Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Top 12 trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất TPHCM

Bài viết liên quan
Khánh Linh
Khánh Linh
Cô Khánh Linh hiện đang công tác tại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM và đã hợp tác với Top10 Thủ Đức hơn 3 năm trong lĩnh vực học tập. Mục tiêu của thầy chính là mang đến những kiến thức, đánh giá về học tập, định hướng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu các bài thầy đã viết tại đây

Ngày nay các cơ hội rộng mở, bạn cũng không ngoại lệ khi muốn bản thân phát triển hơn bằng một ngôn ngữ mới nhưng lại chưa tìm được nơi học tiếng Pháp ở TPHCM uy tín nhất? Bởi trong xu thế hội nhập thế giới, không chỉ tiếng Anh mà tiếng Pháp đã được mọi người sử dụng rộng rãi, theo học với mục đích làm việc trong môi trường quốc tế hay du học, định cư hay chỉ đơn thuần bạn muốn học tiếng Pháp – một ngôn ngữ lãng mạn của tình yêu, một ngôn ngữ làm mê lòng người. Vậy cùng mình qua Top 12 trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở TPHCM nhé!

Top 12 trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất TPHCM

1. Viện Trao đổi Văn Hóa Pháp (IDECAF)

Một trong những viện dạy tiếng Pháp có tiếng nổi bật nhất ở Sài Gòn với ban giảng huấn gồm hơn 60 giáo viên Pháp – Việt giàu kinh nghiệm đã là điều khiến Viện Trao đổi Văn Hoá Pháp (IDECAF) không khỏi nằm trong top các địa điểm học tiếng Pháp ở TPHCM tốt nhất.

Không chỉ có huấn viên giàu kinh nghiệm mà còn được hỗ trợ bởi một cố vấn sư phạm người Pháp cùng với các phương tiện giảng dạy đầy đủ, được trang bị cho tất cả các phòng học cũng là điều làm nên chất lượng giảng dạy tiếng Pháp tại IDECAF. Tại IDECAF luôn thu hút các học viên bởi các khoá học cụ thể cùng với nhiều hoạt động văn hoá được tổ chức quanh năm như: chiếu phim, triễn lãm, toạ đàm,…

Học tiếng Pháp ở TPHCM - IDECAF
Học tiếng Pháp ở TPHCM – Khuôn viên Viện Trao đổi Văn hoá Pháp (IDECAF)

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm tiếng Pháp- Pháp ngữ EAZY LANGUAGE

Là một trong những trung tâm có tiếng về độ uy tín cũng như dạy học tiếng Pháp ở TPHCM tốt nhất đối với các bạn trẻ hiện nay. Eaza Language không chỉ đưa ra một lộ trình học cụ thể cho bạn từ cơ bản đến nâng cao mà còn tạo ra nhiều hoạt động bổ ích về kỹ năng cũng như kiến thức đủ cho bạn khi có ý định đi du học Pháp.

Eazy Language sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc học tiếng Pháp ở đâu tốt ở TPHCM với hệ thống giảng dạy tân tiến cùng giảng viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành tốt khoá học. Tại Eazy Language bạn sẽ được hướng nghiệp giúp định hướng rõ ràng về ngành nghề bạn theo đuổi trong tương lại dựa vào thế mạnh của bản thân.

Học tiếng Pháp ở TPHCM - Eazy Language
Học tiếng Pháp ở TPHCM – Hình ảnh giáo viên người Pháp ở Eazy Language

Thông tin liên hệ

3. Phương Nam Education

Khi nhắc đến học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất ở TPHCM thì Phương Nam Education luôn là nơi mà các bạn trẻ nhắc đến. Bởi Phương Nam Education có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếp Pháp, chất lượng đào tạo và dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.
Phương Nam Education luôn nằm trong top các trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất nhờ cách thức làm việc tận tâm, luôn đặt học viên làm trung tâm, khắt khe trong quy trình tuyển chọn giáo viên và làm việc nghiêm túc chuyên nghiệp. Học tại Phương Nam Education bạn sẽ được giảng dạy bởi 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả.
Học tiếng Pháp ở TPHCM - Phương Nam Education
Học tiếng Pháp ở TPHCM – Phương Nam Education

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) là nơi dạy học tiếng Pháp ở TPHCM uy tín nhất tại Việt Nam, cho dù bạn ở lứa tuổi nào, trình độ tiếng Pháp của bạn ra sao, IFV luôn có những khoá học phù hợp với bạn. Để luôn đi cùng với danh tiếng nơi dạy học tiếng Pháp ở TPHCM uy tín nhất IFV luôn mang đến những trải nghiệm cho bạn thông qua môi trường học tập hiện đại, độc đáo theo chuẩn kiểu Pháp.

