Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Top 8 địa chỉ khám Tai – Mũi – Họng tốt nhất TPHCM

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Bạn đang có vấn đề về Tai – Mũi – Họng nhưng chưa tìm được nơi khám tai – mũi – họng tốt nhất TPHCM với chi phí phù hợp và tỷ lệ chữa trị dứt điểm cao nhất. Vậy Top 8 địa chỉ khám Tai – Mũi – Họng tốt nhất TPHCM sau đây sẽ giúp bạn quẳng đi mối lo ngại đó mà hoàn toàn yên tâm chữa trị tại các trung tâm bậc nhất Sài Thành với các tiêu chuẩn, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, nhằm đưa ra hướng giải quyết cho sức khoẻ của bạn nhanh nhất.

Top 8 địa chỉ khám Tai – Mũi – Họng tốt nhất TPHCM

1. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – Cơ sở 1

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã hoạt động và phát triển được 27 năm, là điểm đến chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới. Giữ vững TIÊU CHUẨN Nhà giáo – Bác sĩ bằng cách nêu gương sáng cho thế hệ sau là điều mà bệnh viện không ngừng phấn đấu để đạt được. Các giá trị cốt lõi của bệnh viện như sau: sứ mệnh trong chăm sóc bệnh nhân, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị; HIỂU rõ nỗi đau thể xác và tinh thần của người bệnh để đưa ra giải pháp điều trị tối ưu.

Là bệnh viện đại học với tầm nhìn đạt tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện luôn nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ để đáp ứng sự mong đợi của bệnh nhân và du khách từ trong nước và quốc tế. Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh mong muốn mọi người dân đến khám, chữa bệnh sẽ luôn nhận được chất lượng khám chữa bệnh cao nhất có thể, đạt hoặc vượt mong đợi và cũng là nơi khám tai – mũi – họng tốt nhất TPHCM hiện nay.

Nơi khám tai - mũi - họng tốt nhất ở TPHCM - Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM Cơ sở 1

Thông tin liên hệ

2. Phòng khám tai mũi họng Quốc tế Vinmec – Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn có tổng diện tích 1.200m2 được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, là nơi được khách hàng tin tưởng và đến khám nhiều nhất nằm trong top các nơi khám tai – mũi – họng tốt nhất TPHCM hiện tại. 

Phương pháp điều trị và kỹ thuật phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế tại trung tâm này nhằm điều trị chuyên sâu các lĩnh vực MẮT / TAI / Tai mũi họng / Ung bướu. Cơ sở được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia y tế uy tín, phương pháp điều trị và kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến.

Các bác sĩ tại trung tâm là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, họ có thể điều trị các bệnh phức tạp và nặng trong các lĩnh vực Mắt, Tai, Mũi, Họng, Ung bướu. Đội ngũ của Phòng khám tai mũi họng Quốc tế Vinmec – Sài Gòn đã thực hiện thành công hàng nghìn ca PHACO, LASIK, nâng mũi, vá nhĩ nội soi, vi phẫu thanh quản và phẫu thuật ngủ ngáy, cùng các thủ thuật khác. Ngoài ra, chúng tôi là một trong số ít các chuyên gia có khả năng thực hiện phẫu thuật. 

Nơi khám tam- mũi - họng tốt nhất TPHCM - Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Sau này, khi miền Nam hoàn toàn thoát khỏi ách thống trị của Pháp, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã chủ trương thành lập bệnh viện đa khoa đầu ngành là Bệnh viện Điện Biên Phủ với ba chuyên khoa Tai, Mũi, Họng, Mắt và Răng hàm mặt. Bệnh viện Điện Biên Phủ được thành lập năm 1975, hiện là bệnh viện đa khoa lớn nhất Việt Nam và cũng là nơi khám tai – mũi – họng tốt nhất TPHCM thời điểm này. 

Với việc sử dụng nội soi, người bệnh có thể được thăm khám, tư vấn chẩn đoán các bệnh lý tai mũi họng, được các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II đầu ngành trực tiếp điều trị. Trong quy trình khám chữa bệnh ưu tiên thực hiện tất cả các bước, bao gồm cả quy trình khám và điều trị (xét nghiệm, chụp Xquang, CT-Scan, đo thính lực, dược)

Các bác sĩ giỏi nhất, được đào tạo chuyên khoa Tai Mũi Họng trong và ngoài nước có khả năng khám và điều trị các bệnh khó về tai mũi họng, xoang, thanh quản. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp cam kết vì sức khỏe của bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo đúng chuyên ngành Tai Mũi Họng Sài Gòn, lấy bệnh nhân làm trọng tâm luôn được chăm sóc. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi khám tai – mũi- họng tốt nhất TPHCM thì Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM đích thị là nơi bạn nên ghé đầu tiên.

Nơi khám tai - mũi - họng tốt nhất TPHCM - Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Thông tin liên hệ

4. Phòng khám đa khoa Vigor Health

Là một trong 6 phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại TP.HCM theo kiểm định của Sở Y tế năm 2019, Phòng khám Vigor Health đã tạo dựng được uy tín trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị chất lượng cao cho các cá nhân, doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước, quốc tế là nơi khám tai – mũi – họng tốt nhất TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng.

Để đạt được mục tiêu này, đội ngũ Vigor Health luôn nỗ lực hết mình thường xuyên lắng nghe ý kiến ​​đóng góp của bệnh nhân để cải tiến quy trình khám chữa bệnh, đồng thời kết hợp nâng cấp và đầu tư thêm máy móc, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất, kinh nghiệm khám sức khỏe cho khách hàng.

