Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Top 8 trung tâm dạy tiếng Anh tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Bài viết liên quan
Khánh Linh
Khánh Linh
Cô Khánh Linh hiện đang công tác tại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM và đã hợp tác với Top10 Thủ Đức hơn 3 năm trong lĩnh vực học tập. Mục tiêu của thầy chính là mang đến những kiến thức, đánh giá về học tập, định hướng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu các bài thầy đã viết tại đây

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh được nhiều học viên đánh giá cao? Trong thời buổi hiện tại, tiếng Anh đang đã trở thành ngôn ngữ thứ hai ở Việt Nam. Tiếng Anh, ngoài việc cho phép mọi người kết bạn quốc tế mới, còn đóng góp đáng kể vào công việc của đại đa số mọi người, và các nhà tuyển dụng dựa vào trình độ tiếng Anh để đánh giá khả năng của các ứng viên xin việc trong hầu hết các trường hợp. Mục đích của bài viết hôm nay là giới thiệu đến các bạn Top 8 trung tâm dạy tiếng Anh tốt và uy tín nhất tại TPHCM được liệt kê dưới đây. Hãy nhìn xung quanh và đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bạn!

Top 8 trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM

1. Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

Appollo được thành lập vào năm 1995 với sứ mệnh chuẩn bị cho thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu thông qua việc giảng dạy chất lượng cao. Apollo là một trong những trung tâm tiếng Anh có tiếng, đi vào hoạt động từ năm 1995.

Sau đây là một số ưu điểm của Apollo:
Sử dụng nội dung giảng dạy bám sát mô hình bài thi IELTS, Apollo đảm bảo kết quả đầu ra là chính xác.
Trung tâm Ngoại ngữ Apollo cung cấp cho học viên trải nghiệm thi thử để giúp họ quản lý thời gian làm bài kiểm tra và xử lý thông tin một cách hiệu quả.
Đảm bảo rằng học sinh có hiểu biết vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh để có thể tiếp tục học nâng cao.
Apollo là trung tâm uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ. Trung tâm sử dụng đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình luyện thi và học tập.

Trung tâm tiếng Anh - Apollo
Không gian lớp học tại trung tâm tiếng Anh Apollo

Thông tin liên hệ

2. Ngoại ngữ Thanh Niên

Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên ra mắt hoạt động vào năm 1997 với khẩu hiệu “Kiến thức phải được ứng dụng vào thực tế và thi cử một cách hiệu quả nhất”. Trình độ ngoại ngữ của học sinh, sinh viên là mục tiêu hàng đầu của Ngoại ngữ Thanh Niên, giúp học sinh TPHCM nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Đây là một trong những lí do vì sao Ngoại ngữ Thanh Niên nằm trong top các trung tâm tiếng Anh tốt và uy tín nhất tại TPHCM:
Môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Một nhóm giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm hỗ trợ học viên
Ngoại Ngữ Thanh Niên luôn tận tâm hỗ trợ học viên nắm vững cấu trúc và các kỹ năng cần thiết để làm bài thi và đạt kết quả cao nhất.
Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh Thanh Niên xuất sắc này sẽ hướng dẫn học viên cách cải thiện kỹ năng nghe và đọc hiểu, đảm bảo sau khi tốt nghiệp các bạn có thể áp dụng những kỹ năng đó tại nơi làm việc.
Trung tâm cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa cho phép học viên “vừa học vừa chơi”, cho phép các em trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của mình với nhau và với giáo viên của mình.

Trung tâm tiếng Anh - Ngoại ngữ Thanh Niên
Các học viên đang tham gia tiết học giao tiếp với người nước ngoài

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Anh ngữ iStar

The Princeton Review – Trung tâm luyện thi hàng đầu của Mỹ – đã chỉ định Trung tâm Anh ngữ iStar là đại diện độc quyền của họ tại Việt Nam và cũng khẳng định tên tuổi là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất hiện nay. Dựa trên phương pháp Sơ đồ tư duy, iStar cung cấp các chương trình học phù hợp với nhu cầu của học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng. Các dịch vụ bổ sung được cung cấp bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của The Princeton Review cũng như hỗ trợ luận văn chuyên ngành cho sinh viên.

