Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023

Top 8 trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM uy tín

Bài viết liên quan

Bạn đang phân vân không biết xét nghiệm ADN ở đâu TPHCM tốt nhất về kỹ thuật cũng như độ bảo mật cao? Hay tay nghề các bác sĩ lâu năm để đưa ra kết quả tốt nhất cho vấn đề đau đầu đang xảy ra với bạn? Hay bạn đang chuẩn bị cho dự định định cư nước ngoài, hay chứng thực mối quan hệ huyết thống,…? Vậy Top 8 trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM uy tín này sẽ giúp bạn giải đáp và mang đến kết quả tốt nhất cho mong đợi của bạn.

Top 8 trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM uy tín

1. Genplus

Trung tâm Xét Nghiệm ADN Genplus Việt Nam xuất hiện trong thời kỳ nên công nghệ sinh học nước nhà phát triển và đang nở rộ cũng là nơi nằm trong top các trung tâm xét nghiệm AND ở TPHCM uy tín. Genplus được thừa hưởng bề dày kiến thức và công nghệ về kỹ thuật phân tích ADN từ các tiến sĩ đi trước.

Đến với Genplus khách hàng sẽ được tiếp cận dịch vụ xét nghiệm với chi phí thấp nhất, sẵn sàng giải toả mọi nghi vấn trong gia đình với cơ sở vật chất và công nghệ mà Genplus hiện có sẽ mang đến kết quả chính xác nhất mà còn phát hiện ra nhiều loại gen không chỉ gen truyền thống mà còn về gen đột biến, gen bệnh. Genplus quả nhiên là nơi đáng tin cậy để trả lời câu hỏi xét nghiệm ADN ở đâu TPHCM?

Trung tâm xét nghiệm AND ở TPHCM - Genplus
Trung tâm xét nghiệm AND ở TPHCM – Genplus

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm xét nghiệm ADN GenViet

GenViet hợp tác cùng Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền có chức năng chính là ứng dụng công nghệ ADN, giám định gen, xét nghiệm ADN phân tích di truyền là nơi luôn được tin tưởng bởi tác phong làm việc cũng như tối ưu kết quả nhất. GenViet cũng là top các trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM tốt nhất.

GenViet luôn là đáp án cho câu hỏi xét nghiệm ADN ở đâu tốt ở TPHCM bởi cơ sở vật chất, phòng xét nghiệm được đầu tư các trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ các hãng lớn để mang đến kết quả giám định chính xác lên đến 99,999999%. Cán bộ, nhân viên của GenViet đều được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao về công nghệ sinh học, y học và các giám định viên hàng đầu đã từng làm việc tại viện pháp y Quốc gia.

Trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM - GenViet
Trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM – GenViet

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện Truyền máu – Huyết học

Bệnh viện Truyền máy và Huyết học có lẽ là nơi không còn xa lạ trong các trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM về bề dày năm hình thành cũng như các bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm hoạt động lâu năm.

Không chỉ về thời gian hoạt động lâu đời mà Bệnh viện Truyền máu – Huyết học đã được cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2008 của tổ chức DNV về việc quản lý chất lượng trên toàn bộ 5 mặt. Khi đến xét nghiệm tại Bệnh viện Truyền máu – Huyết học bạn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng trong từng trường hợp với mức giá ổn định và phù hợp nhất. Tại đây bạn sẽ được xét nghiệm, hướng dẫn, làm theo quy trình bài bản để có được kết quả tốt ưu nhất.

Trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM - Bệnh viện Truyền máu - Huyết học
Trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM – Bệnh viện Truyền máu – Huyết học

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Bionet

Với vai trò là trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM hàng đầu nói riêng tại Việt Nam nói chung, BIONET luôn chú trọng trong hợp tác quốc tế, cập nhật những tiến vộ khoa học mới nhất, triển khai các dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn sẽ yên tâm khi xét nghiệm tại BIONET bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cam kết chất lượng và đưa kết quả chính xác 100%. Hơn hết BIONET luôn cam kết bảo mật kết quả cho bạn cũng như cung cấp dịch cụ đúng “tiêu chuẩn ngành” cùng với mức chi phí hợp lí cho mỗi đợt xét nghiệm để bạn hoàn toàn tin tưởng.

Trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM - BIONET
Trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM – BIONET

Thông tin liên hệ

5. Medic

Medic được thành lập từ năm 1990 đến nay đã gần 31 năm hoạt động cũng phần nào để lại sự yên tâm trong khách hàng về bề dày tồn tại cũng như kinh nghiệm nhiều năm đúc kết. Đó cũng là lí do Medic luôn có mặt trong top các trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM uy tín.

Không chỉ về tuổi đời mà Medic còn áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới, luôn cập nhật cơ sở vật chất, nhằm mang đến kết quả chính xác tối ưu nhất cho khách hàng kết hợp cùng chuyên môn lâu năm của các bác sĩ tại Medic. Ngoài ra Medic còn hợp tác với các viện xét nghiệm quốc tế uy tín nhất trong ngành xét nghiệm di truyền của Châu Âu.

Trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM - Medic
Trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM – Medic

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Công nghệ di trường Việt Nam

Trung tâm Công Nghệ Di Truyền Việt Nam là một trong những đơn vị tư nhân trở thành trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM hàng đầu về sự uy tín cũng như được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra còn là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực di truyền học tại Việt Nam.

Labo xét nghiệm và các địa điểm tư vấn, thu mẫu trên cả nước, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng. Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam còn tự tin trả lời câu hỏi xét nghiệm ADN ở đâu TPHCM khi là nơi trực tiếp xét nghiệm mà không qua trung gian nào, với mức giá thành thấp nhất.

Trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM - Trung tâm Công Nghệ Di Truyền Việt Nam
Trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM – Trung tâm Công Nghệ Di Truyền Việt Nam

Thông tin liên hệ

7. DNA Testings

Nằm trong top các trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM uy tín không chỉ về dịch vụ xét nghiệm ADN theo huyết thống cha con mà còn xét nghiệm sàng lọc NIPT. Điều đặc biệt đưa DNA Testings nằm trong các trung tâm này khi khách hàng xét nghiệm giấy tờ tại DNA Testings lại có giá trị pháp lý trước cơ quan chức năng để phục vụ việc làm giấy khai sinh hoặc các giấy tờ di dâ đưa con ra nước ngoài.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu mà DNA Testings còn có các dịch vụ: xét nghiệm ADN huyết thống cho Thai Nhi trước sinh, cho Hài Cốt Liệt Sỹ, xét nghiệm sàn lọc trước sinh NIPT – PRECARE, ngoài ra còn có dịch vụ xét nghiệm ADN tại nhà miễn phí.

Trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM - DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM – DNA Testings

Thông tin liên hệ

8. Viện sinh học phân tử Loci

Viện sinh học phân tử Loci là Viện hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sinh học phân tử tại Việt Nam và cũng đã trở thành Viện có vị trí tiên phong, lớn mạnh nhất trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng thuỷ sản, xét nghiệm ADN huyết thống và sinh học phân tử di truyền. Những yếu tố trên đã phần nào khẳng định được tên tuổi và lí do Loci nằm trong top các trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM nổi tiếng, uy tín.

Với công nghệ hiện đại, bước bước xét nghiệm bài bản, đúng quy trình, đạt tiêu chuẩn ISO lại được bảo mật hoàn toàn, kinh nghiệm chuyên môn của y bác sĩ vượt trội.

Trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM - Viện sinh học phân tử Loci
Trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM – Viện sinh học phân tử Loci

Thông tin liên hệ

Phía trên là Top 8 các trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM uy tín nhất và chuẩn sát nhất hiện nay với công nghệ tiên tiến cùng y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giải đáp cho câu hỏi xét nghiệm ADN ở đâu TPHCM. Chúc bạn tìm được nơi xét nghiệm phù hợp và có kết quả như mong đợi nhất!

Bài viết mới nhất

Top 12 cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội uy tín giá tốt

Hầu hết chúng ta dành 8 đến 10 giờ mỗi ngày để ngủ để hồi phục hoàn toàn vào...