Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Top 6 trung tâm học chứng chỉ Tesol hàng đầu ở TPHCM

Bài viết liên quan
Khánh Linh
Khánh Linh
Cô Khánh Linh hiện đang công tác tại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM và đã hợp tác với Top10 Thủ Đức hơn 3 năm trong lĩnh vực học tập. Mục tiêu của thầy chính là mang đến những kiến thức, đánh giá về học tập, định hướng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu các bài thầy đã viết tại đây

Bạn muốn tìm một trung tâm học chứng chỉ TESOL ở TPHCM uy tín? Bởi Chứng chỉ Tesol (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế về kỹ năng và phương pháp giảng dạy dành cho các giáo viên tiếng Anh. Tesol giúp bạn công nhận về kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp của mình. Bạn có trình độ tiếng Anh cao nhưng trình độ chuyên môn không thì chưa đủ, là một giáo viên tiếng anh, bạn cần phải có những kỹ năng để có thể truyền đạt hết những kiến thức bạn có đến cho học viên của mình, giúp họ có thể nghe, hiểu và tiếp thu những kiến thức đó.

Hiện nay nhiều trường học và trung tâm anh ngữ khi tuyển dụng giáo viên Tiếng Anh đều ưu tiên xem chứng chỉ này là điều kiện để tuyển dụng. Nếu bạn đang cần tìm một nơi đào tạo học, ôn thi Tesol thì dưới đây là gợi ý về top 5 trung tâm học chứng chỉ TESOL hàng đầu ở TPHCM.

1. ORO TESOL ACADEMY

 • Cơ sở 1: 36/25 Nguyễn Gia Trí, phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Cơ sở 2: Số 1 đường Chân Lý, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại:076 971 5424
 • Email: orotesol.edu@gmail.com
 • Website: https://english.oro.vn/tesol
 • Facebook: https://www.facebook.com/orotesol

3 điều mà e ấn tượng nhất khi học ở ORO TESOL ACADEMY đó là: Giáo viên dày dạn kinh nghiệm và cực kỳ nhiệt huyết; chương trình học được thiết kế khoa học, mang tính thực hành rất cao; đội ngũ tư vấn và hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình.
Đây là nhận xét của nhiều bạn học viên đã học ở ORO TESOL ACADEMY sau khi được hỏi là 3 điều ấn tượng nhất khi học ở đây là gì. Điều đó đã nói lên phần nào cho chúng ta thấy ORO TESOL ACADEMY xứng đáng là 1 địa chỉ hàng đầu để lựa chọn học Tesol.

ORO TESOL ACADEMY
Ảnh: ORO TESOL ACADEMY

Ngoài việc trang bị cho học viên những kiến thức kỹ năng cần thiết để trở thành 1 giáo viên chuyên nghiệp bằng giáo trình học chuẩn quốc tế, ở đây còn tạo môi trường cho bạn được tiếp tục học hỏi và thực hành sau khóa học qua những buổi thực hành thao giảng mà không tốn thêm khoản phí nào.
Trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn test đầu vào miễn phí và tư vấn tận tình để chọn được chương trình phù hợp. Sau khi tốt nghiệp được khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ Tesol có giá trị Quốc Tế. Bạn được quyền học lại miễn phí để có thể học thêm về phong cách và kinh nghiệm giảng dạy của những giáo viên khác nhau của trung tâm và được tham gia thao giảng luyện tập để liên tục trau dồi nâng cao kỹ năng giảng dạy của mình.

Có 1 điều hay ở đây nữa là dù học phí khá mềm so với mặt bằng chung nhưng các bạn có thể chọn hình thức trả góp học phí mà không tốn lãi suất.