Nơi khám tai - mũi - họng tốt nhất TPHCM - Phòng khám Vigor Health

Thông tin liên hệ

5. Phòng khám tai mũi họng Việt Gia

Phòng khám Tai Mũi Họng Việt Gia trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIỆT GIAO đi vào hoạt động từ năm 2008, trải qua quá trình hoạt động không ngừng, đã phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế được cộng đồng địa phương tin tưởng và yêu mến tại TPHCM. Tim mạch, nội huyết học, nội tiêu hóa, phụ khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm là một số chuyên khoa có tại phòng khám.

Là một tong những nơi khám tai – mũi – họng tốt nhất ở TPHCM Việt Gia luôn có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm phụ trách đặt lịch khám từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến ​​thức mới, tham gia chương trình kiểm định chất lượng hàng năm của nước ngoài, sử dụng thiết bị tiêu chuẩn, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt, chúng tôi có thể cung cấp bạn với sự chăm sóc tốt nhất có thể. Đảm bảo rằng khách hàng nhận được kết quả chẩn đoán chính xác và kịp thời.

Nơi khám tai - mũi - họng tốt nhất TPHCM - Phòng khám đa khoa Việt Gia

Thông tin liên hệ

6. Phòng khám đa khoa Quốc tế Exson

Để thực hiện sứ mệnh của mình, EXSON đã nhập khẩu hệ thống máy nội soi tiêu hóa bằng công nghệ i-Scan, đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, khẳng định có thể xác định chính xác bản chất tổn thương mà không gây nguy hại gì cho cơ thể. Hệ thống này được trang bị công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

EXSON không chỉ đầu tư vào lĩnh vực phòng khám mà còn đầu tư vào lĩnh vực phẫu thuật, cung cấp những máy móc, thiết bị hiện đại nhất cho phẫu thuật thực tế. Giữ gìn và không ngừng phát huy, trau dồi những giá trị cốt lõi như “Chuyên gia hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp”, EXSON trau chuốt từ nụ cười thân thiện đến thái độ niềm nở với bệnh nhân và người thăm khám. Để cung cấp mức độ chuyên nghiệp cao nhất có thể. Lấy người bệnh làm trung tâm, chia sẻ và cảm thông được khuyến khích ngay từ đầu nhằm tạo sự thông cảm, tin tưởng và phối hợp tốt trong khám, chữa bệnh. Với sự tận tâm trong nghề và đặt bệnh nhân lên hàng đầu đã đưa phòng khám đa khoa Quốc tế Exson nằm trong top các nơi khám tai – mũi – họng tốt nhất TPHCM.

Nơi khám tai - mũi - họng tốt nhất TPHCM - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson

Thông tin liên hệ

7. Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix

Được xem là một trong những nơi khám tai – mũi – họng tốt nhất TPHCM Phoenix mang đến phương pháp điều trị và kỹ thuật phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế tại trung tâm này nhằm điều trị chuyên sâu các lĩnh vực mắt/ tai/ tai mũi họng/ ung bướu. Cơ sở được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia y tế uy tín, phương pháp điều trị và kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến.

Mọi hoạt động khám chữa bệnh cũng như theo dõi, theo dõi đều được quản lý bằng hệ thống bệnh án điện tử, cho phép hoàn thành việc khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật hơn rất nhiều so với trước đây. Khi đăng ký, mỗi bệnh nhân được cấp một mã số hồ sơ bệnh án duy nhất, giúp dễ dàng truy cập thông tin từ những lần khám trước và sao lưu kết quả khi cần thiết.

Các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ về Mắt, Tai, Mũi, Họng và Ung bướu là một trong số các bác sĩ trong nhóm, những người đã được đào tạo chuyên sâu tại các bệnh viện hàng đầu ở Hoa Kỳ, Pháp, Úc và các quốc gia khác, và là những người đặc biệt tận tâm cho bệnh nhân.

Nơi khám tai - mũi - họng tốt nhất TPHCM - Phoenix

Thông tin liên hệ

8. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đo lường dịch vụ khách hàng của mình bằng ba tiêu chí: giáo dục, chất lượng và tư duy phản biện. Với mục tiêu đảm bảo cho bạn sự an toàn, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất có thể, chúng tôi là đơn vị y tế chuyên cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao cũng như khám chữa bệnh kỹ thuật cao. 

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp cam kết vì sức khỏe của bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo đúng chuyên ngành Tai Mũi Họng Sài Gòn, lấy bệnh nhân làm trọng tâm luôn được chăm sóc.

Tất cả bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện sẽ được khám nội soi định kỳ ở cả 3 lĩnh vực Tai, Mũi, Họng. Đây là bệnh viện đầu tiên trong cả nước cung cấp dịch vụ này. Hệ thống nội soi do Karl – Storz (Đức) và Olympus (Nhật Bản) phát triển có khả năng phát hiện các tổn thương còn trong hốc mũi, tai và thanh quản dưới, tăng khả năng chữa khỏi bệnh. Với hệ thống cơ sở vật chất cao cấp và sự tận tâm đã phần nào giúp Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn trở thành nơi khám tai- mũi – họng tốt nhất TPHCM hiện nay.

Nơi khám tai - mũi - họng tốt nhất TPHCM - Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Phía trên là Top 8 địa chỉ khám Tai – Mũi – Họng tốt nhất TPHCM với công nghệ tiên tiến, luôn đặt khách hàng làm trung tâm, đặt sức khoẻ khách hàng lên làm điều tiên quyết và mang đến những phương pháp chữa trị phù hợp nhất cho khách hàng.

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...