Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023

Top 8 trung tâm học karate tốt nhất ở TP. HCM

Bài viết liên quan
Khánh Linh
Khánh Linh
Cô Khánh Linh hiện đang công tác tại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM và đã hợp tác với Top10 Thủ Đức hơn 3 năm trong lĩnh vực học tập. Mục tiêu của thầy chính là mang đến những kiến thức, đánh giá về học tập, định hướng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu các bài thầy đã viết tại đây

Trước khi thành thạo Karate các bạn chắc chắn phải biết đến trung tâm karate tốt nhất TPHCM đúng không ?? Học Karate ko chỉ rèn luyện sức khỏe, tinh thần mà còn giúp nâng cao khả năng tự vệ cho bản thân. Karate là một môn võ thuật truyền thống của vùng Okinawa (Nhật Bản), du nhập vào Việt Nam từ những năm 1947 và nhanh chóng trở thành một trong những môn võ thuật phổ biến và được đưa vào giảng dạy trên toàn quốc. Karate đã là một trong những bộ môn thi đấu của Sea Games và mới đây nó đã góp mặt vào thế vận hội Olympic 2020. Vì vậy, hãy theo chân Top 8 trung tâm học karate tốt nhất ở TP. HCM để tìm hiểu nhé !!!

1. Câu Lạc Bộ Thể Dục Thể Thao Hồ Xuân Hương

Là một trong những trung tâm karate tốt nhất TPHCM, Câu Lạc Bộ Thể Dục Thể Thao Hồ Xuân Hương được xây dựng để thỏa mãn đam mê thể dục và thể thao và rèn luyện nâng cao sức khỏe, tinh thần. Câu Lạc Bộ Thể Dục Thể Thao Hồ Xuân Hương còn là nơi thường xuy tổ chức các cuộc thi lớn như: Giải vô địch bóng bàn toàn quốc, đại hội TDTT Thành phố Hồ Chí Minh Lần thứ VIII năm 2018, cuộc thi sáng tạo ROBOT con,…

Câu lạc bộ có chương trình đào tạo các môn thể thao như:

 • Bộ môn Karate
 • Bộ môn Bóng rổ
 • Bộ môn Aerobic thiếu nhi
 • Bộ môn Taekwondo
 • Bộ môn Võ cổ truyền
 • Bộ môn Thiếu lâm Hồng Gia Quyền
 • Bộ môn Vovinam
 • Bộ môn Cờ tướng
 • Bộ môn Cờ vua

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, sàn thi đấu chuyên nghiệp, bên cạnh đó là các võ sư huấn luyện viên được đào tạo bài bản, đây sẽ là một trong những địa điểm tốt nhất cho các bạn đăng ký học Karate.

top-trung-tam-học-karate-tot-nhat-tphcm
Đại hội TDTT TP. HCM Lần thứ VIII năm 2018 tổ chức tại CLB TDTT Hồ Xuân Hương

2. Câu lạc bộ võ thuật SSC (Saigon Sport Club)

Mặc dù sinh sau, tuy nhiên Saigon Sports Club (SSC) đã nhanh chóng chứng tỏ mình là một trong những trung tâm karate tốt nhất TPHCM không chỉ uy tín và đẳng cấp trong nước mà còn trên quy mô quốc tế. Với khuôn viên 7000m2, các thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư một cách hoành tráng, cộng thêm đội ngũ huấn luyện viên đa quốc tịch dày dạn kinh nghiệm, Saigon Sports Club (SSC) xứng đáng là câu lạc bộ võ thuật có chất lượng chuyên môn nhất cả nước và lớn nhất trên cả châu Á.

