Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Top 8 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt nhất TPHCM

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Ngày nay xã hội phát triển từ đó nhu cầu con người cũng dần đi lên và việc nâng cấp nhà ở hay văn phòng làm việc từ đó các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ra đời ngày một nhiều hơn nhằm mang lại lợi ích tốt nhất và tiện nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đó thì nơi nào uy tín nhất, chuyên nghiệp và tận tình nhất thì vẫn còn là câu hỏi lớn cho bạn đúng không nè. Vậy Top 8 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt nhất TPHCM sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó nhé!

Top 8 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt nhất TPHCM

1. LePhong Moving

Nằm trong top các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp và thân thiện nhất với khách hàng LePhong Moving luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng tìm đến.

Với đội ngũ nhân viên sức trẻ đầy nhiệt huyết và năng nỗ trong công việc sẽ giúp khách hàng hoàn thành quy trình công việc nhanh chóng. Tuổi đời hoạt động lâu năm nên dịch vụ thuê xe tải chở hàng TPHCM ở LePhong Moving có rất nhiều loại xe tải cho bạn tìm kiếm, từ nhỏ đến lớn, từ khối lượng vừa đến khối lượng lớn.

Tại LePhong Moving có 6 loại xe tải từ 700kg đến 1.5 tấn thoải mái cho khách hàng chọn lựa dòng xe để thuê với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Cho thuê xe tải chở hàng - LEPHONG MOVING
Cho thuê xe tải chở hàng – LEPHONG MOVING

Thông tin liên hệ

2. Công ty VietNam Moving

Công ty VietNam Moving không còn xa lạ trong top các nơi cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM bởi về danh tiếng cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ làm việc tận tâm đảm bảo đúng tiến độ bàn giao, không làm mất thời gian của khách hàng.

Tại VietNam Moving có nhiều phân khúc xe tải cho khách hàng chọn lựa theo đúng nhu cầu với mức chi phí phù hợp nhất với khách hàng. Có thể nói tại VietNam Moving là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM tốt nhất với các loại xe tải từ dưới 1 tấn cho cho đến 1,9 tấn, hay các loại xe tải nâng hạ hàng hiện đại khác.

Đến với VietNam Moving bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi quá trình tiếp nhận thông tin và khảo sát, luôn đua ra phương án tốt nhất với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Cho thuê xe tải chở hàng - VietNam Moving
Cho thuê xe tải chở hàng – VietNam Moving

Thông tin liên hệ

3. Công ty Thành Hưng

Công ty Thành Hưng là một trong những công ty hàng đầu về cho thuê xe tải chở hàng TPHCM với cơ hệ thống xe tải từ 500kg đến 1600kg, có thể nói là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe lớn nhất và quy mô nhất hiện nay. Và điều đó cũng đã chứng minh được sự thành công cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của công ty Thành Hưng trong suốt 20 năm.

Không chỉ nằm trong top về quy mô mà công ty Thành Hưng còn được lòng khách hàng khi luôn nỗ lực hết mình và quyết tâm đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty Thành Hưng mang đến cho khách hàng trải nghiệm khác nhất với các dịch vụ khác xứng với danh hiệu cho thuê xe tải chở hàng TPHCM tốt nhất hiện nay.

Cho thuê xe tải chở hàng - Công ty Thành Hưng
Cho thuê xe tải chở hàng – Công ty Thành Hưng

Thông tin liên hệ

4. Công ty vận tải đường Việt

Là công ty hoạt động chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải, cho thuê xe tải, từ xe tải 1,25 tấn cho đến xe 15 tấn, container,…. và vô số dịch vụ thuê xe khác với quy mô cực lớn, hệ thống xe đa dạng, đầy đủ cơ sở.

Với đầy đủ các loại xe tải công ty VẬN TẢI ĐƯỜNG VIỆT đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam. VẬN TẢI ĐƯỜNG XA cũng đã phần nào chứng minh được vị thế cũng như vai trò của mình trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng và vận chuyển.

