Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Top 8 trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

Bài viết liên quan
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Quỳnh Như là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực dịch vụ. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về các dịch vụ, công ty. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả.

Bạn đang cần học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM cho công việc hay việc đi du học Nhật Bản gấp? Vậy Top 8 trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM sẽ là điều bạn cần tìm kiếm đó. Các trung tâm này không chỉ nổi tiếng về phương pháp giảng dạy mà còn nổi tiếng về sự tận tâm, luôn đặt học viên lên hàng đầu để phát triển, mang đến không gian học tập cũng như chất lượng tốt nhất cho học viên trong các kỳ thi hay hành trang trong tương lai.

Top 8 trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM

1. Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY

Là nơi học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM chất lượng và uy tín của nhiều thế hệ học viên, TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT NEWSKY tiền thân là Ngoại ngữ Tin học Đức Trí được thành lập năm 2001 với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, là nơi học cho nhiều thế hệ học sinh.

Sự cộng tác của giáo viên và tổ chức lớp học: Giáo viên có bằng cử nhân Nhật Bản học tại một trường đại học Nhật ngữ uy tín tại Việt Nam hoặc từ Nhật Bản trở về, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, mang đến cho các học viên những phương pháp giảng dạy sinh động và sáng tạo. Đối với sinh viên, phương pháp thực hành, giao tiếp bằng tiếng Nhật với tần suất sử dụng cao, hình thành thói quen, phản xạ nói tiếng Nhật, hình thành thói quen đều rất quan trọng.

Tại Newsky học viên sẽ được hướng dẫn quá trình nắm vững kiến ​​thức nền tảng và củng cố kiến ​​thức nâng cao để chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ N5, N4, N3. Các phòng học với 100% máy lạnh được sử dụng cho lớp học, được tổ chức theo nhóm lên đến 15 học sinh/lớp. 

Học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM - NEWSKY

Thông tin liên hệ

2. Ngoại ngữ Đông Du

Trường Nhật ngữ Đông Du đã hoạt động hơn 1/4 thế kỷ và đã đào tạo tiếng Nhật ở nhiều trình độ khác nhau cho một số lượng lớn học viên đã đi làm việc trong các cơ quan, xí nghiệp trong nước và quốc tế. Đây là nguồn nhân lực quý giá cần thiết cho sự giao lưu kinh tế, thương mại, kỹ thuật và văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản trong tương lai. Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật, trường còn chuẩn bị và gửi sinh viên sang Nhật Bản để theo đuổi các cơ hội học tập cao hơn và còn là một trong những học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM.

Để bắt kịp với sự đổi mới không ngừng của nền giáo dục trong nước, cần phải bổ sung bằng cách cử sinh viên đi học ở những nước có tiềm lực mạnh về kinh tế và công nghệ. Đối với sinh viên khi đi du học nước ngoài cần phải có kỹ năng học tập tốt để có thể học hỏi được những điều mới mẻ, cũng như đạo đức tốt để có thể đại diện cho đất nước của mình tại nước sở tại. 

học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM - Nhật ngữ Đông Du

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Sakura

Trung tâm Nhật ngữ Sakura được nhiều người đánh giá là cơ sở đầu tiên tại TPHCM dạy tiếng Nhật, đào tạo giáo viên tiếng Nhật và quảng bá văn hóa Nhật Bản, điều này đã được thực hiện trong nhiều năm qua và cũng là một trong những trung tâmhọc tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM. 

Để nâng cao chất lượng giảng dạy, Nhật ngữ Sakura luôn quan tâm sâu sát đến các ý kiến ​​đóng góp của học sinh. Phương châm hoạt động:
Tạo cơ hội cho sinh viên học ngoại ngữ đồng thời tiếp xúc với văn hóa của đất nước mình đang theo học thông qua các hoạt động ngoại khóa.
Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đã được tuyển chọn phù hợp với các tiêu chí tuyển dụng nghiêm ngặt.
Tất cả các lớp học được giữ nhỏ để tối đa hóa hiệu quả. Giảng dạy ngôn ngữ không chỉ là một hoạt động giáo dục, mà nó còn là một loại hình dịch vụ cấp cao được cung cấp cho công chúng.

Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM - Nhật ngữ Sakura

Thông tin liên hệ

4. Nhật ngữ Sakae

Nhật ngữ tiền thân là lớp học tiếng Nhật Thủ Đức với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật từ luyện thi JLPT đến các lớp giao tiếp, dạy kèm cá nhân, tham gia học tiếng Nhật tại Sakae bạn sẽ được học với giáo viên bản ngữ trong môi trường thoải mái. Hàng tuần, tại Nhật Bản, để hỗ trợ cải thiện khả năng nghe và phản xạ.

Nhật Bản được biết đến là nơi đào tạo chất lượng cao và cũng là nơi học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM. Số lượng học viên trong lớp có hạn. Thiết bị được cập nhật. Môi trường học tập thoải mái. Tìm hiểu về văn hóa và thời trang của Nhật Bản. Đào tạo bốn kỹ năng trong môi trường tổng hợp với tỷ lệ giáo viên tiếng Nhật cao nhất tại TPHCM, học viên sẽ phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt chú trọng đến kỹ năng giao tiếp.

