Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024

Top 8 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM

Bài viết liên quan
Khánh Linh
Khánh Linh
Cô Khánh Linh hiện đang công tác tại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM và đã hợp tác với Top10 Thủ Đức hơn 3 năm trong lĩnh vực học tập. Mục tiêu của thầy chính là mang đến những kiến thức, đánh giá về học tập, định hướng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu các bài thầy đã viết tại đây

Du lịch được xem là một ngành hot sốt dẻo thời điểm hiện nay bạn cũng vậy nhưng vẫn chưa tìm được trường có ngành du lịch tốt ở TPHCM đối với các bạn trẻ đam mê đi đây đó và hơn hết là dẫn dắt đoàn người đến những địa điểm mà mình đã quen thuộc. Bạn còn phân vân không biết trường nào sẽ có thế mạnh về giảng dạy ngành Du lịch cũng như kinh nghiệm lâu năm? Vậy cùng mình qua Top 8 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM này nhé!

Top 8 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM

1. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Với bề dày lịch sử truyền thống và quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trường đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn được biết đến là một trong những trường có ngành du lịch tốt ở TPHCM.

Không chỉ được đào tạo bài bản, nhân lực trình độ cao mà học phí tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn là rất rẻ, sẽ không trở thành gánh nặng cho các bạn sinh viên mà chỉ tập trung vào phát triển ước mơ hướng dẫn viên du lịch của mình. Trường luôn mang đến cũng như hỗ trợ sinh viên hết mức có thể trong việc tiếp cận kiến thức mới.

Trường đại học có ngàng du lịch tốt nhất ở TPHCM - Đại học Xã hội và Nhân văn
Trường đại học có ngàng du lịch tốt nhất ở TPHCM – Đại học Khoa hoạ Xã hội và Nhân văn

Thông tin liên hệ

2. Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM

Mục tiêu nhất quán, UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp với tinh hoa đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, UEF không những đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính mà còn nổi bật về đào tạo ngành du lịch thuộc top tìm kiếm trong các trường đại học hiện nay và cũng nằm trong top các trường có ngành du lịch tốt ở TPHCM.

UEF luôn đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội và đào tạo một cách bài bản các sinh viên trong từng chuyên ngành. Đảm bảo yếu tố đầu ra và đảm bảo sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên được chọn lọc kỹ càng theo các chuẩn mực cụ thể.

Trường đại học có ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM - Đại học Kinh tế - Tài chính
Trường đại học có ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM – Đại học Kinh tế – Tài chính

Thông tin liên hệ

3. Trường đại học Ngoại ngữ và Tin học (HUFLIT)

Gần 25 năm nỗ lực của toàn thể sư phạm nhà trường, Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin Học đã trở thành một trường đại học ngoài công lập được xã hội đón nhận và đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Không gian học tập rộng rãi, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nằm ở một trong những khu trung tâm thành phố. Hơn hết chính là sự giảng dạy về kiến thức sâu rộng ngành Du lịch mà trường HUFLIT được đông đảo các bạn trẻ biết đến và theo học. Đây cũng là điều khiến HUFLIT nổi trội và luôn nằm trong top các trường có ngành du lịch tốt ở TPHCM.

Trường đại học có ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM - Đại học Ngoại ngữ và Tin học
Trường đại học có ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM – Đại học Ngoại ngữ và Tin học

Thông tin liên hệ

4. Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Nghe tên là bạn đã có thể đoán ngay được chuyên môn và thế mạnh của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn rồi đúng không nè. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển thì trường đã đào tạo và cung cấp hơn 20000 các nhà Quản lý du lịch lữ hành và khách sạn, nghiệp vụ Lễ tân,… cho ngành du lịch TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Tại trường có ngành du lịch tốt ở TPHCM – Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn các bạn sẽ được học tập dưới vốn kiến thức sâu rộng của các thầy cô già dặn kinh nghiệm và là sinh viên của một trong những trường đào tạo du lịch lâu năm nhất. 

Trường đại học có ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM - Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
Trường đại học có ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM – Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Thông tin liên hệ

5. Trung cấp Bách khoa Sài Gòn

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, hiện nay Trung cấp Bách khoa Sài Gòn có 12 ngành đào tạo mà nổi bật nhất luôn được mọi người nhắc đến là ngành du lịch và cũng nằm trong top các trường có ngành du lịch tốt ở TPHCM.
Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, thư viện điện tử online, kí túc xác với hơn 500 chỗ ở. Hơn hết chất lượng đào tạo của nhà trường được khẳng định thông qua tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Và hệ thống chương trình đào tạo tiên tiến phù hợp thực tiễn và ứng dụng cao, đạt chuẩn quốc tế. 

Trường đại học có ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM - Trung cấp Bách khoa Sài Gòn
Trường đại học có ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM – Trung cấp Bách khoa Sài Gòn

Thông tin liên hệ

6. Đại học văn hóa TP HCM

Trường Đại học Văn hoá TPHCM là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học chuẩn mực và là trung tâm nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ về các lĩnh vực văn hoá – nghệ thuật, thông tin và du lịch đáp ứng yêu cầu phá triển bền vững đất nước và nằm trong top các trường có ngành du lịch tốt ở TPHCM.

Khi học tập tại Đại học Văn Hoá bạn không chỉ lĩnh hội được nền kiến thức sâu rộng mà còn rèn luyện kỹ năng, phẩm chất và thái độ góp phần “xây dựng và phát triển văn hoá con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.”

Thông tin liên hệ

7. Đại học Tài chính – Marketing

Mục tiêu xây dựng Trường Đại học Tài chính – Marketing trở thành cơ sở đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học cùng phương pháp đào tạo hợp lý, gắn với xây dựng xã hội học tập, đảm bảo các kiều kiện nâng cao chất lượng. Là một trong những trường có ngành du lịch tốt ở TPHCM trường Tài chính – Marketing kết hợp các giá trị truyền thống và các giá trị hiện đại , giữ vững định hướng xã hội chủ nghĩa và mang đậm bản sắc dân tộc.

Không chỉ về đào tạo mà trường còn có cơ sở vật chất luôn đầy đủ cho sinh viên, từ không gian học tập đến quy mô đào tạo bài bản của trường Tài chính – Marketing.

Trường đại học có ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM - Đại học Tài chính Marketing
Trường đại học có ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM – Đại học Tài chính Marketing

Thông tin liên hệ

8. Đại học FPT TPHCM

Khác với các trường có ngành du lịch tốt ở TPHCM khác, FPT luôn tạo điều kiện cho nhiều sinh viên học tập với mức điểm sàn thấp từ 15.5 – 21 điểm với mục tiêu thành nhân trước thành tài. Trường đại học FPT luôn đặt mục tiêu hướng sinh viên trở thành CON NGƯỜI trước khi trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chuyên ngành.

Trường Đại học FPT không chỉ rèn người mà còn rèn tài cho sinh viên lượng kiến thức bổ ích hành trang trên đường đời, trường với mong muốn cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước.

Trường đại học có ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM - Đại học FPT
Trường đại học có ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM – Đại học FPT

Thông tin liên hệ

Vậy là chúng ta đã cùng nhau lướt qua Top 8 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM có bề dày kinh nghiệm trong ngành nhất. Bài viết này cũng phần nào giúp bạn bớt hoang mang hơn về ngành mình học nhưng chưa có trường lý tưởng đúng không nè. Chúc bạn chọn được ngôi trường đáng mơ ước và thành công trong tương lai nhé!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...