Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Top 12 trung tâm học tiếng Anh cho bé tốt nhất TPHCM

Bài viết liên quan
Khánh Linh
Khánh Linh
Cô Khánh Linh hiện đang công tác tại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM và đã hợp tác với Top10 Thủ Đức hơn 3 năm trong lĩnh vực học tập. Mục tiêu của thầy chính là mang đến những kiến thức, đánh giá về học tập, định hướng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu các bài thầy đã viết tại đây

Xã hội ngày càng phát triển và việc một ngôn ngữ phổ thông như tiếng Anh luôn được săn đón, vì vậy anh/chị muốn tìm trung tâm cho bé học tiếng Anh ở TPHCM tốt nhất với mong muốn con mình sẽ thành thạo tiếng Anh ngay từ khi còn ngồi trong ghế nhà trường và lớn lao hơn tạo điều kiện cho con em mình có thể tiếp cận với nền giáo dục tân tiến nhất, quốc tế nhất. Sau đây là Top 12 trung tâm học tiếng Anh cho bé tốt nhất TPHCM luôn được đề xuất và nổi tiếng với giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Top 12 trung tâm học tiếng Anh cho bé tốt nhất TPHCM

1. ILA

ILA VIETNAM là một công ty hoạt động lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chươn trình học và dịch vụ. ILA luôn nằm trong top các trung tâm nổi bật uy tín nhất và cũng là nơi cho các mẹ yên tâm về câu hỏi cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt nhất TPHCM.

Đặc biệt tại ILA các em không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp tương lai trong thế giới hiện đại ngày nay, nhằm hướng con em có định hướng sớm hơn về nghề nghiệp yêu thích của bé về các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, kỹ năng sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ, khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Thông tin liên hệ

2. VUS

VUS là một cái tên không hề xa lạ đối với các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ ngày nay bởi chất lượng đạt chuẩn quốc tế và phương thức học tập thú vị đã chứng minh được vị trí của VUS trong lòng người học, nên VUS luôn là top các trung tâm cho bé học tiếng Anh ở TPHCM tốt nhất về phong cách giảng dạy hay đội ngũ giáo viên nước ngoài tạo môi trường phản xạ cho bé.

Khi cho con em học tại VUS các mẹ hoàn toàn yên tâm bởi VUS đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS. Xuyên suốt 25 năm đồng hành và phát triển cùng nhiều thế hệ, VUS đã đưa ra được nhiều phương pháp học tập đáp ứng nhu cầu học viên, mang đến một môi trường học tập an toàn và hữu ích.

Thông tin liên hệ

3. YOLA

Nổi danh khi được mọi người nhắc đến với câu hỏi cho bé học tiếng anh ở đâu tốt nhất TPHCM thì YOLA luôn được các bậc phụ huynh đề xuất. Bởi YOLA không chỉ có lộ trình học tập cụ thể cho con em mình mà còn kết hợp về ngôn ngữ, kiến thức còn các kĩ năng mềm như tư duy phản biện, tư duy công nghệ và các chương trình hề thực tế giúp học sinh phát triển kĩ năng xã hội.

YOLA còn được lòng các bậc phụ huynh và trở thành nơi cho bé học tiếng Anh ở TPHCM tốt nhất khi cam kết kết quả tối ưu cho con em mình không ngưng điểm số thông qua những chương trình được đúc kết, nghiên cứu chuyên sâu về phát triển ngôn ngữ, kĩ năng xử lý tình huống và cách tư duy chiến thuật làm bài.

Thông tin liên hệ

4. MAJOR English

Được thành lập từ năm 2009 MAJOR English là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục trẻ nhất nhưng lại có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Điều này phần nào cũng đã chứng minh được chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp mà MAJOR English mang đến cho học viên của mình.

Major cũng là một trong những trung tâm nằm top cho bé học tiếng Anh ở TPHCM tốt nhất mà các bạn phụ huynh đề xuất và gửi gắm con em mình. Major tạo một môi trường năng động, kết hợp giữa hai cái tinh tuý của hai môi trường Macmilan và Hội đông Anh luôn mang lại cái mới mẻ cho học viên.

