Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Top 10 địa chỉ học nails ở TPHCM

Bài viết liên quan
Khánh Linh
Khánh Linh
Cô Khánh Linh hiện đang công tác tại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM và đã hợp tác với Top10 Thủ Đức hơn 3 năm trong lĩnh vực học tập. Mục tiêu của thầy chính là mang đến những kiến thức, đánh giá về học tập, định hướng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu các bài thầy đã viết tại đây

Có thể nói học nails ở TPHCM là một cơn sốt khá phổ biến với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên trước khi bắt đầu nghiệp Nails thì chắc hẳn bạn nên tìm kiếm một nơi đào tạo uy tín và có bề dày kinh nghiệm thực tiễn để theo học đúng không nào. Không chỉ những đặc điểm thiết yếu đó, mà môi trường học tập cũng là một điểm khiến bạn băn khoăn và đặc biệt hơn hết là giáo trình cũng như phong cách giảng dạy có thích hợp với bạn hay không? Vậy cùng mình lướt qua Top 10 địa điểm học làm nails ở TPHCM nhé! 

Top 10 địa chỉ học nails ở TPHCM

1. Trung tâm dạy nghề Thẩm mỹ Nguyễn Hoàng ( JB Art Academy)

Thành lập từ năm 2009 với hơn 11 năm hoạt động, cùng đội ngũ giảng viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ sẽ dẫn dắt học viên theo đúng hướng, lộ trình rõ ràng, được cấp bằng Quốc gia và giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn Quốc Tế đây tuyệt nhiên là một trong những trung tâm học nails ở TPHCM tốt nhất. 

Đến với Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng bạn sẽ thấy một không gian học tập thoáng mát rộng rãi, đảm bảo nhu cầu cho học viên, tiếp cận giáo trình bài bản, logic theo tiêu chuẩn đào tạo nghề của Nhật Bản. Hỗ trợ tối đa cho học viên về cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

Học nails ở TPHCM - Thẩm mỹ Nguyễn Hoàng
Học nails ở TPHCM – Thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

Thông tin liên hệ

2. Nail Talk

Là một trong những nơi học nails ở TPHCM luôn được giới trẻ nhắc đến bởi môi trường trẻ trung năng động, luôn cập nhật xu hướng mới đình đám, sự hướng dẫn tận tình với kinh nghiệm lâu năm có thể giúp bạn phát triển hơn trong nghề nail. Nail Talk cam kết mang lại những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng cơ bản cũng như nâng cao cần có cho bạn.

Từ những bước đầu sơ khai cho đến các bước cần kỹ thuật cao Nail Talk đều có thể hướng dẫn bạn và được 1 kèm 1 tại lớp. Nail Talk lại còn được biết đến nhờ sự giảng dạy tận tâm 100% không giấu nghề, giúp bạn đạt được mục tiêu hoàn thành khóa học sớm.

Học nails ở TPHCM - Nail Talk
Học nails ở TPHCM – Nail Talk

Thông tin liên hệ

3. Kelly Pang

Được thành lập từ năm 2003 với tuổi đời 18 năm kinh nghiệm, Kelly Pang mở các khóa dạy nail chính và khóa dạy nail theo chuyên đề phù hợp với mọi đối tượng với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ lên đến 50 giảng viên già dặn kinh nghiệm hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học. Một trung tâm học nails ở TPHCM mà bạn không nên bỏ qua bởi chuyên môn đa dạng tại Kelly Pang. 

Kelly Pang Nail được biết đến rộng rãi và trụ vững đến ngày hôm nay là nhờ vào những kết quả học tập đạt hiệu quả cao của các học viên. Quy mô lớn, không gian rộng rãi, sang xịn mịn giúp bạn hào hứng muốn tham gia ngay lập tức. 

Học nail ở TPHCM - Kelly Pang
Học nail ở TPHCM – Kelly Pang

Thông tin liên hệ

4. Eva Xinh

Luôn nằm trong top các trung tâm học nails ở TPHCM uy tín tại đây bạn được hướng dẫn cụ thể từng lộ trình để bản thân học tập và đặt mục tiêu cụ thể để nâng cao tay nghề qua những khoá học khác. Giáo trình giảng dạy tại Học viện Eva Xinh luôn được cập nhật liên tục theo những xu hướng làm đẹp mới nhất bây giờ.

Nhờ vào kinh nghiệm đào tạo nghề lâu năm mà Eva Xinh thấu hiểu được điều mà các học viên cần và tạo ra một nơi có điều kiện tốt nhất cho các học viên theo học. Sau khi kết thúc học viên sẽ được cập chứng chỉ do Sở Lao Động – Thương Binh và Xã hội cấp, được sử dụng toàn quốc. 

Học nail ở TPHCM - Eva Xinh
Học nail ở TPHCM – Eva Xinh

Thông tin liên hệ

5. Tokyo Beauty Art

Trung tâm Tokyo Beauty tự hào với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên. Không chỉ vậy, học viên còn được tham gia Thư viện văn hoá Nhật Bản – nơi giúp học viên có điều kiện tìm hiểu về văn hoá Nhật cũng như cập nhật thông tin chuyên ngành.