Sau đây là một số ưu điểm của iStar:
Điều quan trọng nhất đối với iStar là cung cấp một môi trường học tập thoải mái để học viên có thể thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Điều này hỗ trợ sinh viên phát triển bản thân với khả năng tốt nhất để giao tiếp bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.
100% giáo viên tại trung tâm luyện thi IELTS tốt ở TPHCM là người nước ngoài với chuyên môn giảng dạy tốt, mọi thắc mắc của học viên cần hỗ trợ sẽ được đội ngũ trợ giảng, cộng tác viên tại trung tâm giải đáp kịp thời.
Ngoài ra, cung cấp cho học sinh chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế (Oxford, Cambridge), iStar còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ nhằm mang đến cho các em một môi trường học tập có lợi nhất có thể.

Trung tâm tiếng Anh - iStar
Hình ảnh học viên vui vẻ bên nhau

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm NEWSKY

NEWSKY đi vào hoạt động kể từ khi thành lập Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Đức Trí vào năm 1989, khoảng thời gian hơn 18 năm. Ngoài tiếng Anh, NEWSKY còn cung cấp các khóa học đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. NEWSKY được nhiều người đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất.

NEWSKY có một số lợi thế đưa danh tiếng của mình nằm trong các trung tâm tiếng Anh:
Đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Họ luôn nhiệt tình trong công việc và cố gắng cung cấp cho học sinh một nền giáo dục tốt nhất có thể.
NEWSKY cung cấp học bổng toàn phần cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có niềm yêu thích học ngoại ngữ.
Giảm mười phần trăm học phí khi hai người trở lên đăng ký cùng nhau
Dịch vụ tư vấn hồ sơ xin visa du học được cung cấp miễn phí.
Nhằm giúp trung tâm tiếng Anh cấp tốc này đánh giá được năng lực của học viên và sắp xếp lớp học phù hợp với năng lực, học viên được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Một lớp học lên đến 12 học viên, giúp tăng sự tương tác giữa tất cả học viên và giảng viên.

Trung tâm tiếng Anh - NEWSKY
Không gian học tập vui vẻ tại trung tâm tiếng Anh NEWSKY

Thông tin liên hệ

5. Học viện IEG

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, Viện Phát triển IEG đã hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh như National Geographic và Đại học California tại Berkeley. Các chương trình ngôn ngữ, toán học và khoa học tại Học viện IEG được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viện IEG sẽ hỗ trợ học viên xây dựng chiến lược, cách học chuẩn để đạt được kết quả cao, với những chiến lược giảng dạy trung tâm tiếng Anh IEG trở thành nơi đào tạo tốt nhất hiện nay.

Tại trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu này luôn đảm bảo rằng bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam trên 5 năm kinh nghiệm cho hàng nghìn học viên.

Sau đây là một số lợi ích của Học viện IEG:
Lộ trình phù hợp với năng lực của từng học viên; phương pháp tiếp cận có hệ thống và tích hợp hỗ trợ học sinh trau dồi kỹ năng tư duy phản biện và củng cố kiến ​​thức vững chắc của mình.
Giảng viên được đào tạo từ một số tổ chức giáo dục uy tín nhất trên thế giới (National Geographic, Pearson).
Việc nghiên cứu và phát triển hệ thống giáo trình khoa học được thực hiện bởi các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới (National Geographic, Pearson).

Trung tâm tiếng Anh - IEG
Hình ảnh các học viên vui mừng nhận bằng sau khi kết thúc khoá học

Thông tin liên hệ

6. Ngoại ngữ Khoa Trí

Nếu bạn đang tìm trung tâm tiếng Anh thì Ngoại ngữ Khoa Trí là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Họ cung cấp các chương trình luyện thi IELTS, TOEIC và thậm chí cả Du học. Ngoại ngữ Khoa Trí là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn học trong một môi trường năng động bao gồm các hoạt động ngoại khóa thú vị.