Các bộ môn võ thuật đa dạng, đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ như Karate, MMA, Kick Boxing, judo,… Sân bóng rổ và sàn thi đấu của SSC cũng đạt chuẩn Olympic, ngoài ra còn có sân bóng mini cùng hồ bơi, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu luyện tập chuyên nghiệp của học viên.

top-trung-tam-học-karate-tot-nhat-tphcm
Câu lạc bộ võ thuật SSC (Saigon Sport Club)

3. Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình

Là trung tâm phục vụ các hoạt động thể thao cho cư dân tại quận Tân Bình, đến với Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình không những chỉ là học các môn võ thuật như: Karate, Vovinam, võ cổ truyền,… mà các bạn còn được học bóng rổ, bóng chuyền, tham gia các hội nhóm truyền thống, vẽ tranh cổ động và nhiều hoạt động vui chơi khác.

Đối với môn võ Karate, các bạn có thể học vào các ngày 2-4-6 và 3-5-7 theo khung giờ cố định từ 18:00-19:30 với chi phí 250.000đ/1 tháng. Cơ sở trang thiết bị được đầu tư hiện đại bao gồm nhà thi đấu, thư viện, nhà văn hóa Tân Bình, đáp ứng mọi nhu cầu, bên cạnh đó trung tâm karate tốt nhất TPHCM này còn chiêu mộ được không ít giảng viên, võ sư chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết.

top-trung-tam-học-karate-tot-nhat-tphcm
Hội thao truyền thống ngành Giáo dục – Đào Tạo quận Tân Bình

4. Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam – Việt Nam Tinh Võ

 • Địa chỉ: 1 Hoa Phượng, P.2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: T2 – CN từ 7:00 – 22:00
 • Điện thoại: 082 999 6188 (Thầy Phương)
 • Website: www.sites.google.com/site/trungtamtinhvo
 • Email: phuongtkd88@gmail.com/ trungtam.emc.edu@gmail.com

Trung tâm Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam Tinh Võ là môi trường đào tạo Võ thuật đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam, là cái nôi sản sinh ra nhiều quán quân từ các cuộc thi, các võ sư, giảng viên chuyên nghiệp. Với hướng đào tạo đa dạng, liên kết với các trường đại học chuyên về đào tạo thể dục thể chất để phục vụ cho các học viên tốt hơn.

Bên cạnh đó là việc có đội ngũ giảng viên, võ sư chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, nên học viên có thể an tâm về chất lượng cũng như cách thức dạy học. Thêm vào nữa là cơ sở vật chất hiện đại, đi theo hướng quốc tế nhưng vẫn giữ gìn bản sắc sắc văn hóa dân tộc, tự hào là một trong những trung tâm karate tốt nhất TPHCM. Sau đây là một vài môn mà trung tâm đang tổ chức đào tạo:

 • Môn Aerobic (Thể dục nhịp điệu)
 • Môn võ Taekwondo
 • Môn võ Karate-do
 • Môn võ Vovinam
 • Môn võ cổ truyền
 • Môn võ Nunchaku
 • Môn võ Judo
 • Môn võ Aikido
 • Môn võ Boxing
 • Môn võ Kick Boxing
 • Môn võ Muay Thái
 • Môn võ tự vệ nữ
top-trung-tam-học-karate-tot-nhat-tphcm
Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam – Việt Nam Tinh Võ

5. Nhà thi đấu đa năng quận 7

Để phục vụ cho nhu cầu thể dục thể thao và góp phần phát triển, đóng góp vào phong trào thể dục thể thao của thành phố và cả nước, ban chỉ đạo quận 7 đã xây dựng và khánh thành nhà thi đấu đa năng vào năm 2014. Với tổng diện tích sàn hơn 8.400 m2, các trang thiết bị phục vụ cho các sàn đấu hiện đại, chỗ ngồi thoải mái nhằm phục vụ hết khả năng, đáp ứng yêu cầu là một trong những trung tâm karate tốt nhất TPHCM.