Luôn quan niệm sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty VẬN TẢI ĐƯỜNG VIỆT nên công ty luôn mang đến mức giá cả cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cho thuê xe tải chở hàng - Công ty VẬN TẢI ĐƯỜNG VIỆT
Cho thuê xe tải chở hàng – Công ty VẬN TẢI ĐƯỜNG VIỆT

Thông tin liên hệ

5. Thành Phương

Thành lập từ năm 2006 đến nay đã gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng và cũng là nơi tin tưởng được lòng khách hàng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại Công ty Thành Phương bạn sẽ nhận được những ích lợi cụ thể như sau mà ít công ty cho thuê xe tải chở hàng TPHCM làm được: cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp, chất lượng, cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp, nhân viên lái xa được đào tào kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ,…

Công ty Thành Phương với dịch vụ cho thuê nhanh chóng nhất, luôn cung cấp dịch vụ nhanh nhất, gọi là có cho khách hàng cam kết với giá rẻ nhất TPHCM.

Cho thuê xe tải chở hàng - Công ty Thanh Phương
Cho thuê xe tải chở hàng – Công ty Thanh Phương

Thông tin liên hệ

6. Thành Tâm Express

Thành Tâm Express được đông đảo người dân trên địa bàn biết đến và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM, chất lượng, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thành Tâm Express.

Với 9 năm hoạt động trong nghề có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, Thành Tâm Express đã không ngừng phát triển và củng cố chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự tin cậy và ủng hộ nhiệt tình đông đảo từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Bảng giá cước dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại công ty Thành Tâm rất rõ ràng, giá cả hợp lý với thị trường dịch vụ hiện nay, ngoài ra Thành Tâm Express luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng với hơn 368 xe tải chuyên dụng sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Cho thuê xe tải chở hàng - Thành Tâm Express
Cho thuê xe tải chở hàng – Thành Tâm Express

Thông tin liên hệ

7. Hưng Nguyên

Có thể nói Vận Chuyển Hưng Nguyên là một trong những top các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thân thiện và nhiệt tình nhất với khách hàng từ sự chuyên nghiệp đến sự linh hoạt trong quá trình làm việc.

Vận Chuyển Hưng Nguyên luôn là đối tác làm ăn lâu dài của các công ty lớn bởi tác phong làm việc luôn hoàn thành tốt, được nhiều nơi tin tưởng và hợp tác lâu dài. Không chỉ vậy Vận Chuyển Hưng Nguyên còn phục vụ các ngày trong năm, kể cả lễ Tết, thời gian hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng, để không ảnh hưởng vào công việc hay thời gian của khách.

Bảng giá thuê xe tại Vận Chuyển Hưng Nguyên luôn rõ ràng, chị tiết và cụ thể cho khách hàng về các loại xe, cam kết dịch vụ với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Cho thuê xe tải chở hàng - Vận Chuyển Hưng Nguyên
Cho thuê xe tải chở hàng – Vận Chuyển Hưng Nguyên

Thông tin liên hệ

8. Công ty cổ phần Proship

Công ty cổ phần Proship với phương châm hoạt động là đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng hàng trong từng dịch vụ, mang đến lợi ích thiết thực và sự hài lòng cho khách hàng, luôn nằm trong top các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất TPHCM.

Công ty Cổ phần Proship như hiểu được tâm tư khách hàng nên luôn giúp khách chọn được giải pháp thuê xe tải hợp lý mang lại hiệu quả với chi phí thuê xe thấp nhất. Proship với giá cả cạnh tranhh nhất, đảm bảo uy tín, trách nhiệm và nhanh chóng. Ngoài ra Proship còn là dịch vụ cho thuê xe tải lạnh với quy mô lớn nhất tại TPHCM hiện nay.

Đặc biệt hơn hết dịch vụ Proship sẽ giúp khách hàng gạt bỏ hoàn toàn những phiền toái hay băn khoăn về dịch vụ dởm bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của Proship sẽ giúp bạn an tầm và tin tưởng.

Cho thuê xe tải chở hàng - Proship
Cho thuê xe tải chở hàng – Proship

Thông tin liên hệ

Phía trên là Top 8 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt nhất TPHCM với thái độ làm việc chuyên nghiệp, uy tín luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm điều tiên quyết. Chúc bạn tìm được dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phù hợp nhất nhé!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...