Sau đây là một số lợi ích của Ngoại ngữ Khoa Trí:
Đội ngũ giảng viên bản xứ và tiếng Việt có trình độ cao, luôn hướng dẫn và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình đào tạo.
Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí cung cấp tài liệu theo chuẩn quốc tế, cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.
Các hoạt động ngoại khóa diễn ra rất sôi nổi vì chúng cho phép học sinh không chỉ có thêm kiến ​​thức mới mà còn cả những kỹ năng sống có giá trị.

Trung tâm tiếng Anh - Ngoại ngữ Khoa Trí
Các học viên vui mừng sau khi nhận bằng kết thúc khoá học

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm IKUN

Thương hiệu “Miss Thuy TOEIC-IELTS” là điểm khởi đầu cho quá trình hoạt động của trung tâm tiếng Anh IKUN. Nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất có thể trong việc học tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm, cũng như chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, IKUN đã tạo ra một trang web. Trung tâm IKUN là nơi tốt nhất để đến nếu bạn cần thi IELTS.

Khóa học cấp tốc được đông đảo học viên và giảng viên nghiên cứu và đánh giá cao. Nhờ những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ nhân viên, IKUN đã có sự phát triển đáng kể cả về số lượng sinh viên theo học và chất lượng giảng dạy kể từ khi thành lập vào năm 2014.

Cung cấp ngân hàng đề thi với những ưu điểm của IKUN bao gồm:
Với sự trợ giúp của các giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên dễ dàng nắm bắt được nội dung và kỹ năng luyện thi IELTS, mang đến một kỳ thi thành công.
trung tâm tiếng Anh – IKUN là nơi vừa học tập vừa khám phá. IKUN cũng cung cấp các khóa học trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của học viên không có thời gian.

Trung tâm tiếng Anh - IKUN
Không gian lớp học của trung tâm IKUN

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm VASS English

Trung tâm Anh ngữ Hệ thống Trường Việt Mỹ (VASS) là một bộ phận của Hệ thống Trường Việt Mỹ. Đây là hệ thống giáo dục song ngữ được triển khai ở tất cả các cấp học, từ mẫu giáo đến THCS và cả các trung tâm Anh ngữ. Bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình luyện thi IELTS, TOEIC, FCE tại Trung tâm Anh ngữ VASS.

Các khóa học bài bản được cung cấp bởi trung tâm tiếng Anh xuất sắc này đã mang lại cho trung tâm danh tiếng hàng đầu về chất lượng giảng dạy. Có đội ngũ giáo viên giỏi sử dụng các phương pháp dạy học hiệu quả. Để đạt 550 điểm TOEIC, đầu ra phải đạt chất lượng cao.

Sau đây là một số ưu điểm của VASS English:
Nếu bạn hoàn thành 80% buổi học nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn, VASS sẽ cho bạn cơ hội học lại miễn phí.
Kết hợp giáo trình NXB Oxford mới nhất vào việc giảng dạy Để thu hút, và tạo sự yêu thích cho học sinh tham gia vào quá trình học tập, đã sử dụng các phương pháp hấp dẫn.
Tận dụng các thiết bị công nghệ cao như iPack, iTools, v.v. Đội ngũ giảng viên bản ngữ và Việt Nam tại Trung tâm Anh ngữ VASS đều có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Trung tâm tiếng Anh - VASS English
Hình ảnh tươi vui khi các học viên kết thúc khoá học tại trung tâm tiếng Anh VASS ENGLISH

Thông tin liên hệ

Đó là Top 8 trung tâm dạy tiếng Anh tốt và uy tín nhất tại TPHCM nổi danh về cách giảng dạy cũng như sự tận tâm trong nghề luôn cam kết mang đến không gian học và kết quả tốt nhất cho học viên. Chúc bạn tìm được trung tâm tiếng Anh và đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...