Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023

Top 8 nha khoa nổi tiếng ở TPHCM

Bài viết liên quan

Ngày nay sức khoẻ và sắc đẹp luôn là điều mọi người quan tâm đặt lên hàng đầu nhưng lại chưa tìm được nha khoa nổi tiếng ở TPHCM. Bạn không chỉ bận tâm về tay nghề mà còn về giá cả cũng như tiêu chuẩn y khoa có đạt chuẩn hay không, uy tín của nha khoa đó như thế nào? Vậy cùng mình qua Top 8 nha khoa nổi tiếng ở TPHCM nhé! Top 8 này không chỉ đạt chuẩn quốc tế mà còn luôn đặt cái tâm mình cho từng ca thực hiện với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Top 8 nha khoa nổi tiếng ở TPHCM

1. Nha khoa Á Âu

Là một trong những nha khoa nổi tiếng ở TPHCM về trang thiết bị cũng như uy tín Nha khoa theo chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành Nha khoa Á Âu luôn đặt ra 5 tiêu chí để phục vụ khách hàng.

Nha khoa Á Âu luôn lịch sự, thân thiện và chu đáo trong giao tiếp với khách hàng. Luôn nổ lục, chuyên nghiệm và tận tâm phục vụ khách hàng, lựa chọn giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách cũng như quý trọng thời gian và uy tín trong từng lời nói và hành động với khách hàng.

Với những tiêu chí này đã phần nào đặt Nha khoa Á Âu nằm trong top các nha khoa nổi tiếng ở TPHCM và uy tín nhất.

Thông tin liên hệ

2. Nha khoa IDENT

Luôn đặt chữ tâm lên làm đầu, Nha khoa Ident thuộc top các nha khoa nổi tiếng ở TPHCM với việc đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự an tâm và thoải mái nhất.

Cùng với mong muốn mang đến sự hoàn hảo về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam, IDENT luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện để mang kỹ thuật cao hơn ngang tầm quốc tế để có thể chào đóng khách hàng từ các nước phát triển và góp phần vinh danh nền Nha Khoa tại TPHCM.

Nha khoa nổi tiếng ở TPHCM - IDENT
Nha khoa nổi tiếng ở TPHCM – IDENT

Thông tin liên hệ

3. Nha khoa Peace Dentistry

Peace Dentistry luôn là nha khoa nổi tiếng ở TPHCM được đề cập tới với 4 yếu tố giúp cam kết chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế với đội ngũ Nha sĩ hàng đầu TPHCM, có tiếng trong nha khoa, trang thiết bị và công nghệ nha khoa hiện đại. Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 với thái độ tận tâm, chu đáo.

Peace Dentistry chuyên môn hoá điều trị với 6 chuyên khoa đều có nha sĩ giỏi nhất đứng đầu mỗi khoa. Peace Dentistry luôn mang đến cho khách hàng đều tốt nhất về vật liệu nha khoa chính hãng, bảo hàng lâu dài, cam kết 100% cao cấp được nhập từ các hãng nổi tiếng của Đức, Hàn, Mỹ: Straumaan, Noble, Tekka, Ceron, Zirconia, Emax, Vita,…

Thông tin liên hệ

4. Nha khoa Minh Khai

Trung tâm Nha khoa Minh Khai được thành lập vào năm 2001 dưới sự điều hành và huấn luyện của Dr, Philippe Guettire cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia người Pháp và các đồng sự cao cấp đến từ Mỹ và Thuỵ Sĩ.

Gần 20 năm hoạt động và phát triển, Nha khoa Minh Khai đã điều trì hàng chục ngàn ca chỉnh nha, phục hình răng hô, móm, hở lợi, móm, hở lợi, tẩy trắng răng, cắm ghép răng implant, điều trị viêm nướm… Với sự tận tâm, uy tín cùng đội ngũ nha sĩ hỗ trợ tận tình Nha khoa Minh Khai luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong top các nha khoa nổi tiếng ở TPHCM.

