Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Top 12 trung tâm học nấu ăn uy tín ở TPHCM

Bài viết liên quan
Khánh Linh
Khánh Linh
Cô Khánh Linh hiện đang công tác tại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM và đã hợp tác với Top10 Thủ Đức hơn 3 năm trong lĩnh vực học tập. Mục tiêu của thầy chính là mang đến những kiến thức, đánh giá về học tập, định hướng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu các bài thầy đã viết tại đây

Ngày nay học nghề Bếp là điều không còn xa lạ mà rất được giới trẻ săn đón, bạn cũng là một người đam mề nghề Bếp nhưng lại chưa tìm được nơi học nấu ăn ở TPHCM uy tín? Bạn đam mê nhưng lại chưa nắm rõ lộ trình cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai như thế nào cho chuẩn và kiếm được mức thù lao cao như mong đợi? Vậy cùng mình check qua Top 12 trung tâm học nấu ăn uy tín ở TPHCM nổi tiếng về kinh nghiệm cũng như mở ra nhiều cơ hội cho bạn thông qua các khoá học nhé!

Top 12 trung tâm học nấu ăn ở TPHCM

1. Netspace

Để đáp ứng đội ngũ nhân lực chất lượng nghề Bếp, Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã thiết kế các chương trình học nấu ăn chuyên nghiệp thu hút rất nhiều sự quan tâm của bạn trẻ. Netspace không chỉ trang bị cho bạn các kiến thức đủ đầy, chuyên nghiệp đúng yêu cầu tiêu chuẩn nhà hàng mà còn rèn luyện bạn trở nên thành thạo, chuyên môn cao. Netspace cũng là địa điểm học nấu ăn ở TPHCM được đông đảo học viên theo học nhất.

Bởi giảng viên tại Netspace là những đầu bếp chuyên gia ẩm thực trong nước và trên thế giới sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn nhất cho cuộc hàng trang trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hay khởi nghiệp kinh doanh quán ăn nhà hàng của bạn.

Thông tin liên hệ

2. Hướng nghiệp Á Âu

Lí do Hướng nghiệp Á Âu luôn nằm trong top các nơi dạy học nấu ăn ở TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất là nhờ vào việc tham gia khoá học có hơn 20000 học viên trên khắp các tỉnh thành mỗi năm. Hướng nghiệp Á Âu khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam về đào tạo và cung ứng nhân sự chất lượng, quản lý cấp cao cho các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Hướng nghiệp Á Âu với dàn giảng viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hội tụ đủ yếu tố tinh hoa của nền ẩm thực Á Âu đã phần nào khẳng định sự độc quyền về kiến thức cũng như kỹ năng cần có của một người đầu bếp chuyên nghiệp để truyền tải đến cho học viên của mình.

Thông tin liên hệ

3. Trường quản lý khách sạn Việt Úc

Trường quản lý khách sạn Việt Úc luôn thuộc top các địa điểm học nấu ăn ở TPHCM được tin tưởng nhất bởi VAAC là nơi đào tạo ra những nhân viên toàn diện để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ tâm cỡ. Khi bắt đầu học tại Trường quản lý khách sạn Việt Úc bạn sẽ được tập trung vào kỹ năng nấu nướng bậc nhất theo nhiều công thức đa dạng.

Ngoài ra bạn còn được bổ trợ các kỹ năng kinh doanh quảng lý khách sạn, quản lý nhà hàng, thực hàng quản lý, luôn cung cấp cho bạn không chỉ kiến thức về ẩm thực mà còn về kỹ năng kinh doanh khi bạn khởi nghiệp trong môi trường kinh doanh luôn biến động. Trường quản lý khách sạn Việt Úc mang đến các bài học thực hành cùng phương pháp dạy học hướng tới mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên.

 

Học nấu ăn ở TPHCM - Trường quản lý khách sạn Việt Úc - VAAC
Học nấu ăn ở TPHCM – Trường quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC

Thông tin liên hệ

 4. Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn

Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn luôn nằm trong top các trung tâm dạy học nấu ăn ở TPHCM bởi thâm niên trong nghề đã 30 năm kể từ ngày hình thành và phát triển. Với ngần ấy năm chinh chiến Trường Cao đẳng nghề du lịch đã đào tạo và cung cấp hơn 20000 các học viên cho nhiều ngành về Bếp Âu – Á, Bếp Việt Nam, Nhà hàng, Khách sạn, Quản lý du lịch lữ hàng,…

Theo học tại Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn bạn sẽ không lo ngại về khối kiến thức ẩm thực mà phải chuẩn bị tinh thần thật tốt để tiếp nhận các kỹ năng, kiến thức, công thức về ẩm thực Việt Nam hay Âu Á đa dạng mà trường cung cấp cũng như nâng cao tay nghề trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp sau này.

