Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Top 8 dịch vụ giặt rèm cửa uy tín giá rẻ nhất tại TPHCM

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Bạn đang đầu đầu vì không biết cách nào xử lý rèm cửa nhà với thời gian triệt để nhất cùng với chọn lựa dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tốt nhất thị trường hiện nay. Không chỉ về sự uy tín mà còn về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề đội ngũ nhân viên với mong muốn dọn dẹp không gian sống sạch nhất cho bạn. Vậy cùng mình qua Top 8 dịch vụ giặt rèm cửa uy tín giá rẻ nhất tại TPHCM nhé, top các địa chỉ này luôn được khách hàng tin dùng và đề xuất nhiều nhất.

Top 8 dịch vụ giặt rèm cửa uy tín giá rẻ nhất tại TPHCM

1. Dịch vụ giặt rèm cửa TKT Maids

TKT Maids được biết đến là một trong những dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà chuyên nhiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM. TKT mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng và hoá chất ngoại nhập, dịch vụ của TKT mang đến cho khách hàng chất lượng cho đến sự hài lòng cao nhất. Đây cũng là điều mà Dịch vụ giặt rèm cửa TKT Maids luôn đặt lên hàng đầu và phát triển cho đến ngày hôm nay.

TKT Maids cam kết sự an toàn cũng như sạch sẽ hoàn toàn cho khách bằng hoá chất diệt khuẩn (Disinfectant substances) khả năng diệt lên đến 99,9% mang đến một không gian sống sạch khuẩn cho khách hàng. TKT Maids cũng là nơi đầu tiên kết hợp công nghệ mới: Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà kết hợp diệt khuẩn.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà - TKT Maids
Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà – TKT Maids

Thông tin liên hệ

2. Gia Đình Việt – GIDIVI

Công ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Gia Đình Việt được thành lập từ năm 2016 đến nay đã có kinh nghiệm hơn 5 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh mà đặc biệt là dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà đã giúp công ty không ngừng lớn mạnh như ngày hôm nay không chỉ về quy mô mà còn về số lượng khách hàng đã phục vụ.

GiDiVi hoạt động cùng đạo tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kỹ năng luôn cung cấp các dịch vụ vệ sinh hàng đầu như: dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà, công trình dân dụng, vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ giặt thảm và ghế văn phòng, ghế sofa, giặt rèm, nệm, vệ sinh mát lạnh,….

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ giặt rèm cửa Tia Sáng

Tự hào là một trong những dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà uy tín cho khách hàng khu vực TPHCM, Vệ Sinh Tia Sáng là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà chất lượng, chuyên nghiệm nhất tại khu vực này. Từ các loại rèm cửa đơn giản cho đến cao cấp.

Vệ Sinh Tia Sáng không chỉ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp uy tín mà mức giá lại cực nhẹ nhàng với 35/1kg, miễn phí công tháo lắp, thời gian hoàn thành chỉ mất 1-3 ngày là xong tất cả. Đặc biệt hơn các khách hàng ở khu vực Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp sẽ được giảm 5% tổng hoá đơn (với số lượng trên 100kg).

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà - Vệ Sinh Tia Sáng
Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà – Vệ Sinh Tia Sáng

Thông tin liên hệ

4. RCSAIGON – giatremsaigon.com

RCSAIGON thuộc top các dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà được khách hàng rất hài lòng và tin cậy. Là sự lựa chọn hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu giặt rèm cửa của khách hàng. RCSAIGON luôn cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạo đức lành nghề có lý lịch nhân thân rõ ràng.

Bên cạnh đó với sự đầu tư máy móc, thiết bị, hoá chất chuyên dùng hiện đại mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. RCSAIGON chuyên cung cấp dịch vụ giặt rèm nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự với gói giặt định kỳ 3 tháng 1 lần tại khu vực TPHCM theo quy trình bài bản.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà - RCSAIGON
Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà – RCSAIGON

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: đường Trần Não, quận 2
  • Điện thoại: 0909.187.850 – 0988.149.850
  • Website: giatremsaigon.com
  • Fanpage: facebook.com/remcuasaigon.net

5. The wOw CLEAR

The wOw CLEAR luôn hướng đến tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất nên nằm trong top các công ty dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà hàng đầu tại TPHCM là điều không bất ngờ với quy chuẩn từ dung dịch cho đến phương pháp vệ sinh đều áp dụng từ tiêu chuẩn của FDA (tiêu chuẩn Toàn Cầu) để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

The wOw CLEAR sử dụng chất tẩy rửa rõ ràng nguồn gốc, nồng độ sử dụng hợp lý không ảnh hưởng đến sức khoẻ khách hàng, phun đều các bề mặt và dung tích vừa đủ không lạm dụng quá nhiều ảnh hưởng đến tuổi tọ của vật dụng. The wOw CLEAR còn có những gói dịch vụ combo cực ưu đãi cho khách hàng.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà - The wOw CLEAR
Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà – The wOw CLEAR

Thông tin liên hệ

6. Vệ sinh 24h (Nice House)

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở TPHCM với cam kết không sạch sẽ hoàn trả lại tiền. Vệ Sinh 24h luôn là “vị cứu tinh” cho mọi nhà và nghiễm nhiên trở thành thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực giặt rèm cửa tại nhà. Vệ Sinh 24h luôn làm việc với sự chuyên nghiệp cùng trách nhiệm đặt lên hàng đầu.

Vệ Sinh 24h với trang thiết bị hiện đại, nhân viên đầy đủ khả năng cũng như năng lực đáp ứng những yêu cầu khó khăn của khác hàng với mức giá cạnh tranh ưu đãi và rõ ràng cho từng khu vực nhà bạn cũng như giẳ rèm cửa. Vệ Sinh 24h làm việc theo quy trình 5 bước cụ thể cho khách hàng theo dõi.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà - Vệ Sinh 24h
Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà – Vệ Sinh 24h

Thông tin liên hệ

7. Dịch vụ giặt màn cửa Toàn Tâm

Công ty Toàn Tâm hoạt động dựa trên tiêu chí “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận Tâm” làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hình thành và phát triển, dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà Toàn Tâm quyết tâm mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng.

Với đội ngũ lành nghề, sử dụng trang thiết bị và hoá chất dùng hiện đại tiêu chuẩn CHâu Âu nhưng lại mang đến giá cả hợp lý nhất cho khách hàng, thoã mãn nhu cầu đa dạng, giải quyết nhanh chóng khiếu nại của khách hàng. Công ty Toàn Tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ nhằm mang đến không gian sống, làm việc sạch sẽ nhất cho khách hàng.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà - Toàn Tâm
Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà – Toàn Tâm

Thông tin liên hệ

8.  Công ty vệ sinh Anh Thư

Dịch vụ giặt rèm tại nhà Anh Thư với định hướng trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững. Cùng đội ngũ nhân viên trên 20 người hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả và hơn 100 khách hàng đã tin cậy các dự án thành công.

Phương thức phụ vụ giá cả hợp lý, phục vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ khác nhau, làm việc 24/7 không ngại ngày đêm, được Bộ Y Tế chứng nhận dung dịch giặt rèm cửa – màn cửa an toàn. Thời gian giặt nhanh chóng, lấy ngay trong ngày, tháo và trả rèm ngay tại nhà với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà - Vệ Sinh Anh Thư
Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà – Vệ Sinh Anh Thư

Thông tin liên hệ

Đó là Top 8 dịch vụ giặt rèm cửa uy tín giá rẻ nhất tại TPHCM mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay với giá cả lại phải chăng, một trong 8 địa chỉ trên sẽ khiến bạn hài lòng không thôi đó!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...