Là nơi học nails ở TPHCM có tâm nhất trong việc giúp học viên tiếp cận được kiến thức chuyên sâu từng lĩnh vực chăm sóc da và móng ứng dụng trong thực tế để tư vấn cho khách hàng. Kỹ thuật học tập trình tự khoa học, hợp lý, trang trí móng theo phong cách Nhật Bản và Mỹ. 

Học nail ở TPHCM - Tokyo Beauty Art
Học nail ở TPHCM – Tokyo Beauty Art

Thông tin liên hệ

6.  Amore Beauty

Luôn là top đầu tìm kiếm nơi học nails ở TPHCM uy tín chất lượng bởi hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc cùng với các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc sắc đẹp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam Amore Beauty là một trong những nơi dạy học nail hàng đầu tại Việt Nam. 

Khi đăng ký chương trình học tập ở Amore Beauty, bạn được tiếp nhận giáo trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và Nhật Bản quy mô, có giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy và được tiếp cận sử dụng máy móc thiết bị hiện đại trong quá trình học.

Học nail ở TPHCM - Amore Beauty
Học nail ở TPHCM – Amore Beauty

Thông tin liên hệ

7.  World Nail

Nổi tiếng với thế mạnh là dạy nails của trường đào tạo World Nail đúng với tên của nó và được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu ngành Nail, Hair, Spa, Make-up. World Nail luôn tự hào là một trong những trung tâm dạy học nails ở TPHCM và làm đẹp chuyên nghiệp uy tín nhất. 
World Nail luôn cung cấp cho học viên những trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất, đáp ứng nhu cầu toàn diện cho từng học viên từ cơ bản đến nâng cao, môi trường đào tạo nghiêm túc, chuyên nghiệp giúp học viên tập trung học tập, rèn luyện tay nghề cứng cáp đến khi ra nghề. Sau khi kết thúc khoá học đảm bảo bạn sẽ vững tay nghề và chuyên môn cao. 

Học nail ở TPHCM - World Nail
Học nail ở TPHCM – World Nail

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 
  • Email: info@worldnail.edu.vn
  • Website: worldnail.com.vn/

8. Main Beauty

Một trong những trung tâm dạy học nails ở TPHCM đầu tiên mở ra chương trình bảo hành tay nghề trọn đời cho học viên đã thể hiện được sự tận tâm và uy tín của Main Beauty. Chú trọng từng bước kỹ năng nghề nghiệp cho học viên và phải chắc rằng học viên sẽ làm được ổn thoả.

Main Beauty cũng là trung tâm đầu tiên đào tạo về nhân cách sống cho học viên, lấy nhân cách sống làm thước đo thành công cho từng người. Không chỉ vậy Main Beauty còn đưa đến những máy móc công nghệ cao hiện đại nhất cho học viên học và sử dụng. Đảm bảo học viên luôn được tiếp cận cái mới và giáo trình dạy học đổi mới liên tục phù hợp xu hướng hiện đại. 

Học nail ở TPHCM - Main Beauty
Học nail ở TPHCM – Main Beauty

Thông tin liên hệ

9. Nail Trang

Đến học tại Nail Trang bạn sẽ học tập trong môi trường đào tạo nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rèn luyện được một tác phong chuẩn mực, nề nếp và có ý thức cao trong công việc và cơ hội được làm việc sau khi kết thúc quá trình học tại Nail Trang để rèn luyện tay nghề, nâng cao kỹ thuật với mức lương ưu đãi.
Không chỉ về không gian mà Nail Trang còn có nhiều phương pháp giảng dạy thực tế theo xu hướng thịnh hành tại Mỹ, Nhật và các nước tiên tiến hiện nay. Là một trung tâm dạy học nails ở TPHCM luôn đi theo thời đại mới, cập nhật cái mới liên tục để phát triển cho học viên.

Học nail ở TPHCM - Nail Trang
Học nail ở TPHCM – Nail Trang

Thông tin liên hệ

10. Artist Nail Diệu Phi

Artist Nail Diệu Phi được biết đến là một trung tâm dạy học nails ở TPHCM uy tín đặt lương tâm lên hàng đầu sẽ hướng dẫn dạy kèm từng học viên cho đến khi ra nghề. Môi trường chuyên nghiệp cùng các thiết bị hiện đại giúp học viên luôn được tiếp cận cái mới nhất.

Chất lượng giảng dạy uy tín, theo sát từng học viên trong từng thao tác và đặc biệt là được thực hành trên tay người thật trong suốt quá trình học ra nghề và nhuần nhuyễn tay nghề thì thôi. Dưới sự dẫn dắt tận tình tại Artist Nail Diệu Phi bạn sẽ được đảm bảo tay nghề không thua bất kỳ trung tâm nào.

Học nail ở TPHCM - Artis Nail Diệu Phi
Học nail ở TPHCM – Artis Nail Diệu Phi

Thông tin liên hệ

Top 10 địa chỉ học nails ở TPHCM nổi tiếng với tuổi đời khá lâu và dày dặn kinh nghiệm chắc hẳn bạn đã có thể lựa chọn được một nơi phù hợp cho bản thân theo học rồi đúng không nè. Chúc bạn thành công trên con đường sắp tới!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...