Học nấu ăn ở TPHCM - Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn
Học nấu ăn ở TPHCM – Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn

Thông tin liên hệ

5. Trường trung Cấp Việt Giao

Trường Trung cấp Việt Giao (Viet Giao College) được thành lập từ năm 2000 với tên gọi trường Nghiệp vụ Du lịch và Doanh thương Việt Giao đến nay đã gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này và cũng là nơi học nấu ăn ở TPHCM mà các học viên thường xuyên tìm đến.

Bởi kinh nghiệm lâu năm và thái độ tích cực luôn chủ động ngay trong chương trình đào tạo đã phần nào thu hút được học viên, cũng như nêu cao tinh thần một trường nghề nhân văn. Không chỉ dừng lại ở 20 năm mà Trường Trung cấp Việt Giao còn đang ngày một phát triển nhằm góp phần đào tạo nhiều nguồn nhân lực chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn nhất cho thị trường lao động Việt Nam.

Học nấu ăn ở TPHCM - Trường Trung cấp Việt Giao
Học nấu ăn ở TPHCM – Trung cấp Việt Giao

Thông tin liên hệ

6. Trường trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist

Với châm ngôn “Dạy những gì người học cần, xã hội có nhu cầu” trường đã hoạt động hơn 20 năm trong ngành và nhận được Huân chương Lao động hạng Nhì do chủ tịch nước tặng thưởng nhờ vào lương tâm chức nghiệp nhà giáo “vì sự nghiệp trồng người” cũng là nơi tin tưởng cho các bạn học viên theo học đông đảo và trở thành nơi học nấu ăn ở TPHCM uy tín về kiến thức cũng như kỹ năng cần có.

Khi đến học tại Trường trung cấp Du lịch & Khách sạn bạn sẽ được giáo dục rèn luyện về tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, về nhân cách, kỹ năng sống nhằm tạo điều kiện cho bản thân xuất sắc hơn và khả năng hội nhập quốc tế cao.

Học nấu ăn ở TPHCM - Trường trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist
Học nấu ăn ở TPHCM – Trường trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist

Thông tin liên hệ

7. Trường Trung cấp kinh tế – du lịch (CET)

Nhắc đến học nấu ăn ở TPHCM các bạn trẻ ngày nay không khỏi biết đến trường Trung cấp kinh tế – du lịch CET chuyên dạy nấu ăn đào tạo học viên theo chuẩn quốc tế, bám sát nhu cầu tuyển dụng ngày nay.

Khi tham gia khoá học tại CET bạn luôn được đổi mới giáo trình nhờ khả năng cập nhật xu hướng mới của trường nhằm mang đến kỹ năng cần thiết cho bạn sau khi tốt nghiệp và khả năng hội nhập cao. Không chỉ giáo trình mà còn cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho học viên trau dồi và phát triển tay nghề.

Học nấu ăn ở TPHCM - Trường Trung cấp Kinh tế và Du lịch
Học nấu ăn ở TPHCM – Trường Trung cấp Kinh tế và Du lịch

Thông tin liên hệ

8. Đào tạo Bếp Vàng

Luôn nằm trong top các sự lựa chọn học nấu ăn ở TPHCM Bếp Vàng luôn mang đến một không gian học tập vui vẻ hoà đồng nhất cho học viên. Không chỉ vậy, luôn tạo điều kiện cho học viên học tập và tiến hành thực tiễn được hướng dẫn nhiệt tình dưới sự giảng dạy của giáo viên.

Đặc biệt hơn Bếp Vàng còn bảo đảo việc làm cho bạn ngay khi hoàn thành khoá học. Và luôn có những bước đi, lộ trình cụ thể cho học viên mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm. Hơn hết giảng viên của Bếp Vàng không chỉ có kinh nghiệm về nấu nướng mà còn có kinh nghiệm thực tiễn khi đang kinh doanh quán ăn của riêng mình.