Thông tin liên hệ

5. APOLLO English

Khác với các trung tâm khác APOLLO English luôn đặt kết quả đầu ra là thước đo cho sự phát triển của học viên cũng như APOLLO English. Điều này có thể khiến các bậc cha mẹ yên tâm khi gửi gắm con mình vào APOLLO không chỉ học tiếng Anh mà còn tiếp nhận điều mới mẻ nhất đối với xã hội tân tiến ngày nay.

APOLLO English trở thành nơi cho bé học tiếng Anh ở TPHCM tốt nhất với cam kết chất lượng đào tạo và môi trường học tập năng động sáng tạo, giúp mở ra được nhiều khả năng cho bé, cũng như để bé thoả sức học tập và làm điều mình thích nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra cho bé.

Thông tin liên hệ

6. EYE LEVEL

Kể từ khi thành lập đến nay đã hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giáo dục và văn hoá tốt nhất trong nước, EYE LEVEL nổi lên như một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực giáo dục. Và với tuổi nghề thâm niên các bậc cha mẹ đã tin tưởng luôn chọn EYE LEVEL là nơi cho bé học tiếng Anh ở TPHCM tốt nhất.

Để đạt đến thành tựu vững chắc như ngày hôm nay EYE LEVEL cung cấp một chương trình cá nhân hoá giảng dạy 1:1 luôn là giá trị cốt lõi của giáo dục EYE LEVEL phù hợp với góc nhìn của mỗi bé. Với sự tận tâm này EYE LEVEL đã truyền cảm hứng học tập cho hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới và thiết lập thói quen học tập tự định hướng cho trẻ.

Thông tin liên hệ

7. Việt Mỹ VASS (Vienamese American School System)

Hệ thống trường Việt Mỹ VASS (Vienamese American School System) là trường tiên phong trong 15 năm qua áp dụng mô hình đào tạo 1 học phí và 3 chương trình luôn được các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình. VASS luôn được chọn trong top các trung tâm cho bé học tiếng Anh ở TPHCM theo lộ trình tốt và kết hợp chương trình cụ thể.

Trong đó VASS vừa kết hợp chương trình tiếng Việt và bằng tốt nghiệp của bộ GD&ĐT, chương trình tiếng Anh quốc tế và chương trình kỹ năng sống. Tất cả các bằng cấp, chứng chỉ đạt được trong chương trình tiếng Anh đều sử dụng các kỳ thi của Cambridge để đánh giá. Tại VASS các em sẽ được học theo đúng lộ trình và đạt mức tiêu chuẩn quốc tế nhất.

Thông tin liên hệ

8. YO TALK

Với 7 năm kinh nghiệm kết hợp cùng phương pháp độc đáo rất mới lạ so với môi trường ngày nay, thì phụ huynh có thể yên tâm gửi con em mình vào Yo Talk – một nơi được tạo ra như những “trạm gia tiếp” nhằm cải thiện khả năng tiếng Anh bằng phương pháp tự nhiên nhất.

Đó cũng là một điểm sáng giúp Yo Talk là nơi cho bé học tiếng Anh ở TPHCM với môi trường thực tế năng động nhất. Tại đây bé sẽ được tiếp xúc và rèn nói trực tiếp theo đúng phong cách của người bản địa và có khả năng phạn xa cao, thích ứng môi trường tốt.

Cho bé học tiếng Anh ở TPHCM - Yo Talk
Cho bé học tiếng Anh ở TPHCM – Yo Talk

Thông tin liên hệ

9. Học tiếng Anh với người nước ngoài – SMF

SMF là một trung tâm theo phong cách mới với thầy giáo giảng dạy là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt là kinh nghiệm trong việc giảng dạy trẻ nhỏ. Tại SMF các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi con em mình sẽ được học trực tiếp với người bản xứ tăng cao khả năng phát âm chuẩn như người bản địa.

