Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Top 8 trung tâm học anh văn giao tiếp tốt và rẻ nhất TPHCM

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Có thể nói tiếng Anh là điều không thể tránh khỏi trong môi trường phát triển ngày hôm nay, vấn đề giao tiếp tiếng Anh luôn là điều tiên quyết nhưng bạn lại chưa tìm được nơi học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ. Vậy cùng mình qua Top 8 trung tâm học anh văn giao tiếp tốt và rẻ nhất TPHCM sau đây nhé. Các trung tâm này không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng anh mà còn tạo nhiều cơ hội cho bạn trong tương lai.

Top 8 trung tâm học anh văn giao tiếp tốt và rẻ nhất TPHCM

1. Wall Street English

Nếu bạn đang cần học tiếng anh giap tiếp cấp tốc ở TPHCM thì Wall Street English là nơi bạn không nên bỏ qua vì môi trường học nơi đây luôn tạo điều điện cho bạn học tập tốt nhất và thành thạo nhanh nhất.

Được đánh giá là nơi có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất. Phương pháp tiếp cận độc quyền và tập trung vào giao tiếp thực tế. Tận dụng vốn kiến ​​thức tự nhiên của mình để tránh học trước quên sau. Tại Wall Street English không có giới hạn về thời gian; bạn có thể chủ động học bất cứ khi nào bạn muốn. Bắt đầu học càng sớm càng tốt theo trình độ của bạn, thay vì mất thời gian chờ đợi các lớp học bắt đầu lại. Số học sinh tối đa trong một lớp học là năm. Bạn có nhiều thời gian luyện tập với giáo viên bản ngữ, nhận thức được điểm yếu của mình nên bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ. Thực hành giao tiếp hiệu quả ở mức độ lớn nhất có thể với mức giá cực cạnh tranh được nhiều học viên theo học. Nếu bạn còn thắc mắc học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ thì Wall Street English là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn đó. 

Học anh ăn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ - Wall Street English

Thông tin liên hệ

2. ILA VietNam

ILA Vietnam là công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh. ILA chuyên cung cấp các chương trình và dịch vụ học tập, bao gồm: chương trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn; Đào tạo Anh ngữ; và chương trình giảng dạy tiếng Anh cho các chuyên gia kinh doanh. Và ILA là trung tâm được đánh giá là nơi học anh văn giao tiếp tốt và rẻ với môi trường học tập tiếp xúc với giáo viên bản ngữ và được thực hành 100% nhằm tăng phản xạ giao tiếp cho bạn. 

Khi học viên đến với ILA không chỉ giúp học viên thành thạo tiếng Anh mà còn phát triển sáu kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay, bao gồm: kỹ năng giao tiếp – giao tiếp, kỹ năng hợp tác – hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện và tự đánh giá bản thân, trong số những người khác: giao tiếp, cộng tác và sáng tạo. Hơn nữa, mang đến cho ILA lượng kiến ​​thức và kinh nghiệm khổng lồ mà họ tích lũy được từ những chuyến du lịch vòng quanh thế giới.

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ

Thông tin liên hệ

3. The Edge

Là cựu sinh viên Đại học Yale và là thành viên của Hội đồng Cố vấn Giáo dục Quốc tế, ông Đức Lưu đã thành lập Trung tâm Học tập Edge vào năm 2008 để cung cấp một môi trường học tập độc đáo cho sinh viên. Qua hơn mười năm hình thành và phát triển, The Edge đã tự khẳng định mình là một trung tâm đào tạo học thuật được quốc tế công nhận, đồng thời là nguồn lực hàng đầu để luyện thi chứng chỉ quốc tế và tư vấn tuyển sinh cho mười trường đại học hàng đầu thế giới.

Trong những năm qua, The Egde đã hỗ trợ hàng nghìn sinh viên từ khắp châu Á đạt được điểm số cao nhất có thể trong các kỳ thi của họ và được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới, bao gồm Harvard, Yale, MIT, Stanford, Oxford, NUS và những trường khác. The Edge quả là nơi thích hợp cho bạn học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở TPHCM vì không chỉ về phương pháp giảng dạy mà điều kiện nơi đây mang lại. Quy mô lớp học được giữ ở mức tối thiểu. Nhóm các nhà giáo dục đặc biệt. Chương trình học chỉ dành cho bạn. Chương trình với nhiều lựa chọn. Bạn có thể gửi kết quả học tập của mình bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm.

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ - The Edge

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh tiền thân là trung tâm ngoại ngữ Dương Minh được thành lập từ năm 1990. Theo thời gian, Ngoại ngữ Dương Minh ngày càng phát triển và vững mạnh hơn, tự hào là một trong những trung tâm ngoại ngữ lâu đời nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất trở thành nơi lui tới của nhiều học viên khi cần thông tin về học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ

Hệ thống Ngoại ngữ Dương Minh hiện có 18 cơ sở với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ các cấp học từ trẻ em đến người lớn. Ngoại ngữ Dương Minh sử dụng các tài liệu học tập tiêu chuẩn, áp dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả và quan trọng nhất là có đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước chuyên nghiệp, tận tâm và luôn đề cao các chuẩn mực đạo đức ứng xử. Ngoại ngữ Dương Minh sẽ tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới cũng như trang thiết bị khoa học kỹ thuật hiện đại nhằm hỗ trợ người học đạt được kết quả tốt nhất trên con đường học tập. Chinh phục khả năng tiếng Anh lưu loát của bạn.

