Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Top 8 trường đào tạo ngôn ngữ anh uy tín nhất TPHCM

Bài viết liên quan

Bạn đang tìm trường đào tạo ngôn ngữ anh uy tín? Học tiếng Anh là mối quan tâm của cả Thế hệ Z và cha mẹ của họ ngày nay, nó cũng là điều bắt buộc khi đi làm. Tiếng Anh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đàm thoại và hiểu tài liệu, cũng như nâng mức lương lên đáng kể. Hãy cùng Top8tphcm nghiên cứu và đề xuất cho các bạn đam mê Tiếng Anh về những trường đào tạo ngôn ngữ anh tốt và uy tín tại TP.HCM nhé !!!!

Top 8 trường đào tạo ngôn ngữ anh uy tín nhất TP.HCM

1. Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM – Thủ Đức

Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (BUH) là một trong những cơ sở đào tạo và nghiên cứu về quản lý, kinh tế, tài chính, tín dụng và ngân hàng hàng đầu của thành phố. Những thứ đó đương nhiên phải đi kèm với tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh của Đại học Ngân hàng hiện đang tập trung vào tiếng Anh thương mại.

Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại tại trường đào tạo ngôn ngữ anh này sẽ có được kiến ​​thức nền tảng về ngôn ngữ, cũng như kiến ​​thức cơ bản và chuyên sâu về ngôn ngữ tiếng Anh, cũng như kiến ​​thức về văn hóa, xã hội Anh-Mỹ, và văn học, cũng như kiến ​​thức cơ bản và nâng cao về biên dịch và phiên dịch. Sinh viên được cung cấp kiến ​​thức kinh tế, tài chính và kinh doanh bên cạnh khả năng ngôn ngữ.

Các giáo sư nhiệt tình và có trình độ chuyên môn tốt, trong đó nhiều người đã lấy được bằng cấp từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc. Các hội thảo, cuộc thi, Câu lạc bộ Tiếng Anh STEP, và các chương trình giao lưu văn hóa mang đến cơ hội tích lũy kinh nghiệm và xây dựng khả năng. Không thể bỏ qua trường đào tạo ngôn ngữ anh này nếu bạn quan tâm.

ĐH Ngân Hàng TPHCM là trường nổi bật và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếng Anh thương mại, chú trọng đào tạo cả kiến ​​thức cơ bản và khả năng sử dụng tiếng Anh. Học phí chương trình đại trà bình quân là 9.800.000 đồng / năm, trong khi học phí chương trình chất lượng cao bình quân là 33.500.000 đồng / năm.

trường đào tạo ngôn ngữ anh - BUH
Nguồn ảnh: ĐH Ngân Hàng

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính – Bình Thạnh

Bạn vẫn đang tìm kiếm một trường đào tạo ngôn ngữ anh tốt tại TP.HCM? Top8tphcm sẽ đưa bạn đến với trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM (University of Economics and Finance Ho Chi Minh City – UEF), đây là trường đại học đa ngành đào tạo trình độ cao đẳng, đại học, sau đại học.

Khoa tiếng Anh của trường đào tạo các chuyên ngành sau:Phiên dịch tiếng Anh cho phương tiện truyền thông tiếng Anh thương mại – Phiên dịch tiếng Anh; Lý thuyết và hướng dẫn tiếng Anh. Học tiếng Anh tại Kinh Tế – Tài Chính (UEF) giúp việc sử dụng tiếng Anh trở nên đơn giản và hiệu quả với cơ sở vật chất hiện đại ngay trung tâm thành phố, 100% phòng học máy lạnh, internet – wifi và lượng sinh viên đông đảo.