Điều khiến SMF trở thành nơi cho bé học tiếng Anh ở TPHCM có tiếng là nhờ vào môi trường theo sát từng bước phát triển và bé được chỉnh sửa cũng như giao tiếp nhiều hơn với giáo viên bản xứ trong quy mô nhỏ, giới hạn số lượng học viên một lớp để chuyên tâm chăm sóc cho từng em.

Cho bé học tiếng Anh ở TPHCM - SMF
Cho bé học tiếng Anh ở TPHCM – SMF

Thông tin liên hệ

10. NEW INSIGHT LANGUAGE

NEW INSIGHT được thành lập từ năm 2015 tính đến thời điểm hiện tại đã hoạt động 6 năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trong suốt quãng đường thành lập và phát triển NEW INSIGHT luôn không ngừng nổ lực và cải thiện chất lượng giảng dạy ngày một tốt hơn để luôn nằm trong top các trung tâm cho bé học tiếng Anh ở TPHCM tốt nhất cũng như khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Không chỉ có giảng dạy về tiếng Anh theo đúng tiêu chuẩn mà NEW INSIGHT luôn hoàn thiên chươn trình dạy và còn tạo ra nhiều điều kiện rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, khám phá khoa học và rèn luyện nhân cách cho trẻ nhỏ.

Cho bé học tiếng Anh ở TPHCM - New Insight
Cho bé học tiếng Anh ở TPHCM – New Insight

Thông tin liên hệ

11. NGOẠI NGỮ KHOA TRÍ

Ngoại ngữ Khoa Trí ra đời dưới sự dẫn dắt của Mrs. Rachel Thu Thuỷ tận tâm với nghề, là một người theo đuổi đam mê hết mực từ đó mang đến một không gian học tập tốt nhất cho các em như nguyện vọng của bậc cha mẹ ngày nay. Và dưới sự tận tâm nghiêm túc với nghề đã giúp Ngoại ngữ Khoa Trí trở thành top các trung tâm cho bé học tiếng Anh ở TPHCM uy tín.

Học tại Ngoại ngữ KHOA TRÍ các bạn trẻ sẽ hình dung việc học tiếng Anh như xây dựng một ngôi nhà, muốn nâng cao phải vững móng, phải đủ Xi măng – Sắt thép. Móng là từ ngữ, cấu trúc, từ vặng là xi măng, sắt thép. Tại đây các em sẽ được học tiếng Anh theo một cách qui tắc đơn giản nhưng lại hiệu quả cao.

Cho bé học tiếng Anh ở TPHCM - Ngoại ngữ Khoa Trí
Cho bé học tiếng Anh ở TPHCM – Ngoại ngữ Khoa Trí

Thông tin liên hệ

12. NEWSKY

Với một tâm nhìn xa NEWSKY trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất, mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận trí thức nhân loại cho nhiều người, NEWSKY đã hoạt động hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ.

Thuộc top các trung tâm giảng dạy và cho bé học tiếng Anh ở TPHCM tốt nhất, NEWSKY còn đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ với những lớp học chất lượng cao, hiệu quả sau từng khoá học và trang bị những hành trang tốt nhất cho con trẻ để có thể hoà nhập kinh tế quốc tế trừ ngay trong tâm thức. NEWSKY luôn đặt học viên lên hàng đầu với sứ mệnh đào tạo một thế hệ thông thạo ngoại ngữ.

Cho bé học tiếng Anh ở TPHCM - NEWSKY
Cho bé học tiếng Anh ở TPHCM – NEWSKY

Thông tin liên hệ

Lướt qua Top 12 trung tâm học tiếng Anh cho bé tốt nhất TPHCM được các bậc phụ huynh đề xuất sau khi gửi gắm con em mình vào học ở trung tâm. Các trung tâm này không chỉ mang đến một ngôn ngữ tiếng Anh mới cho các em mà còn luôn sáng tạo ra một môi trường tốt nhất để các em nhỏ phát triển tư duy cũng như các kỹ năng mềm khác. Chúc anh/chị chọn được một trung tâm cho bé học tiếng anh ở TPHCM uy tín!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...