Các khóa học tại ORO TESOL:

 •  Tesol Online.
 • Tesol Offfline.
 • Tesol Intensive.
ORO TESOL ACADEMY
Ảnh: ORO TESOL ACADEMY

2. Trung tâm Tesol Simple English

 • Địa chỉ: Lầu 2, tòa nhà GIC, 326 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 0938858280 – 0961621261
 • Email: tesol@simpleenglish.com.vn
 • Website: tesol.simpleenglish.com.vn

Trung tâm Simple English là nơi cung cấp các khóa học Tesol được nhiều học viên đánh giá tốt bởi nơi đây sở hữu đội ngũ giảng viên có kiến thức sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm trong việc đào tạo và hơn nữa còn rất tận tâm với mỗi học viên của mình. Chương trình học Tesol ở Simple English cung cấp cho bạn kiến thức chuẩn quốc tế, trang bị cho bạn hệ thống phương pháp, kĩ năng giảng dạy tiếng Anh được chọn lọc từ các tài liệu nghiên cứu về ngôn ngữ – tâm lý học nổi tiếng thế giới.

Cùng với việc cung cấp các kiến thức, bạn sẽ được thực hành ngay tại lớp sau mỗi bài học. Với thời lượng thực hành lên đến 70%, sẽ giúp bạn trở nên thành thạo các kỹ năng cần thiết, hơn nữa bạn sẽ được góp ý chi tiết từ các giảng viên của trung tâm trong suốt quá trình bạn thực hành.

Ở Simple English, bạn không chỉ được đào tạo để phục vụ việc thi lấy chứng chỉ Tesol mà còn được các giảng viên ở đây truyền cảm hứng, giúp bạn phát triển những giá trị tốt đẹp từ bên trong bằng những bài chia sẻ về tinh thần và sự nhiệt huyết, về ý nghĩa và niềm vui thật sự trong việc dạy và học tiếng Anh, về định hướng nghề nghiệp và cuộc đời. Nó sẽ giúp bạn nhiệt huyết hơn và yêu cái nghề mà bạn đã, đang, sẽ gắn bó. Chắc chắn đây là một trong những trung tâm học chứng chỉ TESOL ở TPHCM hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng.

Trung tâm Tesol - Simple English
Trung tâm Tesol – Simple English

3. Trung tâm Horizon Tesol

 • Địa chỉ: 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 02866816860
 • Email: info@Tesolcourse.edu.vn
 • Website: tesolcourse.edu.vn

Trung tâm Horizon Tesol được xem là một trong những trung tâm học chứng chỉ Tesol ở TPHCM uy tín nhất. Trung tâm thuộc Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TPHCM – một trong những hội nghề nghiệp lớn nhất, đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh được công nhận tại Việt Nam. Các khóa học tại trung tâm Horizon Tesol được xây dựng theo chuẩn quốc tế và bám sát thực tiễn giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo nhiều năm ở nước ngoài.

Horizon Tesol mang đến cho bạn nền tảng lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn hoạt động giảng dạy tiếng Anh, giúp học viên có những ý tưởng sáng tạo để xây dựng nên những giờ học sinh động, có hiệu quả cao. Tại Horizon Tesol cung cấp 3 khóa học về Tesol phù hợp với lựa chọn của mỗi người. Bao gồm:

 • Khóa học TESOL Diploma: Cung cấp chứng chỉ Tesol được công nhận tại Việt Nam).
 • TESOL For Young Learners: cung cấp nền tảng lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn hoạt động giảng dạy tiếng Anh cho học viên nhỏ tuổi.
 • Khóa học TESOL Dual Diploma: Học viên hoàn thành khóa học có thể sở hữu cùng lúc 2 tấm bằng TESOL Diploma vừa được công nhận tại Việt Nam, vừa có giá trị quốc tế.
Trung tâm Tesol TPHCM - Horizon Tesol
Trung tâm Tesol TPHCM – Horizon Tesol