Tại đây, ngoài Karate, các bạn có thể tự do lựa chọn các khóa học khác nhau mà mình yêu thích như: Bơi lội, bóng rổ, điền kinh,… Lớp Karate do võ sư Võ Đoàn Ân soạn chương trình tập luyện riêng với từng khả năng, độ tuổi và trực tiếp huấn luyện, từ đó giúp cho các học viên có thể học được một cách hiệu quả nhất.

top-trung-tam-học-karate-tot-nhat-tphcm
Nhà thi đấu đa năng quận 7

6. Trung tâm thể dục thể thao Thủ Đức

Là một trong những trung tâm karate tốt nhất TPHCM. Trung tâm thể dục thể thao Thủ Đức có chức năng rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần và cỗ vũ phong trào tập luyện, thể dục thể thao cho mọi người dân, bồi dưỡng nhân tài cho các cuộc thi cấp quận, thành phố. Bên cạnh đó, còn phát triển, giao lưu cho mọi lứa tuổi, ươm mầm cho các tài năng lớn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Học viên sẽ được học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe và đạt được hiệu quả nhất nhất định trong hoạt động. Trung tâm thể dục thể thao Thủ Đức tạo ra một sân chơi lành mạnh, phù hợp với mọi lứa tuổi, khuyến khích phát triển, đào tạo tài năng. CLB Karatedo Trung Tâm TDTT Thủ Đức dành cho những bạn đam mê muốn giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức học thuật.

top-trung-tam-học-karate-tot-nhat-tphcm
Trung tâm thể dục thể thao Thủ Đức

7. Trung tâm Dạy Võ PVH

Trung tâm Dạy Võ PVH được biết đến là trung tâm karate tốt nhất TPHCM chuyên dạy võ kèm tại nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM. bạn sẽ được học các khóa học về các môn võ thuật, phòng ngự và tự vệ cho bản thân cùng với các võ sư chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, tận tâm với học viên.

Đa số các thầy hướng dẫn đều là những vận động viên chuyên nghiệp, là giảng viên tại các trường đại học lớn ở TP. HCM, võ sư sẽ hỗ trợ cho các học viên của mình những kiến thức võ thuật. Ngoài ra, bạn còn được chủ động về địa điểm và thời gian học cho mình. Được học hoàn chỉnh các kỹ thuật một cách tiêu chuẩn nhất.

Trung tâm Dạy Võ PVH hiện nay có các khóa học võ khá là đa dạng:

 • Lớp học võ tự vệ ở TPHCM
 • Võ Karate
 • Taekwondo
 • Cổ truyền
 • Muay Thái
 • Boxing
 • Vovinam
 • Võ phòng thân
top-trung-tam-học-karate-tot-nhat-tphcm
Trung tâm Dạy Võ PVH

8. CLB võ thuật Bằng Long Hải

Cái lò đã tại ra được vô số kiện tướng quốc gia, hàng trăm môn sinh là huấn luyện viên trung cấp đến cao cấp. Cùng với việc nâng cao chất lượng giảng dạy, CLB võ thuật Bằng Long Hải đã vinh danh là một trong những trung tâm karate tốt nhất TPHCM và không ngừng thu hút được rất nhiều học viên tham gia từ mọi lứa tuổi.

Trong quá trình giảng dạy, nhiều học trò của môn phái đã thành danh và đạt các thành tích cao quý của liên đoàn. Ngoài Karate thì võ cổ truyền, muay Thái, võ tự do, kỹ năng tự vệ,  Taekwondo, thiếu lâm,… là một vài môn võ CLB Bằng Long Hải nhận đào tạo.

top-trung-tam-học-karate-tot-nhat-tphcm
CLB Bằng Long Hải

Top 8 trung tâm học karate tốt nhất ở TP. HCM với mong muốn đem lại những thông tin bổ ích và cần thiết cho mọi người, những trung tâm dạy võ trên đây là những trung tâm có tiếng, uy tín và được đánh giá tích cực bởi các học viên đã qua học tập và các trang khảo sát hỏi đáp. Sau khi tìm kiếm thông tin, chúng tôi đã tiến hành tổng hợp lại thành một bài viết như thế này với mục đích giúp đỡ mọi người trong việc tìm hiểu nhanh hơn với nhu cầu của mình. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ góp phần giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn trung tâm karate tốt nhất TPHCM cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...