Home Chưa phân loại Top 8 Công Ty Xây Dựng uy tín tại TPHCM

Top 8 Công Ty Xây Dựng uy tín tại TPHCM

0
Top 8 Công Ty Xây Dựng uy tín tại TPHCM
Mẫu biệt thự nhà đẹp 2 tầng hiện đại

     Top 8 Công ty xây dựng uy tín tại TPHCM

1. Công Ty Xây Dựng Khang Thịnh

Công Ty Xây Dựng Khang Thịnh với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, hệ thống vận hành công ty quy chuẩn, đội thợ thi công chọn lọc, có đào tạo bài bản, có văn hoá lao động tốt.

Đến với công ty khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao. Với các chính sách hậu mãi hấp dẫn trong Thi công và Giám sát Tư vấn Công ty xây dựng Khang Thịnh luôn cam kết Bảo Hành 30 năm cho Phần Kết Cấu, Bảo Hành

ông ty xd- Khang Thịnh
Nguồn ảnh: Công gty xây dựng- Khang Thịnh

Thông tin liên hệ

2.Công Ty Xây Dựng An Cư

Công ty xây dựng An Cư đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của dự án tìm kiếm biện pháp tổ chức hợp lý để xây dựng công trình trong thời gian ngắn nhất với giá thành thấp nhất có chất lượng tốt nhất theo yêu cầu thiết kế.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu xây dựng nhà, phố ngày càng cao hiện nay, thì đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề chuyên tư vấn,thiết kế nhà,xây nhà trọn gói, xây dựng phần thô, dịch vụ sửa nhà,chống thấm,các công trình dân dụng lẫn công nghiệp,… với phương châm: an toàn, giá cả hợp lí, uy tín chất lượng hàng đầu, bảo hành lâu dài. Thì công tyy xây dựn An Cư luôn được tin tưởng sử dụng của người dân.

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyên

4. Công ty Xây dựng Nét Phố Xinh

5. Công ty xây dựng Artech

6. Công ty xây Dựng Nhà Phố Nhân Đạt

xây dựng
Nguồn ảnh: Công ty Nhân Đạt

7.Công ty xây dựng nhà phố Đăng Khoa

Trải 7 năm hình thành và phát triển, Công ty xây dựng Đăng Khoa đã đồng hành với hơn 300 gia đình để tạo ra những không gian sống chất lượng, an lành, thỏa mãn về căn nhà mơ ước của gia đình gia chủ. Công ty sẽ liên kết những mảng ý tưởng, sở thích của gia chủ với sự lành nghề của kỹ sư xây dựng để tạo nên những ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư đầy sáng tạo.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, Thi công nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn … Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ cùng Quý khách hàng xây nên những “Tổ Ấm” hằng mơ ước. Do đó mà Đăng Khoa đã dần trở thành một công ty xây dựng nhà phốchất lượng hàng đầu tại tphcm.

công ty xây dựng- Gia Đăng Khoa
Nguồn ảnh: công ty xây dựng Gia Đăng Khoa

Thông tin liên hệ

Đia chỉ:  17 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Hotline: 090 685 3398

8 Công ty xây dựng Thiết Thạch

Thiết Thạch là công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp và có hệ thống có rất nhiều chi nhánh rộng khắp các quận trên Thành phố Hồ Chí Minh. Thiết Thạch sẽ đem đến cho bạn một không gian sống sang trọng, vừa tạo tâm lý thoải mái và cực kỳ gần gũi. Tiếp theo đó là những thiết kế có khoảng cây xanh sẽ giúp tạo nên không khí trong lành cho ngôi nhà phố của bạn.

Đội ngũ những nhân viên thiết kế, kiến trúc sư tại Công ty xây dựng Thiết Thạch đều là những người có dày dặn kinh nghiệm nên từ đó sẽ mang đến những mẫu thiết kế khiến bạn cảm thấy hài lòng. Điều đặc biệt là bạn có thể dễ dàng thấy tại Thiết Thạch chính là ý tưởng tại công ty có sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố hiện đại và tự nhiên, nhờ đó mà tạo nên một không gian sống cũng như làm việc đầy sáng tạo và thư giãn.

Công ty xây dựng- Thiết Thạch
Nguồn ảnh: Công ty xây dựng Thiết Thạch

Thông tin liên hệ

Tham khảo thêm về các công ty xây dựng uy tín tại TPHCM

9. Công ty xây Dựng Thiết kế Bảo Sơn

Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn là một công ty xây dựng nhà phố ở uy tín hàng đầu ở khu vực quận 6 thành phố Hồ Chí Minh và các vùng thành lân cận. Đội ngũ nhân viên đã có hơn 8 năm kinh nghiệm thực tế và đã giúp hàng trăm người hoàn thành những công trình từ thiết kế cho đến khâu thi công.

Công ty đã được thành lập và phát triển bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn xây dựng cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì thế công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn luôn cố gắng thực hiện những thiết kế nhà đẹp nhất và những công trình chất lượng nhất khi quý khách lựa chọn tin tưởng và gửi trọn niềm tin vào công ty. Đây chính là một địa chỉ công ty xây dựng nhà phố bảo Sơn đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Công ty xây dựng Bảo Sơn
Nguồn ảnh: Công ty xây dựng Bảo Sơn

Thông tin liên hệ

10. Công ty kiến trúc Hưng Phú

Công ty kiến trúc Hưng Phú
Nguồn ảnh: Công ty Kiến Trúc Hưng Phú

Thông tin liên hệ

11. Công ty xây dựng Newtecons

Công ty xây dunhgwj Newtecons
Nguồn ảnh: Công ty xây dựng Newtecons

Thông tin liên hệ

12. Công ty xây dựng TM sài Gòn

 Đây là một trong những công ty xây dựng nhà phố chất lượng khác trên địa bàn khu vực TPHCM. Công ty đã đưa ra những tiêu chí cùng bảng giá dịch vụ cực kỳ hợp lý nhằm để đáp ưng chính xác theo yêu cầu của từng quý khách. Những tiêu chí về chất lượng cùng chi phí hợp lý luôn là kim chỉ Nam để công ty hướng đến để cung cấp những dịch vụ xây dựng  nhà phố tuyệt vời trong xây dựng nhà phố.

Công ty xây dựng Sài Gòn sẽ tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư và tổ chức giám sát kỹ thuật để bảo đảm được độ an toàn lao động cho người sử dụng và tài sản của những người xung quanh, các hạng mục của công trình và cam kết sẽ không bán thầu. Công ty sẽ cam kết mọi công trình của xây dựng thiết kế được bảo hành.

Công ty xây dựng sài Gòn
Nguồn ảnh: Công ty xây dựng Sài Gòn

Thông tin liên hệ