Khi đến với trường đào tạo ngôn ngữ anh này, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình giảng dạy được chuẩn hóa và cập nhật, phương pháp giảng dạy tiên tiến, hệ thống tư vấn học thuật hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên. Những lo lắng về bài tập về nhà và cuộc sống khi còn là sinh viên tại một trường đại học

Sau này, thông qua các buổi đào tạo kỹ năng mềm, các hoạt động sinh viên và các nhóm ngoại khóa, bạn sẽ có thể trở nên năng động, tự tin và nhanh chóng hòa nhập vào thế giới làm việc. Mức học phí trung bình hàng năm tại ĐH Kinh tế – Tài chính là 70.000.000 đồng.

trường đào tạo ngôn ngữ anh- UEF
Nguồn ảnh: ĐH Kinh Tế – Tài Chính

Thông tin liên hệ:

3. Trường Đại học Kinh Tế – Quận 3

Đại học Kinh tế Thành phố HCM là trường đào tạo ngôn ngữ anh nổi bật trong số các trường chuyên về kinh tế, đây cũng là trường đại học lớn của Nhà nước về kinh tế và quản lý. Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM có hai loại là đại học bình thường, liên thông đại học, hai chứng chỉ chính quy và vừa học vừa làm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khoa ngoại ngữ của ĐH Kinh Tế cung cấp một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và năng động. Đội ngũ giảng viên thường trực của khoa, bao gồm 29 giảng viên, đã được đào tạo từ nhiều cơ sở trong nước và quốc tế. Ngoài ra, khoa còn cung cấp chương trình giáo sư thỉnh giảng với hơn 20 giảng viên, trong đó có 05 người đến từ các quốc gia nói tiếng Anh.

Trường đào tạo ngôn ngữ anh này có số lượng sinh viên lớn nhất ở mọi trình độ và hệ đào tạo, từ Cử nhân đến Thạc sĩ đến Tiến sĩ và được coi là lớn nhất cả nước. Chương trình đại trà điển hình tại TPHCM là 20.500.000 đồng / năm, chương trình Cử nhân chất lượng cao trung bình là 32.000.000 – 40.000.000 đồng / năm, chương trình Cử nhân trung bình khoảng 50.000.000 đồng.

trường đào tạo ngôn ngữ anh - UEH
Trường đại học ở quận 3

Thông tin liên hệ:

4. Trương ĐH Mở  – Quận 3

Trường Đại học Mở TP.HCM – HCMCOU cũng là một trong những trường đào tạo ngôn ngữ anh có tiếng tại TPHCM. Đây là trường đại học đa chức năng trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo có nhiệm vụ đào tạo đại học và sau đại học ở cả hệ chính quy và không chính quy. Các chuyên ngành sau do Khoa Ngôn ngữ Anh cung cấp: Biên dịch và phiên dịch; Tiếng Anh thương mại…

Khoa Ngoại ngữ của ĐH Mở TPHCM có đội ngũ giảng viên hùng hậu, năng động và giàu kinh nghiệm. Sinh viên Khoa Ngoại ngữ sẽ được trang bị môi trường ngôn ngữ tiêu chuẩn và công nghệ hỗ trợ học ngoại ngữ hiện tại, cho phép họ tăng cường khả năng tự học và tư duy phản biện trong quá trình học tập, rèn luyện và chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

Khoa Tiếng Anh của trường đào tạo ngôn ngữ anh này liên tục làm việc để phát triển và cập nhật chương trình, tài liệu học tập và nội dung giảng dạy, cũng như áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy đổi mới. Sinh viên còn được tham gia các chương trình học thuật và nhiều hoạt động câu lạc bộ, đội nhóm do Khoa tổ chức, giúp sinh viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng và tiếp xúc với thực tế.

Học phí chương trình đại trà trung bình tại Trường Đại học Mở TP.HCM là 18.500.000 – 23.000.000 đồng / năm, trong khi học phí chương trình chất lượng cao trung bình là 36.000.000 – 37.500.000 đồng / năm.

trường đào tạo ngôn ngữ anh - ĐH Mở
Nguồn ảnh: ĐH Mở TPHCM

Thông tin liên hệ:

5. Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM – Thủ Đức

Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TPHCM là trường quốc tế đầu tiên của Việt Nam và là thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trường đào tạo ngôn ngữ anh tốt và uy tín tại TPHCM. Chương trình cử nhân ngôn ngữ anh của Đại học Quốc tế được thiết kế nhằm hỗ trợ sinh viên đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc trên toàn thế giới.