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ - Ngoại ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ

5. British Council

Hội đồng Anh có hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, và đã có những đóng góp đáng kể trong việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh và giúp hơn 100 triệu người tại hơn 100 quốc gia trên thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh.

Khi nói đến việc học, sử dụng và phát triển tiếng Anh, chương trình giảng dạy tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ học sinh ở các độ tuổi và trình độ khác nhau. British Council luôn được đông đảo học viên biết đến như là nơi học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ khi bạn được học cùng giáo viên bản ngữ 100% tăng khả năng thích ứng và phản xạ tiếng Anh rất cao. 

British Council là chuyên gia về ngôn ngữ tiếng Anh trên toàn thế giới. Hàng năm có 8000 sinh viên theo học. 5 trung tâm dạy tiếng anh với 100 chuyên gia tiếng anh. Hai mươi triệu người học tiếng Anh thông qua các khóa học, trang web và ứng dụng di động của Hội đồng Anh.

Học anh văn giap tiếp ở đâu tốt và rẻ - British Council

Thông tin liên hệ

6. Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập vào năm 1995 với sứ mệnh giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu, những người thúc đẩy sự thịnh vượng và giúp họ tạo ra sự khác biệt tích cực trên thế giới. 

Thông qua các khóa học tiếng Anh với chất lượng giảng dạy vượt trội, chúng tôi mong muốn chuẩn bị cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo của Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu và thúc đẩy hạnh phúc của mỗi cá nhân cũng như đất nước Việt Nam. Khi đối mặt với một thế giới luôn thay đổi, việc có được những kỹ năng cần thiết sẽ mang lại cho bạn một lợi thế đáng kể trong việc đạt được những thành công vượt trội cả trong nước và quốc tế.

Apollo đặt trọng tâm vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học tiếng Anh nhằm giúp học sinh của chúng tôi đạt được thành công lớn hơn. Sự kết hợp của gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ cao và phương pháp LETS độc quyền của chúng tôi không chỉ cho phép học sinh giao tiếp tiếng Anh hiệu quả mà còn phát triển các kỹ năng sống cần thiết để đạt được thành công ở trường và an toàn. Tương lai. Thành công của học sinh cũng là thành công của tổ chức Apollo. Với những đặc điểm tiêu biểu trên đã phần nào đưa Apollo trở thành câu trả lời tốt nhất học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ - Apollo

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm tiếng Anh AMA

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ thì không nên bỏ qua Trung tâm tiếng Anh AMA, đây là một chi nhánh của hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA hoạt động tại Tân Phú cho đến khi đóng cửa vào năm 2015. SYLVAN Learning Việt Nam hiện đang trong quá trình chính thức tích hợp hệ thống AMA. AMA Tân Phú đã đăng ký bản quyền và chính thức khẳng định mình là một thương hiệu riêng biệt hoàn toàn tách biệt với AMA trước đây.

AMA Tân Phú được thành lập sau 5 năm hoạch định và phát triển. Ngày nay, AMA Tân Phú là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín và tốt nhất tại quận Tân Phú, được đông đảo phụ huynh và giáo viên yêu thích. Học sinh có niềm tin vào khả năng học tập của mình. Kết hợp với mô hình HỌC CHỦ ĐỘNG được quốc tế công nhận, hỗ trợ trẻ phát triển nhanh chóng và toàn diện về tiếng Anh của mình. Với nhiều ưu điểm vượt trội về cơ sở vật chất, giáo trình chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài nhiệt tình, tận tâm, bạn sẽ thêm tự tin khi học, giúp phát triển khả năng tiếng Anh của mình từng ngày.

Học annh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ - AMA

Thông tin liên hệ

8. Topica Native

Phương pháp PIALE chỉ có tại TOPICA NATIVE giúp học viên phát triển phản xạ giao tiếp tự nhiên và trí nhớ dài hạn, từ đó hỗ trợ học viên vượt qua nỗi sợ tiếng Anh. Đồng thời, PIALE hỗ trợ người học khả năng tự kiểm tra, đánh giá hiệu quả học tập và rèn luyện các kỹ năng mới của họ. Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và thiết lập một cộng đồng học tập chất lượng cao. Đây cũng là yếu tố giúp Topica Native trở thành nơi lựa chọn hàng đầu khi học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt và rẻ. 

Thực hành nói tiếng Anh trực tuyến với người bản ngữ từ Hoa Kỳ, Úc và Việt Nam, tất cả đều là người bản ngữ nói tiếng Anh. Tư vấn và kiểm tra đầu vào miễn phí. Cam kết chỉ có tối đa sáu học sinh mỗi lớp. Học phí học tiếng Anh online tại TOPICA NATIVE chỉ từ 2 triệu / tháng, tiết kiệm đáng kể. Có sẵn các ưu đãi cho các kế hoạch dài hạn cũng như đăng ký theo nhóm. Học nhanh chóng và dễ dàng từ mọi nơi, mọi lúc chỉ bằng điện thoại di động, iPad hoặc máy tính. Tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho chi phí đi lại. Không cần đợi lớp bắt đầu vì khóa học tiếng Anh bắt đầu ngay với lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên.

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ - Topica Native

Thông tin liên hệ

Đó là Top 8 trung tâm học anh văn giao tiếp tốt và rẻ nhất TPHCM nổi tiếng về chất lượng giảng dạy cũng như giá cả cạnh trang nhất thị trường. Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng phản xạ tiếng Anh cũng như giao tiếp phát âm tốt như người bản xứ. Chúc bạn tìm được trung tâm phù hợp và đạt kết quả tốt nhất!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...