4. Trung tâm Anh ngữ Talent

 • Địa chỉ: 141 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.2240.3123
 • Email: info@talent.edu.vn
 • Website: talent.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Talent là nơi tiếp theo mà chúng mình muốn gợi ý cho bạn. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế TALENT liên kết với học viện TESOL Hoa Kỳ (American TESOL Institute) trong chương trình  đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho  giáo viên. Vì thế khi học viên hoàn thành khóa học sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị quốc tế do American Tesol cấp. Chắc chắn đây là một trong những trung tâm học chứng chỉ TESOL ở TPHCM tốt và uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Trung tâm Anh ngữ Talent sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, gồm giảng viên bản xứ và Việt Nam, tất cả đều có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm cung cấp những khóa học dành riêng cho từng độ tuổi, phù hợp với trình độ của từng học viên nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả và phát triển tốt kỹ năng cần thiết. Hơn nữa Anh ngữ Talent còn cam kết đầu ra, giới thiệu việc làm 100% bởi Talent là nơi cung cấp giáo viên tiếng Anh đạt chuẩn cho các trường học và trung tâm lớn tại TPHCM.

Trung tâm Tesol TPHCM - Anh ngữ Talent
Trung tâm Tesol TPHCM – Anh ngữ Talent

5. Trung tâm TESOL Quốc Tế Úc (AIT)

 • Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà SOVILACO, Số 1 Phổ Quang,Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6660 2966
 • Email: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Trung tâm đào tạo TESOL Quốc Tế Úc (AIT) là đại diện chính thức tại Việt Nam ở khu vực TPHCM về các khóa đào tạo chuyên sâu TESOL. Đến với AIT, bạn sẽ được trải nghiệm các cá kháo cung cấp các kỹ năng giảng dạy Tiếng Anh cơ bản song song đó là ứng dụng thực tiễn và lý thuyết, giúp bạn tìm ra phong cách giảng dạy phù hợp với bản thân.

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo Tesol tại Trung tâm AIT thì bạn sẽ được cấp chứng chỉ TESOL được chứng nhận và cấp từ Úc, có thời hạn vĩnh viễn và được chính thức công nhận tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác trong khu vực.

Đến với Trung tâm AIT bạn sẽ được học với 100% giảng viên quốc tế đến từ Viện Giáo dục Úc, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Học viên tại AIT sẽ được trải nghiệm các khóa học chuẩn quốc tế, các phương pháp giảng dạy mang tính thực hành cao, áp dụng thực tế vào bài học giúp nâng cao kỹ năng giảng dạy của học viên. Tin rằng những khóa đào tạo tại trung tâm học chứng chỉ TESOL tại TPHCM này sẽ khiến bạn hài lòng.

Trung tâm Tesol TPHCM - AIT
Trung tâm Tesol TPHCM – AIT

6. Trung tâm Ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council

 • Địa chỉ: 28 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 18001299
 • Email: bchcmc@britishcouncil.org.vn
 • Website: britishcouncil.vn

Trung tâm British Council là tổ chức hợp tác văn hóa giáo dục của Vương quốc Anh được thành lập năm 1934. Hội Đồng Anh đã được chính thức công nhận là “tổ chức văn hóa, giáo dục nước ngoài độc lập và phi lợi nhuận” tại Việt Nam vào năm 2009. Vì thế nên trung tâm Ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council là một gợi ý lý tưởng cho những ai đang cần tìm một trung tâm học chứng chỉ Tesol tại TPHCM uy tín và chất lượng.

Trung tâm xây dựng nhiều khóa học để có thể phù hợp với từng độ tuổi và mục đích của mỗi người. Khi đến đây, bạn sẽ được làm bài test để lựa chọn khóa học tốt nhất cho mình. Tại trung tâm Ngoại ngữ British Council, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kĩ năng đầy đủ để trở thành một giáo viên tiếng Anh xây dựng nên những giờ học hiệu quả.

Trung tâm Tesol TPHCM - British Council
Trung tâm Tesol TPHCM – British Council

Trên đây là danh sách những trung tâm học TESOL ở TPHCM tốt nhất và được nhiều học viên đánh giá rất cao. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ học tập phù hợp nhất.

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...