Sau đây là các lĩnh vực nghiên cứu của trường ĐH Quốc Tế: Kiểm tra các ấn phẩm học thuật; Phát triển kỹ năng đọc phản biện bằng cách đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn; Tác động của tiếng mẹ đẻ đối với việc học tiếng Anh (như một ngôn ngữ thứ hai)…

Trường đào tạo ngôn ngữ anh này có đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế có bằng cấp chuyên môn từ các trường đại học lớn, đồng thời sử dụng các chương trình giảng dạy của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới. Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TPHCM thu học phí khoảng 42.000.000 VND mỗi năm. Tại Việt Nam, học phí hai năm đầu tiên khoảng 56.000.000 VNĐ / năm.

trường đào tạo ngôn ngữ anh - ĐH Quốc Tế
Nguồn ảnh: ĐH Quốc Tế DHQG TPHCM

Thông tin liên hệ:

6. Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM – Quận 3

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUE) là trường đào tạo ngôn ngữ anh uy tín trong các đơn vị đại học. Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, Cử nhân Ngôn ngữ Anh và Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh là một trong những chương trình đào tạo sau đại học do Trường Đại học Sư phạm TP.HCM cung cấp.

Sinh viên ĐH Sư Phạm TPHCM sau khi tốt nghiệp đảm bảo được năng lực làm việc trong các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp yêu cầu tiêu chuẩn công việc; hiểu và áp dụng hiểu biết cơ bản về ngôn ngữ tiếng Anh; và có khả năng làm việc trong các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có yêu cầu về tiêu chuẩn công việc.

Để giải quyết nhu cầu phát triển của xã hội cũng như hội nhập khu vực và toàn thế giới, việc làm phiên dịch và liên quan là cần thiết. Trường đào tạo ngôn ngữ anh này sẽ cung cấp cho bạn kiếng thức ngôn ngữ anh vững chắc để làm việc. Mức học phí tại Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh dao động từ 4.500.000 – 6.500.000 đồng một năm.

trường đào tạo ngôn ngữ anh - ĐH Sư Phạm
Nguồn ảnh: ĐH Sư Phạm TPHCM

Thông tin liên hệ:

7. Trường Đại học Sài Gòn – Quận 5

Trường đào tạo ngôn ngữ anh chất lượng cao và uy tín tiếp theo tại TP.HCM mà Top8tphcm muốn giới thiệu đó là Trường Đại học Sài Gòn (SGU). Đây là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp các khóa học bắt đầu từ bậc trung học phổ thông. Có ba cấp học: cao đẳng, đại học và sau đại học.

Trường Đại học Sài Gòn đào tạo chính quy và không chính quy (vừa học vừa làm, liên thông). Khoa Ngoại ngữ hiện nay có khoảng 1700 sinh viên, chức năng và nhiệm vụ là đào tạo cử nhân hệ cử nhân hai chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh. Mức học phí trung bình hàng năm của Trường Đại học Sài Gòn là 6,606,000 VND.

Với chuyên môn nhiều năm giảng dạy ngoại ngữ và đội ngũ giảng viên được đào tạo từ các trường đại học lớn, đơn vị này sử dụng chương trình giảng dạy từ các nhà xuất bản uy tín nhất thế giới. Trường Đại học Sài Gòn là nơi bạn nên đến nếu bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo ngôn ngữ anh.

trường đào tạo ngôn ngữ anh - ĐH Sài Gòn TPHCM
Nguồn ảnh: ĐH Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

8. Trường Đại Học Ngoại Thương (Khu vực miền Nam) – Bình Thạnh

Ai cũng biết Đại học Ngoại thương (FTU) là cái nôi đào tạo ra phần lớn các hoa hậu, người mẫu của Việt Nam. Chất lượng giảng dạy tuyệt vời, đây là một trong những trường đào tạo ngôn ngữ anh bậc nhất Việt Nam.

Sinh viên ĐH Ngoại Thương sẽ được học chuyên sâu về các lĩnh vực ngôn ngữ như ngôn ngữ học, ngữ âm tiếng Anh, ngữ pháp tiếng Anh, tiếng Anh thương mại, phiên dịch, dịch thuật, ngôn ngữ học, kinh tế, thương mại, v.v. thông qua chương trình đào tạo. Các chương trình mới được phát hành thường xuyên và được cập nhật phù hợp với nội dung đào tạo toàn cầu và nhu cầu của xã hội.