Tài liệu do chính các giáo viên tại trung tâm Sakae tạo ra. Giáo trình Chuẩn Quốc tế Minna no Nihongo được sử dụng trong chương trình sơ cấp và trung cấp. Đội ngũ giáo viên Nhật Việt được đào tạo bài bản, tận tâm với học viên, tâm huyết với nghề.

Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM - Ngật ngữ Sakae

Thông tin liên hệ

5. Hikari Academy

Sau hơn một thập kỷ phát triển, đến nay Học viện Hikari đã có hơn 50.000 học sinh đang theo học tại trung tâm và các học sinh đang đi du học Nhật Bản tại học viện. Học viện Hikari tự tin vào khả năng hỗ trợ bạn thông thạo tiếng Nhật đến mức cao nhất và cũng là nơi học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM mà nhiều bạn trẻ theo học. 

Các khóa học tiếng Nhật của Học viện Hikari luôn cập nhật và kết hợp công nghệ 4.0 tiên tiến vào lớp học, nhờ vào đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo rằng chất lượng cao và đáp ứng tất cả các yêu cầu cho học sinh.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc định hướng du học sinh và hợp tác chặt chẽ với các đối tác Nhật Bản, Học viện Hikari luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn xây dựng lộ trình học tập phù hợp và hiệu quả nhất tại Nhật Bản. Sử dụng các bộ đề thi cập nhật nhất, hệ thống luyện thi tiếng Nhật trực tuyến của Học viện Hikari mô phỏng chính xác trải nghiệm của kỳ thi JLPT thực tế.

Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM - Hikari Academy

Thông tin liên hệ

6. Trường Nhật Ngữ Lapis

Hiểu được những khó khăn và cốt lõi trong việc học ngoại ngữ, cũng như giá trị mà việc học ngoại ngữ mang lại cho mỗi cá nhân, Lapis Japanese luôn thúc đẩy và hợp tác với các học viện ngoại ngữ nổi tiếng tại Nhật Bản để học hỏi, rèn luyện và trao đổi về phương pháp giảng dạy hiệu quả, dẫn đến việc đúc kết những phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả nhất cho từng cá nhân. 

Với phương châm “Kết nối học tập với cuộc sống”, Lapis Japanese tự tin hướng dẫn học viên quá trình tiếp thu kiến ​​thức, phát triển sự tự tin để làm chủ tương lai, không chỉ vậy Nhật ngữ Lapis còn là nơi học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM nổi tiếng được đông đảo học viên theo học. 

Ngoài việc dạy tiếng Nhật, trường Nhật ngữ Lapis còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích, một mặt giúp học viên gắn kết với nhau hơn, mặt khác giúp học viên tìm hiểu về văn hóa của đất nước mình đang theo học. Văn hóa Nhật Bản và các cơ hội cho tương lai là những yếu tố quan trọng cần cân nhắc.

Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM - Nhật ngữ Lapis

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm tiếng nhật Hinode

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật có tiếng tại TPHCM với nhiều cấp độ cũng giảng dạy được các bạn trẻ biết đến và cũng là nơi chuyên dạy học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm một số lượng lớn các bài học Đàm thoại thực tế đã được nhà trường phát triển, vì vậy học viên sẽ có rất nhiều cơ hội để thực hành các bài hội thoại.

Nếu học viên có một nhóm từ 8 học viên trở lên có thể trao đổi với Trung tâm tiếng nhật Hinode để sắp xếp thời gian, ngày trong tuần và thời gian bắt đầu phù hợp nhất với bạn. Bất cứ ai quan tâm đến việc cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình nên tận dụng cơ hội này để luyện tập kỹ năng nghe và nói để trở nên giỏi hơn nữa tiếng Nhật!

Học viên cũng sẽ học về phương pháp tu từ và cách làm bài thi tại Đại học Tokyo trong lớp học này, sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên người Nhật. Để việc đặt lịch với giáo viên dễ dàng hơn, Hinode ưu tiên các nhóm đăng ký và sắp xếp ngày giờ sớm nhất có thể.

Học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM - Hinode

Thông tin liên hệ

8. Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

Trung tâm Ngoại ngữ Đông Kinh (Tokyo) là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Nhật toàn diện và chất lượng cao, cũng như hỗ trợ các bạn có nhu cầu du học Nhật Bản. 

Các hoạt động chuyên môn bao gồm hướng dẫn tiếng Nhật cho bất kỳ ai muốn học ngôn ngữ, hay khoá học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM. Ngoài ra Nhật Ngữ Đông Kinh còn có các học bổng khuyến học, hay các hoạt động ngoại khoá giúp học viên vừa có thể giao lưu vừa học tập nhiều hơn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, học viên sẽ luôn được học những kiến thức hữu ích trong các kỳ thi cũng như trong tương lai.

Tài liệu học tập luôn được cập nhật và có sẵn cho các học viên. Ngoại ngữ Đông Kinh không chỉ dạy tất cả các lớp chứng chỉ mà còn hỗ trợ cho các học viên có ý định du học Nhật Bản.

Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM - Nhật ngữ Đônh Kinh

Thông tin liên hệ

Đó là Top 8 các trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM nổi tiếng về kinh nghiệm giảng dạy cũng như tận tâm với nghề được nhiều học viên theo học. Chúc bạn tìm được nơi học phù hợp và thành công trên con đường sắp tới!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...