Từ đó bạn có thể thấy rõ được sự tiến bộ rõ rệt của mình không chỉ nhờ phươn pháp giảng dạy mà còn bơi thường xuyên được tiếp xúc với nước Pháp, con người Pháp thông qua các sự kiện văn hoá, triễn lãm, hội thảo, thư viện đa phương tiện,…

Học tiếng Pháp ở TPHCM - Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)
Học tiếng Pháp ở TPHCM – Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Thông tin liên hệ

5. CAP Education

Sau 8 năm thành lập và phát triển không ngừng, Cap Education tự hào trở thành một trong những trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM và tư vấn dụ học uy tín hàng đầu tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung, được cấp phép bởi bộ GDĐT & Sở GDDT TPHCM.

CAP Education luôn đặt sự hài lòng và tin tưởng của học viên để phát triển và làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động để phát triển. Từ đó CAP luôn được sự tin tưởng cũng như theo học đông đảo học viên. Không chỉ vậy CAP không ngừng trở thành tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháp ngày một lớn mạnh và cập nhật xu thế liên tục để cung cấp cho học viên của mình.

Học tiếng Pháp ở TPHCM - CAP Education
Học tiếng Pháp ở TPHCM – CAP Education

Thông tin liên hệ

6. Tư vấn giáo dục Pháp SaiGon Vina

Lọt top các trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM năng nổ và uy tín nhất nhờ những hoạt động luôn hỗ trợ học viên hết nấc của Sài Gòn Vina. Đối với những học viên ở xa Sài Gòn Vina sẽ nổ lực hỗ trợ hết mức cho học viên tham gia khoá học đạt hiệu quả cao như khi đến lớp.
Kết hợp giảng dạy giữa giáo viên người Pháp và người Việt sẽ giúp các buổi học sinh động và được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ nhiều hơn, nhằm tạo phản xạ cũng như tiếp xúc văn hoá Pháp. Đến với Sài Gòn Vina bạn sẽ có những gói học đúng trọng tâm với mong muốn và theo chuẩn trình độ của bạn nhất.
Học tiếng Pháp ở TPHCM - SaiGon Vina
Học tiếng Pháp ở TPHCM – SaiGon Vina

Thông tin liên hệ

6. Pháp ngữ Bonjour

Pháp ngữ Bonjour với sứ mệnh mang đến một môi trường đào tạo tiếng Pháp hàng đầu đạt tiêu chuẩn Châu Âu dành cho người Việt và cũng là nơi học tiếng Pháp ở TPHCM mà nhiều bạn trẻ theo học nhờ vào dày kinh nghiệm 8 năm Bonjour giảng dạy và không ngừng mang đến giá trị cao nhất cho học viên.
Hơn 20000 học viên đã hoàn thành xuất sắc các khoá học cũng đã phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất TPHCM và Bonjour đã giúp cho hàng ngàn học viên chạm đến giấc mơ du học, định cư Pháp/ Canada với khoá học được giảng dạy bởi 100% giảng viên Pháp tốt nghiệp tại trường danh tiếng ở Pháp/ Canada và nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Pháp cho người Việt.
Học tiếng Pháp ở TPHCM - Pháp ngữ Bonjour
Học tiếng Pháp ở TPHCM – Pháp ngữ Bonjour

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna là nơi học tiếng Pháp ở TPHCM theo phong cách hiện đại trẻ trung nhất của người trẻ ngày nay. Kyna luôn đưa ra những phương pháp học tập năng động dễ thích ứng cho các bạn học viên trẻ ngày nay.

Không chỉ vậy, giáo viên còn là giảng viên trẻ nhưng chuyên môn lại cao có thể giúp các học viên thoải mái như đang học với người anh chị của mình vậy. Khi bắt đầu học ở Kyna bạn sẽ có cả lộ trình cụ thể cũng như phương pháp chi tiết cho từng trình độ. Và đặc biệt Kyna còn là nơi học tiếp Pháp ở TPHCM với mức giá cực rẻ phù hợp với các bạn sinh viên theo học.