Thông tin liên hệ

5. Nha khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam cam kết luôn đem đến cho khách hàng các gói dịch vụ chất lượng hàng đầu với mức chi phí tốt nhất trong top các nha khoa nổi tiếng ở TPHCM hiện nay. Khi khách hàng điều trị tại nha khoa Đông Nam sẽ được tư vấn cụ thể về lộ trình cũng như mức giá hợp lý.

Tại nha khoa Đông Nam khách hàng sẽ được miễn phí chi phí khám cũng như tư vấn và đặc biệt hơn là miễn phí chi phí chụp X-quang và chữa tuỷ khi làm răng toàn sứ và giảm 50% tẩy trắng răng khi làm răng toàn sứ. Ngoài ra nếu bạn vẫn chưa đủ kinh phí bạn có thể áp dụng mô hình thanh toán trả góp theo từng giai đoạn.

Nha khoa nổi tiếng ở TPHCM - Nha khoa Đông Nam
Nha khoa nổi tiếng ở TPHCM – Nha khoa Đông Nam

Thông tin liên hệ

6. Nha khoa Việt Pháp

Nha khoa Việt Pháp luôn mong muốn trở thàn Trung tâm chăm sóc và điều trị răng miệng tiêu chuẩn Quốc tế. Không chỉ là nha khoa nổi tiếng ở TPHCM về đội ngũ Y bác sỹ chuyên môn cao mà Nha khoa Việt Pháp còn chú trọng đầu tư xây dựng đồng bộ cơ sở vật chất hạ tầng cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.

Đến với nha khoa Việt Pháp khách hàng sẽ yên tâm bời phòng phẩu thuật được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho khách hàng, với phòng chờ thoáng mát luôn có nhân viên túc trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc. Đặc biệt nha khoa Việt Pháp còn có dịch vụ đưa đón khách hàng tận nơi, hỗ trợ việc đi lại của bệnh nhân dễ dàng hơn.

Nha khoa nổi tiếng ở TPHCM - Nha khoa Việt Pháp
Nha khoa nổi tiếng ở TPHCM – Nha khoa Việt Pháp

Thông tin liên hệ

7. Nha khoa Đăng Lưu

Với dịch vụ bảo hành rõ ràng, minh bạch là một trong những điều kiện giúp nha khoa Đăng Lưu nằm trong top các nha nha khoa nổi tiếng ở TPHCM. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào nằm trong danh mục bảo hành Nha khoa Đăng Lưu sẽ kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Đối với những trường hợp ngoài danh mục Nha khoa Đăng Lưu sẽ xem xét và hỗ trợ khác hàng theo hướng tốt nhất.

Không chỉ về uy tín dịch vụ mà Nha khoa Đăng Lưu còn là nơi niềng răng số 1 Việt Nam với hơn 10000 khách đã và đang chỉnh nha dưới sự giám sát theo kế hoạch điều trị của chuyên gia niềng răng thế giới.

Nha khoa ở TPHCM - Nha khoa Đăng Lưu
Nha khoa ở TPHCM – Nha khoa Đăng Lưu

Thông tin liên hệ

8. Nha khoa Kim

Nha khoa Kim là một trong những nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp và luôn nằm trong top các nha khoa nổi tiếng ở TPHCM nhất.

Nha khoa Kim không chỉ tiêu chuẩn về hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ với mục tiêu là nâng cao chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn hệ thống mà còn về trình độ, hoạt động chuyên môn và các tiêu chuẩn an toàn về y khoa. Nha khoa Kim luôn chú trọng đến yếu tố vô trùng, luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu cho khách hàng, tráng lây nhiễm chéo.

Nha khoa nổi tiếng ở TPHCM - Nha khoa Kim
Nha khoa nổi tiếng ở TPHCM – Nha khoa Kim

Thông tin liên hệ

Phía trên là Top 8 các nha khoa nổi tiếng ở TPHCM nhất được nhiều người đề xuất và trải nghiệm. Tại những nơi này bạn không cần bận tâm về tay nghề cũng như uy tín nhằm mang đến một nụ cười đẹp nhất cho bạn. Chúc bạn tìm được nơi hợp lý để chăm sóc răng miệng nhé!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...