Học nấu ăn ở TPHCM - Đào tạo Bếp Vàng
Học nấu ăn ở TPHCM – Đào tạo Bếp Vàng

Thông tin liên hệ

9. Trường Trung cấp Quốc Tế Khôi Việt

Nằm trong top các trường dạy nghề và học nấu ăn ở TPHCM uy tín – Trường Trung cấp Quốc Tế Khôi Việt chuyên đào tạo Nghề Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn và các dịch vụ khác đến nay đã được 20 năm cũng phần nào khẳng định vị thế của mình trong Lĩnh vực Dịch vụ và Khách sạn.

Trường Trung cấp Quốc Tế Khôi Việt luôn tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp và cung cấp những kiến thức thâm niên cho các học viên cùng những chính sách ưu đãi và sự kết hợp rộng mở quốc tế cũng phần nào tạo điều kiện cho học viên tiếp nhận cái mới dễ dàng hoà nhập quốc tế.

Học nấu ăn ở TPHCM -  Trường Trung cấp Quốc Tế Khôi Việt
Học nấu ăn ở TPHCM –  Trường Trung cấp Quốc Tế Khôi Việt

10. Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

Với những châm ngôn súc tích nhưng lại mang nhiều ý nghĩa và sứ mệnh mà trường Cao đẳng Công thương Việt Nam muốn gửi gắm đến các học viên. Đây cũng là một trong những điều khiến học viên yêu thích và đông đảo theo học trong các nơi dạy học nấu ăn ở TPHCM.

Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam tạo một môi trường mở hoàn toàn cho học viên thoả sức sáng tạo, toả sáng tài năng của mình trong lĩnh vực ẩm thực từ đó đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao không đi theo rập khuôn nào, dễ dàng thích ứng hoàn cảnh và hoà nhập quốc tế. Trường còn đảm bảo cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp ngay khi vừa tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

11. Trường đào tạo chuyên nghiệp Khách sạn – Nhà hàng SHP

Trường SHP kết hợp cùng đổi tác Culinary Solutions Australia nhằm mang đến một chương trình chuyên đào tạo chuyên ngành bếp chuyên nghiệp theo tiêu cuhaarn quốc tế của chính phủ Úc – AQF – và chương trình thực tập đào tạo, làm việc, định cư tại Úc.

Thuộc top các trường dạy học nấu ăn ở TPHCM theo phong cách chuyên nghiệp, bài bản, trường SHP tạo môi trường học tập cho học viên rất thoải mái nhất.  Nhằm giúp học viên thích ứng với không gian cũng như nhịp điệu của bếp tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình dành cho nhiều đối tượng khác nhau và có cơ hội làm việc với nghề bếp tại Úc với mức lương cực kỳ ưu đãi.

Học nấu ăn ở TPHCM - Trường SHP
Học nấu ăn ở TPHCM – Trường SHP

Thông tin liên hệ

12. Dạy nấu ăn Phương Khanh

Nếu bạn không muốn qua trung tâm hay trường lớp nào nhiều vòng thì bạn nên ghé sang cô Phương Khanh để học ngang những món nữ công gia chánh hằng ngày nhé. Cô Phương Khanh là người đồng hành cùng chương trình nổi tiếng “Khéo tay hay làm” của Đài truyền hình TPHCM sẽ giúp bạn chinh phục những món ăn khó nhằn hay giúp bạn bớt cảm thấy áp lực khi vào bếp.

Cô Phương Khanh là một trong những nơi học nấu ăn ở TPHCM được nhiều chị em lui tới học hỏi và thực hành, dưới sự hướng dẫn tận tình của cô, bạn sẽ tiếp thu được kiến thức nhanh chóng và làm ra thàn quả ngay thôi. Không chỉ có những món ăn ngon mà cô còn dạy bạn những công thức bánh ngọt cực bắt mắt nữa.

Học nấu ăn ở TPHCM - Cô Phương Khanh
Học nấu ăn ở TPHCM – Cô Phương Khanh

Thông tin liên hệ

Vừa rồi chúng ra đã đi qua Top 12 trung tâm học nấu ăn uy tín ở TPHCM uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong nghề nhất. Các trung tâm trên đều có thể đáp ứng các nhu cầu về mục tiêu trong tương lai của bạn theo nghề Bếp. Chúc bạn tìm được nơi học nấu ăn ở TPHCM ưng ý và sớm đạt thành tựu trong tương lai!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...