Học tiếng Pháp ở TPHCM - Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna
Học tiếng Pháp ở TPHCM – Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Sư phạm

Có lẽ trung tâm ngoại ngữ này không còn xa lạ đối với các học viên hay các bạn đang tìm kiếm thông tin nơi học tiếng Pháp ở TPHCM, không chỉ về danh tiếng mà còn về bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy của trường đại học Sư phạm.

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Sư phạm luôn đặt yếu tố học viên lên hàng đầu luôn mang đến khối kiến thức cho học viên vững vàng hơn trong hành trang của mình từ đó đạt được kết quả cao trong học tập. Không chỉ vậy  Trung tâm ngoại ngữ đại học Sư phạm luôn tạo điều kiện tốt nhất để mang đến một môi trường thân thiện cho học viên của mình.

Học tiếng Pháp ở TPHCM - Trung tâm ngoại ngữ đại học Sư phạm
Học tiếng Pháp ở TPHCM – Trung tâm ngoại ngữ đại học Sư phạm

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison

Khi vừa nghe đến tên là bạn đã nghĩ ngay đến đây là một trong những trung tâm học tiếng Pháp ở TPHCM đạt chuyên môn cao và tập trung chính về tiếng Pháp nhất. La Petie Maison chuyên dạy tiếng Pháp giao tiếp, dạy kè tiếng Pháp cho học sinh trường Pháp, học sinh phổ thông, chương trình song ngữ Việt Pháp.

Không chỉ vậy đội ngũ giáo viên là người Pháp có kinh nghiệm dạy các trường Quốc tế còn là thành viên hội đồng giám khảo các kỳ thi tiếng Pháp. Đến học tại La Pettie Maison bạn sẽ tiếp xúc và dần quen với văn hoá cũng như tiếp cận tiếng Pháp thực tiễn và bám sát cấu trúc đề thi nhất. Có thể nói La Pettie Maison là nơi học tiếng Pháp ở TPHCM mang chuẩn phong cách Pháp nhất.

Học tiếng Pháp ở TPHCM - La Petite Maison
Học tiếng Pháp ở TPHCM – La Petite Maison

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm tiếng Pháp trường ĐH KHXH& NV

Với về dày lịch sử, truyền thống cũng như vị thế trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã có kinh nghiệm dày dặn trong đào tạo 34 ngành bậc Đại học, 32 ngành bậc Thạc sĩ, 16 ngành Tiến sĩ và đặc biệt hơn hết là Khoa ngữ văn Pháp đã được giảng dạy tại trường rất nhiều năm và được xem là một trong những nơi học tiếng Pháp ở TPHCM uy tín.

Tại đậy bạn không chỉ học ngôn ngữ mà còn học cách truyền cảm hứng từ văn học bằng tiếng Pháp, một thế giới kết hợp ngôn ngữ bạn yêu thích và chất văn học trong người bạn. Học tại trường KHXH & NV bạn sẽ được dẫn dắt tận tình dưới kinh nghiệm phon phú của giảng viên thâm niên trong nghề.

Học tiếng Pháp ở TPHCM - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
Giảng viên tiếng Pháp nỗ lực đưa cải lương đến giới trẻ

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Nếu bạn không có thời gian đến trung tâm hay lịch học không đáp ứng yêu cầu học tiếng Pháp ở TPHCM thì Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là nơi bạn cần tìm đến nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà, Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt đã được sự tín nhiệm của đông đảo các bậc phụ huynh cũng như học viên.

Đội ngũ gia sư là giảng viên kinh nghiệm lâu năm đứng lớp, tốt nghiệp loại giỏi các trường top của TPHCM như Đại học Sư Phạm, Đại học KHXH Và Nhân Văn,…. Ngoài ra bạn còn được học thử buổi đầu để xem phong cách dạy cũng như phương pháp học có thích hợp không và Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt cam kết sẽ tiến bộ sau một tháng theo học.

Học tiếng Pháp ở TPHCM - Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt
Học tiếng Pháp ở TPHCM – Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Thông tin liên hệ

Vậy là bạn vừa đi qua Top 12 địa điểm học tiếng pháp tốt nhất TPHCM được đông đảo giới trẻ đề xuất và theo học. Không chỉ từ kinh nghiệm cho đến môi trường mà top các trường luôn mang đến cho học viên những khối lượng kiến thức cần thiết để hành trang trên con đường tương lai của mình. Top 12 trên đã giúp bạn vơi đi phần nào về thắc mắc học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất ở TPHCM rồi đúng không nè. Chúc bạn thành công trên con đường phía trước!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...