Là một trong những trường đứng đầu về đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh và đầu tư vào đội ngũ giảng viên hùng hậu. Trường đào tạo ngôn ngữ anh này sẽ giúp sinh viên có được kiến ​​thức chuyên môn toàn diện và các kỹ năng thực hành cơ bản trong các ngành liên quan đến ngôn ngữ tiếng Anh. Chương trình đại trà bình quân 40.000.000 đồng / năm.

trường đào tạo ngôn ngữ anh - FTU
Nguồn ảnh: Đại Học Ngoại Thương cơ sở II TPHCM

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm các trường đào tạo ngôn ngữ anh uy tín tại TPHCM

9. Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn – Quận 1

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHCM) nằm trong hệ thống Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Với hai chương trình đào tạo cử nhân, một chương trình thạc sĩ và hai chương trình đào tạo, đây là trường đào tạo ngôn ngữ anh bậc nhất khu vực phía Nam.

ĐH KHXH&NV ĐHQGTPHCM là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu, cán bộ quản lý, cán bộ giỏi, đều có trình độ Thạc sĩ trở lên và đều được đào tạo về chuyên ngành thích hợp trong Ngôn ngữ học. Trường đã đào tạo ra rất nhiều giáo viên, nhà khoa học và các chuyên gia xuất sắc khác trong lịch sử hơn 60 năm của trường. Học phí mỗi năm tại trường dao động từ 9.000.000 – 10.000.000 đồng.

Sinh viên của trường đào tạo ngôn ngữ anh này đến từ 95 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện cho nhiều tôn giáo, chủng tộc và sắc tộc, tất cả đều góp phần tạo nên chất lượng đa văn hóa, quốc tế và bản sắc của trường. Thông qua các hoạt động sinh viên, sinh hoạt đoàn thể, sinh hoạt câu lạc bộ, tham gia cộng đồng, liên kết doanh nghiệp, nhà trường chú trọng thiết lập môi trường để sinh viên khám phá, phát triển và khẳng định bản thân.

trường đào tạo ngôn ngữ anh - USSH HCM
Nguồn ảnh: ĐH KHXH&NV DHQG TPHCM

Thông tin liên hệ

10. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học – Quận 10

Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) là trường đại học ngoài công lập có trình độ học vấn được xã hội đánh giá cao. Khoa Ngoại ngữ (HUFLIT) là một trong những khoa đầu tiên được thành lập, hình thành và phát triển. Trường đào tạo ngôn ngữ anh này đã có 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngôn ngữ.

Từ cơ bản đến nâng cao, sinh viên Khoa Ngoại ngữ được bồi dưỡng và phát triển kiến ​​thức, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ chính (tiếng Anh hoặc tiếng Trung). Khoa Ngoại ngữ của trường luôn đưa ra những ý tưởng mới cho sinh viên muốn theo đuổi chuyên ngành tiếng Anh hẹp như tiếng Anh thương mại, Biên và Phiên dịch,…Đại học Ngoại ngữ – Tin học có mức học phí dao động từ 38.000.000 – 42.000.000 đồng / năm.

Trường đào tạo ngôn ngữ anh này mong muốn mang đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động và sáng tạo bằng cách kết hợp các phương pháp dạy và học đổi mới với các công cụ công nghệ hiện đại. HUFLIT đã cử hàng trăm lượt cán bộ, giảng viên, sinh viên đi học tập ở nước ngoài. cả thực tế và … Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc,…

trường đào tạo ngôn ngữ anh - Huflit
Nguồn ảnh: ĐH Ngoại Ngữ – Tin Học TPHCM

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường đào tạo ngôn ngữ anh uy tín, chất lượng cao nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo công chúng. Hy vọng với những thông tin về các trường mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định chọn trường đại học nào tại khu vực TP.HCM. Tôi mong muốn bạn sẽ tìm được trường tốt và phù hợp với bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...