏi nên học lái xe ở đâu TPHCM tốt nhất, Trung tâm dạy nghề tư thục Hoàng Gia chuyên về lĩnh vực đào tạ o và sát hạch cấp bằng B1 (Số tự động), bằng B2 (Tầng), bằng C (Tải). Được sự ủng hộ và tin tưởng của học viên, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hoàng Gia đã nỗ lực trong những năm qua để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo.

Và hiện Tư thục Hoàng Gia đang dồn sức đầu tư mạnh vào phương tiện, cảm biến để phục vụ tốt hơn cho công tác đào tạo. Đồng thời cộng tác với số lượng lớn các đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô khảo thí. Nằm trong cam kết “Vì lợi ích của học viên”, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, hỗ trợ học viên học và thi lấy bằng lái xe một cách dễ dàng.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề, yêu nghề, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Hơn 90 phần trăm học viên theo học tại Trung tâm đều vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe và được cấp giấy phép lái xe trong vòng sáu tháng kể từ khi đăng ký học. 

Nên học lái xe ở đâu TPHCM - Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hoàng Gia

Thông tin liên hệ

7. Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 3

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III trực thuộc Bộ Giao thông vận tải. Nhiệm vụ chính trị của nhà trường là đào tạo và khuyến khích cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành GTVT nói riêng cũng như các ngành kinh tế khác nói chung, nhằm góp phần hoàn thành nhiệm vụ công nghiệp hóa nói chung. Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng của đất nước. Trường Cao đẳng nghề GTVT TW 3 không còn là nơi xa lạ cho các ứng viên thắc mắc nên học lái xe ở đâu TPHCM.

Trong các năm 2001-2005 và 2005-2010, trường được Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục công nhận là trường trọng điểm quốc gia, là địa điểm hàng đầu để học lái xe ở TPHCM. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học, nhà nước đã cung cấp cho nhà trường nhiều loại thiết bị tiên tiến. Trong Hội thảo có các phòng học chuyên biệt, nơi giảng viên có thể hướng dẫn thực hành kết hợp với lý thuyết và thực hành ngay tại chỗ.

Đội ngũ giáo viên của trường không ngừng học hỏi và phát triển để nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm trên lớp. Các giáo viên hiện có bằng thạc sĩ chuyên ngành và nhiều kinh nghiệm đứng lớp, điều này đang được yêu cầu cao. 

Nên học lái xe ở đâu TPHCM - Trường cao đẳng nghề GTVT TW 3

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm dạy nghề Nhà Bè

Lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch đào tạo nghề hàng năm do UBND huyện giao phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Tổ chức các lớp dạy nghề ngắn hạn có nhu cầu tại địa phương; phối hợp với các cơ sở đào tạo, cơ sở sản xuất khác để tổ chức đào tạo cán bộ kỹ thuật. Quản lý và sử dụng các nguồn lực – cơ sở vật chất kỹ thuật, lao động, vốn của Trung tâm một cách hiệu quả, hiệu quả theo quy định của Nhà nước.

Trung tâm dạy nghề Nhà Bè được thành lập từ năm 2000 và đi vào hoạt động từ đó đến nay. Hiện có bảy phòng lý thuyết, mười một phòng thực hành, bảy phòng làm việc. Có thể nói Trung tâm dạy nghề Nhà Bè là nơi không còn xa lạ cho các con dân khi thắc mắc nên học lái xe ở đâu TPHCM tốt nhất, uy tín nhất.

Nên học lái xe ở đâu TPHCM - Trung tâm dạy nghề Nhà Bè

Thông tin liên hệ

Đó là Top 8 địa chỉ dạy học lái xe ở TPHCM uy tín nhất hiện nay với không gian học tập, thực hành và các giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp bạn hoàn thành phần thi lái xe đạt kết quả cao nhất.

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...